F1220D Loa Monitor Liền Công Suất 250w Behringer

Mã sản phẩm: F1220D      21,541     
3.7/5 trong 22 lượt 
Behringer
  • F1220D
  • L
  • R
  • O
  • REAR
F1220D
L
R
O
REAR

5,420,000
Còn hàng
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Loa kiểm âm sân khấu
2 way công suất 250Watts
củ loa 12" & tweeter 3"
Bộ lọc âm chống phản hồi. Bảo hành 1 năm.
Loa kiểm tra sân khấu 2 way công suất 250Watts củ loa 12 tweeter 3 Bộ lọc âm chống phản hồi

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
61.50 cm
Chiều Rộng
33.30 cm
Chiều Cao
47.70 cm
Cân Nặng
13.65 kg

Tính năm sản phẩm

Hệ thống loa kiểm âm 2 way công suất 250 Watt nhẹ cho các ứng dụng phát trực tiếp và phát lại.
Chất lượng âm thanh vượt trội, băng thông tần số rộng và dải động.
Chế độ âm thanh 2 cầu tiêu chuẩn với 2 bộ khuếch đại để tái tạo âm thanh đỉnh cao.
Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ.
Bộ lọc phản hồi có thể điều chỉnh và bộ giới hạn tích hợp để kiểm soát hệ thống tối ưu và bảo vệ loa.
Mixer 2 kênh với đầu vào Mic / Line riêng lẻ và điều khiển Âm lượng.
EQ 3 băng tần chuyên dụng để định hình âm thanh hoàn hảo.
Đầu ra dòng bổ sung cho phép liên kết các hệ thống loabổ sung.
Bộ xử lý âm thanh tích hợp để kiểm soát hệ thống tối ưu và bảo vệ loa.
Củ loa 12'' hành trình dài cực kỳ mạnh mẽ cung cấp âm trầm và âm thanh cực sâu.
Củ loa Tweeter 3" độ phân giải cao để tái tạo tần số cao đặc biệt.
Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi bên trong cho âm thanh không bị nhiễu, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng rất thấp.
Thiết kế lỗ cắm 35 mm tích hợp để lắp chân đế và sử dụng như hệ thống PA.
Được thiết kế và chế tạo tại Đức. Bảo hành 1 năm.


EUROLIVE F1220D

EUROLIVE F1220D

Dựa trên nền tảng của EUROLIVE F1220A cực kỳ thành công của chúng tôi, chúng tôi tự hào giới thiệu EUROLIVE F1220D thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Hệ thống loa kiểm âm PA công suất 250 Watt này có EQ 3 băng tần, vì vậy bạn có thể điều chỉnh mức cao, mức trung và mức thấp để có cảm giác rõ ràng, chân thực về hiệu suất của bạn; một loa trầm 12" hành trình dài cho âm trầm mạnh mẽ và sâu lắng, và củ loa nén trong họng loa Treble 3" hiệu suất cao cho chất lượng âm thanh đỉnh cao. Và nhờ công nghệ Class-D mà chúng tôi sử dụng trong bộ khuếch đại 250 Watt tích hợp, F1220D có trọng lượng nhẹ hơn hầu hết các loa kiểm âm có hìng dạng lăng trụ tam giác thụ động (23,6 lbs/10,7 kg), giúp chúng dễ dàng vận chuyển và thiết lập. Bộ lọc âm phản hồi có thể điều chỉnh được tích hợp giúp loại bỏ tiếng kêu và tiếng hú khó chịu để bạn có thể tăng âm lượng, cho phép bạn lắng nghe rõ hơn trên tất cả sự hỗn loạn đang hoành hành, hay còn gọi là ban nhạc của bạn! Rốt cuộc, lý do chính để có một loa kiểm âm là để bạn có thể nghe thấy chính mình, phải không? EUROLIVE F1220D giúp bạn phát huy hết khả năng thực sự của mình.

Beauty is Much More Than Skin Deep

Âm thanh hay hơn nhiều so với vẻ bề ngoài

Bên trong loa kiểm âm PA F1220D tương đương với bộ phân tần điện tử 2 chiều, bộ cân bằng đồ họa và bộ cân bằng tham số, mic preamp và bộ khuếch đại nguồn Class-D! Củ loa trầm 12" hành trình dài dài mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ, trong khi củ loa nén 3" được gắn trong một họng loa Treble được thiết kế riêng, cung cấp độ phân tán cực rộng của các âm cao rõ ràng và sắc nét. Các hệ thống này hoạt động cùng nhau một cách liền mạch, tạo ra 250 Watts điện siêu sạch và đây là phần tốt nhất, bạn không cần phải là một kỹ sư âm thanh để chạy nó!

Class-D - Massive Power, Perfect Sound

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một chiếc loa nhỏ dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Bi-Amplification - The Path to Absolute Signal Integrity

Âm thanh 2 cầu- Con đường dẫn đén tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt đối

Với công suất đầu ra kỹ thuật số 250 Watts siêu sạch được phân phối thông qua các củ loa được cấp nguồn riêng biệt, nhờ sự hỗ trợ của bi-amping thực sự (2 bộ khuếch đại trên mỗi hệ thống loa), F1220D mang đến âm thanh có độ phân giải cao thực sự mang lại những gì hay nhất trong âm nhạc của bạn. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi áp dụng bộ phân tần thụ động đơn giản, phân tách không chính xác phổ tần số và làm giảm hiệu suất của củ loa, BEHRINGER đã đi xa hơn, thúc đẩy mỗi loa trầm và loa tweeter với một bộ khuếch đại riêng biệt để có tín hiệu toàn vẹn tuyệt đối.

Custom-Engineered Transducers

Củ loa chuyên biệt

Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ, hiệu suất cao và công nghệ bộ nguồn chế độ, chuyển đổi cùng với chức năng DSP hiện đại chắc chắn nghe có vẻ ấn tượng, nhưng còn phần âm thanh của hệ thống mà bạn thực sự nghe thấy thì sao? Chúng tôi không bao giờ cắt các góc trên bộ chuyển đổi của mình (loa trầm và loa tweeter), và chúng tôi không bao giờ chỉ kéo những gì chúng tôi có ra khỏi kệ. Củ loa trầm và Treble của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng. Đó là điều khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Khi bạn mua một loa PA của BEHRINGER, bạn có thể yên tâm rằng các bộ chuyển đổi bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo kết hợp với mọi yếu tố khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp.

Speaking of Control...

Nói về sự kiểm soát.... 

F1220D không chỉ cho âm thanh tuyệt vời mà còn cho phép bạn kiểm soát loa kiểm âm ngay lập tức ngay cả trong quá trình biểu diễn, điều mà loa kiểm âm passive không thể cung cấp! Cần thêm âm lượng bạn có điều chỉnh nút xoay để  cho đến khi đạt đến âm lượng mong muốn, nhận được quá nhiều âm trầm hoặc âm bổng? Chỉ cần đưa tay xuống và điều chỉnh EQ 3 dải (Cao, Trung, Thấp) để điều chỉnh cường độ tín hiệu phong phú, sôi động. Chúng tôi thậm chí đã cung cấp tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại phản hồi, một nút quay số Tần số chuyên dụng mà bạn có thể điều chỉnh để loại bỏ tiếng kêu mic gây phiền hà. Kiểm soát hoàn toàn luôn trong tầm tay bạn với EUROLIVE F1220D.


 Instant PA System

Hệ thống PA tức thì

Bạn có thể thiết lập hệ thống âm thanh tức thì chỉ với một F1220D và một micrô hoặc máy nghe nhạc MP3. Nhờ tiền khuếch đại tích hợp, bạn có thể kết nối micrô tự động trực tiếp với F1220D và tăng và giảm âm lượng bằng ở mức điều khiển. Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, bạn có thể sẵn sàng cho "thời gian hiển thị" ngay lập tức. Thậm chí còn có một ổ cắm 35 mm tích hợp. Vì vậy bạn có thể gắn F1220D trên một lỗ cắm loa tiêu chuẩn để sử dụng như một hệ thống PA. Và nếu bạn cần phủ sóng nhiều hơn, hãy kết nối bao nhiêu F1220D với nhau tùy thích thông qua đầu nối XLR hoặc 1⁄4" TRS Link Output tiện lợi.

Versatility

Tính linh hoạt

Khi nào thì loa kiểm âm có thể sử dụng nhiều hơn công dụng hơn ngoài việc kiểm âm? Khi nó được sử dụng như một bộ khuếch đại nhạc cụ. Bạn đã đọc đúng F1220D cũng có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại trên sân khấu cho Keyboard, guitar acoustic, violin điện, v.v. Nếu nó có đầu ra micrô, bạn có thể kết nối nó với F1220D. Cần một bộ khuếch đại Keyboard và một loa kiểm âm giọng hát, nhưng không có không gian trên sân khấu cho cả hai? Sử dụng một trong những máy kết hợp XENYX định dạng nhỏ của chúng tôi để kết hợp phụ Aux Sends từ máy kết nối chính với các điều khiển của bạn, tất cả vào hoạt động duy nhất trên loa kiểm âm.

Awesome Sound, Unbelievable Value

Âm thanh tuyệt vời, Giá trị không tưởng

F1220D là giải pháp lý tưởng cho những người biểu diễn/người nổi tiếng đang tìm kiếm một loa kiểm âm PA chất lượng cao hoặc hệ thống PA di động được thiết lập trong nháy mắt. Được trang bị hàng loạt tính năng đáng kinh ngạc, nhưng không bao giờ bị giảm giá bởi mức giá quá cao, F1220D là một cách tuyệt vời để mở rộng khả năng của hệ thống âm thanh hiện tại mà không phải thu hẹp túi tiền của bạn. Hãy nghe thử EUROLIVE F1220D tại cửa hàng BEHRINGER được ủy quyền ngay hôm nay,sau đó yêu cầu nó tham gia vào ban nhạc. 

5,420,000
Còn hàng

Liên Hệ

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

 

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

F1220D có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

F1220D thuộc thương hiệu nào?

F1220D thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành F1220D là bao lâu?

Hiện sản phẩm F1220D được bảo hành 12 tháng.

F1220D có gì nổi bật không?

Có, F1220D có nhiều tính năng nổi bật như:
- Loa kiểm âm sân khấu
- 2 way công suất 250Watts
- củ loa 12" & tweeter 3"
- Bộ lọc âm chống phản hồi. Bảo hành 1 năm.

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.