SM852 Loa Monitor Passive McCauley - Giá Call

Mã sản phẩm: SM852      2,471,580     
4.67/5 trong 3 lượt 
McCauley
SM852 Loa Monitor Passive McCauley - Giá Call

Tính năng nổi bật

2-Way Full Range, 1.4" x 15"
1200W / 60Hz - 18.5kHz / 70° x 50°
Bảo hành 1 năm
Stage Monitor
2-Way Full Range, 1.4" x 15"

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
#N/A
Chiều Cao
#N/A
Cân Nặng
#N/A
Chiều Dài
#N/A
SM852 là monitor hai chiều, đầy đủ, được thiết kế cho các ứng dụng lưu diễn đòi hỏi khắt khe nhất. Thiết kế có củ loa Low-Mid 15” McCauley 8244 có cổng và củ loanén thoát 1,4” trên còi 70° x 55°.

Củ loa Low-Mid McCauley 8244 được chế tạo xung quanh một động cơ NdFeB mới có thể sử dụng được tại hiện trường với đường kính 4.0”, cuộn dây âm thanh kép 0,7" và tản nhiệt bằng nhôm tích hợp. Tản nhiệt lớn cho phép loại bỏ nhiệt nhanh chóng khỏi mảnh cực và ách, trực tiếp vào khung vỏ và giỏ. Thân nón loa là một hỗn hợp giấy-epoxy có độ ẩm cao, được thiết kế để giảm cộng hưởng và tăng mức tăng trước khi phản hồi. Một thiết kế mạng nhện mới, được tối ưu hóa bằng máy tính, cung cấp lực tuyến tính trên toàn bộ sự dịch chuyển của củ loa phạm vi và giảm xóc tốt hơn ở dải trung trên.

Khớp nối của củ loa và ống dẫn sóng tần số cao đã được thiết kế đặc biệt để tạo ra âm thanh phong phú và cân bằng hoàn toàn từ 50 Hz đến 18 kHz. Củ loa nén tần số cao đầu ra 1,4” có màng chắn titan 3”, động cơ NdFeB và thiết kế vòm mới giúp giảm biến dạng ở mức công suất cao. Củ loa nén và còi được khớp với nhau để không tạo ra tiếng vang rộng điển hình xung quanh vùng phân tần, điều này sẽ dẫn đến phản hồi trên sân khấu.

SM852 đã được thiết kế từ đầu như một sản phẩm passive, chỉ yêu cầu một kênh khuếch đại duy nhất. Bộ lọc FIR 1,25ms do nhà sản xuất cung cấp giúp cải thiện phản hồi ngoài trục bằng cách tuyến tính hóa sự dịch pha do mạng đưa vào.

Vỏ SM852 có tay cầm tích hợp và trọng lượng nhẹ để vận chuyển dễ dàng. Mặc dù nhẹ, nhưng vách ngăn phía trước được hỗ trợ bởi thanh giằng đáng kể và vỏ ngoài được điều chỉnh để có phản ứng giảm âm quá mức nhằm triệt tiêu mọi cộng hưởng ngay cả ở mức công suất cao.

Vỏ ngoài của SM852 được làm bằng gỗ dán bạch dương nhiều lớp không có lỗ rỗng và được phủ một lớp hoàn thiện hỗn hợp polyurea Pro Coat™ chống chịu thời tiết và mài mòn.

SM852 được cắt ba lần để cho phép sử dụng từ ba góc độ khác nhau trên sân khấu. Cả hai đầu nối Neutrik NL4 đều được đặt trong bảng giắc cắm chìm cho phép kết nối nhiều màn hình với một bộ khuếch đại duy nhất và tránh hư hỏng nếu màn hình được đặt lại vị trí hoặc cáp bị giẫm lên.

Các thành phần ở phía trước của vỏ bọc được bảo vệ bằng một tấm lưới cong làm từ thép đục lỗ được phủ bột epoxy được xử lý nhiệt và lót bằng bọt cách âm trong suốt. Khối nướng được gia cố để tránh hư hỏng điển hình.

SM852 có sẵn dưới dạng một đơn vị hoặc theo cặp được nhân đôi và có thể được đặt hàng với giá treo cột tùy chọn.

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

SM852 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

SM852 thuộc thương hiệu nào?

SM852 thuộc thương hiệu McCauley. Từ 2015 HBK team hân hạnh đem thương hiệu McCauley trở lại thị trường Việt Nam. Và trong hệ thống bar Paradise chúng tôi đã set up thành công Loa McCauley Mỹ – điều mà trước đây chỉ có soundman nước ngoài thực hiện. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu McCauley mời bạn xem thêm giới thiệu về McCauley.

Thời gian bảo hành SM852 là bao lâu?

Hiện sản phẩm SM852 được bảo hành 12 tháng.

SM852 có gì nổi bật không?

Có, SM852 có nhiều tính năng nổi bật như:
- 2-Way Full Range, 1.4" x 15"
- 1200W / 60Hz - 18.5kHz / 70° x 50°
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ