DL155 Stage Boxes Midas

Mã sản phẩm: DL155      2,880,237     
4.67/5 trong 3 lượt 
Midas
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
1
2
3
4

57,050,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

8 bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng với công suất ảo +48 V có thể chuyển đổi
8 đầu vào và đầu ra kỹ thuật số AES3 (AES / EBU)
8 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp được cân bằng điện tử
Hộp giai đoạn 16 đầu vào, 16 đầu ra với 8 bộ tiền khuếch đại micrô Midas và giao diện kỹ thuật số AES3

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
58.9 cm
Chiều Rộng
51.1 cm
Chiều Cao
23 cm
Cân Nặng
8.7 kg

Tính năng sản phẩm 

 • 8 bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng với công suất ảo +48 V có thể chuyển đổi

 • 8 đầu vào và đầu ra kỹ thuật số AES3 (AES / EBU)

 • 8 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp được cân bằng điện tử

 • Hoạt động từ xa lên đến 100 m qua cáp CAT5 / 5e

 • Hoạt động tốc độ mẫu 96 kHz hoặc 48 kHz có thể lựa chọn

 • Tất cả các cài đặt có thể lập trình từ bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển phía trước

 • Đèn LED báo trạng thái PSU và màn hình LCD cấu hình trên bảng điều khiển phía trước

 • Hỗ trợ mạng AES50 dự phòng kép

 • Tính năng cổng mạng Neutrik etherCON * AES50

 • Khung tủ rackmount 2U chắc chắn cho độ bền trong các ứng dụng di động

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP DL155

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP DL155

DL155 là thiết bị I / O giá đỡ cấu hình cố định 2U 19 "với 8 đầu vào mức mic / dòng, 8 đầu ra mức dòng và giao diện AES3 (AES / EBU) kỹ thuật số 8 kênh và mang lại chất lượng âm thanh Midas huyền thoại bằng cách sử dụng thời gian thử nghiệm của chúng tôi và các công nghệ đã được kiểm chứng trên đường. Với bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng với các bước khuếch đại tín hiệu tương tự 2,5 dB và hai cổng mạng AES50 cung cấp khả năng dự phòng kép, DL155 là đối tác lý tưởng cho tất cả các bảng điều khiển kỹ thuật số Midas PROM32 Series, cho phép kết nối rắn kỹ thuật số từ Mặt tiền của Nhà đến sân khấu.

Bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải

Bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải

Bộ tiền khuếch đại micrô Midas được các kỹ sư thu âm và âm thanh trực tiếp hàng đầu coi là bản chất của âm thanh Midas nổi tiếng . Hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế kết hợp với sự lựa chọn tốt nhất của các thành phần cao cấp dẫn đến độ ấm và độ sâu được ca ngợi - mang lại bầu không khí tinh tế, duy trì định vị không gian và ghi lại hình ảnh âm thanh chính xác hiệu quả hơn. Âm thanh được đánh giá cao của bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ kỹ sư âm thanh trực tiếp đến với công việc tốt nhất của họ, tạo ra những bức ảnh toàn cảnh âm thanh thu hút khán giả trên toàn thế giới.

 

Vì âm thanh nguyên sơ luôn bắt đầu từ bộ tiền khuếch đại micrô, điểm đầu tiên tín hiệu đi vào bảng điều khiển, DL155 có thế hệ tiền khuếch đại micrô Midas mới nhất , tái tạo trung thực từng chi tiết âm thanh để không ai bị bỏ lỡ phần trình diễn. Âm thanh trong suốt và nguyên sơ, tiếng ồn thấp và khả năng loại bỏ chế độ thông dụng cao là tất cả những điểm nổi bật của thiết kế cổ điển này.

 

Trong nhiều năm, nhiều kỹ sư mix đã nhận thấy thiết kế mạnh mẽ và chịu được quá tải này mang đến một chiều hướng âm thanh hoàn toàn mới khi được điều khiển mạnh, khả năng tái tạo audiophile trong như pha lê nhường chỗ cho sự kết hợp phù hợp giữa các sóng hài, một âm thanh ấm áp và hữu cơ. hàng triệu người đi xem hòa nhạc và được ghi lại cho hậu thế trên vô số album trực tiếp trong nhiều năm.

Mạng âm thanh kỹ thuật số

Mạng âm thanh kỹ thuật số

Công nghệ mạng âm thanh kỹ thuật số SuperMAC (AES50-Compliant) từ Klark Teknik đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ xác định và cực thấp, phân phối xung nhịp mạng đồng bộ theo mẫu và căn chỉnh theo pha, phát hiện và sửa lỗi, dự phòng mạng cũng như dễ dàng triển khai và sử dụng - đáp ứng các yêu cầu khắt khe của việc lưu diễn buổi hòa nhạc trực tiếp.

DL155 tương thích với tất cả các bảng điều khiển kỹ thuật số Midas và công cụ hệ thống âm thanh, cũng như với bất kỳ thiết bị được trang bị AES50 nào khác.

Đầu ra dòng truyền động đầu ra cao với tính năng tắt tiếng

Đầu ra dòng truyền động đầu ra cao với tính năng tắt tiếng

DL155 có 8 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp cân bằng servo hoạt động với khả năng dòng điện đầu ra cao để chạy cáp dài.

 

Các đầu ra có chức năng tắt tiếng tự động nếu người điều khiển bàn điều khiển trộn tắt tiếng đường dẫn tín hiệu âm thanh và các chỉ báo LED riêng lẻ được cung cấp cho mỗi đầu nối đầu ra.

Giao diện âm thanh kỹ thuật số AES3

Giao diện âm thanh kỹ thuật số AES3

DL155 có giao diện AES3 (AES / EBU) kỹ thuật số 8 kênh với 8 kênh đầu vào và 8 kênh đầu ra, mỗi kênh được cấu hình thành bốn luồng dữ liệu kỹ thuật số trên các đầu nối XLR riêng lẻ.

 

DL155 có tính năng chuyển đổi tỷ lệ mẫu cho cả đầu vào và đầu ra và có thể giao tiếp với thiết bị hoạt động ở 48 kHz và 96 kHz. Ngoài ra, DL155 có tính năng đồng bộ hóa xung nhịp bên ngoài cho các kênh đầu vào và độ dài từ và tùy chọn nguồn xung nhịp (48 kHz nội bộ, 96 kHz nội bộ hoặc đồng bộ hóa bên ngoài) cho các kênh đầu ra.

 

Mỗi đầu nối đầu vào AES3 có chỉ báo LED để khóa đồng bộ hóa với luồng dữ liệu kỹ thuật số đến. Các đầu ra AES3 có tính năng tự động tắt tiếng nếu người vận hành bàn điều khiển trộn bị tắt tiếng và các chỉ báo LED riêng lẻ được cung cấp cho mỗi đầu nối đầu ra.

Hoạt động 96 kHz hoặc 48 kHz

Hoạt động 96 kHz hoặc 48 kHz

DL155 hỗ trợ nhiều tốc độ lấy mẫu cho các kết nối AES50 - 96 kHz để sử dụng với MIDAS PRO Series và 48 kHz để sử dụng với MIDAS M32 Series.

Bảng điều khiển từ xa hoặc Điều khiển bảng điều khiển phía trước

Bảng điều khiển từ xa hoặc Điều khiển bảng điều khiển phía trước

Tất cả các cài đặt cấu hình cho DL155 có thể được đặt từ xa từ bảng điều khiển trộn hoặc trực tiếp thông qua bảng điều khiển phía trước trực quan và dễ hiểu. DL155 có màn hình LCD bảng điều khiển phía trước với điều hướng menu trực quan cho tất cả các tùy chọn cấu hình với đèn LED chỉ báo trạng thái, cung cấp phản hồi rõ ràng về tình trạng hoạt động qua các góc nhìn và khoảng cách rộng. Chỉ báo rõ ràng được cung cấp hiển thị tình trạng đường ray đầu ra của nguồn điện và trạng thái và hoạt động kết nối mạng AES50 và Ethernet.

Được xây dựng cho con đường

Được xây dựng cho con đường

Với vỏ tủ rackmount 2U bằng thép chắc chắn, DL155 được thiết kế cho sự khắc nghiệt của chuyến lưu diễn buổi hòa nhạc trực tiếp. Đầu nối Neutrik cao cấp được sử dụng cho kết nối mạng và âm thanh đáng tin cậy, suốt đêm này qua đêm khác.

Nguồn cung cấp chế độ chuyển mạch đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

Nguồn cung cấp chế độ chuyển mạch đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

DL155 có nguồn điện đa năng, tự động cảm biến điện áp để sử dụng trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật & kiến ​​trúc

Đơn vị giao diện phải được thiết kế cho các ứng dụng trộn âm thanh kỹ thuật số và được tối ưu hóa để sử dụng trong biểu diễn trực tiếp. Nó sẽ có 8 đầu vào bộ tiền khuếch đại micrô tích hợp với các bước khuếch đại tín hiệu tương tự 2,5 dB, 8 đầu ra điện tử cân bằng servo và giao diện âm thanh kỹ thuật số với 8 kênh đầu vào và 8 kênh đầu ra, mỗi kênh được định cấu hình là bốn luồng dữ liệu kỹ thuật số, sẽ phù hợp với Âm thanh Tiêu chuẩn AES3-2009 của Hiệp hội Kỹ thuật. Tất cả các kết nối phải trên đầu nối XLR tiêu chuẩn công nghiệp và đơn vị giao diện phải có khả năng hoạt động ở tốc độ lấy mẫu 48 kHz và 96 kHz.

 

Giao diện âm thanh kỹ thuật số của đơn vị giao diện phải kết hợp chuyển đổi tốc độ mẫu cho cả đầu vào và đầu ra và phải có khả năng giao tiếp với thiết bị hoạt động ở tần số 48 kHz và 96 kHz. Giao diện âm thanh kỹ thuật số đơn vị giao diện phải có tính năng đồng bộ hóa đồng hồ bên ngoài cho các kênh đầu vào và độ dài từ và tùy chọn nguồn đồng hồ (nội bộ 48 kHz, nội bộ 96 kHz hoặc đồng bộ hóa bên ngoài) cho các kênh đầu ra.

 

Đơn vị giao diện phải có chỉ báo LED cho nguồn ảo + 48V cho mỗi đầu nối kênh đầu vào. đầu nối và đầu nối đầu ra AES3.

 

Thiết bị giao diện phải có chỉ báo LED để khóa đồng bộ với luồng dữ liệu kỹ thuật số đến cho mỗi đầu nối đầu vào AES3.

 

Thiết bị giao diện phải hỗ trợ mạng âm thanh kỹ thuật số dựa trên khung 100 Megabit Ethernet sẽ tắt dự phòng cáp kép và tuân thủ tiêu chuẩn AES50-2011 của Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh. Hai cổng mạng âm thanh kỹ thuật số và một cổng điều khiển Ethernet sẽ được cung cấp.

 

Thiết bị giao diện phải cung cấp cả bảng điều khiển phía trước và cấu hình mạng từ xa của các cài đặt hoạt động và cung cấp màn hình LCD chữ và số với các nút điều hướng menu liên quan và chỉ báo trạng thái LED về tình trạng đường ray đầu ra của nguồn điện cũng như trạng thái và hoạt động kết nối mạng điều khiển và âm thanh kỹ thuật số.

 

Đơn vị giao diện phải bao gồm một nguồn cung cấp chế độ chuyển mạch đa năng tự động điều chỉnh phạm vi để sử dụng trên toàn thế giới

 

Thiết bị giao diện phải được đặt trong khung rackmount 2U 19 "tiêu chuẩn và phải rộng 483 mm x sâu 376 mm x cao 88 mm (19,0" x 14,8 "x 3,5"), với trọng lượng danh nghĩa 6,9 kg (15,2 lbs). Thiết bị giao diện phải được lắp đặt trong khung giá hoặc vỏ đường có khả năng chịu được trọng lượng của nó một cách an toàn. Các kết nối đầu vào, đầu ra và nguồn phải được thực hiện ở mặt sau của thiết bị giao diện. Người lắp đặt phải có đủ không gian ở phía sau để kết nối và ngắt kết nối đầu vào, đầu ra và kết nối nguồn. Yêu cầu về nguồn điện phải là 100 đến 240 VAC, 50 đến 60 Hz.

 

Đơn vị giao diện phải là Midas DL155 và không có sự thay thế nào khác được chấp nhận.

57,050,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

DL155 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

DL155 thuộc thương hiệu nào?

DL155 thuộc thương hiệu Midas. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối mixer hàng đầu từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Midas mời bạn xem thêm giới thiệu về Midas.

Thời gian bảo hành DL155 là bao lâu?

Hiện sản phẩm DL155 được bảo hành 12 tháng.

DL155 có gì nổi bật không?

Có, DL155 có nhiều tính năng nổi bật như:
- 8 bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng với công suất ảo +48 V có thể chuyển đổi
- 8 đầu vào và đầu ra kỹ thuật số AES3 (AES / EBU)
- 8 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp được cân bằng điện tử

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.