Depence R3 Upgrade - special FX module Pangolin

Mã sản phẩm: Depence R3 Upgrade - special FX module      334     
4.67/5 trong 3 lượt 
Pangolin
Depence R3 Upgrade - special FX module Pangolin
Depence R3 Upgrade - special FX module

Tổng quan về sản phẩm

Ngọn lửa

Hàng chục thông số khác nhau và hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phép chúng tôi tạo ra bất kỳ loại thiết bị cố định ngọn lửa nào cho dù đó là chất khí hay chất lỏng. Ngay cả môi trường xung quanh cũng được chiếu sáng bởi ánh sáng trực tiếp của từng hạt lửa.

Sương mù

Công cụ hạt FX cũng hỗ trợ các yếu tố mờ đục như ống CO2, máy tạo sương mù và thậm chí cả sương mù trên mặt đất. Tính năng này hoàn toàn tương tác với tất cả ánh sáng và phép chiếu.

Sparkes

 

Công cụ này cũng hỗ trợ bất kỳ loại hiệu ứng lấp lánh nào, ví dụ như có thể là đài phun nước hoặc mưa, giống như các hạt ngọn lửa phát ra ánh sáng trực tiếp vào cảnh. Tất cả các thông số vật lý đều có thể điều chỉnh được.

 

Liên Hệ

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

Depence R3 Upgrade - special FX module có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

Depence R3 Upgrade - special FX module thuộc thương hiệu nào?

Depence R3 Upgrade - special FX module thuộc thương hiệu Pangolin. Pangolin - thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp trình diễn ánh sáng laser cho ngành công nghiệp giải trí. Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển tại Mỹ, Pangolin đã sở hữu hàng chục bằng sáng chế và những giải thưởng danh giá cho kỹ xảo ánh sáng, phục vụ trong sự kiện lớn trên thế giới/những nghệ sỹ đẳng cấp như: Disney World, 20th Century Fox, Mountain Dew, Mercedes Benz, Madonna, Drake, Usher, Metallica, Maroon 5..v.v. Hoàng Bảo Khoa hân hạnh trở thành đối tác của Pangolin để những sản phẩm kỹ xảo laser nhập khẩu trực tiếp đến tay người tiêu dùng ở mức giá tốt nhất kèm chế độ bảo hành chính hãng. Xem thêm lịch sử thương hiệu Pangolin tại phần giới thiệu về Pangolin.

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.