B2030A Loa Kiểm Âm Phòng Thu 125w Behringer

Mã sản phẩm: B2030A      20.617     
4.3/5 trong 17 lượt 
Behringer
  • B2030A
  • LEFT
  • RIGHT
  • REAR
B2030A
LEFT
RIGHT
REAR

4.390.000
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tài liệu:

Đặc điểm kỹ thuật

Tần số phản hồi siêu chính xác 50Hz-21kHz.
Mô-đun Bi-amp 125 Watt tích hợp với khả năng dự trữ năng lượng khổng lồ.
Loa tweeter làm mát bằng chất lỏng ferrofluid có độ phân giải cực cao.
Loa full 6 ¾" hành trình dài với màng chắn polypropylene đặc biệt và khung nhôm đúc chống biến dạng.
Các đặc tính phân tán được kiểm soát và "điểm âm thanh hay nhất" cực lớn nhờ công nghệ dẫn sóng Behringer độc đáo.
Phân tần chủ động chính xác cao với bộ lọc Linkwitz-Riley bậc 4.
Có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều điều kiện âm thanh.

Bộ giới hạn được điều khiển riêng biệt để bảo vệ quá tải tần số thấp và cao.
Thiết kế có lớp bảo vệ ngăn từ tính từ loa cho phép để gần màn hình máy tính.
Đầu ra cân bằng Servo với đầu nối XLR, 1/4" và RCA không cần bằng.
Được thiết kế và chế tạo tại Đức. Bào hành 1 năm
.


TRUTH B2030A
Loa kiểm âm TRUTH B2030A của chúng tôi đã thành công rực rỡ, đến mức đã bán được hàng nghìn chiếc, trong số đó có những người có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất trên hành tinh.
Do hiệu suất độ phân giải cao, loa kiểm âm phòng thu B2030A hoạt động 2 way hoàn hảo cho những lần kiểm âm trong gần phòng thu. Từ môi trường trộn âm thanh nhỏ đến thiết lập âm thanh vòm đa kênh, bạn thực sự muốn bảng thu âm trong phòng thu của mình phải cho bạn cảm nhận âm thanh 1 cách chân thật nhất. 
Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế loa kiểm âm 2 way B2030A để không phải nói gì ngoài "Sự Thật".
B2030A tự hào có công suất lớn, 125 Watts đầu ra khuếch đại cho loa full polypropylen 6,75" siêu đáp ứng, cung cấp âm trầm chặt chẽ và chính xác. Và củ loa tweeter làm mát bằng ferrofluid có độ phân giải cao cho âm thanh cao trong trẻo. Và mặc dù nó được thiết kế cho phòng thu, nơi mọi nốt nhạc bạn chơi hoặc hát luôn ở "dưới kính hiển vi", B2030A tạo nên một sự bổ sung hoàn toàn tuyệt vời cho hệ thống âm thanh nổi hoặc video vòm của bạn. Khuếch đại 2 cầu - Con đường dẫn đến tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt đối 
Với công suất đầu ra 125 Watts siêu trong thông qua các củ loa được cấp nguồn riêng biệt, nhờ sự hỗ trợ của âm thanh 2 cầu thực sự (2 bộ khuếch đại trên mỗi hệ thống loa), B2030A mang đến âm thanh có độ phân giải cao, thực sự mang lại những điều tuyệt vời nhất trong âm nhạc của bạn. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi áp dụng bộ phân tần thụ động đơn giản, phân tách không chính xác phổ tần số và làm giảm hiệu suất của củ loa, BEHRINGER đã đi xa hơn, thúc đẩy mỗi loa trầm và loa tweeter với một bộ khuếch đại riêng biệt để có được tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất.Củ loa chuyên biệt
Bộ khuếch đại mạnh mẽ kết hợp với công nghệ hiện đại chắc chắn cho âm thanh ấn tượng, nhưng còn phần của hệ thống mà bạn thực sự nghe thấy thì sao? củ loa LF (Tần số thấp) và HF (Tần số cao) của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng. Đó là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với đối thủ. Khi bạn mua loa kiểm âm TRUTH B2030A, bạn có thể yên tâm rằng các đầu dò bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với mọi yếu tố khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp. Kết quả là B2030A cung cấp đáp ứng tần số phẳng thước từ 50 Hz - 21 kHz, với âm thấp chặt chẽ và chính xác, âm trung chi tiết rõ ràng và âm cao rõ ràng.
 


"Điểm Âm Thanh Hay Nhất" Trên Toàn Cầu 
Nội dung HF (Tần số cao) của B2030A có sự hỗ trợ của củ loa Tweeter làm mát bằng ferrofluid 1.0" độ phân giải cực cao gắn trên bộ dẫn sóng độc quyền của chúng tôi. Trong khi một số loa kiểm âm phòng thu của đối thủ cạnh tranh với chúng tôi có" điểm âm thanh hay nhất" tập trung cao (vị trí nghe tối ưu cho một cặp loa), thanh dẫn sóng của chúng tôi được thiết kế để tạo ra một vùng nghe rộng hơn, rộng hơn nhiều. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển xung quanh bên trong hình ảnh âm thanh nổi, để tìm vị trí lý tưởng trong hỗn hợp cho các cơ hội bố trí nhạc cụ hoặc hiệu ứng tinh tế.


Phù Hợp Cho Tất Cả Các Vị Trí

Môi trường lý tưởng để nghe là một căn phòng “bằng phẳng”, không quá phản xạ (tiếng vang) cũng như không quá hấp thụ (nơi âm thanh bị bóp nghẹt). Nhưng vì tất cả các phòng không giống nhau về âm thanh, nên tất cả các loa kiểm âm TRUTH đều được trang bị để hoạt động trong môi trường khác nhau. Công tắc bộ lọc bảng điều khiển phía sau, được cung cấp để điều chỉnh các đặc tính tần số thấp và cao của loa kiểm âm nhằm mang lại hiệu suất tối ưu, đặc biệt cho môi trường nghe của bạn. Vị trí đặt loa kiểm âm cũng rất quan trọng, tốt nhất, tất cả các loa nên được đặt cách xa các bức tường để đảm bảo đáp ứng âm trầm thích hợp. B2030A có một bộ công tắc "Bù" phòng để bạn có thể đặt nó dựa vào tường hoặc thậm chí trong các góc. Các bức tường có xu hướng tăng cường nội dung tần số thấp và các góc phóng đại âm trầm hơn nữa, nhưng TRUTH B2030A của bạn có thể được tùy chỉnh để cung cấp phản hồi âm trầm trung thực cho tình huống của bạn, chỉ với một hoặc hai lần bấm nút chuyển đơn giản. 


Sẵn Sàng Cho Đầu Vào Của Bạn

B2030A được trang bị đầu vào cân bằng servo trên đầu nối XLR và ¼ "TRS để xử lý nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Nhờ kích thước nhỏ gọn và tấm chắn từ tính, TRUTH B2030A có thể được đặt gần màn hình video, màn hình máy tính hoặc các máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Lắng Nghe TRUTH

Chúng tôi sẽ bỏ qua tất cả các thuật ngữ chuyên môn, nhưng nghe TRUTH sẽ khiến bạn tin tưởng. Nhờ công nghệ dẫn sóng hiện đại, đầu dò LF và HF hiện đại, đầu ra khuếch đại sinh học 125 Watt và hơn thế nữa, TRUTH B2030A vượt trội hơn mọi thứ trong cùng phân khúc. So sánh B2030A với đối thủ cạnh tranh và cuối cùng, hãy nghe TRUTH!


 

4.390.000
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
0799 030 088 - HCM
0963 400 091 - HCM
0909 477 788 - HCM
0898 303 000 - Kỹ Thuật
0944 680 640 - Rạch Giá
0982 031 102 - Nha Trang

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.