FBQ800 Equalizers Behringer

Mã sản phẩm: FBQ800      456.970     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • FBQ800
 • FBQ800
 • FBQ800
 • FBQ800
 • FBQ800
FBQ800
FBQ800
FBQ800
FBQ800
FBQ800

1.620.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ cân bằng đồ họa 9,5 "siêu nhỏ gọn cho các ứng dụng phòng thu và sân khấu
Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng và cũng có thể được sử dụng làm Bộ phân tích âm thanh
Bộ lọc Low-cut bổ sung loại bỏ các tần số không mong muốn, ví dụ như tiếng ầm ầm trên sàn
Bộ cân bằng đồ họa 9 băng tần siêu nhỏ gọn với FBQ

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
39 cm
Chiều Rộng
18 cm
Chiều Cao
11 cm
Cân Nặng
1 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ cân bằng đồ họa 9,5 "siêu nhỏ gọn cho các ứng dụng phòng thu và sân khấu

 • Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng và cũng có thể được sử dụng làm Bộ phân tích âm thanh

 • Bộ lọc Low-cut bổ sung loại bỏ các tần số không mong muốn, ví dụ như tiếng ầm ầm trên sàn

 • Đồng hồ đo đầu vào / đầu ra LED 6 đoạn chính xác và điều khiển mức để chỉ báo mức chính xác

 • Bộ giảm âm, chiết áp và công tắc được chiếu sáng chất lượng cao cho độ tin cậy lâu dài

 • Bộ khuếch đại hoạt động âm thanh có độ ồn cực thấp mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội

 • Tất cả các mẫu Mini Series có thể được xếp chồng lên nhau để tạo ra một giải pháp xử lý tín hiệu siêu nhỏ gọn

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

Tại sao tôi cần một bộ cân bằng?

Tại sao tôi cần một bộ cân bằng?

Nếu tất cả chúng ta đều sống trong một thế giới hoàn hảo, thì sẽ không cần cân bằng âm thanh. Hệ thống âm thanh sẽ hoàn hảo và sẽ tái tạo tín hiệu hoàn hảo trong tất cả sự hoàn hảo huy hoàng của chúng. Ngoài ra, tất cả mọi người trong thế giới hoàn hảo đó đều muốn cùng một lượng âm trầm, âm trung và tần số cao, và sẽ không có thứ gọi là phản hồi. Nhưng thế giới không hoàn hảo, phải không? Ngay cả hệ thống âm thanh tốt nhất cũng có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng EQ tốt — như FBQ800.

Làm thế nào nó hoạt động?

Làm thế nào nó hoạt động?

Hãy tưởng tượng dải tần số của âm thanh bạn nghe thấy là một đường cao tốc, một đường rất rộng với chín làn đường. Mỗi “làn” này đại diện cho một quãng tám của phổ âm. Bốn làn đầu tiên, có nhãn 63 - 500 (Hz) chứa nội dung âm thanh tần số thực sự thấp, chủ yếu là âm trầm, giọng hát trầm, và trống kick và tom. Ba làn có nhãn 1 k, 2 k và 4 k (Hz), tạo nên vùng cơ bản của hầu hết các nhạc cụ và giọng hát nam và nữ. 8 k và 16 k bao gồm dải tần của chũm chọe, trống snare và các nhạc cụ gõ có âm vực cao hơn. FBQ800 cho phép bạn kiểm soát luồng giao thông âm thanh ở mỗi trong số chín làn đường này. Khi được áp dụng đúng cách, EQ làm cho nó có thể nghe được tất cả các dải tần số này như nhau, do đó thuật ngữ cân bằng.

Loại bỏ phản hồi

Loại bỏ phản hồi

Khi một tần số hoặc dải tần cụ thể đạt đến mức quá cao, phản hồi sẽ xảy ra — đó là tiếng hú hoặc tiếng hú quá quen thuộc mà bạn nhận được khi micrô ở quá gần loa. Về cơ bản, phản hồi xảy ra khi có quá nhiều tần số cụ thể được mic thu nhận và chạy lại hệ thống. Đó là lý do tại sao phản hồi thường ngày càng lớn hơn khi nó được phép xảy ra lâu hơn. Không cần phải nói, loại phản hồi này là rất không mong muốn. Đây là lúc Hệ thống phát hiện phản hồi của FBQ800 thực sự phát huy tác dụng của nó. Trong mạch điện khéo léo này, đèn LED trên các bộ điều chỉnh riêng lẻ sẽ sáng lên khi dải tần đó đang đến gần vùng nguy hiểm. Tất cả những gì bạn cần làm là hạ thanh trượt được chiếu sáng xuống cho đến khi đèn LED nhấp nháy - tuyệt vời, vấn đề phản hồi đã được giải quyết!

Bộ công cụ Sonic…

Bộ công cụ Sonic…

Đó thực sự là cách tốt nhất để mô tả FBQ800. Với chín dải tần, bạn dễ dàng tinh chỉnh âm thanh của mình và loại bỏ phản hồi ngay lập tức. Và mỗi bộ điều chỉnh có thể được sử dụng để tăng hoặc giảm dải tần mà nó kiểm soát lên tới 12 dB (và đó là rất nhiều!). Đặc biệt chú ý đến vùng tần số thấp. Ngoài các bộ giảm âm tần số thấp, FBQ800 có bộ lọc Low Cut để loại bỏ các tần số thấp không mong muốn như tiếng ầm ầm của sàn, cộng hưởng trong phòng, tiếng ồn điện, v.v. Điều này đặc biệt hữu ích nếu hệ thống của bạn đang được sử dụng cho lời nói chứ không phải âm nhạc.

Để tăng hoặc để cắt, đó là câu hỏi

Để tăng hoặc để cắt, đó là câu hỏi

Nâng cao và hạ thấp các dải tần cụ thể có thể cải thiện đáp ứng tần số của âm thanh trong bất kỳ phòng nào. Ví dụ: nếu căn phòng bạn đang ở "nhiều âm trầm", thì việc giảm các bộ chỉnh âm 63 và 125 Hz có thể giúp loại bỏ âm thanh tổng thể "boomy" hoặc "lầy lội". Tương tự như vậy, nhẹ nhàng tăng cường các thanh trượt 8 và 16 k có thể thêm lấp lánh cho một hỗn hợp hơi “tối”. Giọng hát có bị lạc trong bản phối không? Nâng cấp của thanh trượt 1 k có thể giúp đưa chúng ra ngoài. Điều quan trọng cần lưu ý là nâng cao một cấp độ mốt duy nhất không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất; thường tốt hơn là giảm các dải xung quanh tần số bạn muốn phát ra, sau đó tăng mức âm lượng tổng thể để đạt được khoảng không rộng hơn.

Được xây dựng cho độ chính xác và độ tin cậy

Được xây dựng cho độ chính xác và độ tin cậy

Nói về khoảng không, đồng hồ đo I / O LED 6 chữ số và điều khiển mức của FBQ800 được cung cấp để duy trì mức chính xác. Độ tin cậy lâu dài được đảm bảo nhờ các bộ điều chỉnh và công tắc được chiếu sáng chất lượng cao, đồng thời các bộ khuếch đại hoạt động âm thanh có độ ồn cực thấp của chúng tôi cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội. Ngoài ra, tất cả các thành phần của Mini Series có thể được xếp chồng lên nhau để tạo ra một giải pháp xử lý tín hiệu siêu nhỏ gọn.

1.620.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

FBQ800 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

FBQ800 thuộc thương hiệu nào?

FBQ800 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành FBQ800 là bao lâu?

Hiện sản phẩm FBQ800 được bảo hành 12 tháng.

FBQ800 có gì nổi bật không?

Có, FBQ800 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ cân bằng đồ họa 9,5 "siêu nhỏ gọn cho các ứng dụng phòng thu và sân khấu
- Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng và cũng có thể được sử dụng làm Bộ phân tích âm thanh
- Bộ lọc Low-cut bổ sung loại bỏ các tần số không mong muốn, ví dụ như tiếng ầm ầm trên sàn

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ