FLASHBACK 2 X4 DELAY Guitar and Bass Tc Electronic

Mã sản phẩm: FLASHBACK 2 X4 DELAY      3.667.725     
4.67/5 trong 3 lượt 
tc Electronic
 • FLASHBACK 2 X4 DELAY
 • LEFT
 • RIGHT
 • REAR
FLASHBACK 2 X4 DELAY
LEFT
RIGHT
REAR

5.990.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bàn đạp trễ Flashback loại tốt nhất
3 Công tắc MASH
Độ trễ pha lê, tương tự và băng mới và 6 cài đặt trước độ trễ
Bảo hành 1 năm
Bàn đạp trễ Flagship được mở rộng với 3 Công tắc MASH, Pha lê mới, Độ trễ tương tự và băng và 6 cài đặt trước độ trễ

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
31 cm
Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
9 cm
Cân Nặng
2 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bàn đạp trễ huyền thoại với 3 công tắc chân nhạy áp, thuật toán mới và 6 cài đặt trước

 • 3 footswitch với MASH cho phép bạn chuyển đổi giữa các âm thanh trễ ngay lập tức

 • Thuật toán Tinh thể nguyên sơ mới cùng với các thuật toán Băng và Tương tự siêu thực tế

 • Công tắc ngân hàng đặt trước cho phép bạn dễ dàng truy cập tới 6 cài đặt trước độ trễ được lưu trữ

 • 10 loại độ trễ chất lượng cộng với 6 khe cắm TonePrint cho phép bạn lưu trữ các hiệu ứng và nghệ sĩ TonePrints

 • Công tắc nhịp độ chạm chuyên dụng giữ cho các hiệu ứng trễ của bạn đúng theo nhịp

 • Công tắc chân MASH cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát thông số thời gian thực theo hiệu ứng mạnh mẽ

 • Núm chia nhỏ với 11 cài đặt nhịp độ cho vô số khả năng trì hoãn nhịp nhàng

 • Xử lý độ trễ và tùy chỉnh chức năng MASH với Ứng dụng TonePrint miễn phí (PC, Mac *, iPhone *, Android * và iPad *)

 • Analog-Dry-Through duy trì tính toàn vẹn của đường dẫn tín hiệu khô analog khi bật độ trễ

 • Các thông số điều khiển bàn đạp biểu hiện và đầu vào MIDI và các thay đổi cài đặt trước từ xa và khóa độ trễ đối với nhịp độ MIDI bên ngoài

 • Vòng lặp 40 giây với các công tắc chân để Ghi, Phát / Tạm dừng, Phát một lần và Hoàn tác / Làm lại để hoàn toàn tự do sáng tạo

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đan Mạch

QUAY LẠI 2 X4 TRÌ HOÃN

QUAY LẠI 2 X4 TRÌ HOÃN

Sự chậm trễ đáng kinh ngạc là một phần trong DNA của chúng tôi tại TC Electronic. Đó là điều mà chúng tôi rất coi trọng. Vì vậy, khi nói đến việc tạo bàn đạp trễ hàng đầu, bạn biết chúng tôi đang đu dây vì các hàng rào. Với sức mạnh của 4 FLASHBACK 2 và giao diện mở rộng cung cấp 3 công tắc MASH, chạm nhịp độ, 6 khe để lưu trữ các giai điệu nghệ sĩ hoặc tùy chỉnh trong 2 ngân hàng với 3 cài đặt trước, FLASHBACK 2 X4 là cỗ máy làm trễ mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi.

Mở tiệc tự chọn trễ

Mở tiệc tự chọn trễ

FLASHBACK 2 X4 có một bảng màu đầy màu sắc về độ trễ cấp studio, bao gồm các thuật toán độ trễ Băng và Tương tự hoàn toàn mới và được cải tiến, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong hiện thực. Thuật toán Crystal tươi tốt, đầy ám ảnh của chúng tôi, được phát triển xung quanh thuật toán quãng tám đa âm độc quyền của chúng tôi từ Octaver SUB 'N' UP được ca ngợi của chúng tôi, tạo ra một ánh sáng lung linh ở thế giới khác đầy cảm hứng - như cảm giác nhức nhối! Ngoài ra, chúng tôi đã thêm một thuật toán độ trễ kép hoàn toàn mới với hai công cụ riêng lẻ để kết hợp 2 dòng tiếng vọng cùng một lúc - cho những cảnh âm thanh Gilmour-esque hoành tráng. FLASHBACK 2 X4 thậm chí còn tương thích ngược, có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng các cài đặt trước FLASHBACK ban đầu mà bạn biết và yêu thích.

Tapper's Delight

Tapper's Delight

Khi nguồn sáng tạo của bạn đang thực sự tuôn trào và bạn có hàng lít adrenaline nóng chảy qua đầu ngón tay, bạn cần khả năng điều chỉnh cài đặt của mình một cách nhanh chóng và linh hoạt. Công tắc nhịp độ chạm chuyên dụng của FLASHBACK 2 X4 cho phép bạn nhấn mạnh bất kỳ lúc nào bạn muốn để tạo ra những âm vang kín hơi đúng nhịp. Thậm chí còn có một chế độ nhịp độ toàn cầu thuận tiện cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả các cài đặt trước độ trễ của bạn trong khoảng 2 giây.

Thiên đường đặt trước

Thiên đường đặt trước

Một khi bạn đã hiểu được sự kỳ diệu sâu sắc của âm độ trễ, bạn sẽ không muốn giới hạn bản thân. FLASHBACK 2 X4 cho phép bạn liên kết một cài đặt trước với mỗi công tắc trong số 3 công tắc MASH để chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các dạng âm. Một công tắc nhỏ nhỏ tiện lợi cho phép bạn chuyển đổi giữa các ngân hàng đặt trước 1 và 2 với tổng số 6 giá trị đặt trước trễ xa hoa trên quay số nhanh. Nhấn và giữ phím gạt chân Tap cho phép bạn chuyển ngân giữa bài hát để thay đổi tiếng vọng ngay lập tức.

Làm cho nó trở nên cá nhân

Làm cho nó trở nên cá nhân

Nhìn là hiểu rồi - TonePrints gây nghiện. Khi bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng của mình trong từng chi tiết nhỏ, việc quay lại cài đặt định trước có thể khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã mở rộng thiết kế X4 để chứa 6 khe cắm TonePrint khổng lồ, cho phép bạn tự do điền vào tài khoản ngân hàng đặt trước của mình với nhiều loại âm báo trễ độc đáo, được tinh chỉnh của riêng bạn. Và vì có một công cụ điều chế trong FLASHBACK 2 X4, nên bạn thậm chí có thể tạo một bản hợp xướng hoặc điệu điệu TonePrint chuyên dụng nếu bạn muốn. Hãy tiếp tục - biến bàn đạp này của riêng bạn!

Đánh giá công suất MASHing!

Đánh giá công suất MASHing!

Chúng tôi phát cuồng về footswitch MASH và khả năng âm thanh của nó! Là người dẫn đầu trong phạm vi bàn đạp trễ của chúng tôi, có vẻ như chỉ phù hợp khi chúng tôi trang bị FLASHBACK 2 X4 với không ít hơn 3 công tắc MASH. Mỗi footswitch giữ một cài đặt trước độ trễ và khả năng kiểm soát 3 thông số cùng một lúc bằng cách thay đổi áp lực chân của bạn trên công tắc.

Ghi chú thứ tám của Crossing T & Dotting

Ghi chú thứ tám của Crossing T & Dotting

Cho dù bạn thích sự chậm trễ của mình cho những cú vỗ lưng tinh tế, làm dày thêm màn solo spandex hào hùng đó hay cho một bản hòa tấu đầy đủ của những âm vang rực lửa bắt nhịp theo nhịp - FLASHBACK 2 X4 đều có những gì bạn cần. Bạn thậm chí có thể đặt tất cả chúng bên cạnh nhau dưới dạng cài đặt trước. Với 11 phân khu bao gồm cài đặt tùy chỉnh mà bạn có thể tự quay, Flashback 2 X4 giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để đạt được bất kỳ loại hiệu ứng trễ nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Đúng với giai điệu

Đúng với giai điệu

Bạn yêu thích tông màu, chúng tôi cũng vậy, và triết lý thiết kế của chúng tôi là minh chứng cho điều đó. Vì vậy, bất cứ con đường nào bạn muốn đi, chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Với khoảng không được tối ưu hóa, công tắc True Bypass hoặc Buffered Bypass và bật / tắt Kill-Dry, bàn đạp này đảm bảo tính toàn vẹn của âm sắc tối ưu và không bị mất âm sắc. Và, bất kể bàn đạp đang bật hay tắt, âm thanh khô khan quý giá của bạn luôn được truyền qua bàn đạp mà không hề hấn gì, đó là vinh quang tương tự thuần túy nhờ Analog-Dry-Through.

TonePrint

TonePrint

TonePrint có nghĩa là hiệu ứng chữ ký - và hiệu ứng chữ ký có nghĩa là các tông màu thực sự sáng tạo. Từ những nhà cách tân cổ điển đến những người định hình tương lai âm nhạc, chúng tôi đã yêu cầu những nghệ sĩ tuyệt vời nhất xung quanh nghĩ ra phiên bản hiệu ứng TC Electronic đặc trưng của họ - và cung cấp chúng miễn phí cho bạn!
 

Kiểm tra các nghệ sĩ!

Chùm tia!

Chùm tia!

Tải xuống ứng dụng TonePrint miễn phí dành cho Android và iPhone, chọn TonePrint mà bạn muốn nghe và truyền nó ngay lập tức từ điện thoại của bạn thông qua việc nạp guitar vào bàn đạp TonePrint của bạn. Không cần cáp!
 

Tìm hiểu thêm về tia TonePrints.

Tầm nhìn của bạn, Âm thanh của bạn!

Tầm nhìn của bạn, Âm thanh của bạn!

Âm nhạc là sự thể hiện chân thực nhất về bản thân - đó là lý do tại sao bạn có quyền để hiệu ứng của bạn phát ra theo cách BẠN muốn, không có gì bị cấm cả. Với TonePrint Editor, bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các thông số hiệu ứng - vì vậy bạn có thể tạo âm thanh TC đặc trưng của riêng mình.

5.990.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

FLASHBACK 2 X4 DELAY có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

FLASHBACK 2 X4 DELAY thuộc thương hiệu nào?

FLASHBACK 2 X4 DELAY thuộc thương hiệu tc Electronic. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối sản phẩm TC Helicon chuyên về Studio Phòng Thu Âm, Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu tc Electronic mời bạn xem thêm giới thiệu về tc Electronic.

Thời gian bảo hành FLASHBACK 2 X4 DELAY là bao lâu?

Hiện sản phẩm FLASHBACK 2 X4 DELAY được bảo hành 12 tháng.

FLASHBACK 2 X4 DELAY có gì nổi bật không?

Có, FLASHBACK 2 X4 DELAY có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bàn đạp trễ Flashback loại tốt nhất
- 3 Công tắc MASH
- Độ trễ pha lê, tương tự và băng mới và 6 cài đặt trước độ trễ
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ