Depence R3 Upgrade - fountain module Pangolin

Mã sản phẩm: Depence R3 Upgrade - fountain module      150     
4.67/5 trong 3 lượt 
Pangolin
Depence R3 Upgrade - fountain module Pangolin
Depence R3 Upgrade - fountain module
Depence R3  là một ứng dụng trực quan độc đáo được thiết kế cho các chuyên gia, những người cần mô phỏng cài đặt đa phương tiện với kết quả chính xác, chi tiết và chân thực.

Depence R3  là nền tảng lý tưởng để kiểm soát và xem trước toàn bộ chương trình của bạn. Tất cả các đặc tính vật lý và kiểm soát của thiết bị thực được mô phỏng trong thời gian thực với độ chính xác tuyệt đối. Depence giúp bạn loại bỏ công việc phỏng đoán khi trực quan hóa các thiết kế của mình.

Tổng quan về sản phẩm

Cơ sở thủy động lực học

Ví dụ thủy động lực học đài phun nước Depence 2

Thiết bị mô-đun

Ví dụ về thiết bị mô-đun Depence 2

Có hàng trăm kết hợp thành phần có thể có trong công nghệ đài phun nước. Depence cho phép bạn kết nối các loại đầu phun khác nhau này với nhiều loại thiết bị chuyển động và đèn khác nhau.

Với Depence, giờ đây có thể chỉ cần “gắn” đồ đạc vào các đồ đạc khác. Điều này giúp dễ dàng kiểm tra nhanh các hoán vị khác nhau của hiệu ứng nước.

Kết nối thông minh


Ví dụ về kết nối thông minh Depence 2

Khái niệm phụ thuộc sáng tạo của chúng tôi cho phép bạn kết nối các thiết bị cố định ngay lập tức, chẳng hạn như vòi phun với van và van với máy bơm.

Các kết nối này sẽ được sử dụng để tính toán thủy động lực học và chiếu sáng. Trong thực tế, các kết nối này có thể được so sánh đơn giản với các đường ống và cáp lắp đặt trong thế giới thực.

Liên Hệ

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

Depence R3 Upgrade - fountain module có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

Depence R3 Upgrade - fountain module thuộc thương hiệu nào?

Depence R3 Upgrade - fountain module thuộc thương hiệu Pangolin. Pangolin - thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp trình diễn ánh sáng laser cho ngành công nghiệp giải trí. Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển tại Mỹ, Pangolin đã sở hữu hàng chục bằng sáng chế và những giải thưởng danh giá cho kỹ xảo ánh sáng, phục vụ trong sự kiện lớn trên thế giới/những nghệ sỹ đẳng cấp như: Disney World, 20th Century Fox, Mountain Dew, Mercedes Benz, Madonna, Drake, Usher, Metallica, Maroon 5..v.v. Hoàng Bảo Khoa hân hạnh trở thành đối tác của Pangolin để những sản phẩm kỹ xảo laser nhập khẩu trực tiếp đến tay người tiêu dùng ở mức giá tốt nhất kèm chế độ bảo hành chính hãng. Xem thêm lịch sử thương hiệu Pangolin tại phần giới thiệu về Pangolin.

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.