NX6000D Amply Công Suất Behringer 2 x 3000w / 4 ohm DSP

Mã sản phẩm: NX6000D      15,134,911     
3.1/5 trong 33 lượt 
Behringer
 • NX6000D-top
 • NX6000D-rear
 • NX6000D-r
 • NX6000D-
NX6000D-top
NX6000D-rear
NX6000D-r
NX6000D-

18,530,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

2 x 3000 Watts @4 Ohms, 2 x 1600 Watts @ 8 Ohms
Nặng dưới 13,2 lbs / 6,0 kg
Bảo hành 1 năm
Bộ khuếch đại công suất 6000 Watt Class-D siêu nhẹ với điều khiển DSP và bù trở kháng loaSmartSense Ultra-Lightweight 6000-Watt Class-D Power Amplifier with DSP Control and SmartSense Loudspeaker Impedance Compensation

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
56 cm
Chiều Rộng
39 cm
Chiều Cao
17 cm
Cân Nặng
6 kg

Tính năng sản phẩm

 • Đẩy công suất  2 x 3000 Watts @4 Ohms, 2 x 1600 [email protected] 8 Ohms và nặng dưới 13,2 lbs / 6,0 kg

 • Độ tin cậy cao nhất nhờ công nghệ Class-D Mật độ cao vận hành mát mẻ với khả năng tích tụ nhiệt "gần như bằng không"

 • Nguồn cung cấp điện ở chế độ chuyển đổi siêu hiệu quả cho âm thanh không bị nhiễu, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng thấp

 • Bộ chuyển đổi DSP hiệu suất cao và 24-bit / 96 kHz mang lại tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất và dải động cực cao

 • Phần DSP có độ trễ phức tạp, bộ phân tần (3 loại bộ lọc, lên đến 48 dB / quãng tám), EQ (8 tham số, 2 động), xử lý động lực học và cài đặt bảo mật có thể khóa

 • Tính năng bù trở kháng của Loa SmartSense có tính năng đáp ứng tần số tuyến tính hoàn toàn ở bất kỳ trở kháng tải loanào

 • Màn hình LCD mặt trước cho phép thiết lập và điều chỉnh mà không cần PC

 • Có thể được thiết lập, điều khiển và giám sát thông qua đầu nối USB bảng điều khiển phía sau. Phần mềm từ xa mạnh mẽ có thể tải xuống tại behringer.com

 • Bộ giới hạn "Zero-Attack" cung cấp mức đầu ra tối đa với khả năng bảo vệ quá tải đáng tin cậy

 • Tích hợp Bộ phân tần cho hoạt động loa siêu trầm hoàn hảo

 • Kiểm soát độ lợi được phát hiện để cài đặt mức chính xác

 • Đèn LED giới hạn và tín hiệu 4 đoạn chính xác để theo dõi hiệu suất

 • Đầu nối đầu vào kết hợp XLR và 1/4 '' TRS để tương thích với bất kỳ nguồn nào

 • Đầu nối loa khóa xoắn chuyên nghiệp cho độ tin cậy cao nhất

 • DC, LF độc lập và bảo vệ quá tải nhiệt trên mỗi kênh tự động bảo vệ bộ khuếch đại và loa mà không cần tắt màn hình

 • Hệ thống thông gió "từ trước ra trước" ngăn chặn sự tích tụ nhiệt để vận hành đáng tin cậy

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

NX6000D

NX6000D

Bộ khuếch đại công suất NX6000D đóng gói 6000 Watts (2 x 3000 Watts @ 4 Ohms; 2 x 1600 Watts @ 8 Ohms) thành các gói đặc biệt nhẹ (13,2 lbs / 6,0 kg) và có thể lắp vào giá. Thêm vào đó, bộ chuyển đổi DSP và 24-bit / 96 kHz tích hợp đảm bảo tín hiệu toàn vẹn nhất với dải động cực rộng. Và bởi vì NX6000D hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết kế thông thường, nó chạy mát hơn và không yêu cầu tản nhiệt lớn và biến áp hình xuyến nặng nề thường được kết hợp với các đối tác thông thường của nó. Nhờ các bộ giới hạn “Zero-Attack” của chúng tôi cung cấp mức đầu ra tối đa với khả năng bảo vệ quá tải đặc biệt đáng tin cậy và bù trở kháng SmartSense Loudspeaker, cung cấp đáp ứng tần số tuyến tính hoàn toàn ở bất kỳ trở kháng tải loa nào, bạn có thể chạy toàn bộ NX6000D trong nhiều giờ liên tục- chấm dứt.

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ Công nghệ khuếch đại Class-D mật độ cao, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu - và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Hoạt động cực kỳ đơn giản

Hoạt động cực kỳ đơn giản

Các điều khiển và chỉ báo của bảng điều khiển phía trước cung cấp các dấu hiệu quan trọng cho hệ thống của bạn trong nháy mắt. Sau khi nhấn nút Nguồn, đèn LED Nguồn sáng để hiển thị bộ khuếch đại đã sẵn sàng hoạt động. Tất cả các kênh đều có tính năng điều khiển Tăng âm tích cực với Đèn LED tín hiệu sáng khi có tín hiệu, cũng như Đèn LED giới hạn để cho biết khi bộ khuếch đại đang chạy hết công suất. Cũng thanh lịch như mặt trước, bảng điều khiển phía sau là nơi có kết hợp đầu nối XLR và 1/4 "TRS Input, giúp NX6000D tương thích với hầu hết mọi nguồn, cân bằng hoặc không cân bằng. Các ổ cắm loa dạng khóa xoắn chuyên nghiệp được cung cấp để đảm bảo mọi lần rơi công suất đầu ra đến loa của bạn.

NX DSP

NX DSP

Đối với các kỹ sư âm thanh yêu cầu khả năng điều khiển cấp cao, bộ khuếch đại NX6000D sẵn sàng hoạt động ngay khi xuất xưởng. Bộ chuyển đổi DSP và 24-bit / 96 kHz tích hợp đảm bảo tín hiệu toàn vẹn nhất với dải động cực rộng. Phần DSP có độ trễ phức tạp, bộ phân tần (3 loại bộ lọc, lên đến 48 dB / quãng tám), EQ (8 tham số, 2 động), xử lý động lực học và cài đặt bảo mật có thể khóa. Màn hình LCD bảng điều khiển phía trước thuận tiện cho phép bạn thiết lập và điều chỉnh trực tiếp tại bộ khuếch đại mà không cần PC.

Bù trở kháng SmartSense

Bù trở kháng SmartSense

Công nghệ SmartSense mới của chúng tôi đưa bước đột phá trở lại vào khuếch đại Class-D, cung cấp đáp ứng tần số toàn dải được cải thiện đáng kể với âm trầm sống động mạnh mẽ hơn và tái tạo tần số cao mượt mà hơn. Kết quả đầu ra không còn phụ thuộc vào tải thực tế, nhưng được hiển thị hoàn hảo bằng phẳng thông qua bù trở kháng. Thiết kế của NX6000D cũng kết hợp hệ số giảm chấn cao hơn đáng kể giúp kiểm soát bộ khuếch đại tốt hơn qua loa để tái tạo âm thanh mạnh mẽ hơn - đặc biệt là trong khu vực LF.

Phần mềm điều khiển từ xa NX EDIT

Phần mềm điều khiển từ xa NX EDIT

Bạn cũng có thể thiết lập, điều khiển và giám sát bộ khuếch đại NX6000D của mình bằng máy tính thông qua USB - và ngay lập tức có được quyền truy cập vào một cấp độ điều khiển bộ khuếch đại hoàn toàn mới. NX EDIT là cách lý tưởng để quản lý các hệ thống đã cài đặt và tạo các cài đặt trước tùy chỉnh cho âm thanh trực tiếp và môi trường sản xuất.

Giá trị âm thanh

Giá trị âm thanh

Thể thao xếp hạng đầu ra khổng lồ, tích hợp DSP và bộ chuyển đổi 24-bit / 96 kHz, công nghệ Class-D nhẹ và mức giá tương đương nhẹ - cộng với tất cả các tiện nghi mà một kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp có thể yêu cầu - bộ khuếch đại công suất BEHRINGER NX6000D là một sản phẩm nghiêm túc amp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn.

Trải nghiệm bộ khuếch đại BEHRINGER NX6000D tại đại lý địa phương của bạn hoặc mua bộ khuếch đại của bạn trực tuyến ngay hôm nay và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng nhiều chuyên gia chuyển sang sử dụng bộ khuếch đại BEHRINGER vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng.

18,530,000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

NX6000D có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

NX6000D thuộc thương hiệu nào?

NX6000D thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành NX6000D là bao lâu?

Hiện sản phẩm NX6000D được bảo hành 12 tháng.

NX6000D có gì nổi bật không?

Có, NX6000D có nhiều tính năng nổi bật như:
- 2 x 3000 Watts @4 Ohms, 2 x 1600 Watts @ 8 Ohms
- Nặng dưới 13,2 lbs / 6,0 kg
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ