SX3242FX Mixer Analog Behringer 32 input 4 Bus Tích Hợp Mic Preamp EQ USB 2 x FX

Mã sản phẩm: SX3242FX      1,423     
4.4/5 trong 16 lượt 
Behringer
 • SX3242FX
 • SX3242FX
 • SX3242FX
 • SX3242FX
 • SX3242FX
SX3242FX
SX3242FX
SX3242FX
SX3242FX
SX3242FX

16,630,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ trộn tín hiệu tương tự khoảng không cao, tiếng ồn cực thấp cao cấp
24 Bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với các bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập
EQ 3 dải "Anh" tân cổ điển với dải trung bán tham số cho âm thanh ấm và nhạc
Thiết kế chống ồn cực thấp 32 đầu vào 4-Bus Studio / Live Mixer với bộ khuếch đại Mic XENYX, EQ của Anh và Bộ xử lý đa FX kép

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
97.00 cm
Chiều Rộng
48.00 cm
Chiều Cao
18.00 cm
Cân Nặng
11.00 kg
  

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn tín hiệu tương tự khoảng không cao, tiếng ồn cực thấp cao cấp

 • 24 Bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với các bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập

 • EQ 3 dải "Anh" tân cổ điển với dải trung bán tham số cho âm thanh ấm và nhạc

 • 2 bộ xử lý FX stereo 24-bit cấp phòng thu độc lập với 99 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm reverb, điệp khúc, flanger, delay, pitch shifter và nhiều hiệu ứng khác nhau

 • EQ đồ họa âm thanh nổi 9 băng tần có độ chính xác cao cho phép hiệu chỉnh tần số chính xác của màn hình hoặc các hỗn hợp chính

 • Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng

 • Đèn LED đỉnh, Tắt tiếng, Công tắc định tuyến hỗn hợp chính và nhóm phụ, chức năng Solo và PFL trên tất cả các kênh

 • 2 kênh đầu vào âm thanh nổi đầy đủ tính năng với EQ 4 băng tần cộng với 2 kênh đầu vào âm thanh nổi bổ sung với các điều khiển Cấp độ và Aux tiền fader

 • Chèn trên mỗi kênh đơn và hỗn hợp chính để kết nối linh hoạt các thiết bị bên ngoài

 • 4 đầu ra Nhóm con và đầu ra Mono bổ sung với bộ lọc Low Pass có thể quét cho ứng dụng loasiêu trầm

 • 4 Aux gửi trên mỗi kênh: 2 bộ điều chỉnh trước / sau có thể chuyển đổi cho các ứng dụng giám sát / FX, 2 bộ điều chỉnh sau (cho FX nội bộ hoặc như gửi bên ngoài)

 • Đầu ra hỗn hợp chính cân bằng với giắc cắm? "Và đầu nối XLR mạ vàng, phòng điều khiển riêng biệt, đầu ra Tai nghe và băng âm thanh nổi

 • Các chức năng Solo-In-Place và Pre-Fader-Listen cùng với phần Talkback đầy đủ tính năng

 • Công tắc chờ tắt tiếng tất cả các kênh trong thời gian nghỉ trong khi nhạc nền được cung cấp qua đầu vào CD / Tape

 • Cần gạt logarit-côn 60 mm đeo lâu và bộ điều khiển quay kín

 • Nguồn điện tự động thay đổi bên trong mang lại sự linh hoạt tối đa (100? 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi tức thời vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

EURODESK SX3242FX

EURODESK SX3242FX

EURODESK SX3242FX 32 đầu vào, 4 bus cho phép bạn dễ dàng đạt được âm thanh chất lượng cao, nhờ vào 24 bộ tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu của chúng tôi, 2 kênh âm thanh nổi đầy đủ với EQ 4 băng tần, cùng với 2 bộ kênh đầu vào âm thanh nổi bổ sung với các điều khiển Cấp và Aux.


Tất cả các kênh đơn âm đều có EQ kênh 3 dải “Anh” cực kỳ âm nhạc của chúng tôi, hoàn chỉnh với dải trung bán tham số cho khả năng điêu khắc âm thanh đỉnh cao. Thêm vào bộ xử lý này không phải một mà là hai trong số các bộ xử lý FX âm thanh nổi kép 24-bit của chúng tôi với 99 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm reverb, điệp khúc, flanger, delay, pitch shifter và nhiều hiệu ứng khác nhau - và SX3242FX trở thành một bộ trộn cực kỳ linh hoạt cho bạn ghi âm các dự án và các buổi biểu diễn trực tiếp.

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

SX3242FX có bộ tiền khuếch đại mic XENYX có khoảng trống cao, huyền thoại của chúng tôi, đã được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới khen ngợi. Những chiếc mic hiện đại này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh - và chúng có thể dễ dàng giữ riêng, ngay cả khi so sánh với những bộ tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị những bộ tiền khuếch đại mic nổi bật này, SX3242FX cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng như pha lê mà bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn trong khi bạn không nhìn.

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

Các bảng điều khiển của Anh trong những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll - nếu không có chúng thì Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn pha chế huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ trên máy trộn XENYX của chúng tôi dựa trên cùng một mạch điện đó, cho phép bạn thấm nhuần tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc điểm âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này vẫn thể hiện sự tha thứ ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

FX hiệu quả

FX hiệu quả

Mỗi bộ trộn SX3242FX không chỉ có một mà là hai trong số các bộ xử lý FX âm thanh nổi kép 24-bit của chúng tôi - với 99 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm reverb, điệp khúc, flanger, delay, pitch shifter và nhiều hiệu ứng khác nhau. Hoàn thiện với bộ đo đầu vào có độ chính xác cao, các hiệu ứng cấp phòng thu này cung cấp kết quả chuyên nghiệp tuyệt đẹp và có thể được chuyển đến nhiều điểm đến, đảm bảo tính linh hoạt cao nhất.

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

Trong hơn 20 năm, Behringer đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ Phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng trong sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ liên quan sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Các tính năng đặc biệt…

Các tính năng đặc biệt…

32-Input SX3242FX được trang bị 24 bộ tiền khuếch đại Mic XENYX huyền thoại, được hỗ trợ bởi Phantom của chúng tôi, 4 kênh đầu vào âm thanh nổi, 2 Aux Sends và 2 stereo FX Returns, cùng với Chèn trên tất cả các kênh đơn âm. Các tính năng khác bao gồm: 4 Nhóm con để trộn tính linh hoạt; Phụ trang chính (đường dẫn lý tưởng để kết nối bộ cân bằng đồ họa hoặc bộ nén / giới hạn); Đầu ra Mono với Bộ lọc thông thấp có thể quét để kết nối trực tiếp với các loa siêu trầm đang hoạt động - và kênh Talkback chuyên dụng, với micrô tích hợp để giao tiếp với tài năng.

Giá trị

Giá trị

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, SX3242FX cung cấp hiệu suất và các tính năng có thể đưa tài năng của bạn lên một tầm cao mới, với mức giá chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, 32 đầu vào với 24 tiền khuếch đại Mic XENYX huyền thoại của chúng tôi, EQ 3 băng tần của Anh, Bộ xử lý đa FX 24 bit kép và khả năng kết nối lớn khiến bộ trộn 4-Bus EURODESK SX3242FX trở nên lý tưởng cho cả buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm của bạn các dự án.

16,630,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

SX3242FX có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

SX3242FX thuộc thương hiệu nào?

SX3242FX thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành SX3242FX là bao lâu?

Hiện sản phẩm SX3242FX được bảo hành 12 tháng.

SX3242FX có gì nổi bật không?

Có, SX3242FX có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ trộn tín hiệu tương tự khoảng không cao, tiếng ồn cực thấp cao cấp
- 24 Bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với các bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập
- EQ 3 dải "Anh" tân cổ điển với dải trung bán tham số cho âm thanh ấm và nhạc

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.