B1030A Loa Kiểm Âm Behringer

Mã sản phẩm: B1030A      679,414     
3.2/5 trong 38 lượt 
Behringer
  • B1030A
  • LEFT
  • RIGHT
  • REAR
B1030A
LEFT
RIGHT
REAR

4,140,000
Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Loa kiểm âm phòng thu Liền công suất 75w bi-amp
Củ loa 5,25" (133mm) màng kevlar cao cấp
Bảo hành 1 năm

Loa kiểm âm Studio Behringer B1030A 2 way củ loa 5,25" màng kevlar. Liền công suất 75w

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
39.90 cm
Chiều Rộng
27.60 cm
Chiều Cao
35.60 cm
Cân Nặng
7.14 kg

Đặc điểm kỹ thuật

Loa vi tính kiểm âm phòng thu B1030A là loachủ động được thiết kế siêu tuyến tính.
Bộ khuếch đại Class A/B chính xác với mạch bảo vệ tích cực: 50 W cho LF / 25 W cho HF.
Cù loa Tweeter vòm lụa 1" độ phân giải cực cao để tái tạo âm thanh tuyệt đỉnh.
Loa full 5,25" hành trình dài với màng loa Kevlar chống biến dạng cho phản hồi âm trầm tối ưu.
Đặc điểm phân tán tối ưu và "điểm ngọt" cực lớn nhờ công nghệ dẫn sóng tiên tiến.
Bộ phân tần chính xác cao với bộ lọc Linkwitz-Riley bậc 4.
Có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều điều kiện âm thanh. Bộ giới hạn được điều khiển riêng biệt để bảo vệ quá tải tần số thấp và cao.
Thiết kế lớp bảo vệ ngăn từ tính từ loa cho phép để gần màn hình máy tính.
Bộ cấp nguồn "Planet Earth" linh hoạt (100 - 240 V), âm thanh không nhiễu, đáp ứng vượt trội với mức tiêu thụ điện thấp
Đầu ra cân bằng XLR, 1/4" và RCA không cần bằng.
Được thiết kế và chế tạo tại Đức. Bào hành 1 năm.

   TRUTH B1030A

TRUTH B1030A

Loa kiểm âm TRUTH B1030A của chúng tôi đã thành công rực rỡ-bán được hàng nghìn chiếc, trong số đó có những người có khả năng cảm thụ âm thanh tốt nhất hành tinh.
Do có độ phân giải cao, loa kiểm âm phòng thu B1030A 2 way hoàn hảo cho những ứng dụng cho loa kiểm âm phòng thu tầm gần từ môi trường tích hợp âm thanh nhỏ đến thiết lập âm thanh vòm đa kênh. Hãy chọn Loa kiểm âm TRUTH B1030A nếu bạn muốn sự trung thực trong bản thu âm trong phòng thu của mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế loa kiểm âm 2 way B1030A để mang lại âm thanh chân thực
B1030A có công suất lớn 75 Watts bi-amp cho củ loa 5.25" màng Kevlar siêu nhạy, cung cấp âm trầm chặt chẽ và chính xác. Và củ loa tweeter vòm lụa 1" có độ phân giải cao cho giải cao trong như pha lê. Và mặc dù nó được thiết kế cho phòng thu nơi mọi nốt nhạc bạn chơi hoặc hát nhưng nếu dùng B1030A cho hệ thống âm thanh nổi hoặc video surround, B1030A thật sự là sự bổ sung hoàn toàn tuyệt vời của bạn.

Bi-Amplification - The Path to Absolute Signal Integrity

 

Khuếch đại âm thanh 2 cầu - Con đường dẫn đến tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt đối

Với công suất đầu ra 75 Watts siêu sạch đến các củ loa được khuếch đại riêng biệt, nhờ sự hỗ trợ của bi-amping thực sự (2 bộ khuếch đại trên mỗi hệ thống loa), B1030A mang đến âm thanh có độ phân giải cao, thực sự mang lại những điều tuyệt vời nhất trong âm nhạc của bạn. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi áp dụng bộ phân tần thụ động đơn giản, phân tách không chính xác phổ tần số và làm giảm hiệu suất của củ loa, BEHRINGER đã đi xa hơn, thúc đẩy mỗi loa trầm và loa tweeter với một bộ khuếch đại riêng biệt để có được tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất.


Custom-Engineered Transducers

Bộ Củ Loa Chuyên Biệt

Bộ khuếch đại mạnh mẽ kết hợp với công nghệ hiện đại chắc chắn cho âm thanh ấn tượng, nhưng còn phần của hệ thống mà bạn thực sự nghe thấy thì sao? Bộ củ LF (Tần số thấp) và HF (Tần số cao) của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng. Đó là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với đối thủ. Khi bạn mua loa kiểm âm TRUTH B1030A, bạn có thể yên tâm rằng các loa bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với mọi yếu tố khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp. Kết quả là B1030A cung cấp đáp ứng tần số phẳng thước từ 50 Hz - 20 kHz, với âm thấp chặt chẽ và chính xác, âm trung chi tiết rõ ràng và âm cao rõ ràng.

Gloriously-Wide “Sweet Spot”

"Điểm Ngọt" Siêu rộng

Tần số cao của B1030A có được nhờ sự hỗ trợ của củ loa Tweeter vòm lụa 1" độ phân giải cực cao gắn trên bộ dẫn sóng độc quyền của chúng tôi. Trong khi một số loa kiểm âm phòng thu của đối thủ cạnh tranh với chúng tôi có" điểm âm thanh hay nhất" tập trung cao (vị trí nghe tối ưu cho một cặp loa), bộ dẫn sóng của chúng tôi được thiết kế để tạo ra một vùng nghe rộng hơn nhiều. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển xung quanh bên trong hình ảnh âm thanh nổi, để tìm vị trí lý tưởng trong hỗn hợp cho các cơ hội bố trí nhạc cụ hoặc hiệu ứng tinh tế.

Suited for All Placements

Phù Hợp Cho Tất Cả Các Vị Trí

Môi trường lý tưởng để nghe là một căn phòng “bằng phẳng”, không quá phản xạ (tiếng vang) cũng như không quá hấp thụ (nơi âm thanh bị bóp nghẹt). Nhưng vì tất cả các phòng không giống nhau về âm thanh, nên TRUTH B1030A của bạn được trang bị để hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Công tắc bộ lọc bảng điều khiển phía sau, được cung cấp để điều chỉnh các đặc tính tần số thấp và cao của loa kiểm âm nhằm mang lại hiệu suất tối ưu, đặc biệt cho môi trường nghe của bạn. Vị trí đặt loa kiểm âm cũng rất quan trọng, tốt nhất, tất cả các loa nên được đặt cách xa các bức tường để đảm bảo đáp ứng âm trầm thích hợp. B1030A có một bộ công tắc "Bù" phòng để bạn có thể đặt nó dựa vào tường hoặc thậm chí trong các góc. Các bức tường có xu hướng tăng cường nội dung tần số thấp và các góc phóng đại âm trầm hơn nữa, nhưng TRUTH B1030A của bạn có thể được tùy chỉnh để cung cấp phản hồi âm trầm trung thực cho tình huống của bạn, chỉ với một hoặc hai lần bấm nút chuyển đơn giản.

Ready for Your Input

Sẵn Sàng Cho Đầu Vào Của Bạn

B1030A được trang bị đầu vào cân bằng servo trên đầu nối XLR và ¼ "TRS, cùng với ổ cắm RCA không cân bằng để xử lý nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Nhờ kích thước nhỏ gọn và tấm chắn từ tính, TRUTH B1030A có thể được đặt gần màn hình video, màn hình máy tính hoặc các máy trạm âm thanh kỹ thuật số.

Hear the TRUTH

Lắng Nghe TRUTH

Chúng tôi sẽ bỏ qua tất cả các thuật ngữ chuyên môn, nhưng nghe TRUTH sẽ khiến bạn tin tưởng. Nhờ công nghệ dẫn sóng hiện đại, đầu dò LF và HF hiện đại, đầu ra khuếch đại sinh học 75 Watt và hơn thế nữa, TRUTH B1030A vượt trội hơn mọi thứ trong cùng phân khúc. So sánh B1030A với đối thủ cạnh tranh và cuối cùng, hãy nghe TRUTH!

4,140,000
Còn hàng

Liên Hệ

  • Mr.Khanh
  • Mrs.Diễm
  • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

B1030A có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

B1030A thuộc thương hiệu nào?

B1030A thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành B1030A là bao lâu?

Hiện sản phẩm B1030A được bảo hành 12 tháng.

B1030A có gì nổi bật không?

Có, B1030A có nhiều tính năng nổi bật như:
- Loa kiểm âm phòng thu Liền công suất 75w bi-amp
- Củ loa 5,25" (133mm) màng kevlar cao cấp
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.