2600 Analog Synthesizers Behringer

Mã sản phẩm: 2600      467.932     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • 2600
 • 2600
 • 2600
 • 2600
 • 2600
2600
2600
2600
2600
2600

16.640.000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bộ tổng hợp analog tuyệt vời với thiết kế ba VCO cho phép tạo ra âm nhạc cực kỳ chất lượng
Tái tạo chân thực mạch "2600" ban đầu với các bóng bán dẫn và JFET phù hợp
Kiến trúc bán mô-đun không yêu cầu vá để có hiệu suất ngay lập tức
Bộ tổng hợp tương tự bán mô-đun với 3 VCO và VCF đa chế độ ở định dạng giá treo 8U

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
46 cm
Chiều Rộng
62 cm
Chiều Cao
19 cm
Cân Nặng
6 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ tổng hợp analog tuyệt vời với thiết kế ba VCO cho phép tạo ra âm nhạc cực kỳ chất lượng

 • Tái tạo chân thực mạch "2600" ban đầu với các bóng bán dẫn và JFET phù hợp

 • Kiến trúc bán mô-đun không yêu cầu vá để có hiệu suất ngay lập tức

 • 3 VCO, mỗi VCO có chế độ LFO, đầu vào FM và nhiều đầu ra dạng sóng cho một bảng màu đầy cảm hứng về các khả năng âm sắc

 • VCF đa chế độ với đầu ra low-pass chuyên dụng với đầu ra high / notch bổ sung được chuyển đổi

 • Phạm vi đáng kinh ngạc của các mô-đun bao gồm bộ điều chế vòng, bộ xử lý độ trễ, mẫu và giữ, trình kích hoạt Schmitt và trình theo dõi phong bì

 • Trình tạo ADSR và AR Envelope với hệ số thời gian có thể chuyển đổi

 • Hồi âm mùa xuân kỹ thuật số thực tế cho hiệu ứng âm thanh đầy cảm hứng

 • Máy tạo tiếng ồn với màu sắc thay đổi liên tục

 • 2 LFO chuyên dụng với đầu ra sóng hình sin và xung

 • Tùy chọn Bộ lọc sau đã chuyển đổi (PFD) / Biến tần trên bộ xử lý điện áp

 • VCA đầu vào vi sai (+/-) với cả đầu vào điều khiển tuyến tính và hàm mũ

 • Các chức năng bổ sung bao gồm bộ suy hao, bộ trộn, bộ biến tần, bộ giới hạn tốc độ quay và đa hướng 4 chiều cho tính linh hoạt vá sáng tạo

 • Đầu vào âm thanh bên ngoài để xử lý các nguồn âm thanh bên ngoài

 • 58 Cần gạt và 15 nút cho phép bạn truy cập trực tiếp và theo thời gian thực vào tất cả các thông số

 • 83 Đầu vào / đầu ra của cáp vá để có được sự linh hoạt tối ưu trong cấu hình

 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với điều khiển mức chuyên dụng

 • Triển khai MIDI toàn diện với kênh MIDI và lựa chọn Ưu tiên giọng nói

2600

2600

Những năm 1970 là thời kỳ mà máy tổng hợp thực sự trở thành của riêng họ khi ngày càng có nhiều nhạc sĩ sử dụng nhạc cụ này và tạo ra thứ âm nhạc mà chưa ai từng nghe trước đây. Các bộ tổng hợp trước đây là những thiết bị khổng lồ và tinh vi có giá hàng nghìn đô la nhưng vào năm 1971, Alan R. Pearlman và Dennis Colin đã tìm cách tạo ra một phiên bản di động hơn của hệ thống mô-đun ARP 2500 khổng lồ của họ để họ có thể tiếp thị nhiều hơn cho các nhạc sĩ. Từ khái niệm này, bộ tổng hợp bán mô-đun ARP 2600 đã trở thành một hit ngay lập tức và nhanh chóng được nhiều nhạc sĩ nổi tiếng bao gồm Edgar Winter, Pete Townshend, Herbie Hancock và Jean-Michel Jarre chấp nhận.

Một sự tôn kính cực kỳ phải chăng và thậm chí còn nhiều tính năng hơn dành cho bộ tổng hợp mang tính biểu tượng đó là Behringer 2600. Truyền tải âm thanh hầu như mọi thứ có thể tưởng tượng với sự khéo léo và dễ dàng đáng kinh ngạc. Đường dẫn tín hiệu tương tự thuần túy dựa trên mạch ARP 2600 đích thực từ những năm 70 với các bóng bán dẫn và JFET phù hợp. Sở hữu 2600 giống như việc bạn có một mảnh lịch sử cho phép bạn tái tạo những tác phẩm kinh điển vượt thời gian hoặc rèn giũa con đường âm nhạc của riêng bạn.

Đúng như bản gốc

Đúng như bản gốc

2600 đã được chăm chút kỹ lưỡng trong kỹ thuật, bao gồm mạch tương tự nguyên bản, kiến ​​trúc bán mô-đun và ba thiết kế VCO kết hợp với nhau để tạo lại các âm cổ điển gợi liên tưởng đến âm nhạc điện tử cổ điển. Sự tập trung cao độ đến từng chi tiết này là điều mang lại cho 2600 khả năng định hình âm thanh cực kỳ linh hoạt. Nó cung cấp cho bạn khả năng bao phủ rất nhiều âm sắc tuyệt vời từ âm trầm siêu béo, âm thanh dẫn dắt ngon - tất cả các cách để làm đầy đủ trên bầu không khí mơ mộng từ xa trong trí tưởng tượng của bạn.

To, Tones béo

To, Tones béo

Các bản nhạc tổng hợp được đặt ra từ những năm 1970 và 80 trong thể loại progressive rock, wave và synth-pop đã trở thành kinh điển và truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ khác. 2600 cho phép bạn tái tạo lại tất cả những điều kỳ diệu đó - hoặc thiết kế một số âm thanh độc đáo và đáng kinh ngạc để biến bạn thành huyền thoại theo ý mình!

Đã sẵn sàng để "quẩy

Đã sẵn sàng để "quẩy

Cũng giống như bản gốc, 2600 là một bộ tổng hợp bán mô-đun cho phép bạn bắt đầu tạo nhạc mà không cần phải cắm cáp vá vào các mô-đun khác nhau. Nhưng đừng để điều đó cản trở bạn, 2600 có 83 bản vá lỗi cáp để bạn có thể định cấu hình nó theo cách nào bạn muốn.

Tạo những con sóng

Tạo những con sóng

2600 có 3 VCO với đầu vào FM. Bạn thậm chí có thể vá các dạng sóng mặc định của VCOs thành hình vuông, hình tam giác, hình cưa, hình sin hoặc xung cho phép tạo ra một bảng màu đầy cảm hứng về các khả năng âm sắc. Bất kỳ VCO nào cũng có thể được chuyển sang hoạt động như một bộ dao động tần số thấp trong khi VCF đa chế độ hoạt động như bộ trộn VCO của 2600 nơi VCO của một, hai và ba có thể được pha trộn. Kết hợp điều đó với điều khiển cộng hưởng tích hợp, chuyển đổi chế độ lọc và khả năng xuất ra các khu vực khác của hệ thống âm thanh và 2600 trở thành một công cụ tuyệt vời và linh hoạt để tạo ra một bảng màu đa dạng sẽ thực sự cuốn hút khán giả của bạn.

Anh đào trên đầu trang

Anh đào trên đầu trang

Để bắt đầu loạt các dạng sóng và khả năng trộn vốn đã tuyệt vời của 2600, bạn có thể sử dụng một loạt các mô-đun và hiệu ứng đáng kinh ngạc bao gồm bộ điều biến vòng, bộ xử lý độ trễ, mẫu và giữ, bộ kích hoạt Schmitt, bộ theo dõi phong bì, bộ tạo tiếng ồn liên tục màu sắc có thể thay đổi và thậm chí là hồi âm mùa xuân kỹ thuật số âm thanh trung thực để tăng thêm độ rộng rãi và cảm giác quy mô cho âm nhạc của bạn. Chúng tôi thậm chí đã bao gồm 2 LFO chuyên dụng với đầu ra sóng hình sin và xung.

Thời gian để tấn công

Thời gian để tấn công

Với bộ tạo phong bì ADSR và AR tích hợp của 2600, bạn có thể tạo ra một số tiến trình thực sự năng động trong các bài hát của mình. Đặt Attack, Decay, Sustain và Release ở mức thấp để có được những nốt nhạc ngắn và nhẹ nhàng hơn, sau đó từ từ trượt các fader lên; mở các nốt nhạc của bạn để tạo cho bài hát của bạn một chút căng thẳng trước sự sụt giảm lớn mà mọi người đang chờ đợi. Nếu các điều khiển ADSR đơn giản là không đủ, thì bạn có thể sáng tạo hơn nữa bằng cách lật công tắc Hệ số thời gian sang x2, x1 hoặc x0.5. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn hình dạng của phong bì để bạn có thể có các ghi chú ngắn và bộ gõ hoặc dài và khí quyển.

Định hình giai điệu của bạn

Định hình giai điệu của bạn

Phần VCA của 2600 cung cấp nhiều khả năng định hình âm sắc hơn cùng với VCF mà sau đó có thể được pha trộn trong phần Bộ trộn. Trong phần VCA, bạn có thể đặt độ lợi ban đầu của mạch và định tuyến tín hiệu đến bất kỳ giắc cắm đầu vào nào và điều chỉnh độ lợi bằng cách sử dụng các thanh trượt. VCA cũng có các đầu vào vi sai cho cả phản ứng tuyến tính và theo cấp số nhân chấp nhận tín hiệu điện áp điều khiển thông qua giắc cắm 3,5 mm.

Kiểm soát và kết nối

Kiểm soát và kết nối

Chúng tôi không thể tự giúp mình - giống như bạn, chúng tôi cũng là những người đi đầu. Đối với những người muốn những con số, 2600 có 78 fader và nút, tất cả đều được bố trí theo một định dạng trực quan cao giúp mang lại niềm vui cho việc sáng tạo âm nhạc của bạn.

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Giải phóng trí tưởng tượng của bạn

Khi muốn tái hiện lại những âm thanh cổ điển của một thời cổ điển như thập niên 70, 80 với một vài nét hiện đại thì không gì bằng Behringer 2600; xách tay và vì vậy rất phải chăng.

Ghé thăm đại lý của bạn để trải nghiệm 2600 tuyệt vời hoặc nhận tiền trực tuyến của bạn ngay hôm nay!

Sơ lược về lịch sử tổng hợp tương tự

Sơ lược về lịch sử tổng hợp tương tự

Sự phát triển của bộ tổng hợp hiện đại bắt đầu vào năm 1919, khi một nhà vật lý người Nga tên là Lev Termen (còn được gọi là Léon Theremin) phát minh ra một trong những nhạc cụ điện tử đầu tiên - Theremin. Nó là một bộ dao động đơn giản được chơi bằng cách di chuyển tay của người biểu diễn trong vùng lân cận của ăng-ten của nhạc cụ. Một ví dụ nổi bật về việc sử dụng Theremin có thể được nghe thấy trong hit đình đám mang tính biểu tượng của Beach Boys "Good Vi Mừng".

Ondioline

Ondioline

Vào cuối những năm 1930, nhạc sĩ người Pháp Georges Jenny đã phát minh ra cái mà ông gọi là Ondioline, một bàn phím điện tử đơn âm có khả năng tạo ra nhiều loại âm thanh. Bàn phím thậm chí còn cho phép người chơi tạo ra âm thanh rung tự nhiên bằng cách nhấn phím và sử dụng các chuyển động ngón tay từ bên này sang bên kia. Bạn có thể nghe Ondioline trong "Runaway" của Del Shannon.

Storytone Piano

Storytone Piano

Được thiết kế bởi nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng Story & Clark kết hợp với RCA, đàn piano Storytone ra mắt lần đầu tiên tại Hội chợ Thế giới năm 1939 ở New York. Được ca ngợi là cây đàn piano điện đầu tiên trên thế giới, Storytone được các nhạc sĩ và nhà sưu tập đánh giá cao vì âm thanh piano chân thực của nó - chỉ có khoảng 500 chiếc được chế tạo.

Mellotron

Mellotron

Được chấp nhận ở mức độ cao vào những năm 1960, Mellotron của Harry Chamberlin là bàn phím cơ điện tạo ra âm thanh bằng cách phát lại các vòng lặp băng ghi âm trước. Mặc dù nóng nảy và dễ gặp các vấn đề về cao độ và máy móc, Mellotron đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều nghệ sĩ Vương quốc Anh. Các bản nhạc cổ điển từ Moody Blues “Days of Future Passed”, “Strawberry Fields Forever” của Beatles và Rolling Stones “She's a Rainbow” là những ví dụ điển hình. Thuộc tính tác giả: Bởi Buzz Andersen từ San Francisco, California, Hoa Kỳ Mellotron | NAMM 2007

ARP 2600

ARP 2600

Được sản xuất bởi ARP Instruments, Inc., ARP 2600 là một trong những bộ tổng hợp thành công nhất ra đời từ những năm 1970. Chúng lý tưởng cho những người chơi mới làm quen với thế giới synth và cho phép thay đổi các bản vá thông qua công tắc hoặc cáp âm thanh 1/8 ". Danh sách các bản ghi âm và nghệ sĩ đã sử dụng ARP 2600 đáng kính đọc giống như một Who's Who thực sự của nhạc rock, pop và jazz, và bao gồm The Who, David Bowie, John Lennon, Depeche Mode, Edgar Winter, Frank Zappa và Herbie Hancock - chỉ là một vài cái tên. Một ARP 2600 thậm chí còn được sử dụng để tạo ra giọng nói của nhân vật R2-D2 trong Chiến tranh giữa các vì sao. Tác giả thuộc tính: Người tải lên ban đầu là Kimi95 tại Wikipedia tiếng Ý - http://www.vintagesynth.com/arp/arp2600blue.jpg e http://www.vintagesynth.com/arp/arp.php, CC BY 3.0, https: //commons.wikimedia.org/w/index.php?curid=7708499

Minimoog

Minimoog

Được thiết kế để thay thế các synth lớn, mô-đun đang được sử dụng trong nhạc pop vào thời điểm đó, Bill Hemsath và Robert Moog đã phát triển Minimoog vào năm 1971. Nhạc cụ đơn âm đã trở thành bộ tổng hợp analog di động thực sự tất cả trong một đầu tiên. Nhờ có 3 bộ dao động và bộ lọc 24 dB / quãng tám, Minimoog tạo ra âm thanh trầm cực kỳ phong phú và mạnh mẽ và vẫn được yêu cầu cao cho đến ngày nay. Có tay chơi keyboard Rick Wakeman đã nói rằng nhạc cụ này đã “hoàn toàn thay đổi bộ mặt của âm nhạc”. Thuộc tính tác giả: glacial23 - Minimoog ban đầu được tải lên bởi clusternote, CC BY-SA 2.0

Yamaha CS-80

Yamaha CS-80

Năm 1976, Yamaha phát hành bộ tổng hợp đa âm 8 giọng CS-80 của họ, cung cấp các phím nhạy cảm với vận tốc và cảm ứng sau hoạt động trên từng giọng nói. Công cụ tương tự có bộ điều khiển ruy-băng, cho phép người dùng thực hiện các khúc cua cao độ đa âm và các nốt nhạc nhẹ nhàng. Nhà soạn nhạc Vangelis đã sử dụng CS-80 nhiều trong các bản nhạc phim Blade Runner và Chariots of Fire. CS-80 cũng cung cấp dải trầm nghe được trong bài hát chủ đề của loạt phim Doctor Who năm 1980 của đài BBC. Ghi nhận hình ảnh: Pete Brown từ Gambrills, MD, Hoa Kỳ (DSC00539) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], qua Wikimedia Commons.

Mạch tuần tự Tiên tri 5

Mạch tuần tự Tiên tri 5

Sequential Circuits đã giới thiệu Prophet 5, đây là bộ tổng hợp đa âm 5 giọng tương tự đầu tiên cung cấp khả năng lưu trữ bộ nhớ tích hợp của tất cả các cài đặt bản vá để gọi lại ngay lập tức. Prophet 5 có âm thanh tuyệt vời đã cách mạng hóa thế giới bộ tổng hợp và bất chấp mức giá khá đắt đỏ, nó đã trở thành một trong những bộ tổng hợp thành công nhất mọi thời đại. Được thiết kế bởi Dave Smith và J owen, Prophet 5 là bàn phím được lựa chọn bởi một danh sách dài những nghệ sĩ biểu diễn bao gồm Peter Gabriel, Philip Glass, Journey, The Cars, Thomas Dolby, Duran Duran, Gary Numan, Pink Floyd, và vô số khác. Thuộc tính hình ảnh: người tải lên ban đầu là Felix2036 tại tác phẩm phái sinh Wikipedia tiếng Hà Lan: Clusternote (Sequential_Circuits_Prophet_5.jpg) [Miền công cộng], thông qua Wikimedia Commons, đưa chúng ta đến năm 1977 ...

Đam mê bàn ​​phím

Đam mê bàn ​​phím

Người sáng lập của chúng tôi, Uli Behringer có niềm đam mê sâu sắc với bàn phím. Sinh ra tại thị trấn nhỏ Baden, Thụy Sĩ vào năm 1961, Uli lớn lên trong một gia đình âm nhạc, nơi mẹ anh dạy anh chơi piano khi mới 4 tuổi. Cha của anh là một nhà khoa học, người đã xây dựng một cơ quan nội tạng lớn trong ngôi nhà của gia đình và dạy cậu bé tất cả về điện tử. Vì vậy, ở tuổi 17, Behringer đã chế tạo bộ tổng hợp đầu tiên của mình - UB-1. Sau đó, trong khi theo học đại học để lấy bằng kỹ sư âm thanh, Uli đã sử dụng kiến ​​thức điện tử của mình, xây dựng bộ cân bằng và bộ xử lý tín hiệu của riêng mình để lấp đầy khoảng trống do trường đại học không có khả năng cung cấp đủ thiết bị phòng thu thích hợp. Tin đồn nhanh chóng lan truyền về sản phẩm của anh ấy tốt như thế nào và anh ấy bắt đầu xây dựng thiết bị cho bạn bè của mình - di sản Behringer đã bắt đầu. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử...

16.640.000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các sản phẩm.

2600 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

2600 thuộc thương hiệu nào?

2600 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành 2600 là bao lâu?

Hiện sản phẩm 2600 được bảo hành 12 tháng.

2600 có gì nổi bật không?

Có, 2600 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ tổng hợp analog tuyệt vời với thiết kế ba VCO cho phép tạo ra âm nhạc cực kỳ chất lượng
- Tái tạo chân thực mạch "2600" ban đầu với các bóng bán dẫn và JFET phù hợp
- Kiến trúc bán mô-đun không yêu cầu vá để có hiệu suất ngay lập tức

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ