B12X Loa Full Liền Công Suất Behringer

Mã sản phẩm: B12X      549     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • B12X
 • B12X
 • B12X
 • B12X
B12X
B12X
B12X
B12X

10.170.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Hệ thống loa tăng cường âm thanh PA 2 chiều 1000 Watt công suất cao cho các ứng dụng phát trực tiếp và phát lại
Bộ trộn kỹ thuật số 3 kênh điều khiển từ xa có thu hồi cài đặt khuếch đại
"Không dây sẵn sàng" cho hệ thống không dây kỹ thuật số Behringer chất lượng cao (không bao gồm)
Loa công suất 1000 Watt 2 chiều 12 "với Bộ trộn kỹ thuật số, Tùy chọn không dây, Điều khiển từ xa qua Ứng dụng di động iOS * / Android * và Truyền phát âm thanh Bluetooth

Thông tin giao hàng

Chiều Cao
56,8cm
Chiều Dài
34,2cm
Chiều Rộng
27cm
Cân Nặng
12,9kg

Tính năng sản phẩm

 • Hệ thống loa tăng cường âm thanh PA 2 chiều 1000 Watt công suất cao cho các ứng dụng phát trực tiếp và phát lại

 • Bộ trộn kỹ thuật số 3 kênh điều khiển từ xa có thu hồi cài đặt khuếch đại

 • "Không dây sẵn sàng" cho hệ thống không dây kỹ thuật số Behringer chất lượng cao (không bao gồm)

 • Điều khiển từ xa toàn diện thông qua ứng dụng di động iOS * / Android * có sẵn miễn phí

 • Phát trực tuyến âm thanh nổi Bluetooth * chất lượng cao

 • Cài đặt trước DSP cho loại ứng dụng và định vị loa

 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số Klark Teknik để kiểm soát toàn bộ hệ thống

 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ

 • Trình điều khiển hành trình dài 12 '' cực kỳ mạnh mẽ cung cấp âm trầm và âm thanh cực sâu

 • Trình điều khiển nén màng phenolic 1 "hiện đại để tái tạo tần số cao đặc biệt

 • Giao diện người dùng điều khiển quay đơn trực quan với màn hình LCD để dễ điều hướng

 • Độ phân tán cực rộng, sừng hàm mũ định dạng lớn

 • Thiết kế vỏ bọc hình thang đa năng cho phép định vị khác nhau: - Gắn chân đế với ổ cắm cực 35 mm - Nghiêng nghiêng để sử dụng làm màn hình sàn

 • Tay cầm có hình dạng công thái học để dễ dàng mang theo và thiết lập

EUROLIVE B12X

EUROLIVE B12X

Loa hoạt động EUROLIVE B12X chính xác là những gì bạn mong đợi từ Behringer- nhiều năng lượng hơn, nhiều tính năng hơn và hoàn toàn phải chăng hơn! Các kỹ sư của chúng tôi đã tạo ra một loa có công suất kết hợp công nghệ khuếch đại công suất 1000 Watt Class-D, một bộ trộn kỹ thuật số 3 kênh với khả năng thu hồi cài đặt khuếch đại là "sẵn sàng không dây" cho micrô kỹ thuật số Dòng ULM của chúng tôi (bán riêng), DSP tích hợp - và tính di động đặc biệt. Sau đó, chúng tôi đã tải B12X với trình điều khiển du ngoạn dài 12 inch tốt nhất của chúng tôi cho âm trầm cực kỳ sâu và trình điều khiển nén 1 '' hiện đại nhất; trình điều khiển nén màng tế bào để tái tạo tần số cao đặc biệt. Kết nối Bluetooth tích hợp cho phép bạn phát trực tuyến nhạc từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị được trang bị Bluetooth khác - và bạn thậm chí có thể điều khiển hệ thống thông qua các ứng dụng di động iOS * / Android * miễn phí của chúng tôi. Loa hoạt động chuyên nghiệp B12X được dự định trở thành huyền thoại theo đúng nghĩa của nó,Behringer dẫn đầu thế giới về loa hoạt động.

Bộ trộn kỹ thuật số tích hợp & ndash; Điều khiển từ xa toàn diện

Bộ trộn kỹ thuật số tích hợp & ndash; Điều khiển từ xa toàn diện

B12X có bộ trộn kỹ thuật số tích hợp đầy đủ địa chỉ với hai đầu cắm kết hợp giắc cắm / XLR chấp nhận kết nối cân bằng và không cân bằng cho mic động và nhạc cụ cấp dòng. Giao diện người dùng đơn giản và trực quan bao gồm một bộ mã hóa đẩy quay duy nhất với các nút chức năng Process, Setup, Exit và Enter. Màn hình LCD có đèn nền đẹp mắt điều khiển các chức năng DSP bao gồm các thông số bộ trộn, EQ 3 băng tần và các cài đặt trước. Tất cả các cài đặt có thể được kiểm soát cục bộ hoặc thông qua các ứng dụng di động iOS * / Android * có thể tải xuống miễn phí - và bị khóa để ngăn truy cập trái phép.

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sẵn sàng không dây với kết nối chuyên dụng, tích hợp của hệ thống micrô không dây ULTRALINK ULM Series của chúng tôi. Không dây mang đến cho bạn sự tự do và di động tối đa mà không cần phải chạy dây cáp. Âm thanh chất lượng cao nhất được cung cấp nhờ phổ tần số 2,4 GHz kỹ thuật số, không có giấy phép của ULM.

Hệ thống không dây ULM kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh huyền thoại ngay khi xuất xưởng. Chỉ cần cắm “dongle” bộ thu ULM và ngay lập tức bạn có một hệ thống micrô không dây đặc biệt. Giải phóng bạn khỏi dây cáp là cách đơn giản dễ dàng để sở hữu sân khấu.

Lớn trên Bluetooth

Lớn trên Bluetooth

Chúng tôi biết âm nhạc của bạn tồn tại trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, vì vậy chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng truy cập và phát qua B12X. Chỉ với một thao tác vuốt ngón tay đơn giản, bạn có thể truyền phát ngay lập tức tất cả các bản nhạc yêu thích của mình từ bất kỳ thiết bị nào được trang bị Bluetooth, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Truyền phát nhạc qua Công nghệ Bluetooth mở ra một lượng lớn nội dung có sẵn, chẳng hạn như vô số kênh radio trực tuyến, nhà cung cấp đa phương tiện và hơn thế nữa. Hãy tưởng tượng rằng bạn có toàn bộ PA trong tầm tay của bạn; điều khiển bữa tiệc từ sàn nhảy hoặc nhạc nền một cách thoải mái từ ghế của bạn. Đơn giản, dễ dàng và tuyệt vời!

KLARK TEKNIK & ndash; Công nghệ truyền cảm hứng

KLARK TEKNIK & ndash; Công nghệ truyền cảm hứng

Klark Teknik được toàn thế giới công nhận là một trong những công ty âm thanh uy tín nhất của Anh, với phả hệ 40 năm và thậm chí là Giải thưởng Thành tựu trọn đời TEC để hỗ trợ nó. Công ty đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới, và bộ xử lý hồi âm DN780 huyền thoại của họ được các kỹ sư âm thanh hàng đầu trên thế giới coi là tiêu chuẩn công nghiệp. Hãy xem trang web của họ để tìm hiểu thêm về di sản huyền thoại của Klark Teknik.

Behringer tự hào kết hợp công nghệ amplifi er và DSP Klark Teknik Class-D được thiết kế riêng vào các sản phẩm của họ.

DSP & ndash; Bí mật để có âm thanh tuyệt vời

DSP & ndash; Bí mật để có âm thanh tuyệt vời

Ngay từ thời điểm tín hiệu của bạn đi vào B12X, Klark Teknik DSP tích hợp sẽ đảm bảo tính toàn vẹn của tín hiệu cao nhất có thể. Không chỉ là cải tiến EQ có chọn lọc, bộ xử lý 24-bit phân tích tín hiệu đến và áp dụng một cách thông minh các bộ lọc cụ thể để thực sự cải thiện chất lượng âm thanh. Nó giống như việc một kỹ sư âm thanh giám sát các tín hiệu đầu vào và đầu ra, quay số trong EQ hoàn hảo và liên tục thực hiện các điều chỉnh tinh tế đối với bộ phân tần, bộ nén / bộ giới hạn và hơn thế nữa - tất cả đều tạo ra âm thanh tốt hơn đáng kể.

Lớp-D & ndash; Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Lớp-D & ndash; Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu sử dụng nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Khuếch đại Bi - Con đường dẫn đến tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt đối

Khuếch đại Bi - Con đường dẫn đến tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt đối

Với công suất đầu ra kỹ thuật số 1000 Watts siêu sạch được phân phối thông qua các trình điều khiển được cấp nguồn riêng biệt, nhờ sự hỗ trợ của bi-amping thực sự (2 bộ khuếch đại trên mỗi hệ thống loa), B12X mang đến âm thanh có độ phân giải cao thực sự mang lại những gì hay nhất trong âm nhạc của bạn. Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi áp dụng bộ phân tần thụ động đơn giản, phân tách không chính xác phổ tần số và làm giảm hiệu suất của trình điều khiển, Behringer đã đi xa hơn - thúc đẩy mỗi loa trầm và loa tweeter với một bộ khuếch đại riêng biệt để có tín hiệu toàn vẹn tuyệt đối

Bộ chuyển đổi được chế tạo theo yêu cầu

Bộ chuyển đổi được chế tạo theo yêu cầu

Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ, hiệu suất cao và công nghệ Nguồn điện từ Chế độ Chuyển đổi cùng với chức năng DSP hiện đại chắc chắn nghe có vẻ ấn tượng - nhưng còn phần của hệ thống mà bạn thực sự nghe thấy thì sao? Chúng tôi không bao giờ cắt các góc trên bộ chuyển đổi của mình (loa trầm và loa tweeter), và chúng tôi không bao giờ chỉ kéo những gì chúng tôi có ra khỏi kệ. Bộ chuyển đổi LF (Tần số thấp) và HF (Tần số cao) của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng - đó là điều khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Khi bạn mua một loa hoạt động của Behringer , bạn có thể yên tâm rằng các đầu dò bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với mọi yếu tố khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp. B12X tạo ra một lượng lớn âm vực thấp, với âm trung rõ ràng, chi tiết và âm cao trong trẻo.

Cực kỳ linh hoạt

Cực kỳ linh hoạt

Nhờ hình dạng hình thang, B12X phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như gắn trên các cọc loa tiêu chuẩn, đặt thẳng đứng trên đỉnh loa siêu trầm hoặc thậm chí đặt ở một bên để sử dụng như nêm màn hình trên sân khấu. Đáp ứng tần số và độ trung thực phi thường của B12X khiến nó trở thành sản phẩm yêu thích của các diễn giả, ca sĩ và nghệ sĩ chơi nhạc công. Kết nối rất đơn giản, chỉ cần một cáp XLR hoặc ¼ "duy nhất từ ​​bảng điều khiển trộn và nguồn của bạn - và nếu bạn chỉ phát trực tuyến Bluetooth, thì thậm chí còn dễ dàng hơn. Các loa hoạt động bổ sung có thể được kết nối với nhau thông qua giắc cắm Đầu ra Liên kết XLR trên bảng điều khiển phía sau .

Tôi Nên Mua Loa nào?

Tôi Nên Mua Loa nào?

Chà, hãy bắt đầu với đơn đăng ký của bạn… bạn có đang phát biểu trong buổi dã ngoại của công ty - hay quẩy tưng bừng tại quán bar hoặc câu lạc bộ khiêu vũ địa phương? Việc chọn một thùng loa này hơn một thùng loa khác tùy thuộc vào yêu cầu âm trầm của bạn. Loa trầm 15 "có diện tích bề mặt để di chuyển không khí nhiều hơn khoảng 40% so với loa trầm 12" và điều đó chuyển thành nhiều âm trầm hơn. Vì vậy, nếu bạn đang giải quyết một cuộc họp nhỏ hoặc đang làm việc tại quán cà phê, B12X có thể là tất cả những gì bạn cần. Nhưng nếu bạn đang cung cấp vũ trường trong một hộp đêm đông đúc, tổ chức đêm tiệc tùng trong phòng tiệc của bạn hoặc chỉ cần kéo nó to hơn, thì một cặp B15X có thể là lựa chọn tốt hơn.

Giá trị âm thanh

Giá trị âm thanh

Behringer B12X đứng trên đầu và vai so với phần còn lại của gói và mang lại hiệu suất đặc biệt, ngay cả khi bị đẩy đến giới hạn. Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ, với kết nối không dây tích hợp, Klark Teknik DSP, phát trực tuyến qua Bluetooth, công suất Class-D khuếch đại kép 1000 Watt và bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh, loa hoạt động B12X lý tưởng cho cả ứng dụng âm nhạc và lời nói - ở một mức giá phù hợp điều đó chưa từng có trong lớp học này.

Trải nghiệm B12X tại đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay hoặc tải sản phẩm của bạn trực tuyến và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng có nhiều chuyên gia chuyển sang sử dụng loa hoạt động Behringer EUROLIVE Series vì ​​hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng.

10.170.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

B12X có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

B12X thuộc thương hiệu nào?

B12X thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành B12X là bao lâu?

Hiện sản phẩm B12X được bảo hành 12 tháng.

B12X có gì nổi bật không?

Có, B12X có nhiều tính năng nổi bật như:
- Hệ thống loa tăng cường âm thanh PA 2 chiều 1000 Watt công suất cao cho các ứng dụng phát trực tiếp và phát lại
- Bộ trộn kỹ thuật số 3 kênh điều khiển từ xa có thu hồi cài đặt khuếch đại
- "Không dây sẵn sàng" cho hệ thống không dây kỹ thuật số Behringer chất lượng cao (không bao gồm)

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ