UMC22 - Computer Audio Behringer UMC22

Mã sản phẩm: UMC22      22.599     
4.2/5 trong 16 lượt 
Behringer
 • UMC22
 • LEFT
 • RIGHT
 • REAR
UMC22
LEFT
RIGHT
REAR
Sản phẩm tạm hết hàng

Tính năng nổi bật

Soundcard Audiophile 2x2 USB
Tích hợp bộ tiền khuếch đại micro của Midas
Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
Bảo hành 1 năm

Audiophile 2x2 USB Audio Interface with Midas Mic Preamplifier

Soundcard Audiophile 2x2 USB với bộ tiền khuếch đại micro của Midas

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
9 cm
Cân Nặng
1 kg
Chiều Dài
25 cm

  Tài liệu tham khảo

     ·  Brochure, English

     ·  Quick Start Guide, All Languages

     ·  Quick Start Guide, Chinese

     ·  Quick Start Guide, Japanese

 Thông số

 • Giao diện card âm thanh 2x2 USB 2.0 để ghi âm micrô và nhạc cụ

 • Audiophile độ phân giải 48 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

 • Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v.

 • Truyền 2 đầu vào / 2 đầu ra với độ trễ cực thấp tới máy tính của bạn, hỗ trợ Mac * OS X * và Windows XP * trở lên

 • Bộ tiền khuếch đại Micro hiện đại được thiết kế bởi Midas với nguồn phantom +48 V

 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với nút chỉnh âm lượng và nút chọn kiểm âm trực tiếp

 • Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để cho cái nhìn tổng quan

 • Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB

 • Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com

 • Khung gầm bằng kim loại chống va đập, "chế tạo như một chiếc xe tăng"

 • Chương trình bảo hành 1 năm*

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
   

 • U-PHORIA UMC22  

  U-PHORIA UMC22

  Đã đến lúc tạo ra lịch sử ghi âm, bạn muốn 1 soundcard âm thanh tốt nhất mà bạn có thể có được - và bạn cần một thiết bị mà bạn có thể tin tưởng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang phát triển nó lên một tầm cao mới với UM2 tuyệt vời, giao diện USB 2 x 2, 48 kHz siêu nhỏ gọn với bộ tiền khuếch đại (Preamp) micro XENYX tiêu chuẩn phòng thu, đầu vào XLR / TRS(6mm) kết hợp cho đầu vào trực tiếp nhạc cụ và giọng hát của bạn (không Yêu cầu DI) và một đầu vào bổ sung 6mm. Bộ tính năng phong phú, tự hào có một Đầu ra tai nghe mạnh mẽ để kiểm soát âm thanh trực tiếp phiên làm việc của bạn, cộng với 2 Đầu ra và nguồn cung cấp từ USB - làm cho UM2 trở nên tốt nhất và gọn nhẹ - trong hầu hết dòng soundcard ghi âm di động trong phân khúc của nó!

       
  48 kHz Precision  
   

  Tiêu chuẩn 48kHz

  Bạn coi trọng các bản nhạc của mình và UM2 cũng tôn trọng chúng, cung cấp độ phân giải 48 kHz cho chất lượng ghi âm chi tiết và nguyên sơ đáng kinh ngạc mà âm nhạc của bạn xứng đáng có được.

       
  Studio in a Little Black Box  

  Studio trong 1 chiếc hộp đen nhỏ

  Khi những nguồn sáng tạo đó bắt đầu tuôn trào, bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để đưa những ý tưởng âm nhạc đó vào máy tính Mac hoặc Windows của mình - đó là nơi UM2 xuất hiện. Chỉ cần cắm micrô, nhạc cụ hoặc nguồn cấp tín hiệu âm thanh vào cổng đầu vào kết hợp XLR / TRS(6mm) và đầu vào bổ sung 6mm để mang lại sự linh hoạt tối ưu trong phòng thu. UM2 dễ sử dụng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn, đảm bảo một đường dẫn siêu sạch đến ổ cứng máy tính của bạn để có kết quả chuyên nghiệp tuyệt vời - giải pháp hoàn hảo cho nhạc sĩ solo muốn đạt được thành công lớn tiếp theo!

       
  Seamless Integration with Popular DAWs  

  Tích hợp liền mạch với các chương trình DAW phổ biến

  UM2 siêu nhỏ gọn hoàn toàn tương thích với hầu như tất cả các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v., vì vậy bạn có thể ghi trực tiếp các bản nhạc vào DAW yêu thích dựa trên máy tính của mình, trộn và làm chủ nội dung của bạn.

  MIDAS - The Legend in Sound Quality  
   

  MIDAS - Huyền thoại trong chất lượng âm thanh

  Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, MIDAS đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong bảng điều khiển trộn âm thanh (mixer) trên toàn thế giới. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển MIDAS huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.

   

  MIDAS đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ cách tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Micro từng đoạt Giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải.

   

  BEHRINGER tự hào kết hợp mic preamp được thiết kế bởi MIDAS để tái tạo âm thanh chất lượng cao tối ưu trong cả môi trường trực tiếp và phòng thu. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của MIDAS bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ.

  Convenient Monitoring  

  Giám sát thuận tiện

  Điều khiển Mix của UM2 cho phép chọn kiểm âm trực tiếp, có nghĩa là các nhạc sĩ có thể trải nghiệm màn trình diễn của họ một cách rõ ràng - dẫn đến hiệu suất và bản ghi âm tốt hơn. Với đầu ra tai nghe mạnh mẽ, điều chỉnh âm lượng trực tiếp, đèn LED báo trạng thái, Clip và tín hiệu, cộng với nguồn điện do USB cung cấp - UM2 sẵn sàng đi bất cứ đâu bạn đi.

  Getting Connected  

  Kết nối

  Trên bảng điều khiển phía trước của UMC22, bạn sẽ tìm thấy giắc cắm kết hợp chấp nhận kết nối XLR, 6mm cân bằng và 6mm không cân bằng và một 6mm bổ sung. Bảng điều khiển phía sau là nơi chứa công tắc nguồn phantom +48 V, cổng USB 2.0 để kết nối đơn giản và dễ dàng với máy tính và nguồn điện của bạn, cùng với các tùy chọn phát lại bông sen (RCA) để kết nối trực tiếp với loa kiểm âm phòng thu. Thật không dễ dàng hơn thế này!

  Free Would Be Nice!  

  Miễn phí sẽ tốt hơn!

  Bởi vì bạn sẽ muốn tận dụng tối đa tiềm năng ghi và podcasting của UM2, chúng tôi đã bao gồm một bản tải xuống cho tất cả phần mềm bạn cần để ghi âm, chỉnh sửa và thậm chí là podcasting - tất cả đều miễn phí và có thể tải xuống từ behringer.com . Bạn sẽ sẵn sàng phát trực tiếp trên PC hoặc Mac của mình ngay lập tức! Chúng tôi cũng đã cung cấp bản tải xuống miễn phí hơn 150 công cụ ảo và plugin FX - biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm tại nhà hoặc di động mạnh mẽ từ đầu vào đến đầu ra.

  Recording the Next Big Hit  

  Ghi âm bản Hit tiếp theo

  Card âm thanh USB 2 x 2, 48 kHz siêu nhỏ gọn tuyệt vời của UM2 cho phép bạn ghi lại các bản nhạc hoặc nhạc cụ trực tiếp vào máy tính của mình, nhờ vào Preamp micro XENYX với nguồn phantom +48 Volt cho micrô tụ điện (condenser) - và Bộ chuyển đổi 48 kHz cho chất lượng âm thanh tuyệt vời tiêu chuẩn phòng thu. Cho dù bạn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất khi đang di chuyển hay chỉ cần một soundcard chắc chắn để chạy các bản nhạc đệm tại buổi biểu diễn, U-PHORIA UM2 cực kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số. 

Sản phẩm tạm hết hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

UMC22 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

UMC22 thuộc thương hiệu nào?

UMC22 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình.

Thời gian bảo hành UMC22 là bao lâu?

Hiện sản phẩm UMC22 được bảo hành 1 năm.

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ