PLM 12K44 Amply DSP Công Suất Labgruppen 4 x 3.000w / 2Ohm

Mã sản phẩm: PLM 12K44      23,135     
3.9/5 trong 28 lượt 
Lab Gruppen
 • PLM 12K44
 • PLM 12K44
 • PLM 12K44
 • PLM 12K44
 • PLM 12K44
PLM 12K44
PLM 12K44
PLM 12K44
PLM 12K44
PLM 12K44

258,000,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ khuếch đại 12.000 Watt với 4 kênh đầu ra linh hoạt và đầu ra kênh lên đến 5.900 Watts cho các ứng dụng lưu diễn
Hồ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để quản lý loa và điều khiển hệ thống vô song
Tích hợp 8x8 kênh của mạng âm thanh kỹ thuật số Dante * dự phòng
Bộ khuếch đại 12.000 Watt với 4 kênh đầu ra linh hoạt trên đầu nối bài viết liên kết, xử lý tín hiệu kỹ thuật số LAKE và mạng âm thanh kỹ thuật số cho các ứng dụng du lịch 12,000 Watt Amplifier with 4 Flexible Output Channels on Binding Post Connectors, LAKE Digital Signal Processing and Digital Audio Networking for Touring Applications

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
65.50 cm
Chiều Rộng
62.50 cm
Chiều Cao
17.00 cm
Cân Nặng
20.50 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ khuếch đại 12.000 Watt với 4 kênh đầu ra linh hoạt và đầu ra kênh lên đến 5.900 Watts cho các ứng dụng lưu diễn

 • Hồ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để quản lý loavà điều khiển hệ thống vô song

 • Tích hợp 8x8 kênh của mạng âm thanh kỹ thuật số Dante * dự phòng kép với hỗ trợ AES67

 • 4 x 3.000 Watts thành 2 Ohms, 4 x 3.000 Watts thành 2,67 Ohms, 4 x 3.000 Watts thành 4 Ohms, 4 x 1.900 Watts thành 8 Ohms, 4 x 950 Watts thành 16 Ohms, 4 x 3.000 Watts thành Hi-Z 70 V , 4 x 3.000 Watts thành Hi-Z 100 V

 • Giai đoạn đầu ra Class-TD đã được chứng minh và đáng tin cậy với hệ thống làm mát hiệu quả cao Intercooler độc quyền

 • Quản lý công suất hợp lý (RPM) cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn để phân bổ công suất khả dụng trên tất cả 4 kênh đầu ra

 • Hiệu chỉnh hệ số công suất (PFC) tốt nhất với mô hình bản vẽ hiện tại giúp giảm chi phí vận hành và giảm thiểu tác động môi trường

 • Giới hạn dưới điện áp (UVL) để tiếp tục hoạt động trong thời gian điện áp cung cấp nguồn điện giảm nghiêm trọng

 • Giám sát chuyên dụng trên tàu và giám sát tải để hoàn toàn yên tâm

 • Đầu vào âm thanh dự phòng và giám sát hệ thống trên bo mạch để bảo mật toàn bộ hệ thống

 • Màn hình mặt trước có đèn nền, trắng trên đen và các nút điều hướng menu

 • 100 cài đặt trước của người dùng để cấu hình và thiết lập hệ thống đơn giản và hiệu quả

 • 3 quạt luồng gió từ trước ra sau với khả năng kiểm soát nhiệt độ cho tốc độ tối ưu và giảm tiếng ồn

 • 4 kênh đầu vào tương tự " Lake Class" với cách ly mặt đất Iso-Float

 • 4 kênh đầu vào của âm thanh kỹ thuật số AES / EBU (AES3) hỗ trợ tất cả các tốc độ lấy mẫu tiêu chuẩn lên đến 192 kHz với độ phân giải 24-bit

 • 2 cổng Neutrik etherCON * RJ-45 cung cấp giao diện Dante dự phòng kép và cấu hình từ xa thông qua phần mềm Lake Controller và Dante Controller

 • Đầu vào âm thanh analog và AES / EBU cân bằng trên đầu nối Neutrik * XLR

 • 1 NLT8 và 2 NLT4 Neutrik speakON * kết nối đầu ra

 • Cáp nguồn Neutrik có thể tháo rời được định mức ở 250 V / 32 A

 • Lưới lọc bụi có thể tháo rời để tăng lưu thông không khí

 • Khung tủ rackmount 2U chắc chắn cho độ bền trong các ứng dụng lưu diễn

DÂY CHUYỀN PLM + PLM 12K44 SP

DÂY CHUYỀN PLM + PLM 12K44 SP

PLM 12K44 kết hợp cấu hình 4 trong, 4 ra với Mạng Dante tiêu chuẩn công nghiệp, thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ thống quản lý loa được cấp nguồn.

PLM 12K44 SP

PLM 12K44 SP

PLM 12K44 là sản phẩm kế thừa tự nhiên của nền tảng lưu diễn Lab Gruppen đã được kiểm chứng, thử nghiệm trên đường và đáng tin cậy, được minh chứng bởi dòng PLM mang tính biểu tượng, nhưng có thêm một bộ tính năng mạnh mẽ mới: khả năng phân bổ công suất hợp lý giữa các kênh để tối ưu hóa hiệu suất. Giờ đây, được đóng gói trong cấu hình 4 trong, 4 ra mở rộng cùng với sức mạnh xử lý gấp đôi thông qua bản phát hành Bộ điều khiển Lake phiên bản 6.3 mới nhất, cộng với mạng Dante® tiêu chuẩn công nghiệp, PLM 12K44 đặt ra tiêu chuẩn cho Hệ thống quản lý loa được hỗ trợ.

PLM 12K44 kết hợp bốn kênh khuếch đại cực kỳ mạnh mẽ với khả năng xử lý tín hiệu và quản lý âm thanh vô song. Cốt lõi của khái niệm hệ thống là sự tích hợp tổng thể của tất cả các thiết bị - bao gồm mạng, I / O âm thanh, xử lý tín hiệu, bộ khuếch đại, nguồn điện và nguồn điện được kết nối - cho phép kiểm soát và giám sát hoàn toàn toàn bộ nền tảng, dẫn đến các lợi ích hoạt động độc đáo .

Quản lý công suất hợp lý (RPM)

Quản lý công suất hợp lý (RPM)

Ngoài hiệu suất vượt trội mà người dùng mong đợi từ PLM, 12K44 còn có tính năng Quản lý công suất hợp lý (RPM), một công nghệ độc quyền của Lab Gruppen cung cấp cho các nhà thiết kế và hệ thống công nghệ tự do chưa từng có để phân bổ công suất đầu ra có sẵn của mỗi kênh khuếch đại cho hiệu suất tối ưu với các điều kiện tải cụ thể. Lần đầu tiên, RPM cung cấp sự linh hoạt thực sự trong việc phân bổ công suất khả dụng trên bốn kênh đầu ra. Mỗi kênh của PLM 12K44 có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của tải được kết nối và bất kỳ nguồn điện nào không được sử dụng cho kênh đó có thể được cấp phát để sử dụng trên các kênh khác.

RPM giúp tránh thông số kỹ thuật quá mức của bộ khuếch đại hoặc kết nối giữa các kênh lân cận để đáp ứng nhu cầu tối thiểu trên một tải tiêu thụ năng lượng, nếu không sẽ dẫn đến mất số lượng kênh. Công nghệ RPM cũng cho phép người dùng giảm thiểu chi phí thiết bị, giảm không gian tủ và cải thiện hiệu quả năng lượng lâu dài - tất cả đều có thể đạt được mà không ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh. Quản lý công suất hợp lý kết hợp các tính năng bảo vệ công suất đầu ra xác định của một hoặc nhiều kênh cụ thể. Từ bên trong phần mềm CAFÉ, nó cho phép tính toán nhu cầu điện năng mong muốn cho các tải khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Sau đó RPM phân tích công suất mong muốn liên quan đến các ràng buộc của kênh và thiết bị và hướng dẫn nhà thiết kế hệ thống theo cách cấp nguồn hiệu quả nhất cho PA.

Quản lý năng lượng hợp lý dẫn đến tiết kiệm trong thế giới thực, cả trước mắt và dài hạn. Trong nhiều trường hợp, có thể chỉ định ít bộ khuếch đại hơn - hoặc các mẫu chi phí thấp hơn - trong khi vẫn đáp ứng tất cả các yêu cầu về công suất. Nó cũng cho phép quản lý nguồn điện tốt hơn, tránh việc phân phối nguồn, làm mát và UPS (nếu cần) quá đặc điểm kỹ thuật. Cuối cùng, lợi ích tổng thể về hiệu quả trong các hệ thống lớn hơn sẽ giảm thiểu mức tiêu thụ hiện tại và giảm chi phí vận hành - một “phần thưởng xanh” cho chủ sở hữu hệ thống.

Sức mạnh của xử lý hồ

Sức mạnh của xử lý hồ

PLM 12K44 có sức mạnh huyền thoại của các thuật toán xử lý Lake độc ​​quyền, kết hợp bốn mô-đun Lake đầy đủ tính năng với bốn kênh đầu vào thông lượng âm thanh rời rạc. Có thể lựa chọn tín hiệu âm thanh từ bốn kênh analog (với cách ly nối đất Iso-Float), bốn kênh qua đầu vào kỹ thuật số AES3 và tám đầu vào kỹ thuật số nối mạng Dante dự phòng kép. Các tín hiệu đầu vào có thể được lựa chọn riêng cho từng kênh, với khả năng chuyển đổi dự phòng có thể lập trình sang đầu vào có mức độ ưu tiên thấp hơn.

Bộ xử lý Lake tích hợp đầy đủ tính năng bao gồm điều khiển nhóm với bộ lọc không đối xứng Raised Cosine MESA EQ để phù hợp với phản hồi của bất kỳ hệ thống loa nào. Bộ giới hạn cực đại LimiterMax và RMS thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp về bảo vệ loa và độ trong suốt của âm thanh.

Phần mềm Lake Controller đi kèm cung cấp một giao diện thống nhất để kiểm soát các chức năng của Lake và để giám sát toàn diện cả trạng thái bộ khuếch đại và tải loa được kết nối. Được tối ưu hóa cho một máy tính bảng không dây, Lake Controller vận hành dễ dàng và trực quan, với “cảm giác” của các bộ điều khiển và chỉnh âm tương tự thời gian thực. Lake Controller cũng có tính năng tích hợp liền mạch với bên thứ ba, các gói phần mềm đo lường, tối ưu hóa và điều khiển hệ thống âm thanh theo thời gian thực. Người dùng có thể đo quang phổ và chức năng truyền tải và điều chỉnh EQ của hệ thống cùng một lúc, sử dụng cùng một giao diện người dùng.

Chế biến Lake cung cấp các bộ phân tần cổ điển (có thể lựa chọn lên đến 48 dB mỗi quãng tám) cũng như bộ phân tần pha tuyến tính có khả năng dốc vượt quá 180 dB mỗi quãng tám để kiểm soát tốt hơn nhằm hạn chế việc hủy bỏ lobing và lệch trục.

CAFÉ cho Chứng chỉ Xanh

CAFÉ cho Chứng chỉ Xanh

CAFÉ (Định cấu hình Bộ khuếch đại cho Môi trường) là bộ phần mềm cho phép PLM 12K44 dễ dàng được định cấu hình và giám sát theo cách hiệu quả nhất có thể. Ngoài việc cung cấp khả năng giám sát toàn diện hệ thống và cấu hình RPM cũng như các tính năng khuếch đại khác như ISVPL và Bộ giới hạn mô phỏng ngắt (BEL), CAFÉ cũng bao gồm trợ giúp quý giá để cứu môi trường.

Kết hợp với cấu hình RPM, CAFÉ có thể dự đoán chính xác các ước tính về dòng điện lưới trung bình và nhiệt được tạo ra, đồng thời sử dụng các công nghệ cung cấp điện sáng tạo của PLM + Series kết hợp với BEL, hệ thống rút điện có thể được bảo vệ ở mức dự đoán. Kết quả cuối cùng là quản lý nguồn điện chính xác và kiểm soát nhiệt, cho phép cung cấp chính xác hơn (thay vì chỉ định quá mức) trong việc phân phối nguồn điện, đi cáp và làm mát. Bộ công nghệ này giúp giảm chi phí vận hành suốt đời và giảm thiểu tác động đến môi trường. Nó cũng làm giảm nhu cầu đối với hệ thống UPS.

Phân bổ quyền lực khi cần thiết

Phân bổ quyền lực khi cần thiết

RPM Cung cấp tính linh hoạt cao nhất trong việc phân bổ công suất đầu ra trên các kênh để phù hợp với các yêu cầu tải cụ thể, cho phép sử dụng hiệu quả hơn kho bộ khuếch đại.
 

More is More: Sức mạnh, Hiệu suất và Xử lý

More is More: Sức mạnh, Hiệu suất và Xử lý

PLM + cung cấp các mức hiệu suất tinh tế chưa từng có, tăng gấp đôi sức mạnh xử lý và thậm chí là hiệu quả tổng thể tốt hơn - đã được chứng minh, thử nghiệm và đáng tin cậy
 

Cafe Với ESP: Cấu hình, Điều khiển và Giám sát

Cafe Với ESP: Cấu hình, Điều khiển và Giám sát

Phần mềm tích hợp chuyên dụng của Lab Gruppen cung cấp khả năng giám sát toàn diện hệ thống, giảm chi phí vận hành và giảm thiểu tác động đến môi trường

Sản phẩm khác

 • C 48:4 Amply Công Suất Labgruppen 4 x 1.200w / 4 Ohm 70V / 100V
 • C 16:4 Amply Công Suất Labgruppen 4 x 300w / 4 Ohm 70V / 100V
 • C 20:8X Amply Công Suất Labgruppen 8 x 250w / 4 Ohm 70V / 100V
 • D 200:4L Amply Công Suất Labgruppen DSP 4 Kênh
 • D 120:4L Amply Công Suất Labgruppen DSP 4 Kênh
 • D 80:4L Amply Công Suất Labgruppen DSP 4 Kênh
 • D 10:4L Amply Công Suất Labgruppen DSP 4 Kênh
 • NLB 60E Phụ Kiện Amply Lab.Gruppen

  258,000,000
  Còn hàng
  CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ SHIP HỎA TỐC TOÀN QUỐC

  Liên Hệ

  • Mr.Khanh
  • Mrs.Diễm
  • Mr.Tín

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai    07:30 - 17:00
  Thứ Ba     07:30 - 17:00
  Thứ Tư 07:30 - 17:00
  Thứ Năm 07:30 - 17:00
  Thứ Sáu 07:30 - 17:00
  Thứ Bảy 07:30 - 17:00

  Những câu hỏi thường gặp

  Công ty có miễn phí giao hàng không?

  Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

  PLM 12K44 có giảm giá không?

  Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

  PLM 12K44 thuộc thương hiệu nào?

  PLM 12K44 thuộc thương hiệu Lab Gruppen. Lab Gruppen, amply kết hợp DSP (Đẩy công suất - Power Amplifier) từ Thụy Điển. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Lab Gruppen mời bạn xem thêm giới thiệu về Lab Gruppen.

  Thời gian bảo hành PLM 12K44 là bao lâu?

  Hiện sản phẩm PLM 12K44 được bảo hành 12 tháng.

  PLM 12K44 có gì nổi bật không?

  Có, PLM 12K44 có nhiều tính năng nổi bật như:
  - Bộ khuếch đại 12.000 Watt với 4 kênh đầu ra linh hoạt và đầu ra kênh lên đến 5.900 Watts cho các ứng dụng lưu diễn
  - Hồ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để quản lý loa và điều khiển hệ thống vô song
  - Tích hợp 8x8 kênh của mạng âm thanh kỹ thuật số Dante * dự phòng

  Công ty có hỗ trợ trả góp không?

  Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.