BXD3000H Bass Head Amplifiers Behringer

Mã sản phẩm: BXD3000H      268.574     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • BXD3000H top
 • BXD3000H rear
 • BXD3000H
 • BXD3000H
BXD3000H top
BXD3000H rear
BXD3000H
BXD3000H

5.570.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ khuếch đại âm trầm 2 kênh 300 Watt siêu nhỏ gọn
Kênh sạch với điều khiển Độ lợi chuyên dụng
Kênh biến dạng với các điều khiển Độ lợi, Hình dạng và Mức độ chuyên dụng
EQ đồ họa 7 băng tần siêu âm nhạc, hoạt động với Bộ phân tích phổ FBQ
Đầu khuếch đại âm trầm 2 kênh siêu nhẹ 300 Watt với Máy phân tích phổ FBQ, Bộ xử lý và máy nén Ultrabass

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
50 cm
Chiều Rộng
17 cm
Chiều Cao
34 cm
Cân Nặng
4 kg
 

Tính năng sản phẩm

 
 • Bộ khuếch đại âm trầm 2 kênh 300 Watt siêu nhỏ gọn

 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và siêu nhẹ

 • Làm sạch kênh với điều khiển Gain chuyên dụng

 • Kênh biến dạng với các điều khiển Tăng, Hình dạng và Mức độ chuyên dụng

 • Siêu âm nhạc, EQ đồ họa 7 băng tần hoạt động với Bộ phân tích phổ FBQ

 • Cách mạng '' xem bạn chơi gì '' Chỉ báo tần số FBQ để định hình âm thanh tức thì

 • Bộ xử lý subharmonics Ultrabass có thể chuyển đổi cho công suất cấp thấp không thể tin được

 • Máy nén tích hợp làm mịn các đỉnh âm lượng khi chơi các bản nhạc động

 • Công tắc chân kép để chọn kênh và bao gồm chức năng Ultrabass

 • Đầu ra tai nghe riêng biệt? Hoàn hảo để luyện tập yên tĩnh

 • Đầu ra XLR DI và Line cân bằng để kết nối trực tiếp với bảng điều khiển trộn của bạn

 • Đầu vào CD cho phép bạn chơi theo bản nhạc yêu thích của mình

 • Chèn FX chuyên dụng cho các thiết bị hiệu ứng bên ngoài (hộp stomp, hiệu ứng giá đỡ, v.v.)

 • Bao gồm giá đỡ giá đỡ

 • Bộ cấp nguồn chuyển mạch "Planet Earth" cho độ linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

ULTRABASS BXD3000H

ULTRABASS BXD3000H

ULTRABASS BXD3000H là đầu khuếch đại âm trầm 2 kênh 300 Watt được thiết kế đặc biệt cho người chơi âm trầm, những người yêu cầu cao nhất về tính linh hoạt của âm thanh. Với 300 Watts công suất đầu ra Class-D vô nhiễm, bạn sẽ có đủ năng lượng để cung cấp phần đáy chặt chẽ và mạnh mẽ cho một loạt các ứng dụng hiệu suất.


Nhưng sức mạnh không phải là tất cả những gì BXD3000H phải tắt - bạn có thể hoạt động 2 kênh cho mọi thứ, từ âm siêu sạch đến âm sắc ngọt ngào được tẩm bổ; một EQ đồ họa 7 băng tần, với chỉ báo tần số FBQ “See-What-You- Play” mang tính cách mạng của chúng tôi, cho phép bạn gọi ngay những âm thanh yêu thích của mình; một bộ xử lý sóng siêu âm ULTRABASS có thể chuyển đổi cho độ sâu lớn; một Máy nén tích hợp, để bạn thoải mái vỗ về, và một loạt các tính năng chuyên nghiệp khác và các tùy chọn I / O - và tất cả đều nặng dưới 7,7 lbs / 3,5 kg!

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Vũ khí bí mật số 1

Vũ khí bí mật số 1

Tấn. Đó là tất cả những gì nó đạt được - và BXD3000H thực sự mang lại hiệu quả! Kênh 1 cung cấp khả năng hoạt động sạch tiếng ồn để mang đến âm thanh trầm trung thực nhất. Nếu bạn thích âm thanh mạnh mẽ hơn, hãy chuyển sang Kênh 2 thông qua nút bảng điều khiển phía trước hoặc công tắc chân kép chức năng được cung cấp (Kênh và ULTRABASS) - và sử dụng Gain 2 để quay số với lượng xay hoàn hảo. Để có nhiều biến thể âm sắc hơn nữa, chúng tôi đã cung cấp tính năng kiểm soát Hình dạng độc quyền của mình, cho phép bạn tạo ra nhiều loại âm thanh - bất kỳ thứ gì từ nhẹ nhàng đến hoang dã! Và nếu buổi biểu diễn của bạn yêu cầu hai âm trầm, giả sử là có phím và không có phím, bạn có thể sử dụng Kênh 2 và điều khiển Hình dạng để tinh chỉnh âm thanh của nhạc cụ thứ hai đó.

Bộ cân bằng FBQ 7 băng tần tích hợp

Bộ cân bằng FBQ 7 băng tần tích hợp

Bộ chỉnh âm FBQ mang tính cách mạng của chúng tôi cho phép bạn “xem-bạn-chơi-gì”. Ở chế độ bình thường, các dải tần số riêng lẻ có thể được nâng lên hoặc hạ xuống để tinh chỉnh âm thanh của bạn; nhưng khi bạn sử dụng nút FBQ, bạn sẽ có được sức mạnh của một máy phân tích phổ chuyên dụng ngay trong tầm tay của bạn. Giờ đây, các đèn LED trên thanh trượt tần số sẽ sáng ở các mức cường độ khác nhau, cho bạn biết chính xác dải tần nào cần được điều chỉnh để có hiệu suất tối ưu. Điều này đặc biệt tiện dụng để loại bỏ phản hồi tần số thấp thường liên quan đến âm trầm thân rỗng, âm điện và thẳng đứng.

Máy nén chất lượng Studio - Nấc thang lên thiên đường

Máy nén chất lượng Studio - Nấc thang lên thiên đường

Máy nén cấp phòng thu của chúng tôi dựa trên thiết bị phòng thu cổ điển và nổi tiếng từ những năm 70. Thiết kế máy nén hoàn toàn trong suốt và âm nhạc này cho phép toàn bộ dải động của bạn tỏa sáng cho đến khi tín hiệu của bạn đạt đến ngưỡng nén, được biểu thị bằng đèn LED trạng thái dễ nhìn thấy. Máy nén tăng độ bền và nhẹ nhàng làm mịn các đỉnh tín hiệu, điều này đặc biệt tiện dụng khi bạn đặt funk, à la tát và bật - hoặc đập vào nhà các đường dây kim loại mạnh nhất của bạn. Mức đầu ra kết quả cho phép bạn giải phóng các dòng âm trầm mạnh mẽ và đầy tác động, trong khi vẫn ngồi đúng nơi bạn cần trong bản hòa âm!

Vũ khí bí mật # 2

Vũ khí bí mật # 2

Khi được kích hoạt, bộ xử lý ULTRABASS độc quyền của chúng tôi sẽ thêm tín hiệu thấp hơn một quãng tám so với tín hiệu đầu vào. Nội dung subharmonic này bổ sung độ sâu đáng kinh ngạc cho các đường âm trầm, khiến chúng trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ. Chỉ cần nhấn nút ULTRABASS hoặc sử dụng công tắc chân đi kèm và quay số lượng chất béo mong muốn. Khán giả của bạn sẽ không biết điều gì đã đánh trúng họ!

Nhưng xin chờ chút nữa

Nhưng xin chờ chút nữa

Đối với những bạn không theo chủ nghĩa thuần túy, BXD3000H có tính năng Chèn FX, vì vậy bạn có thể sử dụng thiết bị gắn ngoài yêu thích của mình. Một công tắc chân chức năng kép được cung cấp cho các chức năng ULTRABASS và chọn Kênh, cũng như một XLR DI Out cân bằng để gửi tín hiệu của bạn đến các kết nối PA - và RCA In cho máy nghe nhạc CD hoặc mp3 của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cho BXD3000H một giắc cắm tai nghe tiện lợi và mạnh mẽ - dành cho những lúc bạn muốn giữ tất cả giai điệu tuyệt vời này cho riêng mình!

Giá trị âm thanh

Giá trị âm thanh

Thể thao 300 Watts với công suất đầu ra Class-D nguyên sơ, khả năng phát âm gần như không giới hạn, ULTRABASS tích hợp sẵn và hơn thế nữa - bộ khuếch đại kết hợp âm trầm BXD3000H sẽ nâng hiệu suất lên một cấp độ cao hơn nhiều. Hãy thử BXD3000H đáng kinh ngạc tại đại lý ủy quyền của bạn hoặc đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay - và trải nghiệm một trong những giá trị amp bass tốt nhất trên thị trường!

 

 

5.570.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

BXD3000H có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

BXD3000H thuộc thương hiệu nào?

BXD3000H thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành BXD3000H là bao lâu?

Hiện sản phẩm BXD3000H được bảo hành 12 tháng.

BXD3000H có gì nổi bật không?

Có, BXD3000H có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ khuếch đại âm trầm 2 kênh 300 Watt siêu nhỏ gọn
- Kênh sạch với điều khiển Độ lợi chuyên dụng
- Kênh biến dạng với các điều khiển Độ lợi, Hình dạng và Mức độ chuyên dụng
- EQ đồ họa 7 băng tần siêu âm nhạc, hoạt động với Bộ phân tích phổ FBQ

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ