QX602MP3 Mixer Behringer Analog 6 in 2 Bus Tích Hợp Mic Preamp, EQ MP3,FX| Mixer cơ Behringer QX602MP3

Mã sản phẩm: QX602MP3      24,734     
4.2/5 trong 17 lượt 
Behringer
 • QX602MP3
 • QX602MP3
 • QX602MP3
 • QX602MP3
QX602MP3
QX602MP3
QX602MP3
QX602MP3

Tính năng nổi bật

Bộ trộn analog 6 đầu vào có khoảng không cao cao cấp, tiếng ồn cực thấp
2 tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với tiền khuếch đại độc lập
2 đầu vào đường truyền âm thanh nổi cân bằng, khoảng không cao
Bộ trộn 2-Bus 6 đầu vào cao cấp với tiền khuếch đại Mic XENYX, EQ của Anh, Máy nghe nhạc MP3 và Multi-FX

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
31.60 cm
Chiều Rộng
14.20 cm
Chiều Cao
26.50 cm
Cân Nặng
2.10 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn analog 6 đầu vào có khoảng không cao cao cấp, tiếng ồn cực thấp

 • 2 tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với tiền khuếch đại cửa hàng độc lập

 • 2 đầu vào đường truyền âm thanh nổi cân bằng, khoảng không cao

 • EQ 3 băng tần "Anh" tân cổ điển cho âm thanh ấm và âm nhạc

 • Máy nghe nhạc MP3 hiệu suất cao được bao gồm để phát các tệp âm thanh qua thẻ USB

 • Bộ xử lý FX âm thanh nổi 24-bit cấp độ studio với các cài đặt trước cho âm vang và độ trễ

 • Kiểm soát gửi Aux / FX trên mỗi kênh cho bộ xử lý FX nội bộ và / hoặc như gửi bên ngoài

 • Hỗ trợ âm thanh nổi trở lại cho các ứng dụng FX hoặc dưới dạng đầu vào âm thanh nổi riêng biệt

 • Đầu ra hỗn hợp chính cộng với điện thoại riêng biệt và đầu ra phòng điều khiển

 • Nguồn cung cấp phạm vi tự động bên trong cho tính linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

 
XENYX QX602MP3

XENYX QX602MP3

Bộ trộn âm thanh 2 bus XENYX QX602MP3 siêu nhỏ gọn với 6 đầu vào (2 micrô, 2 âm thanh nổi) cho phép bạn dễ dàng đạt được âm thanh chất lượng cao, nhờ vào 2 tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu tích hợp sẵn Phantom Power và siêu âm nhạc của chúng tôi EQ của kênh "Anh". Thêm vào máy nghe nhạc MP3 hiệu suất cao này để truy cập các tệp âm thanh từ thẻ USB và bộ xử lý đa FX âm thanh nổi 24-bit tích hợp với các cài đặt trước cho âm vang và độ trễ cấp phòng thu, và QX602MP3 trở thành một thiết bị cực kỳ linh hoạt - và máy trộn giá cả phải chăng đáng kinh ngạc!

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

XENYX QX602MP3 được đặt tên từ bộ tiền khuếch đại mic XENYX có khoảng không cao huyền thoại của chúng tôi, đã được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới ca ngợi. Các micrô hiện đại này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh - và chúng có thể dễ dàng giữ mic của riêng mình, ngay cả khi so sánh với các tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị những bộ tiền khuếch đại mic nổi bật này, XENYX QX602MP3 cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng như pha lê mà bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn trong khi bạn không nhìn.

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

Các bảng điều khiển của Anh trong những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll - nếu không có chúng thì Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn pha chế huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ trên bộ trộn XENYX QX602MP3 của bạn dựa trên chính mạch đó, cho phép bạn thấm nhuần tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc điểm âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này vẫn thể hiện sự tha thứ ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Máy nghe nhạc MP3 tích hợp

Máy nghe nhạc MP3 tích hợp

Một trong những tính năng thú vị nhất của hệ thống QX602MP3 là máy nghe nhạc mp3 được nhúng. Chỉ cần cắm danh sách phát yêu thích của bạn (qua thẻ USB) và sử dụng bàn phím 4 nút với các công tắc điều khiển Ngẫu nhiên, Phát / Tạm dừng, Tua lại và Chuyển tiếp. Từ nhạc ngắt và nhạc nền cho đến các bài hát trình diễn karaoke có độ phân giải cao, máy nghe nhạc mp3 này có thể xử lý tất cả.

Bộ xử lý đa FX tích hợp

Bộ xử lý đa FX tích hợp

Thực hiện các cuộc gọi trực tiếp cho FX kỹ thuật số chất lượng cao và chúng tôi đã mang đến cho QX602MP3 sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố được yêu thích và hiệu quả nhất - hồi âm và độ trễ. Lý tưởng để tăng thêm độ ấm và cơ thể cho giọng nói và nhạc cụ của bạn, cài đặt sẵn Reverb / Delay của động cơ FX 24-bit đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã được thiết kế tùy chỉnh để mang đến cho màn trình diễn của bạn nét hoàn thiện thực sự chuyên nghiệp. Và nếu bạn đã có bộ xử lý hiệu ứng bên ngoài yêu thích, chức năng Aux Send và Stereo Return của QX602MP3 chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. QX602MP3 là linh hoạt nhất trong lớp!

Tính đặc thù

Tính đặc thù

Kênh 1 và 2 có thể chứa 2 micrô XLR động hoặc tụ điện, hoặc các nguồn cấp dòng. 2 kênh âm thanh nổi còn lại (¾ & 5⁄6) có thể được sử dụng cho 2 nhạc cụ âm thanh nổi, chẳng hạn như bàn phím hoặc mô-đun âm thanh, hoặc 4 đầu vào Đường đơn âm độc lập. Trong những giờ giải lao xứng đáng, bạn có thể phát nhạc từ tai nghe điện thoại / máy tính bảng của mình qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm tiện dụng của kênh 5⁄6 hoặc sử dụng máy nghe nhạc mp3 trên bo mạch để truy cập các bài hát từ thẻ USB. Và nếu bạn cần nhiều đầu vào hơn nữa, Stereo Aux Return của QX602MP3 có thể được sử dụng làm 2 đầu vào cấp dòng bổ sung. Để thuận tiện cho bạn, các Đầu ra Chính, Điện thoại và Phòng Điều khiển đều được đặt ngay trên bảng điều khiển trên cùng để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Nhỏ là đẹp

Nhỏ là đẹp

Với trọng lượng chỉ 2,91 pound (1,3 kg), XENYX QX602MP3 là cách di động, thiết thực để biến bài phát biểu hoặc hiệu suất thu nhỏ thành âm thanh đáng chú ý. Các trường học, phòng họp, nhà hàng và thợ hát trên toàn thế giới đều đồng ý rằng loài ve hùng mạnh này là một cứu cánh có độ trung thực cao.

Giá trị

Giá trị

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, XENYX QX602MP3 cung cấp hiệu suất và các tính năng có thể đưa tài năng của bạn lên một tầm cao mới, với mức giá chắc chắn khiến bạn kinh ngạc. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, tiền khuếch đại mic XENYX huyền thoại của chúng tôi với Phantom Power có sẵn, EQ kiểu Anh, máy nghe nhạc mp3 tích hợp và độ tin cậy cao khiến QX602MP3 trở nên lý tưởng cho tất cả các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn.

Hãy gặp đại lý Behringer tại địa phương của bạn hoặc mua XENYX QX602MP3 của bạn trực tuyến ngay hôm nay - và tìm hiểu lý do tại sao những người biểu diễn chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi lại phụ thuộc vào máy trộn XENYX QX Series của họ!

Liên Hệ

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

QX602MP3 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

QX602MP3 thuộc thương hiệu nào?

QX602MP3 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành QX602MP3 là bao lâu?

Hiện sản phẩm QX602MP3 được bảo hành 12 tháng.

QX602MP3 có gì nổi bật không?

Có, QX602MP3 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ trộn analog 6 đầu vào có khoảng không cao cao cấp, tiếng ồn cực thấp
- 2 tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với tiền khuếch đại độc lập
- 2 đầu vào đường truyền âm thanh nổi cân bằng, khoảng không cao

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.