DM8000 Bộ Xử Lý Âm Thanh DSP Klark Teknik

Mã sản phẩm: DM8000      20,649     
4.2/5 trong 17 lượt 
Klark Teknik
 • DM8000
 • DM8000
 • DM8000
 • DM8000
DM8000
DM8000
DM8000
DM8000

27,160,000
Hết hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến với chức năng cấu hình phần mềm kiến ​​trúc mở
Thư viện toàn diện các thuật toán DSP được tối ưu hóa cho các ứng dụng cài đặt
8 kênh loại bỏ tiếng vọng âm thanh băng rộng (AEC) cho điện thoại và hội nghị truyền hình
Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số nâng cao cho các ứng dụng cài đặt với DSP có thể cấu hình, mạng âm thanh và loại bỏ tiếng vang âm thanh

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
54 cm
Chiều Rộng
35 cm
Chiều Cao
10 cm
Cân Nặng
5.7 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến với chức năng cấu hình phần mềm kiến ​​trúc mở

 • Thư viện toàn diện các thuật toán DSP được tối ưu hóa cho các ứng dụng cài đặt

 • 8 kênh loại bỏ tiếng vọng âm thanh băng rộng (AEC) cho điện thoại và hội nghị truyền hình

 • Chức năng trộn tự động cho nhiều ứng dụng micrô

 • Thẻ DM80-Dante * tùy chọn cho mạng âm thanh dựa trên IP

 • Phần mềm dựa trên PC với môi trường người dùng đồ họa trực quan

 • 10 đầu vào micrô / đường truyền tương tự phổ quát ở khoảng không cao

 • 6 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp được cân bằng điện tử

 • Kết nối âm thanh USB để tích hợp với âm thanh dựa trên máy tính

 • Đầu ra truyền tải âm thanh kỹ thuật số ULTRANET để kết nối với các thiết bị tương thích

 • Cổng Ethernet để cấu hình phần mềm qua cáp CAT5 / 5e

 • Đầu nối RS232 để giao tiếp với hệ thống điều khiển của bên thứ 3

 • Khung tủ rackmount 1U chắc chắn để dễ lắp đặt

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

DM8000

DM8000

Các cuộc họp hiện đại và hội nghị qua điện thoại / video yêu cầu một bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số linh hoạt với các tính năng thân thiện với người dùng, chẳng hạn như DSP có thể định cấu hình cho người dùng và các tùy chọn định tuyến, nhiều đầu vào và đầu ra - và tự động trộn. Được thiết kế để lắp đặt trong phòng họp, phòng hội đồng, phòng xử án và hơn thế nữa, DM8000 cũng cung cấp 8 kênh loại bỏ tiếng vọng âm thanh băng rộng (AEC), loại bỏ hiệu quả phản xạ phòng thứ cấp khỏi đường dẫn tín hiệu. DM8000 rất linh hoạt tích hợp liền mạch với các hệ thống hội nghị dựa trên máy tính và mạng âm thanh qua USB, đồng thời có thể được điều khiển từ xa bằng các cổng Ethernet và RS232 tích hợp sẵn.

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến

Trung tâm của DM8000 là bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, với sức mạnh và tính linh hoạt để xử lý ngay cả những ứng dụng khó khăn nhất. Được thiết kế theo định dạng kiến ​​trúc mở, các nhà tích hợp hệ thống có thể dễ dàng định cấu hình DM8000 để đáp ứng các yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào - và tạo ra các hệ thống có thể mở rộng vượt trội và hầu như có khả năng ứng dụng trong tương lai.

DSP mạnh mẽ

DSP mạnh mẽ

DM8000 DSP được trang bị một thư viện toàn diện gồm các mô-đun xử lý có thể được triển khai và cấu hình bằng phần mềm DM8000 DSP Designer miễn phí. Phần mềm dễ sử dụng này cho phép toàn bộ tín hiệu và cấu trúc xử lý được xác định và biên dịch ngay trên PC của bạn - và sau đó chạy trong DSP tích hợp mạnh mẽ của DM8000. Phân hệ xử lý bao gồm: Đầu vào; Đầu ra; Đầu ra truyền tải âm thanh kỹ thuật số ULTRANET I / O để sử dụng với các thiết bị tương thích; AEC cho tối đa 8 kênh; USB vào và ra; Máy trộn; Máy trộn tự động; Bộ cân bằng; Ngăn chặn phản hồi; nhiều bộ lọc âm thanh và hơn thế nữa. DM8000 cung cấp một bộ công cụ âm thanh khổng lồ, cho phép bạn tạo cấu hình tùy chỉnh lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào.

Sự loại bỏ vang âm

Sự loại bỏ vang âm

Không gian văn phòng, phòng họp và trung tâm hội nghị thường được xây dựng chỉ cần xem xét kỹ lưỡng về âm học. Các bề mặt thường cứng, chẳng hạn như kính, tường sơn / gỗ cứng, thậm chí cả thép và đá, tất cả đều có thể gây ra tiếng vang và tiếng vọng có thể làm cho hội nghị từ xa kém tối ưu. DM8000 sử dụng mô-đun AEC băng tần rộng của nó để phát hiện và loại bỏ phản xạ phòng thứ cấp khỏi đường dẫn tín hiệu, vì vậy tất cả những người tham gia đều tận hưởng âm thanh chất lượng cao nhất - cho dù nội dung là lời nói, âm nhạc hay đa phương tiện.

Trộn tự động

Trộn tự động

Các ứng dụng như cuộc họp hội đồng thành phố và phòng xử án yêu cầu sử dụng nhiều micrô mở, có nghĩa là phải đặc biệt chú ý đến việc thiết lập độ lợi đầu vào và loại bỏ phản hồi. Hoặc, bạn có thể để các mô-đun Bộ trộn tự động và Bộ triệt phản hồi của DM8000 thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, các mô-đun Máy trộn tự động của DM8000 tự động điều chỉnh và cân bằng mức cho tối đa 8 đầu vào và kết hợp chúng thành một đầu ra duy nhất. Và Bộ triệt phản hồi tích hợp hoạt động giống như một bộ cân bằng tham số có tính phẫu thuật cao, phát hiện và loại bỏ các tần số phản hồi trước khi chúng có thể trở thành vấn đề. Nó giống như có một kỹ sư âm thanh điều khiển, đảm bảo hiệu suất đặc biệt - từ đầu đến cuối.

Mạng âm thanh dựa trên IP

Mạng âm thanh dựa trên IP

Bằng cách sử dụng kết nối Ethernet tích hợp, nhiều thiết bị DM8000 có thể được liên kết, tạo ra một mạng để lập trình toàn hệ thống và kiểm soát nhiều nguồn Đầu vào khác nhau. Phần mềm dựa trên PC của DM8000 cung cấp môi trường người dùng đồ họa trực quan để cấu hình hệ thống và điều khiển từ xa lên đến 100 m (328 feet) thông qua cáp CAT5 / 5e. Mạng cực kỳ linh hoạt này có thể chứa nhiều đầu vào micrô, ban nhạc trực tiếp hoặc nguồn nhạc âm thanh nổi, cũng như điện thoại - và gửi các bản trộn kết quả đến tối đa 6 điểm đến. DM8000 là một trung tâm chỉ huy mạng âm thanh khiến cuộc thi trở nên vô dụng!

Kết nối rộng lớn

Kết nối rộng lớn

DM8000 cung cấp khả năng kết nối lớn, cho phép bạn tạo các bản trộn mà các hệ thống âm thanh đơn giản không thể sánh được - và nó thực hiện theo cách vừa trực quan vừa mạnh mẽ. Các kết nối bao gồm: 10 đầu vào micrô / đường truyền tương tự phổ quát ở khoảng không cao; 6 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp được cân bằng điện tử; Âm thanh USB để tích hợp với hệ thống hội nghị dựa trên máy tính; và một đầu ra truyền tải âm thanh kỹ thuật số ULTRANET tùy chọn để sử dụng với các thiết bị tương thích. Và nếu bạn muốn điều khiển hệ thống bổ sung, đầu nối RS232 tích hợp của DM8000 cho phép bạn giao tiếp với nhiều hệ thống điều khiển phần thứ 3 khác nhau - bây giờ đó là tính linh hoạt!

Phụ kiện cần thiết

Phụ kiện cần thiết

Nhiều sản phẩm tương thích có sẵn để giúp bạn nâng DM8000 lên một cấp độ linh hoạt mới. Các CP8000UL hoặc CP8000EU có thể dễ dàng thêm điều khiển tuyệt vời hơn khối lượng và lựa chọn cho lên đến 6 đầu vào phụ trợ. Các DM80-DANTE cho phép bạn khai thác tất cả các lợi ích chế biến của DM8000, ngay cả khi được sử dụng trong các ứng dụng hệ thống của bên thứ ba. Cần nhiều hơn nữa? Cân nhắc bổ sung Hộp đầu ra kênh DM8008 , một khung gắn rack 19 "1U chắc chắn được thiết kế đặc biệt cho môi trường ULTRANET cung cấp 8 kênh đầu ra analog, khiến nó trở nên lý tưởng cho khách sạn, nhà thờ, sòng bạc và vô số ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp khác.

Hiệu suất và giá trị vượt trội

Hiệu suất và giá trị vượt trội

Như bạn có thể thấy, DM8000 cung cấp một bộ tính năng to lớn, tính linh hoạt tối đa và hỗ trợ mạng đầy đủ, biến cuộc gọi điện thoại / hội nghị video thông thường thành một trải nghiệm sống động. Dễ dàng cấu hình và chạy trong hầu hết mọi ứng dụng, DM8000 là giải pháp truyền thông hiện đại - ở mức khả năng chi trả mà đối thủ cạnh tranh không thể chạm tới.

Kiểm tra DM8000 tại đại lý KLARK TEKNIK của bạn ngay hôm nay hoặc mua trực tuyến của bạn. Giao tiếp. Thông thoáng. Giản dị.

Klark Teknik có quyền thay đổi chức năng hoặc đặc điểm kỹ thuật bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

27,160,000
Hết hàng

Hỗ trợ mua sản phẩm

Liên hệ 028.73003875 để biết thêm chi tiết sản phẩm.
 

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

DM8000 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

DM8000 thuộc thương hiệu nào?

DM8000 thuộc thương hiệu Klark Teknik. Chuyên gia xử lý tín hiệu (digital signal processing) từ Anh quốc. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Klark Teknik mời bạn xem thêm giới thiệu về Klark Teknik.

Thời gian bảo hành DM8000 là bao lâu?

Hiện sản phẩm DM8000 được bảo hành 12 tháng.

DM8000 có gì nổi bật không?

Có, DM8000 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến với chức năng cấu hình phần mềm kiến ​​trúc mở
- Thư viện toàn diện các thuật toán DSP được tối ưu hóa cho các ứng dụng cài đặt
- 8 kênh loại bỏ tiếng vọng âm thanh băng rộng (AEC) cho điện thoại và hội nghị truyền hình

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.