QX1832USB Mixer Analog Behringer 18 input 2/2 Bus Tích Hợp Mic Preamp EQ USB FX| Mixer cơ Behringer QX1832USB

Mã sản phẩm: QX1832USB      10,930     
4.1/5 trong 21 lượt 
Behringer
 • QX1832USB
 • QX1832USB
 • QX1832USB
 • QX1832USB
QX1832USB
QX1832USB
QX1832USB
QX1832USB

9,170,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Tiếng ồn cực thấp cao cấp, bộ trộn khoảng không cao
6 Bộ Mic preamp XENYX hỗ trợ nguồn Phantom, sánh ngang với các bộ tiền khuếch đại độc lập
6 máy nén cấp phòng thu cho âm thanh nhạc cụ và giọng hát chuyên nghiệp
Bộ trộn 18-ngõ vào 3/2-Bus cao cấp với Bộ khuếch đại và máy nén Mic XENYX, Bộ xử lý đa FX Klark Teknik, Tùy chọn không dây và Giao diện USB / Audio

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
54.50 cm
Chiều Rộng
16.10 cm
Chiều Cao
45.60 cm
Cân Nặng
6.41 kg

Tính năng sản phẩm

 • Tiếng ồn cực thấp cao cấp, bộ trộn khoảng không cao

 • 6 Bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hỗ trợ ảo, hiện đại có thể so sánh với các bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập

 • 6 máy nén cấp phòng thu với chức năng "một nút bấm" siêu dễ dàng và đèn LED điều khiển cho âm thanh nhạc cụ và giọng hát chuyên nghiệp

 • Bộ xử lý Klark Teknik FX chất lượng cực cao với màn hình LCD, thông số kép, chức năng Tap và cài đặt thông số người dùng lưu trữ

 • "Không dây sẵn sàng" cho hệ thống không dây kỹ thuật số Behringer chất lượng cao (không bao gồm)

 • Giao diện âm thanh / USB âm thanh nổi tích hợp để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com

 • EQ 3 dải "Anh" tân cổ điển với dải trung bán tham số cho âm thanh ấm và nhạc

 • EQ đồ họa âm thanh nổi 9 băng tần cho phép hiệu chỉnh tần số chính xác của màn hình hoặc các hỗn hợp chính

 • Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng

 • Hiệu ứng vòm âm thanh nổi XPQ 3D ngoạn mục cho sức sống hơn và hình ảnh âm thanh nổi nâng cao

 • Chức năng Voice Canceller cho các ứng dụng hát cùng dễ sử dụng

 • Chèn kênh trên mỗi kênh đơn để kết nối linh hoạt các thiết bị bên ngoài

 • 3 aux gửi cho mỗi kênh: 1 prefader để giám sát, 1 pre-post fader có thể chuyển đổi cho các ứng dụng giám sát / FX, 1 post fader (cho FX nội bộ hoặc gửi bên ngoài)

 • Clip LED, tắt tiếng, công tắc định tuyến hỗn hợp chính và nhóm phụ, chức năng solo và PFL trên tất cả các kênh

 • 2 nhóm con với các đầu ra riêng biệt để định tuyến linh hoạt hơn và 2 phụ trợ âm thanh nổi đa chức năng trả về với định tuyến linh hoạt

 • Đầu ra hỗn hợp chính cân bằng với đầu nối XLR mạ vàng, đầu ra tai nghe / phòng điều khiển và đầu ra âm thanh nổi rec

 • Cần gạt logarit-côn 60 mm có tuổi thọ dài và bộ điều khiển quay kín

 • Bộ cấp nguồn chuyển mạch "Planet Earth" cho độ linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

XENYX QX1832USB

XENYX QX1832USB

Bộ trộn XENYX QX1832USB được trang bị đầy đủ tính năng cho phép bạn dễ dàng đạt được âm thanh chất lượng cao nhờ 6 tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu tích hợp và EQ kênh siêu âm “Anh” - với dải trung bán tham số cho âm thanh ấm và nhạc. Và máy nén “một núm” dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát động toàn diện cho âm sắc và độ rõ nét cao nhất, đồng thời tôn trọng tất cả sức mạnh và cảm xúc mà bạn gửi gắm trong từng nốt nhạc. Thêm vào bộ xử lý Klark Teknik FX này của chúng tôi với 32 cài đặt trước cấp phòng thu với các thông số địa chỉ kép, chức năng Tap và cài đặt thông số người dùng lưu trữ - và QX1832USB trở thành một bộ trộn cực kỳ linh hoạt cho các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn.

Nhưng XENYX QX1832USB không chỉ được thiết kế để xử lý các hợp đồng biểu diễn trực tiếp của bạn; nó cũng cung cấp các công cụ hiện đại mà bạn cần để tạo ra những bản ghi chất lượng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp. Cùng với giao diện âm thanh / USB tích hợp, XENYX QX1832USB đi kèm với tất cả phần mềm ghi âm và chỉnh sửa cần thiết để biến hệ thống máy tính của bạn thành phòng thu âm tại nhà hiệu suất cao của cá nhân bạn.

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

XENYX QX1832USB được đặt tên từ bộ tiền khuếch đại mic XENYX cao, huyền thoại của chúng tôi, đã được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới ca ngợi. Các micrô hiện đại này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh - và chúng có thể dễ dàng giữ mic của riêng mình, ngay cả khi so sánh với các tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị những bộ tiền khuếch đại mic xuất sắc này, XENYX QX1832USB cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng như pha lê mà bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn trong khi bạn không nhìn.

Máy nén chất lượng Studio - Nấc thang lên thiên đường

Máy nén chất lượng Studio - Nấc thang lên thiên đường

Máy nén cấp phòng thu của chúng tôi dựa trên thiết bị phòng thu cổ điển và nổi tiếng từ những năm 70. Thiết kế máy nén hoàn toàn trong suốt và âm nhạc này cho phép toàn bộ dải động của bạn tỏa sáng cho đến khi tín hiệu của bạn đạt đến ngưỡng nén, được biểu thị bằng đèn LED trạng thái dễ nhìn thấy. Máy nén tăng độ bền và nhẹ nhàng làm mịn các đỉnh tín hiệu, điều này đặc biệt tiện dụng khi bạn đặt funk, à la tát và bật - hoặc đập vào nhà các đường dây kim loại mạnh mẽ nhất của bạn. Mức đầu ra kết quả cho phép bạn giải phóng các dòng âm trầm mạnh mẽ và đầy tác động, trong khi vẫn ngồi đúng nơi bạn cần trong bản phối!

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

Các bảng điều khiển của Anh trong những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll - nếu không có chúng thì Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn pha chế huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ trên XENYX QX1832USB của bạn dựa trên chính mạch đó, cho phép bạn thấm nhuần tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc điểm âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này vẫn thể hiện sự tha thứ ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

KLARK TEKNIK FX trên Tất cả các kiểu máy QX

KLARK TEKNIK FX trên Tất cả các kiểu máy QX

Không có gì bổ sung hoàn thiện cho màn trình diễn trực tiếp hoặc được ghi lại như các hiệu ứng thực sự tốt, vì vậy chúng tôi đã trang bị cho QX1832USB một trong những động cơ FX tốt nhất trong ngành. Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư KLARK TEKNIK nổi tiếng thế giới, các bộ vi xử lý FX cao cấp này có 32 cài đặt trước cấp phòng thu với các thông số có thể định địa chỉ kép, chức năng Tap và cài đặt thông số người dùng lưu trữ. Hoàn chỉnh với máy đo mức chuyên dụng của riêng nó, những hiệu ứng này cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao, từ ngọt ngào và nhẹ nhàng đến hoàn toàn hoang dã!

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sẵn sàng không dây với kết nối chuyên dụng, tích hợp của hệ thống micrô không dây ULTRALINK ULM Series của chúng tôi (được đặt hàng riêng). Không dây mang đến cho bạn sự tự do và di động tối đa mà không cần phải chạy dây cáp. Âm thanh chất lượng cao nhất được cung cấp nhờ phổ tần số 2,4 GHz kỹ thuật số, không có giấy phép của ULM.

Hệ thống không dây ULM kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh huyền thoại ngay khi xuất xưởng. Chỉ cần cắm “dongle” bộ thu ULM, và ngay lập tức bạn có một hệ thống micrô không dây đặc biệt. Giải phóng bạn khỏi dây cáp là cách đơn giản dễ dàng để sở hữu sân khấu.

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

Trong hơn 20 năm, BEHRINGER đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ Phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng của mình vào sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ liên quan sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Các tính năng đặc biệt…

Các tính năng đặc biệt…

QX1832USB được trang bị Chèn kênh cho đầu vào 1 - 4 để sử dụng với FX bên ngoài, EQ đồ họa 9 băng tần âm thanh nổi, có thể được gán cho các bus chính hoặc màn hình và Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ độc quyền của chúng tôi. Các tính năng khác bao gồm bộ chỉnh âm kích thước đầy đủ cho Màn hình và FX Sends, hiệu ứng âm thanh nổi XPQ 3D của chúng tôi (tạo ra hình ảnh âm thanh nổi nâng cao, rộng hơn) và chức năng Bộ chỉnh âm tiện dụng để loại bỏ giọng hát khỏi phương tiện được ghi trước cho các ứng dụng “karaoke tức thì” .

Ghi âm Bliss

Ghi âm Bliss

Đã có lúc quá trình thu âm đòi hỏi rất nhiều và rất nhiều thiết bị đắt tiền, điều đó có nghĩa là các nhạc sĩ bình thường phải mua thời gian tại một phòng thu âm - và thời gian đó thực sự rất đắt đỏ. Nhưng công nghệ hiện đại đã giúp cho việc ghi chép cá nhân trở nên tốt hơn trong tầm tay của hầu như bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính. Làm cách nào để đưa tất cả âm nhạc bay khắp não bộ vào máy tính của bạn? Đó là nơi XENYX QX1832USB xuất hiện. Nhờ giao diện âm thanh USB stereo hai chiều tích hợp, bạn có thể kết nối bất kỳ bộ trộn nào trong số này trực tiếp với PC hoặc máy tính Mac của mình thông qua một cáp USB duy nhất. Giờ đây, bất kỳ nguồn tín hiệu nào bạn kết nối với bộ trộn đều có thể được ghi trực tiếp vào ổ cứng của bạn. Điều này đưa chúng ta đến với phần mềm…

Phần mềm miễn phí sẽ trở nên tốt đẹp!

Phần mềm miễn phí sẽ trở nên tốt đẹp!

Bởi vì bạn sẽ muốn tận dụng tối đa tiềm năng ghi âm và podcasting của XENYX QX1832USB, chúng tôi đã bao gồm tất cả phần mềm bạn cần để ghi âm, chỉnh sửa và thậm chí là podcasting - tất cả đều miễn phí và có thể tải xuống từ behringer.com . Bạn sẽ sẵn sàng phát trực tiếp trên PC hoặc Mac của mình ngay lập tức! Chúng tôi cũng đã cung cấp bản tải xuống miễn phí hơn 150 công cụ ảo và plug-in FX - biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm tại nhà hoặc di động mạnh mẽ từ đầu vào đến đầu ra.

Giá trị tuyệt vời

Giá trị tuyệt vời

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, QX1832USB cung cấp hiệu suất và các tính năng có thể đưa tài năng của bạn lên một tầm cao mới, với mức giá chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, bộ tiền khuếch đại mic XENYX huyền thoại của chúng tôi và máy nén “một núm” dễ sử dụng, EQ của Anh, Bộ xử lý đa FX 24-Bit Klark Teknik , tùy chọn micrô “Sẵn sàng không dây” - và kết nối USB tích hợp tạo nên QX1832USB lý tưởng cho cả buổi biểu diễn và ghi âm trực tiếp của bạn. Hãy thử một chiếc vào ngày hôm nay - chúng tôi có một chiếc phù hợp với kích thước của bạn!

9,170,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

QX1832USB có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

QX1832USB thuộc thương hiệu nào?

QX1832USB thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành QX1832USB là bao lâu?

Hiện sản phẩm QX1832USB được bảo hành 12 tháng.

QX1832USB có gì nổi bật không?

Có, QX1832USB có nhiều tính năng nổi bật như:
- Tiếng ồn cực thấp cao cấp, bộ trộn khoảng không cao
- 6 Bộ Mic preamp XENYX hỗ trợ nguồn Phantom, sánh ngang với các bộ tiền khuếch đại độc lập
- 6 máy nén cấp phòng thu cho âm thanh nhạc cụ và giọng hát chuyên nghiệp

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.