DM16 Mixer Annalog 16 Input Midas | Mixer cơ Midas DM16

Mã sản phẩm: DM16      24,383     
3.5/5 trong 26 lượt 
Midas
 • DM16
 • DM16
 • DM16
 • DM16
 • DM16
DM16
DM16
DM16
DM16
DM16

Tính năng nổi bật

2 kênh đầu vào dòng âm thanh nổi cân bằng điện tử trên đầu nối TRS 1/4 "
3 băng tần EQ trên các kênh đơn sắc với dải tần trung bình quét
2 aux gửi với chuyển đổi fader trước / sau
16 ngõ input Analogue với  Preampliffier Midas
16 Input Analogue Live and Studio Mixer with Midas Microphone Preamplifiers

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
52.70 cm
Chiều Rộng
16.10 cm
Chiều Cao
45.70 cm
Cân Nặng
6.30 kg
 


Tính năng sản phẩm

 • Biểu diễn trực tiếp và bộ trộn âm thanh tương tự phòng thu với 16 kênh đầu vào

 • 12 kênh đầu vào mono với bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng

 • 2 kênh đầu vào dòng âm thanh nổi cân bằng điện tử trên đầu nối TRS 1/4 "

 • 3 băng tần EQ trên các kênh đơn sắc với dải tần trung bình quét

 • 2 aux gửi với chuyển đổi fader trước / sau

 • Cần gạt chính xác tuổi thọ cao 60 mm

 • Kết cấu khung gầm chắc chắn cho độ bền trong các ứng dụng di động

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

DM16

DM16

DM16 nhỏ gọn tôn vinh không gian máy tính để bàn sân khấu hoặc phòng thu của bạn, đồng thời cung cấp hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc, tính linh hoạt đáng kinh ngạc - và mức khả năng chi trả chưa từng có.

Bí mật đằng sau âm thanh chất lượng phòng thu, tuyệt vời của DM16 là gì? DM16 có 12 bộ tiền khuếch đại micrô MIDAS, từng đoạt giải thưởng với Công suất Phantom + 48 V thực sự, được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới đánh giá cao về độ trong suốt và độ ồn thấp, thiết kế khoảng không cao. Thêm vào Đầu vào dòng TRS này trên tất cả 16 kênh (8 đơn âm và 2 âm thanh nổi), Chèn kênh đơn và EQ 3 băng tần với quét tần số trung bình, 2 aux gửi trước / sau có thể chuyển đổi, 2 đầu ra màn hình và RCA 2 rãnh I / O và bạn có một tác phẩm nghệ thuật tương tự - DM16 đầy đủ tính năng!

Biểu diễn trực tiếp và ghi âm trong phòng thu

Biểu diễn trực tiếp và ghi âm trong phòng thu

Với 16 kênh, DM16 có đủ đầu vào micrô và đường truyền để quản lý một ban nhạc nhỏ hoặc nhóm thờ phượng với các kênh để dự phòng - cả trên sân khấu và trong phòng thu. Nó cũng là sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng làm bàn phím hoặc bộ trộn phụ trống cho các buổi biểu diễn quy mô lớn hơn.

Đầu vào âm thanh nổi chuyên dụng

Đầu vào âm thanh nổi chuyên dụng

Các kênh dòng 13/14 - 15/16 là các kênh âm thanh nổi chuyên dụng, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các nhạc cụ âm thanh nổi, chẳng hạn như bàn phím - và cũng có thể được sử dụng cho tín hiệu đơn âm nhờ điều khiển cân bằng thuận tiện trên mỗi nhóm 2 kênh. Các kênh này cũng có thể được sử dụng làm đầu vào trả về cho các tín hiệu được gửi đến thiết bị xử lý hiệu ứng bên ngoài.

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

Các bảng điều khiển của Anh trong những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll - nếu không có chúng thì Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn pha chế huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ 3 băng tần trên máy trộn DM16 của chúng tôi dựa trên mạch điện giống nhau đó, cho phép bạn thấm nhuần tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc điểm âm nhạc chi tiết. Dải tần trung tần có thể quét được cung cấp một bảng âm rộng để truyền tín hiệu lý tưởng. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này vẫn thể hiện sự tha thứ ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Dòng Aux kép

Dòng Aux kép

DM16 cũng được trang bị 2 tín hiệu gửi aux với tính năng chuyển đổi bộ điều chỉnh trước / sau để tăng thêm tính linh hoạt. Người dùng có thể chọn sử dụng chúng để xử lý hiệu ứng bên ngoài, kết hợp màn hình tùy chỉnh hoặc kết hợp cả hai. Các đầu ra giám sát bổ sung được cung cấp cho hỗn hợp chính cho các ứng dụng màn hình sân khấu hoặc phòng thu.

Độ chính xác cổ điển

Độ chính xác cổ điển

Tất cả các cần gạt 60 mm của máy trộn DM16 đều được thiết kế cẩn thận để mang lại tuổi thọ lâu dài với cài đặt mức chính xác cao, đảm bảo hiệu suất lặp lại và hoàn hảo trong nhiều năm tới.

Chất lượng là Công việc số 1

Chất lượng là Công việc số 1

Mặc dù một số nhà sản xuất cắt giảm chất lượng khi họ thiết kế các máy trộn nhỏ, nhưng chúng tôi hiểu rằng mọi máy trộn đều phải cung cấp hiệu suất vượt trội và một bộ tính năng mạnh mẽ. Là hiện thân của chất lượng, từ kết cấu chắc chắn và các thành phần hàng đầu cho đến âm thanh Midas không thể nhầm lẫn - DM16 là một bảng điều khiển âm thanh thực sự chuyên nghiệp.

Giá trị

Giá trị

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, DM16 cung cấp hiệu suất và các tính năng cần thiết để nâng tài năng của bạn lên một tầm cao mới, với mức giá được điều chỉnh tùy chỉnh cho người dùng có hiểu biết về ngân sách. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, tiền khuếch đại mic Midas huyền thoại của chúng tôi , EQ 3 dải với âm trung có thể quét và hơn thế nữa làm cho bộ trộn DM16 trở nên lý tưởng cho cả buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm của bạn. Hãy thử một chiếc ngay hôm nay hoặc vui lòng đặt hàng trực tuyến của bạn.

Thông số kỹ thuật & kiến ​​trúc

Bàn điều khiển trộn âm thanh phải là một thiết kế tương tự phù hợp để sử dụng trong biểu diễn trực tiếp và ghi âm trong phòng thu, và được trang bị 12 bộ tiền khuếch đại micrô MIDAS.

Bàn điều khiển trộn phải có 12 kênh đơn âm và mỗi kênh phải cung cấp những thứ sau: 1 đầu vào micrô XLR cân bằng, 1 đầu vào mức đường truyền TRS cân bằng ¼ "và một Đầu cắm TRS ¼". Bộ điều khiển độ lợi phải điều chỉnh tín hiệu đầu vào từ 10 đến 60 dB (mic) và -10 đến +40 dB (đường). Điều khiển âm bổng EQ phải cung cấp dải tần tăng 15 dB và cắt EQ giá đỡ ở 12 kHz. Bộ điều khiển giữa EQ phải cung cấp dải tăng và cắt là 15 dB, và bộ điều khiển quét giữa phải cung cấp mức điều chỉnh EQ đỉnh từ 150 Hz đến 3,5 kHz. Một bộ điều khiển âm trầm EQ phải cung cấp dải tần tăng 15 dB và cắt EQ giá đỡ ở 80 Hz. Các điều khiển Aux 1 và Aux 2 phải điều chỉnh các đầu ra Phụ trợ 1 và 2 từ 0 đến +10 dB. Bộ điều khiển pan phải định vị kênh đơn âm trong hỗn hợp.

Một công tắc PFL (nghe trước fader) sẽ cho phép tín hiệu kênh được tách riêng và chuyển đến các đồng hồ đo chính, màn hình và tai nghe. Một công tắc tắt tiếng phải được cung cấp để tắt tiếng kênh và đèn LED đỉnh phải báo hiệu quá tải tín hiệu kênh. Bộ điều chỉnh kênh đơn 60 mm phải cho phép điều chỉnh mức kênh trong hỗn hợp.

Bàn điều khiển trộn phải có 2 kênh âm thanh nổi và mỗi kênh phải cung cấp những điều sau: 2 đầu vào mức đường truyền TRS cân bằng ¼ ". Điều khiển khuếch đại âm thanh nổi phải điều chỉnh tín hiệu đầu vào từ -20 đến +20 dB. Điều khiển âm bổng EQ phải cung cấp phạm vi tăng và cắt giảm của EQ giá đỡ ở tần số 12 kHz là 15 dB. Bộ điều khiển âm trầm EQ sẽ cung cấp phạm vi tăng và cắt giảm của EQ giá đỡ ở 80 Hz. Các điều khiển Aux 1 và Aux 2 sẽ cung cấp điều chỉnh Phụ trợ Đầu ra 1 và 2 từ 0 đến +10 dB. Một bộ điều khiển cân bằng sẽ định vị các kênh âm thanh nổi trong hỗn hợp. Một công tắc PFL (nghe trước fader) sẽ cho phép tín hiệu kênh được tách riêng và định tuyến đến đồng hồ chính, màn hình và tai nghe . Một công tắc tắt tiếng phải được cung cấp để tắt tiếng kênh và đèn LED đỉnh phải báo hiệu quá tải tín hiệu kênh.Bộ điều chỉnh kênh âm thanh nổi 60 mm phải cho phép điều chỉnh các mức kênh trong hỗn hợp.

Bàn điều khiển trộn phải được cung cấp 2 đầu ra Phụ trợ cân bằng ¼ "TRS. Mỗi kênh đơn âm và âm thanh nổi phải có một điều khiển mức Aux 1 và Aux 2. Mỗi đầu ra Aux phải được cung cấp một công tắc chuyển đổi trước / sau.

Bàn điều khiển trộn phải được cung cấp 2 đầu ra màn hình TRS cân bằng ¼ ". Việc điều chỉnh mức sẽ được cung cấp với điều khiển mức cục bộ. Đầu ra phải là bản sao của hỗn hợp chính hoặc đầu ra preader từ bất kỳ kênh solo nào (kênh PFL công tắc được gắn vào), hoặc đầu vào 2 rãnh. Bàn điều khiển trộn phải được cung cấp 2 đầu vào mức dòng RCA không cân bằng và 2 công tắc sẽ cho phép chuyển tín hiệu đầu vào đến hỗn hợp chính hoặc đến các đầu ra màn hình. Sẽ có 2 đầu ra mức dòng RCA không cân bằng để cho phép ghi hỗn hợp chính.

Bàn điều khiển trộn phải được cung cấp 1 đầu ra TRS stereo ¼ "để theo dõi tai nghe của bản trộn chính hoặc các kênh solo (có công tắc PFL tham gia vào kênh). Việc điều chỉnh mức sẽ được cung cấp bởi bộ điều khiển mức Điện thoại.

Bàn điều khiển trộn phải được cung cấp 2 đầu ra XLR cân bằng để gửi hỗn hợp cuối cùng bên trái / bên phải đến các bộ khuếch đại và thiết bị bên ngoài. Việc điều chỉnh đầu ra hỗn hợp cuối cùng phải được cung cấp bởi các bộ giảm âm chính 2x 60 mm. 2 ¼ "Phải cung cấp giắc cắm đầu ra chính TRS.

Nguồn ảo 48 Volt toàn cầu sẽ được cung cấp cho mỗi đầu vào micrô thông qua một công tắc nguồn ảo. Đèn LED A + 48V sẽ chỉ báo khi nguồn ảo được kích hoạt.

2 thang LED phải chỉ ra các mức của hỗn hợp chính hoặc các kênh tách riêng (kênh PFL sử dụng công tắc). Một đèn LED sẽ cho biết khi bộ trộn được bật nguồn và một đèn LED PFL sẽ cho biết khi máy đo đang theo dõi các kênh solo.

Bàn điều khiển trộn phải được cung cấp nguồn điện cho chế độ chuyển mạch bên trong, có khả năng hoạt động ở điện áp xoay chiều từ 100 đến 240 VAC, ở tần số 50/60 Hz. Kết nối nguồn điện phải là ổ cắm tiêu chuẩn IEC.

Kích thước bàn điều khiển trộn phải là cao 95 mm x rộng 438 mm x sâu 370 mm (3,7 x 17,2 x 14,6 "). Trọng lượng danh nghĩa là 5 kg (2,3 lbs).

Bàn điều khiển trộn sẽ là MIDAS DM16. Không có bàn điều khiển trộn nào khác được chấp nhận trừ khi dữ liệu được gửi từ một phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập xác minh rằng các thông số kỹ thuật về hiệu suất / kích thước kết hợp ở trên là bằng hoặc vượt quá.

 

Liên Hệ

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

DM16 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

DM16 thuộc thương hiệu nào?

DM16 thuộc thương hiệu Midas. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối mixer hàng đầu từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Midas mời bạn xem thêm giới thiệu về Midas.

Thời gian bảo hành DM16 là bao lâu?

Hiện sản phẩm DM16 được bảo hành 12 tháng.

DM16 có gì nổi bật không?

Có, DM16 có nhiều tính năng nổi bật như:
- 2 kênh đầu vào dòng âm thanh nổi cân bằng điện tử trên đầu nối TRS 1/4 "
- 3 băng tần EQ trên các kênh đơn sắc với dải tần trung bình quét
- 2 aux gửi với chuyển đổi fader trước / sau

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.