FA2402 Amply Lắp Đặt Labgruppen

Mã sản phẩm: FA2402      21,054     
4.6/5 trong 16 lượt 
Lab Gruppen
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
 • FA2402
FA2402
FA2402
FA2402
FA2402
FA2402
FA2402
FA2402
FA2402
FA2402

15,190,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ khuếch đại 2 x 240 Watt cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp
Hoạt động Low-Z (4/8 Ohm) và High-Z (70/100 V) cho mỗi đầu ra với bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi
Bộ khuếch đại thương mại 2 x 240 Watt với Công nghệ truyền động trực tiếp và chứng nhận Energy Star. FA2402 là amply phù hợp với đa dạng phân khúc như: quán cà phê, hội trường, nhà thờ, quán bida

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
41.00 cm
Chiều Rộng
30.30 cm
Chiều Cao
12.80 cm
Cân Nặng
3.36 kg

Tài liệu

·       Quick Start Guide, All Languages

Đặc điểm chi tiết

 • Bộ khuếch đại 2 x 240 Watt cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp

 • Hoạt động Low-Z (4/8 Ohm) và High-Z (70/100 V) cho mỗi đầu ra với bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi

 • Thiết kế được chứng nhận Energy Star * tiết kiệm năng lượng và giảm đáng kể chi phí vận hành

 • Công nghệ truyền động trực tiếp, công suất không đổi cho hiệu suất âm thanh vượt trội và độ tin cậy

 • Điều khiển âm lượng từ xa GPI sử dụng đầu nối RJ-45 tiêu chuẩn và cáp Ethernet

 • Mạch Auto Ramp để tăng / giảm nguồn nhanh và yên tĩnh giúp tiết kiệm năng lượng trong thế giới thực

 • Kiểm soát độ lợi giả mạo cho từng kênh trên vị trí bảng điều khiển phía sau

 • 1U có thể lắp vào giá đỡ, vỏ có chiều rộng nửa giá với các giá đỡ tham gia cho giá đỡ, bàn và giá treo tường

 • Đầu nối đầu vào và đầu ra bộ khuếch đại loại Euroblock

 • Công nghệ khuếch đại làm mát đối lưu, không dùng quạt cho tiếng ồn thấp

 • Bảo vệ toàn diện mạch an toàn khi bị lỗi đảm bảo hoạt động liên tục

FA2402

FA2402

Bộ khuếch đại kênh đôi 2 x 240 Watt cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp yêu cầu âm thanh phân tán có âm thanh tuyệt vời cùng với việc tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành. Có khả năng cung cấp âm thanh chất lượng cao trên cả cấu hình loaLow-Z (4/8 Ohm) và High-Z (70/100 V) mang đến sự linh hoạt cực cao trên mọi kênh. FA2402 rất dễ cài đặt và vận hành – ngay cả đối với những người không có kỹ thuật. Nói một cách đơn giản, FA2402 rất lý tưởng cho các quán bar & nhà hàng, điểm bán lẻ, khách sạn, công ty, giáo dục hoặc các địa điểm khác cần nhạc nền và/hoặc hệ thống địa chỉ công cộng.

Chứng nhận Energy Star*

Chứng nhận Energy Star*

Công nghệ năng lượng ổn định truyền động trực tiếp của FA2402 không chỉ mang lại hiệu suất âm thanh và độ tin cậy vượt trội, mà còn tiêu thụ ít điện năng hơn so với các mẫu cạnh tranh, đã đạt được chứng nhận Energy Star*.

Công nghệ tuyệt vời này cho phép thiết kế và xây dựng các hệ thống khuếch đại mạnh mẽ, không chỉ tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện mà còn giảm các yêu cầu và chi phí khi lắp đặt nguồn điện lưới. Trên thực tế, có khả năng việc cài đặt có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng nguồn điện tại chỗ. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt và vận hành cũng như bảo vệ môi trường.

Dễ dàng để cài đặt

Dễ dàng để cài đặt

FA2402 được trang bị chân cao su, cho phép đặt bộ khuếch đại trên bàn, kệ hoặc bất kỳ bề mặt rõ ràng nào mà không cần bất kỳ yêu cầu lắp đặt bổ sung nào. Tuy nhiên, phần cứng gắn giá đỡ tùy chọn cũng được cung cấp, cho phép một hoặc một số kiểu máy được đặt và bảo vệ bên trong vỏ bọc. Điều này tăng thêm tính linh hoạt vì một sản phẩm đơn lẻ có thể được đặt trong một giá đỡ nửa giá 19" hoặc toàn bộ giá đỡ cũng như một cặp bộ khuếch đại có thể dễ dàng được gắn cạnh nhau trong một không gian giá đỡ duy nhất. Với các giá đỡ đi kèm, thiết bị có thể cũng có thể được gắn vào tường hoặc dưới bàn/kệ.

Tự động bật/tắt nguồn

Tự động bật/tắt nguồn

FA2402 có sơ đồ nguồn linh hoạt với tính năng bật/tắt nguồn liền mạch và tự động dựa trên tín hiệu đầu vào, giúp giảm mức tiêu thụ khi không có tín hiệu. Với yêu cầu cấu hình gần như bằng không, có thể dễ dàng thiết lập một hệ thống khuếch đại năng lượng thông minh và không rắc rối để vận hành mà không cần dùng tay. Nếu FA2402 được bật nguồn nhưng không nhận được tín hiệu đầu vào trong 20 phút, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để giảm mức tiêu thụ điện năng. Ngay khi mạch Auto Ramp phát hiện tín hiệu, hệ thống sẽ bật nguồn và hoạt động bình thường trở lại. Bộ khuếch đại cũng có thể được chuyển sang chế độ chờ ngay lập tức hoặc được đánh thức thông qua nút nguồn của bảng điều khiển phía trước.

Tamperproof Gain Controls

Tamperproof Gain Controls

Các điều khiển khuếch đại đầu vào của FA2402 được đặt ở bảng điều khiển phía sau để vận hành chống giả mạo. Có sẵn để điều chỉnh – nhưng cần có công cụ khi thực hiện thay đổi.

Dễ dàng kết nối

Dễ dàng kết nối

Để kết nối nguồn cân bằng như bộ trộn hoặc bộ xử lý âm thanh, ổ cắm Đầu vào Euroblock 3 chân tiêu chuẩn được cung cấp. Đầu ra loa được cung cấp dưới dạng ổ cắm Euroblock 2 chân tiêu chuẩn.

Cấu hình đầu ra

Cấu hình đầu ra

Cấu hình trực quan của các kênh đầu ra linh hoạt được cung cấp ngay cạnh đầu nối đầu ra Euroblock của bảng điều khiển phía sau với các công tắc nhúng, cho phép lựa chọn hoạt động 100 V, 70 V, 8 Ω hoặc 4 Ω. Điều này cấu hình cả điện áp tối đa của đầu ra và mức tăng thông qua thiết bị. Một điều khiển riêng lẻ tương tác với bộ lọc thông cao tích hợp, bộ lọc này nên được sử dụng trên tất cả các hệ thống điện áp không đổi để tránh bão hòa trên loa hỗ trợ máy biến áp và giúp duy trì tính toàn vẹn của âm thanh.

Điều khiển từ xa có thể mở rộng

Điều khiển từ xa có thể mở rộng

Ổ cắm RJ45 trên bảng điều khiển phía sau mở ra nhiều tùy chọn điều khiển từ xa, bao gồm Bộ điều khiển treo tường Sê-ri CRC-V và bộ điều khiển để bàn phong cách, LAB.LEVEL. Tất cả có thể được kết nối với nhau thông qua cáp Ethernet rẻ tiền và sẵn có.

Khả năng mở rộng hệ thống

Khả năng mở rộng hệ thống

Cài đặt thương mại rất khác nhau về phạm vi và thường phát triển và thay đổi theo thời gian. FA2402 là một phần của dòng sản phẩm cung cấp cả sản phẩm vùng đơn và vùng kép hoàn hảo để xây dựng hệ thống ở mọi quy mô. Với âm lượng vùng riêng lẻ và khả năng điều khiển từ xa, FA2402 là khối xây dựng lý tưởng cho giải pháp hệ thống năng động và có thể mở rộng.

Tiết kiệm năng lượng trong thế giới thực

Tiết kiệm năng lượng trong thế giới thực

Bộ khuếch đại thương mại FA2402 2 X 240W giúp dễ dàng mang âm nhạc và thông báo chất lượng cao nhất đến môi trường kinh doanh và công nghiệp trong một hệ thống dễ tích hợp – và thậm chí còn dễ vận hành hơn. Ngoài ra, với các tính năng như Đường dốc tự động và công nghệ năng lượng liên tục truyền động trực tiếp mang tính cách mạng, FA2402 được chứng nhận Energy Star có thể tiết kiệm đủ năng lượng để tự chi trả mà hầu như không mất thời gian.

Sản phẩm khác

 • FA1202 Amply Lắp Đặt Labgruppen
 • FA602 Amply Lắp Đặt Labgruppen

  15,190,000
  Còn hàng

  Hỗ trợ mua sản phẩm

  Liên hệ 028.73003875 để biết thêm chi tiết sản phẩm.
   

  Tài liệu

  Những câu hỏi thường gặp

  Công ty có miễn phí giao hàng không?

  Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

  FA2402 có giảm giá không?

  Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

  FA2402 thuộc thương hiệu nào?

  FA2402 thuộc thương hiệu Lab Gruppen. Lab Gruppen, amply kết hợp DSP (Đẩy công suất - Power Amplifier) từ Thụy Điển. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Lab Gruppen mời bạn xem thêm giới thiệu về Lab Gruppen.

  Thời gian bảo hành FA2402 là bao lâu?

  Hiện sản phẩm FA2402 được bảo hành 12 tháng.

  FA2402 có gì nổi bật không?

  Có, FA2402 có nhiều tính năng nổi bật như:
  - Bộ khuếch đại 2 x 240 Watt cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp
  - Hoạt động Low-Z (4/8 Ohm) và High-Z (70/100 V) cho mỗi đầu ra với bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi

  Công ty có hỗ trợ trả góp không?

  Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

  Phụ kiện đi kèm

  Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.