K900fx Keyboard Amplifiers Behringer

Mã sản phẩm: K900FX      3.120     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • K900FX
 • K900FX
 • K900FX
 • K900FX
 • K900FX
K900FX
K900FX
K900FX
K900FX
K900FX

7.060.000
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc


Tài liệu

·  Manual, Chinese

·  Manual, English

·  Product Information Document, English

·  Specification Sheet, English

Đặc điểm kỹ thuật

Hệ thống loa có bàn khiển công suất / hệ thống PA 3 kênh 90 Watt siêu linh hoạt.
Loa Bugera 12" mạnh mẽ và củ loa 1" tuỳ chỉnh tái tạo âm thanh đỉnh cao.
Tích hợp bộ xử lý FX kỹ thuật số với 100 cài đặt trươc tuyệt vời, bao gồm; điệp khúc, flanger,delay,pitch shifter và những hiệu ứng khác nhau.
Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng, ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng. 
Hoạt động 3 kênh đầy đủ với âm lượng và gửi FX riêng biệt cho mỗi kênh.
Đầu vào micro XLR bổ sung trên kênh 1 để kết nối trức tiếp micro tự động.
Tích hớp EQ 5-bands chuyên dụng cho khả năng định hình âm thanh tuyệt vời.
Thiết kế đường truyền đầu ra kết nôi trực tiếp với bảng điều khiển tích hợp.
Phần chính với mức trả lại FX và khối lượng chính.
Thiết kế đầu ra loa siêu trầm cho công suất cấp thấp tối ưu.
Đầu vào CD cho phép bạn chơi bản nhạc yêu thích của mình.
Thiết kế đầu ra tai nghe riêng biệt, hoàn hảo để luyệtn tập yên tĩnh.
Thiết kế ổ cắm 35mm tích hợp để lắp chân để và dụng làm hệ thống PA.
Được thiêt kế và chế tạo tại Đức. Bảo hành 1 năm.ULTRATONE K900FX
 • ULTRATONE K900FX

  ULTRATONE K900FX công suất 90 Watt vượt trội như một bộ khuếch đại trống và bàn khiển cực kỳ linh hoạt, cũng như hệ thống địa chỉ công cộng (PA) 3 kênh chất lượng cao, với Loa Bugera 12" đẳng cấp thế giới, tất cả được gói gọn trong một chiếc loa nhỏ và dễ vận chuyển. Chuyên về giai điệu phong phú, chính xác và các tính năng chuyên nghiệp, chẳng hạn như bộ xử lý đa kênh FX cấp phòng thu và hệ thống phát hiện phản hồi FBQ của riêng chúng tôi, chú ngựa làm việc mạnh mẽ này sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất cho bạn sau buổi biểu diễn.

  Channel Your Sound

  Kênh âm nhạc của bạn

  K900FX cung cấp cho bạn 3 kênh âm thanh nổi độc lập, mỗi kênh đều có các điều khiển âm lượng và FX Send riêng biệt, cộng với đầu vào micrô XLR bổ sung trên kênh 1 để kết nối trực tiếp với micrô động. Vì vậy, nếu bạn là người chơi keyboard hoặc tay trống với nhiều nhạc cụ theo ý của mình, K900FX sẵn sàng xử lý tối đa 3 tín hiệu độc lập. Nó cũng lý tưởng để sử dụng như một giải pháp tất cả trong một cho các ứng dụng phím và giọng hát.
  Phần Master cung cấp các điều khiển riêng biệt cho FX Return và Master Volume. Đầu vào Aux âm thanh nổi cho phép bạn phát nhạc đã ghi qua K900FX trong thời gian nghỉ trình diễn hoặc chỉ để chơi cùng. Một đầu ra tai nghe riêng biệt hoàn hảo cho việc luyện tập yên tĩnh. K900FX cũng có một ổ cắm 35 mm tích hợp để gắn chân đế và một đầu ra đường truyền để kết nối với bàn mixer trong nhà hoặc với thiết bị ghi âm yêu thích của bạn.

  Big, Beautiful BUGERA

  Vẻ đẹp to lớn của loa BUGERA

  Một loa Bugera 12" mạnh mẽ, được chế tạo bởi các nghệ nhân lành nghề, hoạt động kết nối với củ loa 1" tuỳ chỉnh cho âm thanh toàn dải tuyệt vời. Được đánh giá cao từ lâu bởi các nghệ sĩ guitar và tay bass khó tính nhất trên thế giới, những người chơi keyboard và chuyên gia PA hiện đang tham gia vào hoạt động của Bugera!

  Your Personal Effects

  Hiệu ứng cá nhân

  Bộ xử lý FX kỹ thuật số 24-bit tích hợp, có 100 cài đặt trước tuyệt vời, bổ sung một bảng điều khiển công nghệ cao của hồi âm, chorus, flange, delay, pitch shift  và các hiệu ứng khác cho âm thanh của bạn. Phần chính cung cấp cho bạn các điều khiển riêng cho FX Return, Master Volume,.. Trong khi đầu vào CD cho bạn phát nhạc đã ghi qua K900FX trong thời gian nghỉ trình diễn hoặc chỉ để chơi cùng.

  FBQ - Totally Feedback-Free

  FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

  Trong hơn 20 năm, Behringer đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý loại bỏ phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng trong sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một phạm vi tần số cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ được liên kết sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp hơn để vượt qua phản hồi. Thật đơn giản!

  So Much More Than Just a Keyboard Amp

  Không chỉ là bộ khuếch có đại bàn khiển mà còn thế nữa

  Tính linh hoạt, âm thanh đáng kinh ngạc và độ bền kết hợp tuyệt vời trong gói hệ thống PA và Bàn khiển công suất / Bộ khuếch địa trống nhẹ, mạnh mẽ này. Được trang bị bộ khuếch đại công suất lớn 90 Watt, Loa Bugera 12" cấp độ hòa nhạc, bộ xử lý Multi-FX cấp phòng thu và tích hợp EQ 5-band với hệ thống phát hiện phản hồi FBQ của chúng tôi, ULTRATONE K900FX sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của bạn. Hãy khởi động chiếc loa và nghe thử K900FX tại cửa hàng địa phương của bạn ngay hôm nay!

7.060.000
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
0799 030 088 - HCM
0963 400 091 - HCM
0909 477 788 - HCM
0898 303 000 - Kỹ Thuật
0944 680 640 - Rạch Giá
0982 031 102 - Nha Trang

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.