RX1202FX V2 Analog Rack Mixer Behringer

Mã sản phẩm: RX1202FX V2      2,761,377     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • RX1202FX-V2
 • RX1202FX-V2
 • RX1202FX-V2
 • RX1202FX-V2
RX1202FX-V2
RX1202FX-V2
RX1202FX-V2
RX1202FX-V2

5,480,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Âm thanh cực thấp cao cấp, bộ trộn âm thanh gắn rack 3U tương tự khoảng không cao
8 bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập
EQ 2 băng tần "Anh" tân cổ điển cho âm thanh ấm và âm nhạc
Công nghệ tại Behringer Đức
Xuất xứ: Trung Quốc
Mixer 12 đầu vào với Bộ tiền khuếch đại XENYX, Bộ xử lý EQ và Multi-FX
Premium 12-Input Mic/Line Rack Mixer with XENYX Mic Preamplifiers, British EQ's and Multi-FX Processor

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
19 cm
Chiều Cao
23 cm
Cân Nặng
3 kg
Chiều Dài
52 cmTính năng sản phẩm

 • ·      Âm thanh cực thấp cao cấp, bộ trộn âm thanh gắn rack 3U tương tự khoảng không cao

  ·      8 bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập

  ·      EQ 2 băng tần "Anh" tân cổ điển cho âm thanh ấm và âm nhạc

  ·      Bộ xử lý FX cấp phòng thu với 100 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm hồi âm, hợp xướng, mặt bích, độ trễ, bộ dịch chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng khác nhau

  ·      Công suất ảo +48 V có thể chuyển đổi cho micrô tụ điện

  ·      4 đầu vào dòng cân bằng cao bổ sung

  ·      Đầu vào CD / Tape có thể gán cho đầu ra Mixer chính hoặc Phòng điều khiển / Điện thoại

  ·      2 Aux gửi trên mỗi kênh: 1 bộ cài trước cho các ứng dụng giám sát, 1 bộ cài sau cho FX nội bộ hoặc gửi bên ngoài

  ·      Phòng điều khiển riêng biệt, Điện thoại và đầu ra CD / băng âm thanh nổi

  ·      Đầu ra hỗn hợp chính cân bằng với đầu nối XLR mạ vàng

  ·      Cần gạt logarit-côn 60 mm có tuổi thọ dài và bộ điều khiển quay kín

                  ·      Bộ cấp nguồn chuyển mạch "Planet Earth" cho tính linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~), âm thanh không nhiễu, phản hồi thoáng qua vượt trội cộng với mức tiêu thụ điện năng thấp để tiết kiệm năng lượng

 
RX1202FX

RX1202FX

Bộ trộn 12 đầu vào RX1202FX có thể gắn trên giá cho phép bạn dễ dàng đạt được âm thanh chất lượng cao, nhờ 8 tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu tích hợp, 2 đầu vào âm thanh nổi và EQ kênh siêu âm nhạc “Anh”. Thêm vào bộ xử lý 24-Bit Multi-FX này của chúng tôi với 100 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm âm vang cấp phòng thu, độ trễ, bộ chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng khác nhau - và RX1202FX trở thành một bộ trộn cực kỳ linh hoạt cho các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn. Lý tưởng phù hợp cho các nhạc sĩ, nhà thờ cúng và nhiều ứng dụng kinh doanh khác nhau, RX1202FX đáng kinh ngạc cũng hoàn hảo cho bàn phím trộn phụ, trống hoặc nhiều mic hát - và là sản phẩm tuyệt đối “phải có” để theo dõi các dự án ghi âm nhiều bản nhạc của bạn!

Sonically Superior Mic Preamps

Sonically Superior Mic Preamps

Bộ tiền khuếch đại mic XENYX có khoảng không cao huyền thoại của chúng tôi đã được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới khen ngợi. Các micrô hiện đại này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh - và chúng có thể dễ dàng giữ mic của riêng mình, ngay cả khi so sánh với các tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. XENYX khuếch đại dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị các bộ tiền khuếch đại mic nổi bật này, RX1202FX cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng đến mức bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn trong khi bạn không nhìn.

Sublimely Musical British EQ

EQ âm nhạc tinh tế của Anh

Các bảng điều khiển của Anh trong những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll - nếu không có chúng thì Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn pha chế huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ trên bộ trộn RX1202FX của chúng tôi dựa trên cùng một mạch điện đó, cho phép bạn thấm nhuần tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc điểm âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này vẫn thể hiện sự tha thứ ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Effective FX

Effective FX

Every RX1202FX mixer features our 24-Bit Multi-FX processor, with 100 awesome presets including reverb, chorus, flanger, delay, pitch shifter and various multi-effects. Complete with highly-accurate Signal and Clip LEDs, these effects are instantly available at your fingertips via the Program selector control.

Taking Control

Taking Control

Các fader 60 mm mượt mà và các mặt số quay trực quan giúp bạn tạo ra một bản phối tuyệt vời một cách nhanh chóng và đơn giản. Bộ điều chỉnh hỗn hợp chính điều chỉnh âm lượng của tín hiệu Đầu ra chính, trong khi màn hình bậc thang LED 4 đoạn kép cung cấp xác nhận trực quan về mức tín hiệu. Giắc cắm Điện thoại có nút xoay Điện thoại / Phòng điều khiển chuyên dụng để điều chỉnh âm lượng. Đẩy CD / Tape vào Mix để thêm các bản nhạc đệm từ máy nghe nhạc mp3 hoặc CD hoặc CD / Tape To Ctrl để cô lập một bản nhạc nhấp chuột hoặc vết xước trong tai nghe trong khi ghi.

Panel Discussion

Thảo luận nhóm

Trên bảng điều khiển phía sau của RX1202FX, các kết nối XLR Trái và Phải ra Chính có thể được sử dụng để cung cấp hỗn hợp cho thiết bị ghi hoặc hệ thống PA. Đối với các buổi biểu diễn trực tiếp, hãy chuẩn bị cho bản nhạc ghi sẵn có thời gian nghỉ giữa các set bằng cách kết nối máy nghe nhạc CD hoặc mp3 qua giắc cắm stereo 2-Track In. Nếu ban nhạc muốn ghi lại màn trình diễn của họ, bạn có thể gửi tín hiệu đến thiết bị ghi âm qua giắc cắm 2-Track Out. Sử dụng Mon Aux Send để gửi tín hiệu bus màn hình tới màn hình sàn của bạn trong một buổi biểu diễn trực tiếp hoặc tới bộ khuếch đại tai nghe trong một phiên ghi âm. Khi đến lúc phát lại tài liệu đã ghi, chỉ cần gửi tín hiệu đến màn hình phòng thu của bạn thông qua giắc cắm Ctrl Out.

Amazing Performance and Value

Hiệu suất và giá trị tuyệt vời

Bất kể nhu cầu trộn âm thanh của bạn là gì, RX1202FX cung cấp hiệu suất và các tính năng có thể đưa tài năng của bạn lên một tầm cao mới, với mức giá chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, tiền khuếch đại mic XENYX huyền thoại của chúng tôi, EQ của Anh, Bộ xử lý đa FX 24-bit và kết nối USB làm cho EURORACK PRO RX1202FX lý tưởng cho cả buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm của bạn. Hãy thử một chiếc tại đại lý Behringer được ủy quyền của bạn - hoặc đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay!

5,480,000
Còn hàng

Liên Hệ

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

RX1202FX V2 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

RX1202FX V2 thuộc thương hiệu nào?

RX1202FX V2 thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành RX1202FX V2 là bao lâu?

Hiện sản phẩm RX1202FX V2 được bảo hành 12 tháng.

RX1202FX V2 có gì nổi bật không?

Có, RX1202FX V2 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Âm thanh cực thấp cao cấp, bộ trộn âm thanh gắn rack 3U tương tự khoảng không cao
- 8 bộ tiền khuếch đại Mic XENYX hiện đại có thể so sánh với bộ tiền khuếch đại cửa hàng độc lập
- EQ 2 băng tần "Anh" tân cổ điển cho âm thanh ấm và âm nhạc
- Công nghệ tại Behringer Đức
- Xuất xứ: Trung Quốc

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Chia sẻ