ADA8200 ADAT Audio Interfaces Behringer

Mã sản phẩm: ADA8200      428.205     
4.2/5 trong 18 lượt 
Behringer
 • ADA8200
 • ADA8200
 • ADA8200
 • ADA8200
ADA8200
ADA8200
ADA8200
ADA8200

5.430.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Giao diện âm thanh Audiophile gồm 8 In / 8 Out ADAT
Bộ tiền khuếch đại Micro của Midas
Tất cả đầu vào của micrô / line 6mm được chuyển đến đầu ra ADAT
Bảo hành 1 năm
 
Bộ kết nối xử lí âm thanh Audiophile 8 In / 8 Out ADAT với Bộ tiền khuếch đại Micro của Midas

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
53 cm
Chiều Rộng
11 cm
Chiều Cao
31 cm
Cân Nặng
3 kg

Tính năng sản phẩm

 • Giao diện 8 kênh A / D và D / A chất lượng cực cao đáp ứng cho hầu hết mọi môi trường ghi / trộn kỹ thuật số

 • 8 bộ tiền khuếch đại Micro được thiết kế hiện đại của Midas

 • Có nguồn phantom trên tất cả các đầu vào micrô

 • Bộ chuyển đổi 24-bit Cirrus Logic * cho tín hiệu toàn vẹn nhất

 • Xử lý biên độ mẫu tần số 48 và 44,1 kHz

 • Biên độ mẫu tần số mở rộng được đồng bộ thông qua đồng hồ từ hoặc đầu vào ADAT *

 • Giao diện vào / ra ADAT quang học cho khả năng tương thích tối ưu nhất

 • Tất cả đầu vào micrô / line 6mm được chuyển đến đầu ra ADAT

 • Đầu vào ADAT được chuyển đến tất cả các line đầu ra

 • Bộ cấp nguồn chuyển mạch "Planet Earth" cho độ linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 • Chương trình bảo hành 1 năm*

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

   
ULTRAGAIN KỸ THUẬT SỐ ADA8200

ULTRAGAIN KỸ THUẬT SỐ ADA8200

Giao diện âm thanh 8 In / 8 Out ULTRAGAIN ADA8200 ADAT được xây dựng dựa trên di sản đáng tự hào của ADA8000 - là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của chúng tôi. Bây giờ, có lẽ bạn đang nghĩ, "Nếu họ bán nhiều ADA8000 như vậy, tại sao họ lại thay đổi chúng?" Câu trả lời ngắn gọn ... chúng tôi đã làm cho nó tốt hơn - theo một cách thực sự tuyệt vời! Các ADA8200 đáng kinh ngạc tính năng tuyệt-chính xác, tham khảo lớp Cirrus Logic A / D - D / A chuyển đổi và 8 đoạt giải thưởng Midas Được thiết kế Mic tiền khuyếch đại - khiến nó trở thành sự lựa chọn tự nhiên của các nhạc sĩ chuyên nghiệp và kỹ sư âm thanh như nhau. Các bản thu âm của bạn sẽ nghe tuyệt vời như bạn tưởng tượng - khi bạn đặt chúng xuống với ADA8200!

ADAT-Sẵn sàng

ADAT-Sẵn sàng

ADA8200 cực kỳ dễ vận hành, vừa vặn gọn gàng trong một không gian giá đỡ duy nhất và nhờ 8 tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế với nguồn Phantom Power +48 V có thể chuyển đổi và bộ chuyển đổi Cirrus Logic 24-bit A / D - D / A tích hợp, bạn có được hiệu suất cực kỳ chi tiết, nguyên sơ. Việc chuyển đổi tín hiệu diễn ra theo lựa chọn của bạn là 44,1 hoặc 48 kHz với độ phân giải 24-bit đầy đủ. Đầu vào và đầu ra ADAT có thể hoạt động độc lập, miễn là bạn sử dụng tín hiệu ép xung giống hệt nhau. Và dải tần hoạt động của ADA8200 là cực rộng 10 Hz đến 24 kHz - ở tốc độ lấy mẫu 48 kHz rất đáng nể. Nói một cách đơn giản, ULTRAGAIN ADA8200 là ưu điểm của chuyên gia.

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, Midas đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển Midas huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.

Midas đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng.

Behringer tự hào kết hợp tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế trong ADA8200 để tái tạo âm thanh chất lượng cao tối ưu trong cả môi trường trực tiếp và phòng thu. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Midas bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ .

Tính đặc thù

Tính đặc thù

Các kết nối được cung cấp cho XLR cân bằng và ¼ "TRS, cũng như đầu vào TS ¼" không cân bằng. Các đầu nối XLR line out nằm ở bảng điều khiển phía sau cung cấp kết nối cân bằng hoặc không cân bằng. I / O kỹ thuật số được xử lý thông qua ổ cắm quang TOSLINK định dạng ADAT, hỗ trợ lên đến 8 kênh độc lập của dữ liệu siêu nguyên sơ.

Giá trị

Giá trị

Bạn có thể tin tưởng tất cả các số 0 và số không kỹ thuật số của mình vào ADA8200 đáng kinh ngạc, sự lựa chọn của chuyên gia để ghi lại các bản nhạc hoàn toàn nguyên sơ, nhờ 8 micrô được thiết kế bởi Midas từng đoạt giải thưởng với nguồn ảo có sẵn và siêu mượt, tham chiếu- bộ chuyển đổi Class Cirrus Logic A / D - D / A. Giao diện âm thanh ULTRAGAIN ADA8200 ADAT cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc và bạn sẽ sẵn lòng trả gấp 2 đến 3 lần giá yêu cầu - và thực sự thích nó!

Đặt hàng trực tuyến hoặc ghé qua đại lý Behringer được ủy quyền của bạn ngay hôm nay và mở rộng kho vũ khí kỹ thuật số của bạn với ULTRAGAIN ADA8200 đáng kinh ngạc!

5.430.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

ADA8200 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

ADA8200 thuộc thương hiệu nào?

ADA8200 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành ADA8200 là bao lâu?

Hiện sản phẩm ADA8200 được bảo hành 12 tháng.

ADA8200 có gì nổi bật không?

Có, ADA8200 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Giao diện âm thanh Audiophile gồm 8 In / 8 Out ADAT
- Bộ tiền khuếch đại Micro của Midas
- Tất cả đầu vào của micrô / line 6mm được chuyển đến đầu ra ADAT
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ