VQ1500D Loa Sub Liền Công Suất Behringer

Mã sản phẩm: VQ1500D      1.497     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • VQ1500D
 • VQ1500D
 • VQ1500D
 • VQ1500D
VQ1500D
VQ1500D
VQ1500D
VQ1500D

8.570.000
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  Tài liệu

·  Brochure, English

·  Product Information Document, English

·  Quick Start Guide, All Languages

Đặc điểm kỹ thuật

Loa siêu trầm, công suất 500 Watt suất cao cho các hoạt động âm thanh chuyên nghiệp PA.
Củ loa 15" hành trình dài mạnh mẽ với lõi dây đồng chiu nhiệt độ cao, cung cấp âm trầm cực kỳ chính xác và mạnh mẽ. 
Tái tạo chích xác tần số cực thấp, cho những cú đâm và va đập "chống đạn".
Bộ khuếch đại Class-D 500 Watt hiện đại với khả năng bảo vệ toàn diện quá mức, nhiệt độ và giới hạn clip.
Bộ phân tần âm thanh nổi, chủ dộng tích hợp cung cấp đấu ra lọc thông cao cho toàn dải. 
Tăng cường âm trầm có thể điều chỉnh và có thể chuyển đổi cùng với công tắc pha cho hiệu suất tần số thấp tối ưu.
Bộ điều khiển cắt tần số cao, có thể thay đổi để căn chỉnh âm thanh hoàn. 
Điều khiển mức loa siêu trầm để điều chỉnh sự cân bằng giữa loa siêu trầm và loa toàn dải.
Đèn LED Nguồn, Tín hiệu và Clip để giám sát hoàn hảo
Bộ giới hạn thông minh cho hiệu suất âm thanh tối đa và bảo vệ loa trầm. 
Bộ chuyển đổi nguồn bên trong giúp cho âm thanh không bị nhiễu, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điên năng rất  thấp. 
Lỗ cắm chân loa 35mm.
Tay cầm có hình dạng công thái học để vận chuyển dễ dàng 
Lưới thép chắc chắn để bảo vệ loa tối ưu.
Được thiết kế và chế tạo tại Đức. Bảo hành 1 năm.

EUROLIVE VQ1500D
EUROLIVE VQ1500D

Loa siêu trầm Active EUROLIVE VQ1500D 500-Watt của chúng tôi cung cấp khả năng tái tạo tần số thấp tối ưu và bộ phân tần âm thanh nổi tích hợp khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng với bất kỳ loa 2 chiều hoạt động nào của chúng tôi.
Được trang bị bộ khuếch đại Class-D 500 Watt mạnh mẽ, bộ chuyển đổi tần số thấp (LF) dài 15 inch và một loạt các tính năng chuyên nghiệp đáng kinh ngạc, VQ1500D tạo ra mức độ đột phá cực thấp, với độ nét và độ rõ nét thường được bảo lưu cho các hệ thống lớn hơn nhiều
 nói một cách đơn giản, những hệ thống vận hành mát mẻ này nhẹ hơn rất nhiều, khiến chúng trở nên cực kỳ dễ vận chuyển và thiết lập và thiết kế không thỏa hiệp của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ có được âm trầm sâu lắng đến kinh ngạc, giữ cho bữa tiệc kéo dài suốt đêm. 

Class-D - Massive Power, Perfect Sound

Class-D - Công Suất Lớn , Âm Thanh Hoàn Hảo 

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn.
Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Custom-Engineered Transducers

Củ loa riêng Biệt

Bộ chuyển đổi được thiết kế riêng, bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ, hiểu suất cao và công nghệ bộ nguồn chế độ chuyển đổi cùng với chức năng DSP hiện đại chắc chăn.
Nghe có vẻ rất ấn tượng nhưng còn phần hệ thống mà thực sự nghe thấy thì sao? củ loa LF của chúng tôi được thiế đặc biệt cho từng ứng dụng, đó là điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. 
Khi bạn có một chiếc loa siêu trầm hoạt động của Behringer, bạn có thể yên tâm rằng bộ chuyển đổi bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với mọi yếu tối khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp. 
Loa siêu trầm Active VQ1500D có khả năng tạo ra mức áp suất đạt tới đỉnh điểm: 122 db ( Full Space, 1W @ 1m), với dải tần 20-200Hz.    

      Take Control

Điều khiểnkhiển kiểm soát 

VQ1500D các đầu vào và đầu ra XLR cân bằng, cũng như các giắc XLR Thru cân bằng để kết nối các thùng loa bổ sung.
Núm tang tần nhắm múc tiêu tân số tăng từ 40-90Hz, vuốt công tắ tăng cường để tăng tần só đã chọn của bạn lên +10 dB VQ1500D cũng có mặt sô cắt cao, cung cấp khả năng kiểm soát chính xác tần số góc trên của bộ khuếch đại của loa siêu trầm.
Mặt số cắt cao không ảnh hưởng đến tín hiệu Thru, chỉ tín hiệu hướng đến loa siêu trầm. Tín hiệu đầu ra được xử lý thông qua bộ lọc thông cao 100Hz, cung cấp nguồn dữ liệu được tối ưu hoá cho các loa vệ tinh toàn dải của bạn.
Núm chỉnh mức điều khiển, mức khuếch đại đầu vào và công tắc pha đảo ngược pha đầu ra dể bù cho việc loại bỏ tần số giữa loa siêu trầm và loa vệ tinh.
Đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động trong nháy mắt, bao gồm nguồn, tín hiệu hiện tại và khi quá tải đầu vào.  

Which Speaker Do I Need?

 • Bạn cần loa như thế nào?  

  Như bạn có thể đã nhận thấy, chúng tôi sản xuất các loa siêu trầm này ở hai kích thước loa trầm khác nhau.Thức nào là thứ phù hợp với bạn?
  Một loa trầm 18" có nhiều diện tích bề mặt để di chuyển không gian hơn một loa 15". Nếu bạn đang chạy âm thanh cho một tổ hợp nhạc Jazz trong một câu lạc bộ ăn tối, một VQ1500D duy nhất có thể là có tất cả những gì bạn cần.
  Phục vụ kỹ thuật xung nhịp tại một câu lạc bộ khiêu vũ lớn, chỉ có phòng đứng. Bạn có thể cần một VQ1800D để thực sự đốt cháy sàn nhảy. 

   Sound Value

  Giá trị cốt lõi âm thanh 

  Loa siêu trầm âm thanh chuyên nghiệp VQ1500D PA vượt trội hơn và mang lại hiệu suất đặc biệt. Ngay cả khi bị đẩy lên đến mức giới hạn.
  Nhẹ và mạnh mẽ với bộ chuyển đổi được thiết kế tuỳ chỉnh, cổng suất đầu ra Class-D 500 Watts và nộ phân tần âm thanh nổi chủ động tích hợp hiện đại, VQ1500D lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nhạc nào với mức gia chưa từng có trong phân khúc này. 
  Bạn nên trải nghiệm EUROLIVE VQ1500D tại cửa hàng và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng nhiều chuyên gia sử dụng loa siêu trầm chủ động Behringer EUROLIVE vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng.
   

8.570.000
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
0799 030 088 - HCM
0963 400 091 - HCM
0909 477 788 - HCM
0898 303 000 - Kỹ Thuật
0944 680 640 - Rạch Giá
0982 031 102 - Nha Trang

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.