NEUTRON Bộ Tổng Hợp Tiếng Behringer

Mã sản phẩm: NEUTRON      6,107,328     
4.7/5 trong 17 lượt 
Behringer
 • NEUTRON
 • NEUTRON
 • NEUTRON
 • NEUTRON
 • NEUTRON
NEUTRON
NEUTRON
NEUTRON
NEUTRON
NEUTRON

8,990,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ tổng hợp paraphonic với bộ dao động analog 3340 kép đích thực để tạo ra âm nhạc cực kỳ chất lượng
Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên thiết kế VCO huyền thoại để tái tạo hiệu suất âm thanh cổ điển
Kiến trúc bán mô-đun với định tuyến mặc định không yêu cầu vá để có hiệu suất ngay lập tức
Bộ tổng hợp bán mô-đun và tương tự song âm với 3340 VCO kép, VCF đa chế độ, 2 ADSR, BBD Delay và Overdrive Circuit ở định dạng Eurorack

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
61 cm
Chiều Rộng
54 cm
Chiều Cao
46 cm
Cân Nặng
25 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ tổng hợp paraphonic với bộ dao động analog 3340 kép đích thực để tạo ra âm nhạc cực kỳ chất lượng

 • Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên thiết kế VCO huyền thoại để tái tạo hiệu suất âm thanh cổ điển

 • Kiến trúc bán mô-đun với định tuyến mặc định không yêu cầu vá để có hiệu suất ngay lập tức

 • Điều khiển dạng sóng bộ dao động kết hợp liền mạch giữa 5 hình dạng (mod âm, xung, răng cưa, tam giác, sin)

 • Điều khiển mod độ rộng / âm sắc xung riêng lẻ cung cấp âm thanh tuyệt đỉnh

 • Chế độ song âm cho phép cả hai bộ dao động được điều khiển độc lập

 • VCF tự dao động, đa chế độ với đầu ra kép (ví dụ: LP + HP có sẵn trên giắc cắm)

 • 2 bộ tạo ADSR tương tự để điều chế VCF và VCA

 • Độ trễ tương tự nhiều giai đoạn dựa trên công nghệ BBD (Bucket Brigade Delay) huyền thoại

 • LFO linh hoạt với năm hình dạng sóng, đồng bộ hóa đồng hồ MIDI và đồng bộ hóa phím

 • Bộ tạo tiếng ồn mở rộng đáng kể việc tạo ra dạng sóng

 • Mạch Overdrive bổ sung độ ấm và góc cạnh tương tự phong phú cho âm thanh của bạn

 • 36 nút điều khiển và 7 nút cho phép bạn truy cập trực tiếp và thời gian thực vào tất cả các thông số

 • Các chức năng tiện ích bao gồm bộ suy giảm, bội số, bộ giới hạn tốc độ quay vòng và mùa hè để vá tính linh hoạt sáng tạo

 • Ma trận giắc cắm 32 in / 24 out cho vô số tùy chọn vá lỗi đáng kinh ngạc

 • Mẫu tốc độ âm thanh có thể thay đổi và giữ khi lướt nhẹ để tăng thêm khả năng sáng tạo

 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với điều khiển mức chuyên dụng

 • Đầu vào âm thanh bên ngoài để xử lý các nguồn âm thanh bên ngoài

 • Triển khai toàn diện USB / Midi để kết nối với bàn phím / trình tự sắp xếp

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Vương quốc Anh

NEUTRON

NEUTRON

Những năm 1970 và 1980 đã tạo ra làn sóng đầu tiên của các bộ tổng hợp analog di động, và trong khi nhanh chóng được áp dụng bởi một loạt các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng bao gồm Jan Hammer, Chick Corea, Rick Wakeman, Jean-Michel Jarre, Isao Tomita và Keith Emerson, chúng hơi thất thường và rất đắt.

Là phiên bản cập nhật của các phiên bản tiền nhiệm với tất cả các tính năng ban đầu và sau đó là một số tính năng ban đầu, BEHRINGER NEUTRON cho phép bạn gợi lên hầu như bất kỳ âm thanh đơn âm nào có thể tưởng tượng được với sự khéo léo và dễ dàng đáng kinh ngạc. Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên VCO, VCF, VCA xác thực và thiết kế bộ lọc biến trạng thái kết hợp với LFO linh hoạt, đa sóng và Độ trễ Bucket Brigade cổ điển (BBD). Chế độ Paraphonic của NEUTRON s cho phép cả hai bộ dao động tương tự 3340 được điều khiển độc lập để có một bảng tùy chọn âm mở rộng. Và khi đề cập đến tính năng bảo vệ và sự tiện lợi, NEUTRON có thể được gắn trong Eurorack tiêu chuẩn, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho phòng thu và / hoặc trên đường. Sở hữu một chiếc NEUTRON giống như bạn sở hữu cỗ máy thời gian cá nhân của riêng mình, cho phép bạn tự do nắm lấy quá khứ hoặc định hình tương lai!

Thiết kế bán mô-đun

Thiết kế bán mô-đun

Được thiết kế theo quy trình làm việc tuyến tính trực quan, NEUTRON được hưởng lợi rất nhiều từ thiết kế bán mô-đun, không yêu cầu vá để đạt hiệu suất ngay lập tức. Chỉ cần đặt NEUTRON của bạn vào trạng thái tự dao động, kết nối bàn phím hoặc máy tính yêu thích của bạn qua MIDI qua DIN hoặc USB - và bắt đầu khám phá thế giới tổng hợp âm nhạc analog ngay lập tức.

Đúng với kinh điển

Đúng với kinh điển

Việc thiết kế NEUTRON đã được chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo nó đúng với mạch của các bộ tổng hợp cổ điển đã làm nên lịch sử âm nhạc. Sự tập trung cao độ đến từng chi tiết này là điều mang lại cho NEUTRON khả năng định hình âm thanh cực kỳ linh hoạt, bao gồm mọi thứ từ âm trầm và âm chủ đạo siêu béo, các hiệu ứng tuyệt đẹp, âm thanh organ tiến bộ - và tất cả các âm thanh thế giới khác của bạn trí tưởng tượng.

To, Tones béo

To, Tones béo

Các bản nhạc tổng hợp đầy cảm hứng được đặt ra từ những năm 70 và 80 được khắc sâu vào biên niên sử của nhạc progressive rock, wave và synth-pop mãi mãi, khiến chúng thực sự cổ điển theo mọi nghĩa của từ này. Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy của NEUTRON với các mạch VCO, VCF và VCA huyền thoại, cho phép bạn tái tạo tất cả những điều kỳ diệu đó - hoặc thiết kế những âm thanh nguyên bản và cực kỳ ấn tượng để biến bạn thành huyền thoại theo đúng nghĩa của bạn!

VCO Double Play

VCO Double Play

Bộ dao động điều khiển điện áp kép (VCO) rất linh hoạt của NEUTRON cung cấp một phạm vi đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng 5 dạng sóng độc đáo để tạo ra âm thanh hoàn hảo. Các tùy chọn Oscillators 1 và 2 bao gồm: Tone Mod; Quảng trường; Răng cưa; Hình tam giác hoặc hình sin; có thể được điều chỉnh trên phạm vi cực rộng, 3 quãng tám (32 ', 16', 8 '). Tính linh hoạt tuyệt vời này cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để bạn sáng tạo tốt nhất.

Bộ lọc biến trạng thái 12 dB và VCA

Bộ lọc biến trạng thái 12 dB và VCA

Trái tim của âm thanh NEUTRON là Bộ lọc biến trạng thái 12 dB rất linh hoạt, cho phép bạn tự do thử nghiệm với Tần số cắt (10 Hz - 15 kHz), Điều chế và Độ sâu phong bì để quay số với âm thanh hoàn hảo. Công tắc Chế độ lọc của NEUTRON cung cấp 3 cài đặt (vượt qua cao, vượt qua dải và vượt qua thấp) cho một loạt các tùy chọn âm sắc. Ngoài ra, hỗ trợ cho bộ lọc Keytracking cho phép bạn chọn số lượng bộ lọc được áp dụng cho ghi chú đang được phát. VCA thậm chí có thể bị quá tải thông qua mạch Overdrive của NEUTRON để thêm gia vị điên rồ và hấp dẫn cho âm thanh của bạn - mà không cần nói lời “tạm biệt” với nội dung cấp thấp quý giá của bạn.

Tạo sóng

Tạo sóng

Bạn luôn kiểm soát hoàn toàn các bộ điều chế tích hợp của NEUTRON, có tính năng: Tune có thể điều chỉnh; Hỗn hợp OSC; Hình dạng; và các núm điều chỉnh độ rộng xung. Một loạt các công tắc được cung cấp cho: Bật / tắt Paraphonic; Lựa chọn OSC Sync và Octave Range. LFO bên trong là nguồn điều chế mặc định cho VCF, trừ khi nguồn Mod tần số bên ngoài được kết nối tại giắc cắm đầu vào 3,5 mm. Như chúng tôi đã nói trước đó, BEHRINGER NEUTRON là bộ tổng hợp đơn âm, tất cả tương tự hàng đầu trong cùng phân khúc - đặc biệt là khi nói đến chất lượng âm thanh, tính linh hoạt và khả năng chi trả.

Lữ đoàn chạy trốn

Lữ đoàn chạy trốn

Mạch hoàn toàn tương tự, mạch bucket-brigade bên trong NEUTRON cung cấp thời gian trễ 25 - 640 ms. Ở cài đặt thời gian thấp hơn, tiếng vang của bạn sẽ rõ ràng và mạnh mẽ; nhưng ở các cài đặt dài hơn, bạn sẽ trải nghiệm sự tự nhiên cao cấp, đó là dấu hiệu của độ trễ analog lớn. Và khi bạn tăng tối đa số lần lặp lại, bạn sẽ nhận được toàn bộ liều lượng của sự tự dao động tuyệt vời - đối với các chuỗi trễ chạy trốn hấp dẫn.

Máy tạo phong bì kép

Máy tạo phong bì kép

Khi nói đến tạo phong bì, NEUTRON có tất cả các cơ sở được bao phủ, nhờ vào 2 trình tạo phong bì ADSR (Tấn công, Phân rã, Duy trì, Phát hành). NEUTRON cung cấp tất cả các tùy chọn điều chỉnh âm sắc và tính linh hoạt mà một nhạc sĩ chuyên nghiệp có thể yêu cầu.

Eurorack đã sẵn sàng

Eurorack đã sẵn sàng

Được thiết kế để đối phó với sự khắc nghiệt của cuộc sống trên đường hoặc trong phòng thu, NEUTRON của bạn có thể dễ dàng được chuyển vào hộp đựng tiêu chuẩn Eurorack 80HP để tích hợp hoàn hảo vào hệ thống hiện có của bạn.

Điều khiển & Kết nối

Điều khiển & Kết nối

Chúng tôi không thể tự giúp mình - giống như bạn, chúng tôi cũng là những người đi đầu. Đối với những người muốn các con số, NEUTRON có 36 nút bấm và 7 nút chuyển, tất cả đều được bố trí ở định dạng trực quan cao giúp mang lại niềm vui cho việc sáng tạo âm nhạc của bạn. Ma trận vá lỗi trên bo mạch cung cấp kết nối 32 In x 24 Out TS 1/8 "(3,5 mm). I / O bổ sung bao gồm: MIDI I / O và Thru qua USB / MIDI DIN; Đầu vào và Đầu ra âm thanh chính; và Điện thoại - với kiểm soát mức độ chuyên dụng riêng.

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Khi nói đến việc không chỉ đẩy phong bì mà còn tạo ra chúng, NEUTRON mang đến cho trí tưởng tượng của bạn tiếng nói của nó - và nó rất phải chăng. Khi màn trình diễn hiện đại yêu cầu âm thanh tương tự cổ điển - nó yêu cầu BEHRINGER NEUTRON!

Ghé thăm đại lý của bạn để trải nghiệm NEUTRON tuyệt đẹp, hoặc trực tuyến ngay hôm nay. MUSIC chưa bao giờ cảm thấy tốt như thế này!

8,990,000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

NEUTRON có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

NEUTRON thuộc thương hiệu nào?

NEUTRON thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành NEUTRON là bao lâu?

Hiện sản phẩm NEUTRON được bảo hành 12 tháng.

NEUTRON có gì nổi bật không?

Có, NEUTRON có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ tổng hợp paraphonic với bộ dao động analog 3340 kép đích thực để tạo ra âm nhạc cực kỳ chất lượng
- Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên thiết kế VCO huyền thoại để tái tạo hiệu suất âm thanh cổ điển
- Kiến trúc bán mô-đun với định tuyến mặc định không yêu cầu vá để có hiệu suất ngay lập tức

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ