Kiến Thức - Lịch sử

Kiến Thức Âm thanh - Lịch sử các hãng âm thanh thế giới
Demo loa Meyer Sound Panther tại Las Vegas
Ngày 3-4 tháng 5 năm 2022, hãng âm thanh lừng danh nước Mỹ: Meyer Sound sẽ tổ chức nghe thử đánh giá dòng loa line array mới nhất 2022 tại địa điểm sau. 200 South 3rd Street Las Vegas, NV 89101 United States Quý khách có thể đăng ký online tham dự chương trình tại: https://www.eventbrite.com/e/meyer-sound-panther-demos-tickets-321838927897
Compressor
Compression là hiệu ứng âm thanh giúp giảm bớt sự biến động về âm lượng của tín hiệu âm thanh. Thiết bị chính xử lý hiệu ứng này là Compressor và Limiter.
TC Electronic M100
Bạn đang tìm một sản phẩm tạo hiệu ứng âm thanh thì TC Electronic M100 chính là cái bạn đang cần!
Lịch Sử Hãng Loa Huyền Thoại Tannoy
Xin giới thiệu ACE Lịch sử Tannoy, huyền thoại định hình British Sound (chất âm Ăng Lê). Ra đời từ 1926 bởi Guy R. Fountain, cái tên Tannoy bắt nguồn từ 2 chữ tantalum, alloy là vật liệu chế tạo bộ chỉnh lưu (rectifier) của hãng.
Về Lab Gruppen
1970 - 2018 Giai đoạn hình thành & phát triển Lab Gruppen
Về LAKE
1970-2016 Câu Chuyện về chúng tôi
Lịch sử Midas
Midas đã thiết kế và sản xuất bảng điều khiển âm thanh từ đầu những năm 1970. Sau đó, nó trở thành một phần của nhóm Telex. Vào tháng 1 năm 2006, Telex Communications được mua lại bởi tập đoàn Bosch, máy chơi game Midas đã trở thành một phần của bộ phận kinh doanh "Hệ thống truyền thông của Bosch"
Về Turbosound
Kể từ khi thành lập năm 1970, Turbosound đã có một lịch sử lâu đời về sự đổi mới và sự dẫn đầu trong thế giới Âm thanh Pro
DI Box là gì?
DI – viết tắt của Direct Injection
Thuật ngữ âm thanh
Để hiểu được âm thanh là điều gian nan nhưng để cảm nhận được tốt hơn âm nhạc chúng ta nên tìm hiểu về các thuật ngữ về âm thanh vì chúng ta luôn hướng tới những cái đẹp, và âm thanh đẹp cũng là một trong số đó. Âm thanh mặc dù trừu tượng nhưng khi nó được định hình và đưa vào những chuẩn mực, những khái niệm thì rõ ràng là chúng ta cảm nhận dễ dàng hơn rất nhiều.

Liên Hệ

Tìm kiếm