VS1520 Loa Full 40 Passive Behringer

Mã sản phẩm: VS1520      448,258     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
  • VS1520
  • VS1520
  • VS1520
  • VS1520
VS1520
VS1520
VS1520
VS1520

Tính năng nổi bật

Loa Full 40 chuyên nghiệp
Âm thanh lớn, trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng
Cực kỳ linh hoạt
Loa PA 600 Watt hiệu suất cao với loatrầm 15" và củ loa điện động

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
76.10 cm
Chiều Rộng
50.90 cm
Chiều Cao
51.80 cm
Cân Nặng
26.15 kg

 Tính năng sản phẩm

EUROLIVE VS1520

EUROLIVE VS1520

Loa EUROLIVE VS1520 chính xác là những gì bạn mong đợi từ Behringer - công suất xử lý công suất 600 Watt, nhiều tính năng hơn và có giá cả phải chăng hơn! Và nhờ vào củ loa 15" Tần số thấp (LF) cực kỳ mạnh mẽ, hành trình dài và củ loaTần số cao (HF) điện động kép - VS1520 sẵn sàng đẩy nó đến giới hạn ngay khi ra khỏi hộp. VS1520 được định sẵn để trở thành một huyền thoại theo đúng nghĩa của nó, cùng với các mẫu EUROLIVE khác đã đưa Behringer trở thành người dẫn đầu thế giới về loa.

Custom-Engineered Transducers

Bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh

Bộ chuyển đổi LF và HF của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng - đó là điều khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Khi mua loa Behringer, bạn có thể yên tâm rằng các bộ chuyển đổi bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo khi kết hợp với mọi yếu tố khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp. EUROLIVE VS1520 tạo ra một lượng lớn âm vực thấp, với âm trung rõ ràng, chi tiết và âm cao trong trẻo.

Spacious Highs

Mức cao rộng rãi

Nội dung tần suất cao có thể dễ dàng tạo ra hoặc phá vỡ hiệu suất của bạn. Cáccủ loa điện động kép của EUROLIVE VS1520 cung cấp âm thanh cao cấp tự nhiên, với kiểu phân tán âm thanh cực rộng 80° x 40° - nhờ vào đường dẫn sóng hình elip được thiết kế tùy chỉnh.

Big Sound, Lightweight and Affordable

Âm thanh lớn, trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng

Lớn ở đây, nhỏ ở đó, rất nhiều thứ này, chỉ cần chạm vào điều đó - tất cả chúng ta đều có sở thích cá nhân của riêng mình, nhưng VS1520 đặt tất cả trong một gói tiện lợi, dễ mang theo - và thực sự đóng gói một cú đấm lớn với khả năng xử lý điện năng lên đến 600 Watts. Tay cầm âm tường và được thiết kế công thái học giúp dễ dàng nâng và vận chuyển - và VS1520 âm thanh tuyệt vời có giá cực kỳ phải chăng.

Extraordinarily Versatile

Cực kỳ linh hoạt

Cấu hình độc đáo cho phép nhiều tùy chọn định vị: cụm 10 ° hoặc 35 ° và chế độ xếp chồng; gắn chân đế với ổ cắm cực 35 mm (1.375") tích hợp sẵn; hoặc định vị như một loa giám sát sàn. Có khả năng chịu mức áp suất âm thanh cực cao: 94 dB (Toàn bộ không gian, 1 W @ 1 m), VS1520 có chiều rộng đáp ứng tần số 50 Hz - 20 kHz. Bảo vệ chống quá tải tích hợp đảm bảo bảo vệ củ loa HF tối ưu. Đáp ứng tần số và độ trung thực đặc biệt của VS1520 khiến nó trở thành vật phẩm yêu thích của các ca sĩ và nghệ sĩ chơi nhạc cụ. Mỗi loa đều có đầu vào song song (cả khóa vặn chuyên nghiệp và ¼ "cáp), vì vậy bạn có thể kết nối nhiều nhất có thể xử lý bộ khuếch đại công suất của mình.
Which Speaker Should I Buy?

Tôi nên chọn loa nào?

Chà, hãy bắt đầu với mục đích sử dụng của bạn… bạn đang diễn thuyết trong một phòng khiêu vũ của khách sạn - hay quẩy tưng bừng tại quán bar hoặc câu lạc bộ khiêu vũ địa phương? Việc chọn một thùng loa này hơn một thùng loa khác tùy thuộc vào yêu cầu âm trầm của bạn. Một loa trầm 15" có diện tích bề mặt để di chuyển không khí nhiều hơn khoảng 40% so với loa trầm 12" và điều đó chuyển thành nhiều âm trầm hơn. Vì vậy, nếu bạn đang giải quyết một cuộc họp nhỏ hoặc bận rộn ở quán cà phê, VS1220 có thể là tất cả những gì bạn cần. Nhưng nếu bạn đang cung cấp nhạc disco trong một hộp đêm đông đúc, tổ chức đêm Karaoke trong phòng khách của bạn hoặc chỉ cần tăng âm lượng lớn hơn, thì VS1520 có thể là lựa chọn tốt hơn.

Sound Value

Giá trị âm thanh

Loa VS1520 PA đứng ở đầu và vai phía trên phần còn lại của gói và mang lại hiệu suất đặc biệt, ngay cả khi bị đẩy đến giới hạn. Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ, với đầu dò được thiết kế tùy chỉnh, khả năng xử lý công suất lớn và tính di động cực cao, loa VS1520 lý tưởng cho mọi ứng dụng âm nhạc - với mức giá chưa từng có trong phân khúc này.

Hãy trải nghiệm EUROLIVE VS1520 tại đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng nhiều chuyên gia chuyển sang sử dụng dòng loa EUROLIVE vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng.

 

Liên Hệ

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

VS1520 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

VS1520 thuộc thương hiệu nào?

VS1520 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành VS1520 là bao lâu?

Hiện sản phẩm VS1520 được bảo hành 12 tháng.

VS1520 có gì nổi bật không?

Có, VS1520 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Loa Full 40 chuyên nghiệp
- Âm thanh lớn, trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng
- Cực kỳ linh hoạt

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.