Eighteen Sound

Eighteen Sound (18 sound) là nhà thiết kế và sản xuất loa âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao hàng đầu, sử dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, đặt tại Reggio Emilia, Ý. Thông tin về 18Sound

Sinh ra từ đất nước Italia xinh đẹp và lãng mạn, Eighteen Sound là hãng thiết kế và sản xuất củ loa hàng đầu thế giới dành cho âm thanh chuyên nghiệp cao cấp từ thập niên 90. Đến đầu năm 1998, nhà máy 18 Sound đặt tại thành phố Reggio Emilia, giữa trung tâm khu công nghệ cơ khí chính xác cao tại miền Bắc nước Ý, đã thành công vang dội khi tung ra các sản phẩm củ loa rời được giới pro sound đánh giá cao.

18 Sound hiện đang sở hữu hai dây chuyền sản xuất tự động hóa cao, chỉ dành riêng cho việc sản xuất củ loa rời( Cone Drivers) cùng với một dây chuyền chuyên dụng cho việc sản xuất các loại Loa-củ Trebble (High Frequency Units). Cả ba dây chuyền sản xuất này được thiết kế độc quyền và được giám sát bởi hệ thống kiểm soát mạng tự động, khép kín, trang bị cả robot có độ chính xác rất cao phục vụ cho quy trình sản xuất.

Nhờ đó, 18 Sound đã cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo bằng giấy chứng nhận VISION 2000 của hệ thống chất lượng ISO UNI 9001:2015.

Công ty Eighteen Sound qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường âm thanh cho đến nay đã thành công trong việc tạo dựng vị thế hàng đầu trong Top những nhà thiết kế và sản xuất củ loa rời trên thế giới. Có khả năng cung cấp các dòng củ loa rời chất lượng tốt nhất sản xuất từ Ý–Made In Italy- với giá cả cạnh tranh và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ người dùng gia đình cho đến các hãng loa danh tiếng. Các sản phẩm từ nhà Eighteen Sound sẽ giúp các bạn một cách hiệu quả nhất trong công việc chuyên môn về thiết lập , tái tạo và xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp hơn hết.

Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.