Depence R3 Upgrade - stage module Pangolin

Mã sản phẩm: Depence R3 Upgrade - stage module      209     
4.67/5 trong 3 lượt 
Pangolin
Depence R3 Upgrade - stage module Pangolin
Depence R3 Upgrade - stage module

Depence R3  là một ứng dụng trực quan độc đáo được thiết kế cho các chuyên gia, những người cần mô phỏng cài đặt đa phương tiện với kết quả chính xác, chi tiết và chân thực.
Depence R3  là nền tảng lý tưởng để kiểm soát và xem trước toàn bộ chương trình của bạn. Tất cả các đặc tính vật lý và kiểm soát của thiết bị thực được mô phỏng trong thời gian thực với độ chính xác tuyệt đối. Depence giúp bạn loại bỏ công việc phỏng đoán khi trực quan hóa các thiết kế của mình.

Tổng quan về sản phẩm

Kết xuất tia chính xác

Ví dụ kết xuất chùm tia chính xác của mô-đun chiếu sáng Depence 2

Các chùm ánh sáng dò tia thời gian thực dựa trên vật lý được sử dụng để tạo ra các chùm ánh sáng chất lượng cao và chính xác thực tế. Với các thông số đám mây và sương mù có thể điều chỉnh, bạn có thể thay đổi giao diện của cảnh ngay lập tức.

PBR & Sơ đồ giai điệu

Ví dụ PBR và Tonemapping của mô-đun chiếu sáng Depence 2

Depence có đầy đủ khả năng PBR (kết xuất dựa trên vật lý) và thư viện Vật liệu PBR toàn diện. Tất cả các thông số bề mặt vật lý như độ nhám, phản xạ, độ kim loại, v.v. được kết hợp để tạo ra các bề mặt trông tự nhiên. Tone-Mapping và các thuật toán hiệu chỉnh màu sắc sẽ đảm bảo thể hiện màu sắc trung thực tùy thuộc vào cường độ.

Đèn LED đa năng

Ví dụ về mô-đun chiếu sáng Depence 2 với nhiều đèn LED

Động cơ hỗ trợ tất cả các loại thiết bị chiếu sáng nhiều đèn LED được nhóm lại, cũng có thể điều khiển đơn lẻ. Vị trí của mỗi đèn LED đơn lẻ có thể được điều chỉnh để phù hợp với giao diện ban đầu của vật cố định và sự phân bố ánh sáng của nó.

Truss Snapping

Ví dụ chụp giàn mô-đun chiếu sáng Depence 2

Depence đi kèm với một thư viện gồm hơn 1500 phần tử giàn. Bằng cách sử dụng các tính năng Kéo & Thả đơn giản, có thể xây dựng bất kỳ giàn nào cực kỳ nhanh chóng. Các giàn 3D tùy chỉnh được tạo theo thủ tục từ bên trong phần mềm.

Dụng cụ treo vật cố định

Ví dụ về công cụ treo thiết bị chiếu sáng mô-đun chiếu sáng Depence 2

Các công cụ thiết kế sáng tạo tăng tốc đáng kể quy trình bằng cách cho phép bạn tự động treo nhiều kết hợp vật cố định lên giàn hoặc thanh nẹp trong một hành động.

Ví dụ về mô-đun chiếu sáng nhiều đèn LED trên tường Depence 2

Nhập khẩu xuất khẩu

Depence hỗ trợ định dạng tệp MVR mới do VectorWorks giới thiệu để trao đổi toàn bộ các giai đoạn bao gồm mô hình 3D và bản vá cố định. Hơn nữa, có thể nhập các tệp vá lỗi từ grandMA và các tệp khác ở dạng tệp XML hoặc CSV.

Liên Hệ

  • Mr.Khanh
  • Mrs.Diễm
  • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

Depence R3 Upgrade - stage module có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

Depence R3 Upgrade - stage module thuộc thương hiệu nào?

Depence R3 Upgrade - stage module thuộc thương hiệu Pangolin. Pangolin - thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp trình diễn ánh sáng laser cho ngành công nghiệp giải trí. Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển tại Mỹ, Pangolin đã sở hữu hàng chục bằng sáng chế và những giải thưởng danh giá cho kỹ xảo ánh sáng, phục vụ trong sự kiện lớn trên thế giới/những nghệ sỹ đẳng cấp như: Disney World, 20th Century Fox, Mountain Dew, Mercedes Benz, Madonna, Drake, Usher, Metallica, Maroon 5..v.v. Hoàng Bảo Khoa hân hạnh trở thành đối tác của Pangolin để những sản phẩm kỹ xảo laser nhập khẩu trực tiếp đến tay người tiêu dùng ở mức giá tốt nhất kèm chế độ bảo hành chính hãng. Xem thêm lịch sử thương hiệu Pangolin tại phần giới thiệu về Pangolin.

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.