Góc Chia Sẻ

Tại góc chia sẻ bạn sẽ nhận được những bài viết về kiến thức âm thanh lý thủ, lịch sử các hãng sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh lớn trên thế giới, những bài hướng dẫn sử dụng chi tiết từ những chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tin Khuyến Mãi

 Ưu Đãi Trả Góp 0% Lãi Suất
Hướng dẫn Mua Hàng Online và thanh toán trả góp 0% lãi suất

Kiến Thức - Lịch sử

TC Electronic M100
Bạn đang tìm một sản phẩm tạo hiệu ứng âm thanh thì TC Electronic M100 chính là cái bạn đang cần!
DI Box là gì?
DI – viết tắt của Direct Injection
Thuật ngữ âm thanh
Để hiểu được âm thanh là điều gian nan nhưng để cảm nhận được tốt hơn âm nhạc chúng ta nên tìm hiểu về các thuật ngữ về âm thanh vì chúng ta luôn hướng tới những cái đẹp, và âm thanh đẹp cũng là một trong số đó. Âm thanh mặc dù trừu tượng nhưng khi nó được định hình và đưa vào những chuẩn mực, những khái niệm thì rõ ràng là chúng ta cảm nhận dễ dàng hơn rất nhiều.
Những điều cần biết về Loa
Topic này dành cho các bạn mới nhập môn.

Tư vấn mixer

Mixer là gì?
Mixer là thiết bị đóng vai trò trung tâm điều khiển trong các dàn âm thanh từ chuyên nghiệp đến gia đình để tinh chỉnh âm thanh theo ý muốn của người dùng, vậy mixer là gì? Vai trò của mixer trong hệ thống âm thanh như thế nào? Có lưu ý gì khi sử dụng mixer hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu bài dưới đây
Lịch sử ra đời chiếc mixer
Chắc hẳn chúng ta đã nghe nhiều tới mixer hay bàn trộn âm thanh, cũng có nơi gọi bộ trộn âm thanh nhưng không biết bạn đã biết lịch sử ra đời của mixer chưa? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch sử ra đời của Mixer và có bao nhiêu loại mixer nhé!
Hướng dẫn kết nối mixer với máy tính đúng kỹ thuật
Hoàng Bảo Khoa hướng dẫn chi tiết cách kết nối mixer với máy tính đơn giản tại nhà. Lựa chọn mua thiết bị âm thanh tại đây bạn sẽ được giao hàng miễn phí, hỗ trợ kết nối thiết bị tại nhà.
Bộ mixer âm thanh chuyên nghiệp gồm những gì?
Để chọn được bộ mixer âm thanh chuyên nghiệp phải dựa trên nhiều yếu tố: chất lượng âm thanh, chi phí, không gian sử dụng... Liên hệ: 0799 03 00 88 để được tư vấn bộ bộ mixer âm thanh chính hãng

Kiến Thức Tannoy

Nối đất của loa Tannoy
Nhiều loa trong khu dân cư của chúng tôi có một chốt bổ sung trên bảng kết thúc cho mục đích nối đất cho loa. Điều này không cần thiết, tuy nhiên, nếu bạn có khả năng sử dụng thiết bị đầu cuối này...

Tư Vấn Bộ âm thanh thông báo toà nhà resort khách sạn siêu thị

Tiêu Chuẩn Âm Thanh Thông Báo Toà Nhà, Khu Resort, Khách Sạn
Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, khu resort, khách sạn có những thiết bị nào và cần đạt tiêu chuẩn gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Tư Vấn Bộ âm thanh Beer Club Pub Lounge

Các Thiết Bị Trong Hệ Thống Âm Thanh Bar, Beer Club Và Lounge
Hiện nay quán bar là một trong những địa điểm giải trí đang ngày được giới trẻ ưa thích. Những giai điệu sôi động giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc. Hệ thống âm thanh là một yếu tố khá quan trọng để thu hút khách hàng nên cần phải chú trọng đầu tư vào hệ thống âm thanh quán bar cho thích hợp. Để đầu tư đúng và tiết kiệm chi phí khi kinh doanh quán Bar, bạn cần biết rõ những thiết bị nào cần được trang bị để tạo thành hệ thống âm thanh Bar, Beer Club và Lounge.
Hệ Thống Âm Thanh Quán Pub Bao Gồm Những Thiết Bị Nào?
Hệ thống âm thanh quán Pub chính là một tổ hợp những thiết bị âm thanh phát nhạc. Mang đến mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu giải trí của con người.

Tư vấn bộ Âm Thanh Live Stream

Bộ Livestream đầy đủ gồm những thiết bị nào?
Bộ livestream đầy đủ gồm những gì là thắc mắc của các chủ shop kinh doanh online hoặc những streamer. Để buổi livestream thành công thì cần setup chỉn chu cả về phần kịch bản, nhân sự và bộ livestream chuyên nghiệp. Trong bài chia sẻ hôm nay, Hoàng Bảo Khoa đã tổng hợp những thiết bị livestream cơ bản nhất để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho buổi livestream của bạn.
Trọn Bộ Livestream Bán Hàng Giá Rẻ Dễ Sử Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu
Những năm gần đây hình thức livestream bán hàng online đang trở nên rất phổ biến. Không những tiết kiệm chi phí đầu tư mặt bằng mà còn gia tăng hiệu quả bán hàng. Chính vì thế, nhu cầu mua trọn bộ livestream cũng ngày càng tăng cao.

Tư vấn bộ Âm Thanh cửa hàng shop TTTM

Những Điều Cần Biết Khi Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cửa Hàng, Shop, Trung Tâm Thương Mại
Ngày nay tại bất kỳ các chuỗi cửa hàng kinh doanh cho đến cửa hàng, trung tâm thương mại,… việc đầu tư một hệ thống âm thanh là rất cần thiết. Tại các trung tâm thương mại, đây là nơi có nhiều người ra vào liên tục hàng ngày. Việc kiểm soát và thông báo đến khách hàng và nhân viên sẽ rất khó khăn nếu như không có bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Vì vậy, nếu muốn lắp đặt hệ thống âm thanh cửa hàng, shop, trung tâm thương mại, bạn cần phải biết những thông tin dưới đây.

Tư vấn bộ Âm Thanh Gym Yoga Bida

Những Thiết Bị Trong Hệ Thống Âm Thanh Phòng Gym, Yoga, Bida
Nếu bạn để ý thì hầu hết các phòng gym, yoga hay bida hiện nay đều được lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng. Không chỉ khiến cho toàn bộ không gian trở nên sôi động hơn mà còn kích thích khả năng tập luyện của các học viên. Để lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga, Bida một cách chính xác, bạn cần biết những thiết bị nào có trong hệ thống này để mang đến âm thanh hiệu quả và chân thực nhất.

Tư vấn bộ Âm Thanh Lớp học phòng họp trực tuyến

Hệ Thống Âm Thanh Lớp Học, Phòng Học, Phòng Họp Trực Tuyến Bao Gồm Những Thiết Bị Gì?
Trong các giảng đường đại học hay các phòng học lớn tại các trường tiểu học, trung học hiện nay, đa số đều được trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ cho công việc dạy và học. Chính vì thế, đảm bảo cho việc giảng dạy tốt phụ thuộc một phần khá lớn vào âm thanh truyền tải. Vậy, hệ thống âm thanh dùng cho lớp học, phòng học, phòng họp trực tuyến bao gồm những thiết bị nào? Hoàng Bảo Khoa giới thiệu đến bạn những thiết bị có trong hệ thống âm thanh lớp học, phòng học và phòng họp trực tuyến.