Góc Chia Sẻ

Nên sử dụng amply hay cục đẩy công suất cho dàn karaoke?
Bài viết dưới đây Hoàng Bảo Khoa sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc điểm, công dụng riêng của cục đẩy công suất và amply. Trường hợp nào nên sử dụng amply hay cục đẩy công suất cho dàn karaoke
 Ưu Đãi Trả Góp 0% Lãi Suất
Hướng dẫn Mua Hàng Online và thanh toán trả góp 0% lãi suất
Lịch Sử Hãng Loa Huyền Thoại Tannoy
Xin giới thiệu ACE Lịch sử Tannoy, huyền thoại định hình British Sound (chất âm Ăng Lê) Ra đời từ 1926 bởi Guy R. Fountain, cái tên Tannoy bắt nguồn từ 2 chữ tantalum, alloy là vật liệu chế tạo bộ chỉnh lưu (rectifier) của hãng.
Top 3 Dàn Âm Thanh Hội Trường Tốt Nhất Trong Tầm Giá
Trải qua nhiều năm lắp đặt thành công các dàn âm thanh Hội Trường-Hội Nghị-Hội Thảo-Trung tâm Tiệc, Hoàng Bảo Khoa xin chia sẻ kinh nghiệm giúp Quý Khách hàng tìm hiểu top 3 dàn âm thanh hội trường Tốt Nhất Trong Tầm Giá hiện nay.
Hướng dẫn cách chọn mua tai nghe headphone nghe nhạc hay nhất
Hầu hết các brand tai nghe đều chung 1 lò sản xuất vì khu công nghiệp sản xuất đồ phụ kiện điện tử này đóng ở Thẩm Quyến, Trung Quốc. Chúng chỉ đóng nhãn khác nhau là tung ra thị trường, do đó không ngạc nhiên khi hàng tỉ brand tai nghe giá rẻ có chất âm kêu như nhau. Có 1 dạng OEM nữa, tức hãng đó không có sản xuất mà nhờ hãng khác làm dùm. Airpod của Apple, tai nghe không dây Samsung, tai nghe Bose,..là OEM nhé mấy chế ơi!
Thuật ngữ âm thanh
Để hiểu được âm thanh là điều gian nan nhưng để cảm nhận được tốt hơn âm nhạc chúng ta nên tìm hiểu về các thuật ngữ về âm thanh vì chúng ta luôn hướng tới những cái đẹp, và âm thanh đẹp cũng là một trong số đó. Âm thanh mặc dù trừu tượng nhưng khi nó được định hình và đưa vào những chuẩn mực, những khái niệm thì rõ ràng là chúng ta cảm nhận dễ dàng hơn rất nhiều.
Top Loa Bass Đình Đám Việt Nam
Loa Bass chuyên nghiệp làm mưa làm gió cho mọi dự án
DI BOX LÀ GÌ? DI BOX DÙNG LÀM GÌ???
DI – viết tắt của Direct Injection
Những điều cần biết về Loa
Topic này dành cho các bạn mới nhập môn.

Liên Hệ

  • Mr.Kiên
  • Mr.Tín
  • Mr.Trọng
  • Mr.Vũ
  • Ms.Hue
  • Mr.Quang
0799 030 088 - HCM
0963 400 091 - HCM
0909 477 788 - HCM
0898 303 000 - Kỹ Thuật
0944 680 640 - Rạch Giá
0982 031 102 - Nha Trang