Kiến Thức - Lịch sử

Kiến Thức Âm thanh - Lịch sử các hãng âm thanh thế giới
Về Pangolin
Kể từ năm 1986, Pangolin đã có hơn 50.000 lượt khách hàng. Điều đó đã định vị vững chắc Pangolin trở thành một công ty hàng đầu thế giới khi cung cấp các giải pháp phần mềm và phần cứng cho các ngành công nghiệp giải trí và trình diễn ánh sáng laser.
Về Denon Professional
Thương hiệu Denon trong suốt hơn 110 năm đã liên tục hướng ngành công nghiệp audio đến những bước ngoặt mới. Họ đã tham gia vào giai đoạn đầu của sự phát triển của công nghệ âm thanh kỹ thuật số. Đặc biệt, Denon chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh có độ trung thực cao cho chuyên nghiệp và người dùng nghiệp dư, như các máy nghe đĩa CD và các thiết bị chuyển đổi, máy thu âm băng AM/FM, bộ cân bằng đồ họa, bộ amply và loa.
Về Aston Microphones
Aston Microphones là nhà sản xuất microphones phòng thu chuyên nghiệp đến từ nước Anh.
Về Bugera
Bugera được sinh ra You Gotta Be Freaking Crazy ... để bắt đầu một thương hiệu mới. Chà, có lẽ bạn chỉ đam mê âm điệu và những cái vòm bọc bằng thủy tinh nóng hổi gọi là van.
Về TC Electronic
1970 - 2015 Một chút lịch sử của chúng ta
Về Tc Helicon
2000 - 2015 Giọng nói của chúng tôi là niềm đam mê của chúng tôi
Về Mc Cauley
Mc Cauley là ai
Về Klark Teknik
1971 - 2014 Một chút lịch sử của chúng ta
Về Skb
Đây là câu chuyện của chúng tôi. Được thành lập vào năm 1977 bởi những người sáng lập công ty Dave Sanderson và Steve Kottman, SKB Corporation đã sản xuất hộp đàn guitar đầu tiên của mình trong một ga ra nhỏ ở Anaheim, California. Ngày nay, SKB được toàn cầu công nhận là công ty hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất các case bằng polyme đúc. Được đúc chân không, quay hoặc phun, những hộp này được thiết kế để bảo vệ thiết bị được sử dụng bởi hàng trăm công ty tham gia vào các ngành công nghiệp đa dạng từ âm nhạc và các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp đến các ứng dụng quân sự, công nghiệp và y tế. SKB thậm chí còn cung cấp khả năng bảo vệ khi đi lại tối đa cho các thiết bị điện tử và thể thao tiêu dùng. Logo SKB quen thuộc đã tượng trưng cho chất lượng vượt trội và độ bền vượt trội trong suốt 4 thập kỷ.
Về 18 Sound
Eighteen Sound là nhà thiết kế và sản xuất củ loa âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao hàng đầu, sử dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, đặt tại Reggio Emilia, Ý.
CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ SHIP HỎA TỐC TOÀN QUỐC

Liên Hệ

  • Mr.Khanh
  • Mrs.Diễm
  • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Tìm kiếm