X1204USB Analog Mixer Behringer| Mixer cơ Behringer X1204USB

Mã sản phẩm: X1204USB      188,942,494     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • X1204USB
 • X1204USB
 • X1204USB
 • X1204USB
X1204USB
X1204USB
X1204USB
X1204USB

5,680,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ trộn analog cao cấp có độ ồn cực thấp, khoảng không cao
4 tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại
4 bộ nén cấp phòng thu với chức năng "một núm" siêu dễ dàng
Bộ trộn 2/2-Bus 12 đầu vào cao cấp với bộ nén và tiền khuếch đại Mic XENYX, EQ của Anh, Bộ xử lý đa FX 24 bit và giao diện USB/âm thanh

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
40.30 cm
Chiều Rộng
16.10 cm
Chiều Cao
37.60 cm
Cân Nặng
4.73 kg
 

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn analog cao cấp có độ ồn cực thấp, khoảng không cao

 • 4 tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại, chạy bằng năng lượng ảo có thể so sánh với các tiền khuếch đại cửa hàng độc lập

 • 4 bộ nén cấp phòng thu với chức năng "một núm" siêu dễ dàng và đèn LED điều khiển cho âm thanh nhạc cụ và giọng hát chuyên nghiệp

 • EQ 3 băng tần "Anh" tân cổ điển cho âm thanh ấm áp và giàu nhạc tính

 • Bộ xử lý FX cấp phòng thu mới với 16 cài đặt trước có thể chỉnh sửa bao gồm hồi âm, hợp xướng, mặt bích, độ trễ, bộ chuyển đổi cao độ, đa hiệu ứng, chức năng Nhấn và cài đặt tham số người dùng có thể lưu trữ

 • Giao diện âm thanh/USB âm thanh nổi tích hợp để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcast miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ/hiệu ứng và trình điều khiển có độ trễ cực thấp có thể tải xuống tại www.behringer.com

 • 2 aux gửi trên mỗi kênh: 1 fader trước/sau có thể chuyển đổi cho các ứng dụng giám sát/FX, 1 fader sau (đối với FX nội bộ hoặc gửi bên ngoài)

 • Đèn LED clip, chức năng tắt tiếng/thay thế 3-4, solo và PFL trên tất cả các kênh

 • 2 nhóm con với đầu ra riêng biệt để tăng tính linh hoạt định tuyến

 • 2 trở lại phụ trợ âm thanh nổi đa chức năng với định tuyến linh hoạt

 • Đầu ra hỗn hợp chính cân bằng với đầu nối XLR mạ vàng cộng với phòng điều khiển riêng biệt, tai nghe và đầu ra 2 rãnh

 • Phòng điều khiển/đầu ra điện thoại với ma trận nguồn đa đầu vào

 • Các cần gạt logarit-côn 60 mm bền lâu và bộ điều khiển quay kín

 • Bộ nguồn chuyển mạch "Planet Earth" cho độ linh hoạt tối đa (100 - 240 V~), âm thanh không tạp âm, phản hồi tức thời vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 • Bao gồm khung giá đỡ cho sự linh hoạt tối đa

 • Chương trình bảo hành 1 năm*

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

XENYX X1204USB

XENYX X1204USB

Bộ trộn X1204USB nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng đạt được âm thanh chất lượng cao, nhờ 4 Tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu trên bo mạch và các EQ kênh “Anh” siêu âm nhạc. Và bộ nén “một núm” dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát động hoàn toàn để đạt được độ mạnh và rõ ràng tối ưu, đồng thời tôn trọng tất cả sức mạnh và cảm xúc mà bạn gửi gắm vào từng nốt nhạc. Thêm vào đó là bộ xử lý Multi-FX động cơ kép, 24-bit của chúng tôi với 16 cài đặt trước cấp độ chuyên nghiệp, có thể chỉnh sửa bao gồm hồi âm, hợp xướng, mặt bích, độ trễ, bộ chuyển đổi cao độ và nhiều hiệu ứng – và X1204USB trở thành một bộ trộn cực kỳ linh hoạt cho các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn .

Nhưng X1204USB không chỉ được thiết kế để xử lý các hợp đồng biểu diễn trực tiếp của bạn; nó cũng cung cấp các công cụ hiện đại mà bạn cần để tạo các bản ghi chất lượng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp. Cùng với giao diện âm thanh/USB tích hợp, XENYX X1204USB đi kèm với tất cả phần mềm ghi và chỉnh sửa cần thiết để biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm tại nhà hoàn chỉnh, hiệu suất cao.

Tiền khuếch đại Mic cao cấp của Sonic

Tiền khuếch đại Mic cao cấp của Sonic

Tất cả các bộ trộn XENYX đều có một điểm chung – âm thanh tuyệt vời, tiền khuếch đại mic XENYX có khoảng không lớn. Những bộ tiền khuếch đại micrô hiện đại này đại diện cho một bước quan trọng trong quá trình phát triển của công nghệ âm thanh – và chúng có thể dễ dàng sở hữu riêng, ngay cả khi so sánh với những bộ tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông kéo dài từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị các tiền khuếch đại micrô nổi bật này, bộ trộn XENYX cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng đến mức bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp micrô của mình trong khi bạn không để ý.

Nén một nút

Nén một nút

Hãy hỏi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp xem phần thiết bị xử lý bên ngoài yêu thích của họ là gì và phần lớn câu trả lời sẽ gần như nhất trí – nén động. Nén là gì? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Việc nén về cơ bản giới hạn phạm vi động của tín hiệu, giảm mức âm thanh lớn và tăng âm thanh nhẹ hơn để đạt được sự cân bằng âm thanh. Nhưng áp dụng nén là một nghệ thuật tinh tế mà nhiều kỹ thuật viên âm thanh mới làm quen và thậm chí là trung cấp cảm thấy khó khăn. Tính năng nén “một nút bấm” của chúng tôi khả dụng trên tất cả các kênh đơn âm và rất dễ vận hành, ngay cả đối với người dùng cấp thấp. Với một núm này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ nén hoàn hảo cho nhạc cụ và giọng hát, tạo ra những bản hòa âm mạnh mẽ với độ sâu và rõ ràng. Đây thực sự là một tính năng hiếm có đối với các sản phẩm thuộc phân khúc này – nhưng lại là tiêu chuẩn trên bộ trộn XENYX X1204USB.

Âm nhạc tuyệt vời của Anh EQ

Âm nhạc tuyệt vời của Anh EQ

Các bảng điều khiển của Anh những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll – nếu không có chúng, Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn trộn huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ trên bộ trộn XENYX của chúng tôi dựa trên chính mạch đó, cho phép bạn truyền tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc tính âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này thể hiện sự ổn định ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ xử lý Multi-FX kỹ thuật số tích hợp

Bộ xử lý Multi-FX kỹ thuật số tích hợp

Được trang bị bộ xử lý Multi-FX 24-bit cấp phòng thu của chúng tôi, X1204USB cung cấp cho bạn 16 cài đặt trước hiệu ứng kỹ thuật số ấn tượng như độ trễ, điệp khúc và hồi âm. Các chức năng dựa trên thời gian có thể được nhập thủ công bằng cách nhấn nút Tap theo nhịp điệu của nhạc. Áp dụng chúng cho bất kỳ kênh nào, cũng như màn hình và đầu ra chính. Tất nhiên, nếu bạn trân trọng thiết bị bên ngoài mà bạn đã gắn bó lâu dài, X1204USB cho phép bạn tích hợp chúng vào hỗn hợp – bỏ qua bộ xử lý FX tích hợp.

P0A0H-MKCP-6
 

Đã có lúc quá trình ghi âm đòi hỏi rất nhiều thiết bị đắt tiền, điều đó có nghĩa là một nhạc sĩ bình thường phải mua thời gian tại phòng thu âm - và thời gian đó thực sự rất đắt đỏ. Nhưng công nghệ hiện đại đã đưa việc ghi âm cá nhân vào tầm với của hầu như bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính. Làm thế nào để bạn có được tất cả âm nhạc bay xung quanh bộ não của bạn vào máy tính của bạn? Đó chính là lý do XENYX X1204USB phát huy tác dụng. Nhờ giao diện âm thanh USB âm thanh nổi hai chiều tích hợp sẵn, bạn có thể kết nối trực tiếp X1204USB với PC hoặc máy tính Mac của mình thông qua một cáp USB. Giờ đây, bất kỳ nguồn tín hiệu nào bạn kết nối với bộ trộn đều có thể được ghi trực tiếp vào ổ cứng của bạn. Điều này đưa chúng ta đến với phần mềm…

Phần mềm miễn phí sẽ rất tuyệt!

Phần mềm miễn phí sẽ rất tuyệt!

Vì bạn sẽ muốn tận dụng tối đa khả năng ghi và tạo podcast của XENYX X1204USB, nên chúng tôi đã bao gồm tất cả phần mềm bạn cần để ghi âm, chỉnh sửa và thậm chí tạo podcast – tất cả đều miễn phí và có thể tải xuống từ behringer.com . Bạn sẽ sẵn sàng phát trực tiếp trên PC hoặc Mac của mình ngay sau khi mở hộp! Chúng tôi cũng đã cung cấp tải xuống miễn phí hơn 150 nhạc cụ ảo và plug-in FX – biến máy tính của bạn thành phòng thu âm di động hoặc tại nhà mạnh mẽ từ đầu vào đến đầu ra.

Giá trị tuyệt vời

Giá trị tuyệt vời

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, bộ trộn X1204USB cung cấp hiệu suất và các tính năng có thể đưa tài năng của bạn lên một tầm cao mới, với mức giá chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, tiền khuếch đại mic XENYX huyền thoại của chúng tôi và bộ nén “một núm” dễ sử dụng, EQ của Anh, Bộ xử lý đa FX 24 bit và kết nối USB tích hợp làm cho bộ trộn X1204USB trở nên lý tưởng cho cả buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm của bạn . Hãy thử một chiếc ngay hôm nay – chúng tôi có sẵn một chiếc phù hợp với kích thước của bạn!

5,680,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

X1204USB có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

X1204USB thuộc thương hiệu nào?

X1204USB thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành X1204USB là bao lâu?

Hiện sản phẩm X1204USB được bảo hành 12 tháng.

X1204USB có gì nổi bật không?

Có, X1204USB có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ trộn analog cao cấp có độ ồn cực thấp, khoảng không cao
- 4 tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại
- 4 bộ nén cấp phòng thu với chức năng "một núm" siêu dễ dàng

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.