DL16 Stage Box 16 Input Midas

Mã sản phẩm: DL16      23,310     
4.1/5 trong 20 lượt 
Midas
 • DL16
 • DL16
 • DL16
 • DL16
DL16
DL16
DL16
DL16

22,200,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

16 Input, 8 Output Stage Box
16 Midas Microphone Preamplifiers
ULTRANET and ADAT Interfaces
1-Year Warranty
 

16 Input, 8 Output Stage Box with 16 Midas Microphone Preamplifiers, ULTRANET and ADAT Interfaces

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
56.10 cm
Chiều Rộng
32.10 cm
Chiều Cao
16.50 cm
Cân Nặng
6.20 kg
 

Tính năng sản phẩm

 • 16 bộ tiền khuếch đại micrô Midas PRO từng đoạt giải thưởng với nguồn phantom 48 V có thể chuyển đổi

 • 8 đầu ra mức đường dây trở kháng thấp được cân bằng điện tử

 • Kết nối hệ thống giám sát cá nhân ULTRANET cho các ứng dụng trong tai

 • Kết nối điều khiển và âm thanh kỹ thuật số cho hệ thống loa Turbosound với khả năng kết nối mạng ULTRANET

 • Cổng AES50 SuperMAC kép để xếp tầng các hộp sân khấu DL16 bổ sung-không yêu cầu bộ định tuyến hoặc sáp nhập

 • Đầu ra ADAT kép cung cấp đầu ra kỹ thuật số 16 kênh trên hai đầu nối TOSLINK * quang học

 • Hoạt động từ xa thông qua cáp CAT5e được che chắn với chiều dài lên đến 330 ft / 100 m

 • Tất cả các cài đặt có thể lập trình từ bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển phía trước

 • Đèn LED báo trạng thái trên bảng điều khiển phía trước

 • Đầu ra tai nghe có thể gán cho bất kỳ đầu vào hoặc đầu ra nào để theo dõi trên sân khấu

 • MIDI In / Out để giao tiếp hai chiều giữa bảng điều khiển Midas M32 Series và các thiết bị MIDI trên sân khấu

 • Tính năng cổng mạng Neutrik etherCON * AES50 và ULTRANET

 • Khung tủ rackmount 2U chắc chắn cho độ bền trong các ứng dụng di động

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

DL16

DL16

Kết hợp kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ trong quy trình sản xuất giải trí trực tiếp và giờ đây, cùng một công nghệ tiên tiến đó đã đưa việc phân phối tín hiệu sản xuất trực tiếp vào thời đại hiện đại. Hộp sân khấu DL16 cung cấp 16 bộ tiền khuếch đại micrô từng đoạt giải thưởng của chúng tôi với công suất ảo +48 V có thể chuyển đổi; 8 trở lại XLR tương tự cân bằng ở cuối giai đoạn; một đầu ra ULTRANET tích hợp để kết nối với máy trộn màn hình cá nhân BEHRINGER P16-M ; cộng với khả năng kết nối cho thiết bị gắn ngoài tương thích ADAT của bạn.

Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu nhiều đầu vào hơn hoặc chỉ muốn giữ cho cáp của bạn chạy ngắn và gọn gàng, hãy đặt một DL16 ở phía trước sân khấu và một cái khác phía sau bộ hỗ trợ trống cung cấp thêm 16 đầu vào cho trống và ghita / bass amp mic'ing. Phần tốt nhất - tất cả những gì cần là một cáp CAT5 cho mỗi hộp giai đoạn.

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, chúng tôi đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, bảng điều khiển XL4 và Heritage H3000 của chúng tôi nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng hoàn hảo về phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng, và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, DL16 có 16 bộ tiền khuếch đại giống hệt nhau được sử dụng trong các bảng điều khiển Dòng PRO được đánh giá cao của chúng tôi.

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

Các kỹ sư nổi tiếng thế giới tại Klark Teknik , Midas , Turbosound và Behringertất cả đã cùng nhau hợp tác để tạo ra thứ gì đó thực sự đổi mới sẽ thay đổi quy trình làm việc trực tiếp và studio mãi mãi - ULTRANET. Công nghệ mang tính cách mạng này truyền liên tục tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24-bit và dữ liệu điều khiển độc lập thông qua một cáp CAT5 duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích - bao gồm bộ trộn, hộp sân khấu I / O, loa phóng thanh được hỗ trợ và hệ thống giám sát cá nhân. Các ưu điểm nhận thấy thông qua mạng kỹ thuật số ULTRANET, so với các phương pháp tương tự truyền thống: tín hiệu âm thanh không bị nhiễu tần số vô tuyến (RFI); nhiễu xuyên âm tín hiệu được loại bỏ; và dễ dàng thiết lập chuyển trực tiếp thành thời gian đáng kể được tiết kiệm trong quá trình cài đặt. ULTRANET tạo hiệu ứng cho một hệ thống sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát vô song mọi yếu tố trong môi trường sản xuất âm thanh của bạn từ một vị trí thuận tiện.

ADAT-Sẵn sàng

ADAT-Sẵn sàng

Nhiều nhà sản xuất đã áp dụng giao diện kỹ thuật số ADAT như một phương tiện truyền dữ liệu kỹ thuật số giữa một số loại thiết bị âm thanh, chẳng hạn như bộ trộn, bộ tổng hợp, giàn chiếu sáng và bộ xử lý hiệu ứng. Đầu ra ADAT tích hợp của DL16 cho phép tách tín hiệu tiền khuếch đại Midas Pro Series chất lượng cao cho các thiết bị bên ngoài - bao gồm cả hệ thống ghi âm. Khi cần nhiều kênh hơn, các ổ cắm quang này có thể được sử dụng luân phiên để kết nối các bộ chuyển đổi D / A được trang bị ADAT (chẳng hạn như Behringer ADA8200) cho tối đa 16 đầu ra tương tự bổ sung.

Cổng AES50 kép cho khả năng kết nối lớn

Cổng AES50 kép cho khả năng kết nối lớn

Kết nối qua một cáp CAT5 được bảo vệ (STP) duy nhất, có thể kết nối tối đa ba DL16 để phân phối 48 kênh vào và 24 kênh ra sân khấu. AES50 của KLARK TEKNIK đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ xác định và cực thấp, phân phối xung nhịp mạng được căn chỉnh theo pha chính xác, phát hiện lỗi, dự phòng mạng, triển khai đơn giản và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của ngành hiệu suất trực tiếp. Sự kết hợp độc đáo này cũng mang lại lợi ích cho cả ứng dụng ghi âm trực tiếp và phòng thu, cũng như cơ sở hạ tầng hậu kỳ, phát sóng và định tuyến âm thanh.

- 48 kênh âm thanh hai chiều @ 48 kHz qua cáp Neutrik etherCON được bảo vệ đầu cuối (STP) CAT5 (chiều dài tối đa 100 mét / 328 feet)
- Kết nối song công cáp đơn cho đồng hồ âm thanh và đồng hồ mẫu
- Truyền dữ liệu âm thanh lớp vật lý Ethernet
- Số kênh cao và độ trễ xác định cực thấp (2x3 mẫu = 1⁄8 ms mỗi nút)
- Phân phối xung nhịp căn chỉnh theo pha chính xác
- Phát hiện và quản lý lỗi toàn diện
- Cung cấp mạng dự phòng - Cấu hình tối thiểu - hoàn toàn dễ dàng trong việc triển khai và sử dụng - Kênh dữ liệu phụ tương thích với giao thức Ethernet TCP / IP
- Các triển khai miễn phí bản quyền có sẵn dưới dạng lõi Xilinx FPGA
- Các mô-đun OEM có sẵn từ các đối tác nhà phát triển

Bộ tiền khuếch đại có thể điều khiển từ xa Giúp thiết lập trở thành một cơn gió nhẹ

Bộ tiền khuếch đại có thể điều khiển từ xa Giúp thiết lập trở thành một cơn gió nhẹ

Phần điều khiển head amp / giám sát khéo léo của DL16 cho phép bạn chọn bất kỳ đầu vào nào trong số 16 đầu vào, 8 đầu ra bus hoặc luồng đầu ra P-16 để kiểm tra đường truyền ngay lập tức. Ngoài việc đo sáng tín hiệu ở hộp sân khấu, bạn cũng có thể đặt Độ lợi kênh đầu vào riêng lẻ, áp dụng công suất ảo +48 V - và nghe trực tiếp tín hiệu đầu vào qua tai nghe và hơn thế nữa. Sau khi thiết lập, tất cả các cài đặt cấu hình có thể bị khóa tại bảng điều khiển để đảm bảo an toàn toàn bộ hệ thống.

Đầu ra tai nghe có thể gán cho giám sát trên sân khấu

Đầu ra tai nghe có thể gán cho giám sát trên sân khấu

Để dễ dàng thiết lập và xác minh định tuyến tín hiệu, giắc cắm tai nghe được đặt ở vị trí thuận tiện ở mặt trước của DL16, cho bạn tùy chọn nghe trực tiếp bất kỳ đầu vào nào trong số 16 đầu vào. Đơn giản chỉ cần chọn tín hiệu bạn cần theo dõi bằng cách cuộn qua 16 kênh trong khi điều chỉnh độ lợi và chọn chế độ hoạt động - tất cả thông qua một điều khiển quay mạnh mẽ duy nhất.

MIDI vào / ra

MIDI vào / ra

Sử dụng tự động hóa cảnh chưa bao giờ đơn giản hoặc thuận tiện hơn. Các cảnh tự động hóa cho phép kết hợp các sự kiện MIDI, để các thiết bị tương thích với MIDI bên ngoài có thể được điều khiển như một phần của sự thay đổi cảnh thông qua đầu ra MIDI của bảng điều khiển của bạn. Ngoài ra, các sự kiện trên bảng điều khiển có thể được kích hoạt từ nguồn MIDI bên ngoài thông qua đầu vào MIDI trên bảng điều khiển của bạn. Bạn cũng có thể điều khiển cài đặt khuếch đại và công suất ảo từ xa bằng chức năng giao tiếp MIDI.

Hiệu suất vô song

Hiệu suất vô song

Như bạn có thể thấy, DL16 kỹ thuật số hộp sân khấu là giải pháp phân phối lý tưởng 16 x 8 tín hiệu nhờ vào tiền khuyếch đại của chúng ta huyền thoại từ xa điều khiển mic, Klark Teknik ‘s kết nối AES50 và vô số các tính năng chuyên nghiệp cấp khác. Được chế tạo đủ bền để chịu được sự khắc nghiệt của đường, DL16 chỉ chiếm hai không gian giá đỡ và kết nối với FOH bằng một cáp CAT5 rẻ tiền duy nhất. Giờ đây, bạn có thể có mối liên kết còn thiếu giữa sân khấu và FOH với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các hệ thống cạnh tranh - và chúng tôi hỗ trợ nó bằng một chương trình bảo hành toàn diện.

Ghé thăm đại lý được ủy quyền tại địa phương của bạn hoặc trực tuyến ngay hôm nay - và tìm hiểu Hộp sân khấu Midas DL16 có thể làm được gì cho buổi biểu diễn hoặc buổi phòng thu tiếp theo của bạn.

22,200,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

DL16 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

DL16 thuộc thương hiệu nào?

DL16 thuộc thương hiệu Midas. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối mixer hàng đầu từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Midas mời bạn xem thêm giới thiệu về Midas.

Thời gian bảo hành DL16 là bao lâu?

Hiện sản phẩm DL16 được bảo hành 12 tháng.

DL16 có gì nổi bật không?

Có, DL16 có nhiều tính năng nổi bật như:
- 16 Input, 8 Output Stage Box
- 16 Midas Microphone Preamplifiers
- ULTRANET and ADAT Interfaces
- 1-Year Warranty

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.