B208D Loa PA 2 chiều 200W Behringer

Mã sản phẩm: B208D      53,133     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
  • B208D
  • B208D
  • B208D
  • B208D
B208D
B208D
B208D
B208D

Tính năng nổi bật

Loa full bass 20 tăng cường âm thanh PA 2 chiều 200 Watt cho các ứng dụng trực tiếp và phát lại
Hệ thống siêu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang lại âm thanh xuất sắc ngay cả ở mức áp suất âm thanh cực cao
Hệ thống loaPA 200W hai chiều hoạt động với loa trầm 8 inch và loa treble 1.35 inch

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
32.5 cm
Chiều Rộng
27.9 cm
Chiều Cao
44.6 cm
Cân Nặng
8.4 kg

Tính năng sản phẩm 

  - Loa full 20 tăng cường âm thanh PA 2 chiều 200 Watt công suất cao cho các ứng dụng trực tiếp và phát lại
  - Hệ thống siêu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang lại âm thanh xuất sắc ngay cả ở mức áp suất âm thanh cực cao
  - Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ
  - Bộ nguồn chế độ chuyển đổi bên trong cho âm thanh không có tiếng ồn, phản hồi tức thời vượt trội và mức tiêu thụ điện năng rất thấp
  - Bộ xử lý âm thanh tích hợp để kiểm soát hệ thống tối ưu và bảo vệ loa
  - Củ loa hành trình dài 8'' cực kỳ mạnh mẽ cung cấp âm trầm và âm thanh cực kỳ sâu
  - Củ loanén màng nhôm 1,35'' tiên tiến nhất để tái tạo tần số cao đặc biệt
  - Phân tán cực rộng, sừng hình nón / hàm mũ định dạng lớn
  - Đầu vào Mic/Line có độ ồn cực thấp với Điều khiển âm lượng và đèn LED Clip
  - Đầu ra Dòng bổ sung cho phép liên kết các hệ thống loa bổ sung
  - Thiết kế vỏ hình thang linh hoạt cho phép bố trí các vị trí khác nhau: - Giá đỡ với ổ cắm cực 35 mm - Nghiêng một bên để sử dụng làm màn hình sàn
 
EUROLIVE B208D

EUROLIVE B208D

Loa chủ động EUROLIVE B208D chính xác là những gì bạn mong đợi từ Behringer – mạnh mẽ hơn, nhiều tính năng hơn và hoàn toàn dễ chịu hơn! Các kỹ sư của chúng tôi đã thực sự vượt lên chính mình, tạo ra một giải pháp PA độc lập kết hợp công nghệ bộ khuếch đại công suất 200-Watt Class-D hiện đại, phần đầu vào Mic/Đường truyền có độ ồn cực thấp với điều khiển âm lượng, DSP tích hợp – và tính di động đặc biệt.

Sau đó, chúng tôi đã lắp cho B208D củ loa hành trình dài 8" tốt nhất của chúng tôi để có âm trầm cực kỳ sâu và củ loa nén màng nhôm 1,35" hiện đại để tái tạo tần số cao vượt trội. Loa hoạt động chuyên nghiệp B208D được định sẵn để trở thành một huyền thoại theo đúng nghĩa của nó, cùng với các mẫu EUROLIVE khác đã đưa Behringer trở thành công ty hàng đầu thế giới về loa hoạt động.

Class-D – Massive Power, Perfect Sound

Class-D – Công Suất Lớn, Âm Thanh Hoàn Hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn công suất cực lớn và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói gọn nhẹ, siêu di động và dễ sử dụng. Khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng cao nhất và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Cut the Fat; Keep the Beef

Thiết kế tối ưu

Chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm đáng kể của mình để chế tạo loa cấp hiệu suất B208D và làm cho nó nhẹ hơn (14,7 lbs/6,7 kg) và mạnh mẽ hơn. Với bộ khuếch đại công suất Class-D được thiết kế tùy chỉnh để đạt được công suất và hiệu quả cao nhất, được hỗ trợ bởi công nghệ SMPS (Cung cấp năng lượng cho chế độ chuyển mạch) – công nghệ cao thay thế cho các máy biến áp nặng và tản nhiệt lớn – loa B208D của bạn có thể hoạt động mát mẻ cả ngày và cả đêm mà không đổ mồ hôi – hoặc lưng của bạn!

Bi-Amplification - The Path to Absolute Signal Integrity

Khuếch đại kép - Con đường dẫn đến tính toàn vẹn tín hiệu tuyệt đối

Với đầu ra kỹ thuật số 200 Watts siêu sạch được phân phối thông qua các củ loa được cấp nguồn riêng, nhờ khả năng khuếch đại bi-amping thực sự (2 bộ khuếch đại trên mỗi hệ thống loa), B208D mang đến âm thanh có độ phân giải cao thực sự mang đến chất lượng tốt nhất cho âm nhạc của bạn. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi áp dụng phân tần thụ động đơn giản, phân tách không chính xác phổ tần số và làm giảm hiệu suất củ loa, thì Behringer đã đi xa hơn – điều khiển từng loa trầm và loa tweeter bằng một bộ khuếch đại riêng biệt để có tính toàn vẹn tín hiệu tuyệt đối.

Custom-Engineered Transducers

Đầu dò được thiết kế tùy chỉnh

Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ, hiệu quả cao và công nghệ Cấp nguồn Chế độ chuyển mạch kết hợp với chức năng DSP hiện đại chắc chắn nghe có vẻ ấn tượng—nhưng còn phần hệ thống mà bạn thực sự nghe thấy thì sao? Đầu dò LF (Tần số thấp) và HF (Tần số cao) của chúng tôi được thiết kế riêng cho từng ứng dụng – đó là điều giúp chúng tôi khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Khi mua loa chủ động Behringer, bạn có thể yên tâm rằng các bộ chuyển đổi bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với mọi thành phần khác nhằm mang lại kết quả thực sự chuyên nghiệp. B208D tạo ra số lượng lớn âm trầm, với âm trung rõ ràng, chi tiết và âm cao trong trẻo.

Extraordinarily Versatile

Cực kỳ linh hoạt

Nhờ hình dạng hình thang, B208D phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như gắn trên các cột loa tiêu chuẩn, đặt dọc trên đỉnh loa siêu trầm hoặc thậm chí đặt ở bên cạnh để sử dụng làm nêm màn hình trên sân khấu. Độ trung thực phi thường và đáp ứng tần số của B208D khiến nó trở thành sản phẩm yêu thích của các ca sĩ cũng như nghệ sĩ chơi nhạc cụ. Kết nối rất đơn giản, chỉ yêu cầu một cáp XLR hoặc ¼ " từ bảng điều khiển trộn và nguồn điện. Các màn hình hoạt động bổ sung có thể được kết nối với nhau thông qua giắc cắm Đầu ra Liên kết XLR trên bảng điều khiển phía sau.

Which Speaker Should I Buy?

Mua loa ở đâu?

Việc chọn tủ loa này hay tủ loa khác tùy thuộc vào yêu cầu về âm trầm của bạn. Loa trầm 10" có diện tích bề mặt lớn hơn khoảng 35% để di chuyển không khí so với loa 8" và điều đó chuyển thành nhiều âm trầm hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tổ chức một cuộc họp nhỏ hoặc tụ tập tại quán cà phê, B208D có thể là tất cả những gì bạn cần. Nhưng nếu bạn đang biểu diễn trong một hộp đêm đông đúc, tổ chức đêm Karaoke trong phòng khách của mình hoặc chỉ cần vặn to hơn thì B210D có thể là lựa chọn tốt hơn.

Sound Value

Giá trị âm thanh

Loa PA chủ động Behringer B208D đứng đầu và ngang vai so với phần còn lại của gói và mang lại hiệu suất vượt trội, ngay cả khi bị đẩy đến giới hạn. Nhẹ và mạnh mẽ, với bộ xử lý âm thanh tích hợp, công suất Class-D khuếch đại hai lần 200 Watt và bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh, loa chủ động B208D lý tưởng cho cả ứng dụng phát biểu và âm nhạc – với mức giá chưa từng có trong loại này.

 

Liên Hệ

  • Mr.Khanh
  • Mrs.Diễm
  • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

B208D có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

B208D thuộc thương hiệu nào?

B208D thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành B208D là bao lâu?

Hiện sản phẩm B208D được bảo hành 12 tháng.

B208D có gì nổi bật không?

Có, B208D có nhiều tính năng nổi bật như:
- Loa full bass 20 tăng cường âm thanh PA 2 chiều 200 Watt cho các ứng dụng trực tiếp và phát lại
- Hệ thống siêu nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang lại âm thanh xuất sắc ngay cả ở mức áp suất âm thanh cực cao

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.