DEQ2496 Bộ Equalizer chống hú Behringer

Mã sản phẩm: DEQ2496      733,302,570     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • DEQ2496
 • DEQ2496
 • DEQ2496
 • DEQ2496
DEQ2496
DEQ2496
DEQ2496
DEQ2496

8,680,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ xử lý chủ 24-bit / 96 kHz có độ phân giải siêu cao với công nghệ DSP dấu chấm động 32/40-bit
Bộ chuyển đổi A/D- và D/A 24-bit/96 kHz cung cấp dải động 113 dB
4 mô-đun EQ có thể lựa chọn đồng thời
EQ đồ họa 31 băng tần, EQ tham số 10 băng tần
Bộ hủy phản hồi cộng với 3 EQ động trên mỗi kênh âm thanh nổi
Bộ cân bằng 24-bit / 96 kHz có độ chính xác cực cao, Bộ phân tích, Bộ hủy phản hồi và Bộ xử lý làm chủ

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
54.50 cm
Chiều Rộng
12.20 cm
Chiều Cao
32.00 cm
Cân Nặng
3.25 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ xử lý chủ 24-bit / 96 kHz có độ phân giải siêu cao với công nghệ DSP dấu chấm động 32/40-bit

 • Bộ chuyển đổi A / D- và D / A 24-bit / 96 kHz của Audiophile cung cấp dải động 113 dB

 • 4 mô-đun EQ có thể lựa chọn đồng thời (EQ đồ họa 31 băng tần, EQ tham số 10 băng tần, Bộ hủy phản hồi cộng với 3 EQ động trên mỗi kênh âm thanh nổi)

 • Máy phân tích FFT thời gian thực 61 băng tần có độ phân giải cực cao với chức năng EQ tự động bổ sung để cân bằng phòng và loa

 • Tùy chọn VPQ (Virtual Paragraphic EQ) duy nhất cho phép kiểm soát tham số của các EQ đồ họa

 • Máy nén / mở rộng hiện đại với bộ giới hạn đỉnh trên mỗi kênh âm thanh nổi, bộ hình ảnh âm thanh nổi bổ sung và độ trễ âm thanh nổi cho các ứng dụng đường trễ

 • Máy đo mức đa chức năng (máy đo mức đỉnh / RMS, VU và SPL với trọng số dBA / dBC thông qua đầu vào RTA / Mic)

 • 64 bộ nhớ người dùng để thiết lập hoàn chỉnh và / hoặc cấu hình mô-đun riêng lẻ

 • Đầu vào micrô / đường truyền riêng biệt với nguồn ảo cho các ứng dụng RTA và Auto-EQ

 • Đầu vào cân bằng và đầu ra cân bằng servo với đầu nối XLR mạ vàng, đầu ra aux âm thanh nổi, đầu vào và đầu ra AES / EBU và S / PDIF (XLR và quang học)

 • Đầu vào Wordclock chuyên nghiệp và kết nối MIDI để điều khiển từ xa đầy đủ, kết xuất cài đặt trước và cập nhật hệ thống

 • Kiến trúc mở cho phép cập nhật phần mềm trong tương lai qua MIDI

 • Bộ cấp nguồn chuyển mạch "Planet Earth" cho tính linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

ULTRACURVE PRO DEQ2496

ULTRACURVE PRO DEQ2496

DEQ2496 là bộ xử lý làm chủ EQ / RTA kỹ thuật số 24-bit / 96 kHz có độ chính xác cao, lý tưởng để xử lý sự cố âm thanh sống động tinh vi hoặc làm chủ audiophile. Cho dù bạn đang hoàn thiện vật liệu đã ghi hay tạo ra âm thanh trực tiếp tối ưu cho PA đa chiều, DEQ2496 được chế tạo để cung cấp khả năng kiểm soát tỉ mỉ.

Sự cân bằng. Động lực học. Chỉnh sửa phản hồi.

Sự cân bằng. Động lực học. Chỉnh sửa phản hồi.

Bạn có thể có tất cả với DEQ2496. Làm thế nào về phân tích FFT tự động với Auto EQ? Chúng tôi cũng đã thêm điều đó. DEQ2496 là một tổng thể các tùy chọn cân bằng siêu linh hoạt, động lực học và các giải pháp hiệu chỉnh thời gian, tất cả đều được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng âm thanh của giàn khoan của bạn như không có thiết bị xử lý đơn lẻ nào khác. Hãy xem xét DEQ2496 Dao quân đội Thụy Sĩ của kỹ sư âm thanh của bạn - đây chỉ là một vài ví dụ: Bộ cân bằng đồ họa 31 băng tần kép (có thể liên kết âm thanh nổi) Bộ cân bằng tham số ảo 31 băng tần kép (có thể liên kết âm thanh nổi) Bộ cân bằng tham số 10 băng tần kép trên mỗi mặt âm thanh nổi Được kích hoạt động Bộ hủy phản hồi EQ với chế độ học tập Máy nén hình ảnh âm thanh nổi / Bộ mở rộng giới hạn độ trễ kỹ thuật số RTA / SPL / FFT Analyzer với chức năng Auto EQ

Bộ cân bằng đồ họa 31 băng tần kép, Bộ cân bằng đồ họa thông số ảo 31 băng tần và Tham số 10 băng tần

Bộ cân bằng đồ họa 31 băng tần kép, Bộ cân bằng đồ họa thông số ảo 31 băng tần và Tham số 10 băng tần

Đương nhiên, DEQ2496 có EQ đồ họa kỹ thuật số trung tính theo pha. Nhưng ngoài ra, chúng tôi đã thêm một chức năng cho phép bạn thay đổi các băng thông tần số từ 1/3 đến chặt chẽ như 59/3. Hoặc, nếu bạn thích cách tiếp cận kiểu cũ đối với băng thông thay đổi, chúng tôi đã bao gồm 10 dải bộ lọc tham số có thể được tinh chỉnh từng bước xuống đến 1/60 của quãng tám.

EQ được kích hoạt động

EQ được kích hoạt động

Dynamic EQ (DEQ) tự động tăng hoặc giảm một dải tần số xác định dựa trên mức âm lượng. Nó thực sự là sự kết hợp của bộ cân bằng (với trung tâm tần số và điều khiển băng thông) và bộ xử lý động lực học (với các tham số Tấn công, Phát hành, Ngưỡng và Tỷ lệ). DEQ mở ra một thế giới của cả khả năng làm chủ sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề PA. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát với nhiều loại bộ lọc bao gồm cả chế độ dải thông. Và tất nhiên, bạn có thể lưu trữ cài đặt DEQ để gọi lại bất kỳ lúc nào theo cách thủ công hoặc thông qua MIDI.

Bộ hủy phản hồi với Chế độ học tập

Bộ hủy phản hồi với Chế độ học tập

Với các khả năng kỹ thuật số mà chúng tôi vừa liệt kê, thật dễ hiểu tại sao chúng tôi có thể đưa vào tính năng Bộ hủy phản hồi (FBQ) hiệu quả cao - về cơ bản nó là một EQ tham số được kích hoạt động để “theo dõi” toàn bộ phổ tần số trong 1 ∕ Các dải tần 60 quãng tám và sau đó xác định ngay lập tức và tạo ra phản hồi. FBQ có thể được chạy ở chế độ TỰ ĐỘNG hoặc ở chế độ Đơn. Chúng tôi cũng đã bao gồm một chế độ Tìm hiểu tạo ra các xung âm thanh ngắn, tăng độ lợi của chúng cho đến khi phản hồi xảy ra và sau đó khóa vào các tần số dễ có phản hồi. Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã tạo ra một số bộ xử lý Loại bỏ phản hồi FBQ được đánh giá cao nhất trên thế giới. Giờ đây, bạn có Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng này trong mỗi DEQ2496, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn luôn hoàn toàn không bị phản hồi. Sử dụng hệ thống phát hiện cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Các đèn LED trên bộ điều chỉnh dải tần EQ liên quan sẽ sáng lên, cho bạn biết nhanh bộ mốt nào cần hạ thấp hơn để vượt qua phản hồi - không dễ dàng hơn thế này!

Máy ảnh âm thanh nổi

Máy ảnh âm thanh nổi

Mặc dù thường được coi là một kỹ thuật làm chủ, nhưng khả năng mở rộng hình ảnh âm thanh nổi cũng có thể hữu ích trong công việc âm thanh trực tiếp. Bộ xử lý Độ rộng DEQ2496 cung cấp khả năng kiểm soát đối với Độ rộng âm thanh nổi (cách rõ ràng hai mặt của hình ảnh âm thanh nổi với nhau), Không đối xứng (âm lượng tương đối của tín hiệu âm thanh nổi trái / phải), Xoay (xoay âm thanh nổi + đơn âm trong hình ảnh âm thanh nổi) và chức năng Shuffle nhiều phần hơn có thể tạo ra hiệu ứng chiều rộng âm thanh nổi tần số thấp bổ sung.

Compressor / Expander and Limiter

Compressor / Expander and Limiter

DEQ2496 có một bộ công cụ xử lý động lực học toàn diện có thể được sử dụng như hai kênh độc lập hoặc liên kết âm thanh nổi. Mọi thứ bạn tìm thấy trên một máy nén / giãn nở chuyên dụng đều có ở đây, bao gồm các tỷ lệ thay đổi từ 1: 1.1 - 1: 100, Thời gian tấn công 0 - 200 ms, đầu gối biến đổi 0 - 3 dB và Thời gian nhả 20 ms - 4 giây, tất cả có thể điều chỉnh thông qua thang điều chỉnh thô / tinh. Bộ giới hạn riêng biệt được tích hợp sẵn có các chức năng Ngưỡng, Giữ và Nhả.

Độ trễ kỹ thuật số

Độ trễ kỹ thuật số

Bạn có thể trì hoãn đầu ra Chính hoặc Aux của DEQ2496 từ 0 - 300 ms và xử lý các kênh trái và phải một cách độc lập - và không chỉ bạn có thể chỉ định thời gian trễ theo feet hoặc mét, bạn thậm chí có thể bù đắp ngay lập tức cho những thay đổi của nhiệt độ môi trường.

RTA / SPL / FFT Analyzer với chức năng Auto EQ

RTA / SPL / FFT Analyzer với chức năng Auto EQ

DEQ2496 có bộ phân tích thời gian thực FFT để hiển thị đồ họa chính xác của 61 dải tần. Bạn có thể theo dõi các đầu vào và đầu ra chính hoặc kỹ thuật số, Aux / Digital Out, hoặc nguồn cấp dữ liệu từ micrô RTA và hiển thị kết quả theo nhiều cách, bao gồm cả máy đo VU cổ điển thú vị. Bạn nhận được tất cả các tính năng đỉnh / giữ, tỷ lệ hiển thị và tỷ lệ thông thường mà bạn mong đợi từ một công cụ đo lường chuyên nghiệp, cộng với AEQ do người dùng xác định (chức năng Auto EQ), cho phép bạn tự động phân tích và điều chỉnh đáp ứng tần số của hệ thống (hoàn hảo để "hoàn thiện" các điều chỉnh phòng ban đầu). Trong chế độ Graphic EQ, bạn có thể chọn giữa phản hồi Không điều chỉnh, cho thấy ảnh hưởng lẫn nhau của các dải lân cận hoặc chọn Phản hồi đúng để áp dụng thuật toán được phát triển đặc biệt hiển thị kết quả thực tế của cài đặt bộ cân bằng.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

DEQ2496 có đầu vào cân bằng và đầu ra cân bằng servo với đầu nối XLR mạ vàng, đầu ra aux âm thanh nổi, đầu vào AES / EBU và S / PDIF cũng như đầu ra XLR và quang học. Cấu hình rất trực quan, với hiển thị sơ đồ khối trên màn hình và bạn nhận được đầu vào mic / line RTA riêng biệt với nguồn phantom, đầu vào wordclock chuyên nghiệp và các kết nối MIDI để điều khiển từ xa đầy đủ, cũng như kết xuất đặt trước và cập nhật hệ thống. Bạn có thể duy trì tối đa 64 cài đặt trước của người dùng toàn diện cùng một lúc và tất nhiên là kết xuất và tải khi cần thiết. Bạn cũng có thể lưu và gọi lại các mô-đun riêng lẻ như DEQ, PEQ, Width hoặc Dyn. Các tập hợp con của các cài đặt trước hoàn chỉnh này cho phép bạn duy trì hầu hết các cài đặt của cài đặt trước nhưng thay đổi một số ít (chẳng hạn như EQ đồ họa) mà không cần phải tạo một cài đặt trước hoàn toàn mới.

Xây dựng chắc chắn cho con đường, chính xác cho studio

Xây dựng chắc chắn cho con đường, chính xác cho studio

DEQ2496 có bộ chuyển đổi A / D và D / A 24 bit / 96 kHz chất lượng cao và hai bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số dấu chấm động 32/40 bit hiệu suất cao cho độ phân giải âm thanh đáng kinh ngạc và dải động 113 dB. Nguồn điện ở chế độ chuyển đổi bên trong đảm bảo tính linh hoạt tối đa (100-240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội, mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể và không bị hư hỏng do tăng điện.

Kho tính năng

Kho tính năng

Thành thật mà nói, DEQ2496 là bộ xử lý đa chức năng tốt nhất của BEHRINGER trong ngành âm thanh chuyên nghiệp. Nếu bạn chỉ có một thứ trong túi đồ ảo thuật của mình, đó có phải là DEQ2496 không? Hãy thử ngay hôm nay, và bạn sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có nó!

Sản phẩm đã xem

DEQ2496 Bộ Equalizer chống hú Behringer
 733,302,571    
Behringer
8,680,000
Bộ xử lý chủ 24-bit / 96 kHz có độ phân giải siêu cao với công nghệ DSP dấu chấm động 32/40-bit
Bộ chuyển đổi A/D- và D/A 24-bit/96 kHz cung cấp dải động 113 dB
4 mô-đun EQ có thể lựa chọn đồng thời
EQ đồ họa 31 băng tần, EQ tham số 10 băng tần
Bộ hủy phản hồi cộng với 3 EQ động trên mỗi kênh âm thanh nổi
Còn hàng
Thêm vào giỏ hàng

8,680,000
Còn hàng

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

DEQ2496 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

DEQ2496 thuộc thương hiệu nào?

DEQ2496 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành DEQ2496 là bao lâu?

Hiện sản phẩm DEQ2496 được bảo hành 12 tháng.

DEQ2496 có gì nổi bật không?

Có, DEQ2496 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ xử lý chủ 24-bit / 96 kHz có độ phân giải siêu cao với công nghệ DSP dấu chấm động 32/40-bit
- Bộ chuyển đổi A/D- và D/A 24-bit/96 kHz cung cấp dải động 113 dB
- 4 mô-đun EQ có thể lựa chọn đồng thời
- EQ đồ họa 31 băng tần, EQ tham số 10 băng tần
- Bộ hủy phản hồi cộng với 3 EQ động trên mỗi kênh âm thanh nổi

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.