PMP1680S Mixer Behringer Liền Công Suất 1.600w 10 channels 2 x FX

Mã sản phẩm: PMP1680S      21,263     
3.9/5 trong 19 lượt 
Behringer
 • PMP1680S
 • PMP1680S
 • PMP1680S
 • PMP1680S
PMP1680S
PMP1680S
PMP1680S
PMP1680S

11,600,000
Hết hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Đẩy liền vang công suất lớn 10 kênh 1600 Watt
Bộ xử lý đa FX kép
Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ
Bảo hành 1 năm
Được chế tạo và thiết kế bởi Behringer Germany
Máy trộn công suất 10 kênh 1600 Watt với Bộ xử lý đa FX kép và Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
53.60 cm
Chiều Rộng
29.70 cm
Chiều Cao
40.60 cm
Cân Nặng
12.71 kg

Tính năng sản phẩm 

 • Bộ đẩy liền vang công suất lớn 2 x 800 Watt siêu nhỏ gọn có thể gắn trên giá đỡ (chế độ cầu nối 1600 Watt)

 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn với độ sâu và trọng lượng gần bằng một nửa so với máy trộn chạy bằng điện thông thường có nghĩa là không còn phải vật lộn với trọng lượng chết

 • Phần bộ trộn 10 kênh có 6 kênh mono và 2 kênh âm thanh nổi cùng với đầu vào / đầu ra CD / Tape riêng biệt

 • 2 bộ xử lý âm thanh nổi FX 24-bit cấp phòng thu với 100 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm reverb, điệp khúc, flanger, delay, pitch shifter và nhiều hiệu ứng khác nhau

 • Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng để dễ dàng loại bỏ phản hồi

 • 8 tiền khuếch đại mic chất lượng cao với nguồn ảo +48 V có thể chuyển đổi cho micrô tụ điện

 • EQ 3 băng tần hiệu quả, cực kỳ âm nhạc, Pad có thể chuyển đổi và đèn LED Clip trên tất cả các kênh đơn âm

 • EQ đồ họa 7 băng tần âm thanh nổi cho phép hiệu chỉnh tần số chính xác của màn hình và các đầu ra chính

 • Chức năng Voice Canceller loại bỏ giọng hát của ca sĩ khỏi bản ghi âm cho các ứng dụng karaoke

 • Âm thanh nổi có thể lựa chọn (L / R chính), đơn âm đôi (chính / màn hình) hoặc chế độ hoạt động của bộ khuếch đại đơn âm cầu nối

 • Chức năng Xử lý loađiều chỉnh đáp tuyến tần số để phù hợp với các hệ thống loa chuyên nghiệp như dòng Behringer EUROLIVE, v.v.

 • Công tắc chờ tắt tiếng tất cả các kênh đầu vào khi ngắt quãng trong khi nhạc nền được cung cấp qua đầu vào CD / Tape

 • Đầu vào Aux âm thanh nổi có thể điều chỉnh để kết nối các nguồn tín hiệu bên ngoài

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi bên trong, âm thanh không tiếng ồn, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng rất thấp

 • Bao gồm giá đỡ giá đỡ

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

EUROPOWER PMP1680S

EUROPOWER PMP1680S

Bộ trộn được hỗ trợ PMP1680S tuyệt vời có công suất cực lớn (âm thanh nổi 2 x 800 Watts hoặc 1.600 Watts ở chế độ Cầu nối), trong khi vẫn duy trì tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc. Những máy trộn này sử dụng công nghệ Class-D hiệu quả cao và bộ nguồn chuyển đổi chế độ hiện đại, giúp giảm đáng kể trọng lượng và nhiệt. PMP1680S 10 kênh có 8 tiền khuếch đại mic chất lượng cao, 2 kênh âm thanh nổi, bộ xử lý Multi-FX 24-bit kép với 100 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm âm vang cấp phòng thu, độ trễ, bộ chuyển âm và nhiều hiệu ứng đa dạng, cùng với 7 băng tần EQ đồ họa âm thanh nổi với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ độc quyền của chúng tôi - để có hiệu suất không phản hồi cao nhất.

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng cao nhất - và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Giải pháp tất cả trong một

Giải pháp tất cả trong một

PMP1680S mạnh mẽ cho bạn lựa chọn âm thanh nổi 2 x 800 Watt, đơn âm kép 2 x 800 W hoặc đầu ra mono cầu nối 1.600 Watt. Cho dù trung tâm của sự chú ý là một bộ ba dân gian, một bài phát biểu hay một ban nhạc synth-rock với các bản vá âm thanh nổi gây kinh ngạc, PMP1680S đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Tính linh hoạt của âm thanh này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thờ, nơi mà giọng hát và bản ghi âm thanh nổi thường chia sẻ thời gian trực tiếp.

Bộ xử lý đa FX kỹ thuật số tích hợp

Bộ xử lý đa FX kỹ thuật số tích hợp

Được trang bị không chỉ một mà là hai trong số các bộ xử lý 24-bit Multi-FX cấp độ studio của chúng tôi, bộ trộn PMP1680S cung cấp cho bạn 100 cài đặt trước hiệu ứng kỹ thuật số ấn tượng như độ trễ, điệp khúc, hồi âm và hơn thế nữa. Áp dụng chúng cho bất kỳ kênh nào, cũng như cho màn hình và đầu ra chính. Tất nhiên, nếu bạn có thiết bị gắn ngoài quý giá mà bạn đã gắn bó, những bộ trộn này có thể tích hợp chúng vào hỗn hợp trong khi bỏ qua bộ xử lý FX tích hợp sẵn.

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

Trong hơn 20 năm, BEHRINGER đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ Phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng vào sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần số cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ được liên kết sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp hơn để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Các tính năng đặc biệt ...

Các tính năng đặc biệt ...

PMP1680S cũng được trang bị công nghệ Voice Canceller của chúng tôi, giúp loại bỏ giọng hát khỏi bản nhạc ghi sẵn cho các ứng dụng karaoke tức thì.

Bắt đầu kết nối

Bắt đầu kết nối

Sử dụng đầu vào CD / Tape RCA để cấp tín hiệu âm thanh nổi bên ngoài; ngược lại, đầu ra CD / Tape RCA gửi tín hiệu mức đường truyền từ bộ trộn đến thiết bị ghi âm. Các đầu nối 1⁄4 "đầu ra bên trái và bên phải có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả kết nối với bộ khuếch đại nguồn bổ sung. Kết nối bộ khuếch đại nguồn màn hình hoặc loa màn hình hoạt động của bạn với đầu ra Âm thanh màn hình. Đầu ra được cấp nguồn trên các bộ trộn này có sẵn trong chuyên nghiệp, khóa vặn đa dạng tương thích với Speakon. Và khi bạn sẵn sàng nghỉ ngơi, công tắc Chế độ chờ tiện lợi sẽ tắt tiếng tất cả các kênh micrô - nhưng vẫn cho phép nhạc nền của bạn tiếp tục diễn ra bữa tiệc!

Nhỏ, Đơn giản, Tuyệt vời

Nhỏ, Đơn giản, Tuyệt vời

Các sự kiện quy mô trung bình yêu cầu máy trộn PMP1680S nhẹ (21,8 lbs / 9,9 kg), 10 kênh, công suất 1600 Watt, dễ sử dụng. PMP1680S là bộ trộn được cấp nguồn hiệu quả và giá cả phải chăng nhất cho công việc và thậm chí có thể được sử dụng như một bộ trộn analog thuần túy - hoặc một bộ khuếch đại công suất thuần túy. Với tiền khuếch đại mic chất lượng cao, bộ xử lý Multi-FX 24-bit kép và EQ đồ họa 7 băng tần kép với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ của chúng tôi - PMP1680S giúp mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho tất cả các loại buổi biểu diễn công cộng dễ dàng hơn bao giờ hết.

11,600,000
Hết hàng

Hỗ trợ mua sản phẩm

Liên hệ 028.73003875 để biết thêm chi tiết sản phẩm.
 

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

PMP1680S có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

PMP1680S thuộc thương hiệu nào?

PMP1680S thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành PMP1680S là bao lâu?

Hiện sản phẩm PMP1680S được bảo hành 12 tháng.

PMP1680S có gì nổi bật không?

Có, PMP1680S có nhiều tính năng nổi bật như:
- Đẩy liền vang công suất lớn 10 kênh 1600 Watt
- Bộ xử lý đa FX kép
- Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ
- Bảo hành 1 năm
- Được chế tạo và thiết kế bởi Behringer Germany

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.