Kiến Thức - Lịch sử

Kiến Thức Âm thanh - Lịch sử các hãng âm thanh thế giới
Về Pangolin
Kể từ năm 1986, Pangolin đã có hơn 50.000 lượt khách hàng. Điều đó đã định vị vững chắc Pangolin trở thành một công ty hàng đầu thế giới khi cung cấp các giải pháp phần mềm và phần cứng cho các ngành công nghiệp giải trí và trình diễn ánh sáng laser.
Về Denon Professional
Thương hiệu Denon trong suốt hơn 110 năm đã liên tục hướng ngành công nghiệp audio đến những bước ngoặt mới. Họ đã tham gia vào giai đoạn đầu của sự phát triển của công nghệ âm thanh kỹ thuật số. Đặc biệt, Denon chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh có độ trung thực cao cho chuyên nghiệp và người dùng nghiệp dư, như các máy nghe đĩa CD và các thiết bị chuyển đổi, máy thu âm băng AM/FM, bộ cân bằng đồ họa, bộ amply và loa.
Về Aston Microphones
Aston Microphones là nhà sản xuất microphones phòng thu chuyên nghiệp đến từ nước Anh.
Về Hercules
Hercules là thương hiệu hơn 30 năm đã phát triển các dòng sản phẩm giải pháp âm thanh kỹ thuật số thiết bị DJ như DJ controllers, DJ speakers, DJ headphones, phần mềm và phụ kiện giải trí.
Về Waves
Waves là nhà phát triển hàng đầu thế giới về plugin âm thanh và bộ xử lý tín hiệu cho thị trường âm thanh điện tử tiêu dùng và chuyên nghiệp.
Về Meyersound
Triết lý âm thanh Meyer
Về Bugera
Bugera được sinh ra You Gotta Be Freaking Crazy ... để bắt đầu một thương hiệu mới. Chà, có lẽ bạn chỉ đam mê âm điệu và những cái vòm bọc bằng thủy tinh nóng hổi gọi là van.
Về TC Electronic
1970 - 2015 Một chút lịch sử của chúng ta
Về Tc Helicon
2000 - 2015 Giọng nói của chúng tôi là niềm đam mê của chúng tôi
Về Mc Cauley
Mc Cauley là ai

Liên Hệ

Tìm kiếm