ORIGIN Micro thu âm Aston

Mã sản phẩm: ORIGIN      87,901     
4.67/5 trong 3 lượt 
Aston Microphone
 • ORIGIN
 • ORIGIN
 • ORIGIN
 • ORIGIN
ORIGIN
ORIGIN
ORIGIN
ORIGIN

6,880,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Aston Origin là một micrô ngưng tụ cardioid
Viên nang được ghép nối với mạch không biến áp cao cấp và các linh kiện tốt nhất.
Nó đủ linh hoạt để sử dụng với bất kỳ nhạc cụ, ca sĩ, nhạc sĩ
Vượt trội cho guitar acoustic và giọng hát
Hiệu suất cao sử dụng một viên nang bay hơi bằng vàng một inch(1")
The Origin được thiết kế để mang lại âm thanh trực tiếp, mượt mà và gần gũi để có bản ghi âm cực kỳ tự nhiên và trong suốt.
Aston Origin là một micrô ngưng tụ cardioid hiệu suất cao sử dụng một viên nang bay hơi bằng vàng một inch (1 inch). Nó đủ linh hoạt để sử dụng với bất kỳ nhạc cụ nào và, đối với ca sĩ kiêm nhạc sĩ, vượt trội về guitar acoustic và giọng hát. Viên nang chọn lọc bằng tay được ghép nối với mạch không biến áp cao cấp chỉ sử dụng các linh kiện tốt nhất. The Origin được thiết kế để mang lại âm thanh trực tiếp, mượt mà và gần gũi để có bản ghi âm cực kỳ tự nhiên và trong suốt.

The Aston Sound

Ngay từ khi bắt đầu 'dự án Aston', chúng tôi đã hợp tác với một số chuyên gia âm thanh hàng đầu trong ngành để tạo ra một bảng phát triển phù hợp với tai, trong khi chúng tôi tập trung vào việc hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong mic của mình, để cuối cùng tạo ra những gì chúng tôi tin tưởng trở thành những sản phẩm tốt nhất. 

 

Wave-Form Spring Head

Aston Origin có đầu lò xo dạng sóng đặc trưng. Thiết kế độc đáo này không chỉ trông tuyệt vời mà còn mang lại mức độ bảo vệ chưa từng có cho trái tim của micrô, vỏ bọc của bạn. Thiết kế dạng sóng chống va đập cho phép đầu micrô biến dạng nếu bị va đập mạnh, sau đó trở lại vị trí bình thường mà không bị hư hại gì. Nó cũng cung cấp một mức độ từ chối lệch trục, giúp loại bỏ các tạo tác không mong muốn khỏi bản ghi âm của bạn.


Built In Pop Filter

Micrô tụ âm của Aston có bộ lọc pop đan lưới độc quyền được tích hợp vào đầu dạng sóng. Kiểu dệt ngẫu nhiên cho phép âm thanh truyền qua đồng thời loại bỏ đáng kể các âm thanh không mong muốn tại nguồn. Nó cũng bảo vệ chống lại nhiều bước sóng của bức xạ điện từ làm cho micrô của chúng tôi trở nên lý tưởng trong các ứng dụng điện tử cực kỳ nhạy cảm. Lồng lưới bao bọc hoàn toàn, mảnh đơn này được làm bằng thép không gỉ, do đó sẽ không bị gỉ khi sử dụng và thậm chí có thể tháo ra và vệ sinh.

Direct to stand mounting

Tuy nhiên, một yếu tố thiết kế độc đáo khác của Aston Origin là việc sử dụng các nắp cuối đúc tùy chỉnh với XLR tích hợp và bộ chuyển đổi ren đứng đa năng. Bởi vì hệ thống hấp thụ sốc bên trong rất tốt, bạn có thể gắn micrô trực tiếp vào giá đỡ thông qua bộ chuyển đổi ren và ren có thể hoán đổi được tích hợp sẵn này với độ ồn xử lý thấp vượt trội. Thiết kế cũng làm cho micro Aston cực kỳ dễ sửa chữa và bảo trì.

Chassis

Một phần vẻ đẹp của micrô là sự hoàn thiện tùy chỉnh của mỗi khung máy. Ở đây không có lớp sơn hoàn thiện nào được sản xuất hàng loạt… thay vào đó, mỗi khung được trộn riêng lẻ trong tối đa 4 giờ để tạo cho nó một lớp sơn hoàn thiện rất cứng, cực kỳ đẹp. Để hoàn thiện vẻ ngoài, mỗi micrô được khắc riêng với huyền thoại của nó và slogan thương hiệu của chúng tôi… ‘The Art of Audio’
 

PCB

 • Một sự kết hợp cân bằng tuyệt vời giữa mạch điện tử rời rạc và tích hợp

 • Sắp xếp đoạn mạch hài hòa để dễ dàng tích hợp từ mạch đầu vào nguồn ảo đến thiên vị điện áp viên nang

 • Chỉnh lưu nguồn điện áp / dòng điện phi tuyến tính mới lạ để cung cấp khả năng khuếch đại có kiểm soát và đầu ra âm thanh mượt mà / rõ ràng
   

  Eco-Friendly Packaging

  Chúng tôi đã đặt cả trái tim và khối óc của mình để tạo ra những tác phẩm đẹp nhất có thể với mỗi sản phẩm của Aston. Khi nói đến bao bì, chúng tôi tin rằng sự đơn giản là tốt nhất. Bao bì thân thiện, có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm trái đất.

  Aston Origin

  The Origin là thiết kế đầu tiên của chúng tôi, khởi đầu cho tất cả, và đại diện cho bản chất cơ bản của thương hiệu Aston.Mang đến mức độ hoàn hảo về kỹ thuật và hiệu suất cho thị trường phòng thu.

6,880,000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

ORIGIN có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

ORIGIN thuộc thương hiệu nào?

ORIGIN thuộc thương hiệu Aston Microphone. Aston Microphone đến từ nước Anh cổ kính xinh đẹp, ẩn chứa chất lượng chuẩn phòng thu đoạt nhiều giải thưởng danh giá trên từng chiếc mic thu âm chuyên nghiệp

Thời gian bảo hành ORIGIN là bao lâu?

Hiện sản phẩm ORIGIN được bảo hành 12 tháng.

ORIGIN có gì nổi bật không?

Có, ORIGIN có nhiều tính năng nổi bật như:
- Aston Origin là một micrô ngưng tụ cardioid
- Viên nang được ghép nối với mạch không biến áp cao cấp và các linh kiện tốt nhất.
- Nó đủ linh hoạt để sử dụng với bất kỳ nhạc cụ, ca sĩ, nhạc sĩ
- Vượt trội cho guitar acoustic và giọng hát
- Hiệu suất cao sử dụng một viên nang bay hơi bằng vàng một inch(1")
- The Origin được thiết kế để mang lại âm thanh trực tiếp, mượt mà và gần gũi để có bản ghi âm cực kỳ tự nhiên và trong suốt.

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ