LEVEL PILOT X Passive Studio and Monitor Controllers Tc Electronic

Mã sản phẩm: LEVEL PILOT X      3.720.515     
4.6/5 trong 16 lượt 
tc Electronic
 • LEVEL PILOT X
 • FRONT
 • LEFT
 • RIGHT
 • REAR
LEVEL PILOT X
FRONT
LEFT
RIGHT
REAR

1.620.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ điều khiển âm lượng loa để bàn có kết nối XLR
Bảo hành 1 năm
Bộ điều khiển âm lượng loa trên máy tính để bàn với kết nối XLR

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
0 cm
Chiều Rộng
0 cm
Chiều Cao
0 cm
Cân Nặng
1 kg
  

Tính năng sản phẩm

 • Bộ điều khiển âm lượng loa để bàn với một núm điều khiển xoay công thái học

 • Điều khiển mức độ tương tự độc lập với máy tính có độ phân giải cao

 • Thiết kế hoàn toàn cân bằng dựa trên đầu nối XLR

 • Không có nguồn - không cần nguồn điện

 • Cảm giác công thái học mượt mà

 • Tấm đáy bằng cao su 'chặt chẽ nắm chặt'

 • Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng đặt

 • Cáp mở rộng cho một nơi làm việc có tổ chức

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đan Mạch

LEVEL PILOT X

LEVEL PILOT X

LEVEL PILOT X là một giải pháp âm lượng thời trang, có độ phân giải cao, phù hợp với mọi thiết lập loa đang hoạt động một cách nhanh chóng, dễ dàng và hạn chế tối đa sự lộn xộn và dây điện. Điều này dẫn đến khả năng kiểm soát thuận tiện và có độ chính xác cao đối với các cấp độ mà bạn mong muốn một cách lý tưởng: ngay trong tầm tay của bạn.

Cho dù bạn là một người đam mê ghi âm trong phòng ngủ của mình, một nhạc sĩ với thiết lập phòng thu nhỏ tại nhà hay đang làm việc tại một cơ sở thu âm chuyên nghiệp, LEVEL PILOT X đảm bảo âm lượng luôn ở chính xác nơi bạn cần, khi bạn cần.

Thực tế. Tao nhã. Xinh đẹp.

Thực tế. Tao nhã. Xinh đẹp.

LEVEL PILOT X là bộ điều khiển âm lượng chất lượng cao, tương tự, âm thanh nổi hoạt động độc lập với máy tính hoặc giao diện âm thanh, vì vậy, bất kể điều gì xảy ra trong quá trình theo dõi hoặc trộn, giờ đây bạn có toàn quyền kiểm soát các cấp độ của mình trong mọi tình huống và mọi lúc.

Nó có thiết kế 'ôm sát' chắc chắn và nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ bản ghi âm đang hoạt động nào - hoặc thiết lập trực tiếp mà không cần thêm nguồn điện và sử dụng hệ thống cáp lõi tứ để giảm thiểu sự lộn xộn. Thiết kế nhôm sang trọng và chắc chắn của nó làm cho nó đủ táo bạo để luôn trong tầm nhìn và có thể tiếp cận được, đồng thời nó phù hợp thực tế và đẹp mắt với bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào - và thiết lập chỉnh sửa, đơn giản hóa và nâng cao quy trình làm việc của bạn ở bất cứ đâu.

Độ phân giải cao. Tiếng ồn thấp.

Độ phân giải cao. Tiếng ồn thấp.

Với bất kỳ thiết lập ghi từ Digital sang Analog nào, điều quan trọng là phải luôn giữ độ phân giải cao nhất có thể trong suốt chuỗi tín hiệu kỹ thuật số. Kiểm soát kỹ thuật số các mức trước khi chuyển đổi Kỹ thuật số sang Tương tự cuối cùng - một thực tế phổ biến được sử dụng bởi hầu hết các giao diện âm thanh, bộ trộn kỹ thuật số và thiết bị âm thanh kỹ thuật số - làm giảm độ phân giải của quá trình chuyển đổi, do đó làm giảm chất lượng tín hiệu cuối cùng. Thiết kế thông minh của LEVEL PILOT X giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn kiểm soát các mức âm lượng sau khi chuyển đổi, đảm bảo độ phân giải tối đa mà không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Một giải pháp âm thanh thanh lịch, tiện lợi và tuyệt vời, cho phép kiểm soát toàn bộ các cấp độ màn hình của bạn với chi phí và chi phí tối thiểu.

    • Điều khiển mức độ tương tự độc lập với máy tính có độ phân giải cao
    • Không cần nguồn - Không cần nguồn điện
    • Cảm giác êm ái khi sử dụng
    • Tấm đáy bằng cao su 'Bám chặt'
    • Đầu nối XLR hoàn toàn cân bằng
    • Thiết kế nhỏ gọn để dễ đặt
    • Cáp mở rộng cân bằng hoàn toàn bốn lõi để tránh đi dây lộn xộn trên bàn làm việc của bạn
 

Chi tiết về LEVEL PILOT X

Chi tiết về LEVEL PILOT X

Điều khiển âm lượng tương tự độ phân giải cao

LEVEL PILOT X giúp kiểm soát cấp độ ngay lập tức, chính xác ở nơi bạn cần - ngay trong tầm tay bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng chiết áp Bourns nổi tiếng để đảm bảo điều khiển analog độ phân giải cao, chính xác trên màn hình của bạn mọi lúc. Hầu hết các giao diện âm thanh, bộ trộn kỹ thuật số và các thiết bị âm thanh kỹ thuật số khác đều bị hạn chế về sự suy giảm tín hiệu đầu ra kỹ thuật số, làm giảm độ phân giải của bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự, cuối cùng tạo ra chất lượng âm thanh đầu ra kém hơn. Sử dụng LEVEL PILOT X làm điều khiển mức tín hiệu tương tự của bạn sau DAW đảm bảo tính toàn vẹn của âm thanh của tín hiệu âm thanh trong khi vẫn giữ điều khiển mức ngay trong tầm tay bạn.

Độ rõ ràng vượt trội trong đường dẫn tín hiệu

LEVEL PILOT X sử dụng các thành phần và mạch điện để tối ưu hóa tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu. Không có bộ đệm, pin, bóng bán dẫn hoặc các thành phần hút âm khác - vì vậy tất cả những gì phát ra từ nó đều là tín hiệu âm thanh nguyên sơ, có độ trung thực cao.

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và chắc chắn

LEVEL PILOT X không chỉ mang lại cảm giác như một bộ điều khiển mức độ mà bạn có thể dựa vào trong mọi tình huống, nó còn đi kèm với lớp hoàn thiện bằng nhôm chải để mang lại vẻ ngoài cao cấp và cảm giác mượt mà, tiện dụng.

Hoạt động độc lập với máy tính

Nhiều giải pháp điều khiển mức sử dụng nguồn điện bổ sung từ máy tính để cho phép suy giảm mức - không như vậy với LEVEL PILOT X, có thể hoạt động hoàn toàn độc lập với nguồn âm thanh, có thể là máy tính hoặc bất kỳ thiết bị cấp dòng nào khác. Trên thực tế, LEVEL PILOT X không cần nguồn điện để hoạt động, đảm bảo kiểm soát nhanh chóng và trực tiếp màn hình của bạn.

Tương thích cân bằng và không cân bằng

Điều này làm cho LEVEL PILOT X trở thành một trình bảo vệ cuộc sống thực, phù hợp với hầu hết các thiết lập tương tự ngày nay và cho phép kiểm soát mức chất lượng cao trong vô số ứng dụng.

Tấm đế cao su 'chặt chẽ Grip'

LEVEL PILOT X cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay và tấm đế cao su chống trượt bổ sung đảm bảo rằng LEVEL PILOT X luôn ở chính xác nơi cần thiết.

Kết nối XLR cân bằng hoàn toàn Quad-Core

LEVEL PILOT X đi kèm với hệ thống cáp lõi tứ rời rạc của riêng nó để đảm bảo hình ảnh âm thanh nổi hoàn hảo và theo dõi trái phải - không có hệ thống cáp lộn xộn làm lộn xộn không gian làm việc của bạn.

1.620.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

LEVEL PILOT X có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

LEVEL PILOT X thuộc thương hiệu nào?

LEVEL PILOT X thuộc thương hiệu tc Electronic. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối sản phẩm TC Helicon chuyên về Studio Phòng Thu Âm, Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu tc Electronic mời bạn xem thêm giới thiệu về tc Electronic.

Thời gian bảo hành LEVEL PILOT X là bao lâu?

Hiện sản phẩm LEVEL PILOT X được bảo hành 12 tháng.

LEVEL PILOT X có gì nổi bật không?

Có, LEVEL PILOT X có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ điều khiển âm lượng loa để bàn có kết nối XLR
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ