BX2000H Bass Amply 2.000w Behringer

Mã sản phẩm: BX2000H      156.935     
4.2/5 trong 16 lượt 
Behringer
 • BX2000H top
 • BX2000H Rear
 • BX2000H R
 • BX2000H
BX2000H top
BX2000H Rear
BX2000H R
BX2000H

4.800.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ khuếch đại âm trầm Class-D 2.000 Watt
Bộ tiền khuếch đại MOSFET
Máy nén
Công nghệ DYNAMIZER
Bảo hành 1 năm
Bộ khuếch đại âm trầm Class-D 2.000 Watt với Công nghệ MOSFET Preamp, Máy nén và DYNAMIZER

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
50 cm
Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
31 cm
Cân Nặng
5 kg

Tính năng sản phẩm

 
 • Bộ khuếch đại âm trầm 2.000 Watt siêu nhẹ, công suất cực cao được điều khiển bởi công nghệ MOSFET cổ điển

 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng cho công suất và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc

 • Bộ tiền khuếch đại MOSFET điện áp cao mang đến cho bạn âm thanh và cảm giác của một bộ khuếch đại ống đích thực

 • Máy nén cổ điển giúp tăng độ bền và làm dịu đi các đỉnh âm lượng khi chơi các cú tát động

 • Công nghệ quản lý năng lượng DYNAMIZER cho cú đấm đỉnh cao và nắm bắt mọi sắc thái chơi của bạn

 • Đồng hồ VU kiểu cổ điển để kiểm soát mức tín hiệu chính xác

 • EQ 5 băng tần chuyên dụng với các chức năng Sâu và Sáng để định hình âm thanh đỉnh cao

 • Bộ lọc hình dạng có thể chuyển đổi cho dải âm thanh cực lớn

 • Đầu ra DI cân bằng để kết nối trực tiếp với bảng điều khiển trộn của bạn

 • Vòng lặp FX chuyên dụng cho các thiết bị hiệu ứng bên ngoài (hộp nhảy, hiệu ứng giá đỡ, v.v.)

 • 2 đầu nối đầu ra loa song song (tương thích với Neutrik Speakon *)

 • Đầu nối công tắc chân kép cho Vòng lặp Mute và FX (không bao gồm công tắc chân FS112BX)

 • Hệ thống làm mát tích cực với tốc độ quạt thay đổi, DC và bảo vệ quá tải nhiệt

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

 
ULTRABASS BX2000H

ULTRABASS BX2000H

BEHRINGER ULTRABASS BX2000H là một bộ khuếch đại âm trầm cực kỳ linh hoạt và cực kỳ mạnh mẽ, đóng gói công suất Class-D nhẹ, 2.000 Watts ấn tượng vào khung máy di động và được thiết kế tốt - với nhiều chỗ trống cho một số tính năng tuyệt vời. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một preamp MOSFET điện áp cao đặc biệt ấm áp, một máy nén cổ điển năng động vượt trội, cũng như công nghệ DYNAMIZER của chúng tôi thực sự tạo ra một cú đấm! Cùng với phần EQ hoàn chỉnh và rộng, DI cân bằng tích hợp, FX Loop chuyên dụng và hơn thế nữa, BX2000H sẽ nhìn thấy bạn thông qua mọi nhu cầu trong sự nghiệp chơi nhạc của bạn - từ phòng tập đến phòng hòa nhạc!

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

MOSFET Preamp - Âm thanh ống cao áp, khoảng không cao

MOSFET Preamp - Âm thanh ống cao áp, khoảng không cao

Bộ tiền khuếch đại MOSFET điện áp cao mang tính cách mạng của Behringer xác định lại giai điệu âm trầm ở trạng thái rắn, mang đến âm thanh, cảm giác và độ động tuyệt vời của một ống amp đích thực. Giống như với các ống chân không thực, thiết kế MOSFET mới của chúng tôi hoạt động bình thường ở điện áp cao, cung cấp cho preamp này không có khoảng trống để tôn vinh tất cả các động lực chơi của bạn; từ những đoạn riff s và âm trầm mang sắc thái tinh tế của bạn, đến những đoạn độc tấu mạnh mẽ, thu hút sự chú ý nhất của bạn. BX2000H là tất cả về giai điệu, và preamp MOSFET linh hoạt và đáp ứng cao này cung cấp một không gian dồi dào để tái tạo âm thanh trung thực và rõ ràng nhất quán - bất kể phong cách âm nhạc của bạn là gì.

Máy nén chất lượng Studio - Nấc thang lên thiên đường

Máy nén chất lượng Studio - Nấc thang lên thiên đường

Máy nén cấp phòng thu của chúng tôi dựa trên thiết bị phòng thu cổ điển và nổi tiếng từ những năm 70. Thiết kế máy nén hoàn toàn trong suốt và âm nhạc này cho phép toàn bộ dải động của bạn tỏa sáng cho đến khi tín hiệu của bạn đạt đến ngưỡng nén, được biểu thị bằng đèn LED trạng thái dễ nhìn thấy. Máy nén tăng độ bền và nhẹ nhàng làm mịn các đỉnh tín hiệu, điều này đặc biệt tiện dụng khi bạn đặt funk, à la tát và bật - hoặc đập vào nhà các đường kim loại mạnh nhất của bạn. Mức đầu ra kết quả cho phép bạn giải phóng các dòng âm trầm mạnh mẽ và đầy tác động, trong khi vẫn ngồi đúng nơi bạn cần trong bản hòa âm!

Công nghệ DYNAMIZER - Vũ khí Bí mật

Công nghệ DYNAMIZER - Vũ khí Bí mật

Những gì được gọi là nén Parallel_Compression hoặc "New York", là một kỹ thuật nén dải động được sử dụng như một vũ khí bí mật trong ghi và trộn âm thanh cao cấp. Nén song song đạt được bằng cách trộn một tín hiệu “khô” hoặc nén nhẹ chưa qua xử lý với một phiên bản nén nặng của cùng một tín hiệu. Thay vì giảm các đỉnh cao nhất nhằm mục đích giảm độ lợi động, nó làm giảm dải động bằng cách mang lại âm thanh nhẹ nhàng nhất, thêm chi tiết nghe rõ. Nó thường được sử dụng nhiều nhất trên các xe buýt bộ gõ âm thanh nổi trong ghi âm và trộn âm, trên âm trầm điện, và trên giọng hát trong các hỗn hợp hòa nhạc được ghi âm và trực tiếp.


Bây giờ công nghệ tuyệt vời này đã có sẵn cho bạn! Chúng tôi đã tích hợp tính năng nén song song trong công nghệ DYNAMIZER của mình để cung cấp cho bạn giai điệu và động lực chưa từng có cho đến nay. Bằng cách làm việc trực tiếp với bộ khuếch đại, công nghệ DYNAMIZER của chúng tôi thêm chi tiết đáng kinh ngạc và cú đấm mạnh mẽ, chất lượng, để âm thanh của bạn luôn hoàn hảo, cho dù bạn đang chơi siêu nhẹ - hay ở mức âm lượng cực lớn đẩy dB-mét đến mức tối đa ! DYNAMIZER cho phép bạn tận dụng tối đa từng Watt của bộ khuếch đại của bạn!

Tắt âm thanh

Tắt âm thanh

Bản thân là người chơi bass, chúng tôi biết rằng chỉ có sự linh hoạt về âm sắc mới đạt được điều đó, vì vậy chúng tôi đã thiết kế BX2000H để làm hài lòng những người chơi bass khó tính nhất - bạn! Tất cả bắt đầu với đồng hồ VU kiểu cổ điển để theo dõi mức tín hiệu đầu vào chính xác. Tín hiệu đó được truyền đến một EQ 5 băng tần cực kỳ âm nhạc giúp bạn dễ dàng quay số ở bất kỳ giai điệu nào mà bạn có thể tưởng tượng. Và vì đôi khi chúng ta đều muốn bổ sung một chút, các công tắc Sâu và Sáng của BX2000H luôn ở đó để khởi động giai điệu của bạn vào tầng bình lưu âm thanh! Thêm vào bộ lọc Hình dạng chuyên dụng và có thể chuyển đổi này, cung cấp khẩu vị âm cực rộng và khả năng kiểm soát mạnh mẽ đối với đặc điểm âm điệu của bạn và bạn có tất cả khả năng định hình âm điệu mà bạn có thể cần. Công tắc Tắt tiếng tiện dụng cho phép bạn điều chỉnh âm thầm,

Được kết nối

Được kết nối

Không kém phần thành thạo trong phòng thu, trên sân khấu hoặc trong phòng thực hành của bạn, Behringer BX2000H có đầy đủ các tùy chọn và kết nối thuận tiện để giúp bạn hoàn thành công việc. Đối với các ứng dụng ghi âm và biểu diễn trực tiếp, chúng tôi đã cung cấp đầu ra DI cân bằng, đẳng cấp thế giới, Post-EQ được định cấu hình trước để âm sắc lớn mà bạn tạo ra trên sân khấu có tác động tương tự ở hàng sau. Ngoài ra còn có một FX Loop chuyên dụng để kết nối các hiệu ứng bên ngoài của bạn.


Ổ cắm khóa xoắn kép chuyên nghiệp (tương thích với cáp Neutrik Speakon *) đảm bảo rằng từng giọt âm cuối cùng của bạn được truyền đến thùng loa của bạn và chúng tôi thậm chí đã cung cấp kết nối cho bộ chuyển chân FSB112BX tùy chọn của chúng tôi ngay từ bảng điều khiển phía trước, vì vậy bạn có thể điều khiển từ xa chức năng Mute và FX Loop. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn, hệ thống làm mát tích cực với tốc độ quạt thay đổi, DC và bảo vệ quá tải nhiệt giúp amp của bạn không bị nóng khi bạn liếm.

Mọi thứ bạn cần trong một gói

Mọi thứ bạn cần trong một gói

BX2000H là thứ mà các tay bass mơ ước - giao diện người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và phần EQ 5 băng tần được xây dựng xung quanh một preamp MOSFET có âm thanh ngọt ngào và ấm áp đáng kinh ngạc, kết hợp với phần công suất 2.000 W được điều chỉnh bởi DYNAMIZER đáng kinh ngạc . BX2000H bao gồm tất cả các tính năng bổ sung - DI out, FX Loop, đầu ra loa kép và khả năng tương thích footswitch tùy chọn - mà người chơi hiện đại yêu cầu.


Được hình thành và thiết kế bởi Behringer Đức và được bảo hành trong Chương trình bảo hành có giới hạn 3 năm của chúng tôi , BX2000H chắc chắn sẽ là bộ khuếch đại cuối cùng mà bạn cần. Thực sự là một giải pháp làm tất cả cho bất kỳ yêu cầu khuếch đại âm trầm nào, hãy đến đại lý Behringer được ủy quyền tại địa phương của bạn để mua BX2000H ngay hôm nay.

 

 

4.800.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

BX2000H có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

BX2000H thuộc thương hiệu nào?

BX2000H thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành BX2000H là bao lâu?

Hiện sản phẩm BX2000H được bảo hành 12 tháng.

BX2000H có gì nổi bật không?

Có, BX2000H có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ khuếch đại âm trầm Class-D 2.000 Watt
- Bộ tiền khuếch đại MOSFET
- Máy nén
- Công nghệ DYNAMIZER
- Bảo hành 1 năm

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ