VMX1000USB DJ Mixer Behringer

Mã sản phẩm: VMX1000USB      1,993     
4.67/5 trong 3 lượt 
Behringer
 • VMX1000USB
 • VMX1000USB
 • VMX1000USB
 • VMX1000USB
 • VMX1000USB
VMX1000USB
VMX1000USB
VMX1000USB
VMX1000USB
VMX1000USB

Tính năng nổi bật

Bộ trộn DJ tiếng ồn cực thấp 7 kênh chuyên nghiệp với tiền khuếch đại phono hiện đại
Các fader ULTRAGLIDE siêu mịn, tuổi thọ cao (lên đến 500.000 chu kỳ)
Crossfader do VCA kiểm soát cho độ tin cậy cao nhất và hiệu suất âm thanh mượt mà
Bộ trộn DJ gắn giá đỡ 7 kênh chuyên nghiệp với giao diện USB/âm thanh, bộ đếm BPM và điều khiển VCA

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
56.8 cm
Chiều Rộng
28.4 cm
Chiều Cao
16.1 cm
Cân Nặng
5.25 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn DJ tiếng ồn cực thấp 7 kênh chuyên nghiệp với tiền khuếch đại phono hiện đại

 • Giao diện USB tích hợp để ghi và phát lại bất kỳ tệp nhạc kỹ thuật số nào. Hoạt động với PC hoặc máy tính Mac* của bạn mà không cần thiết lập hoặc trình điều khiển

 • Gói phần mềm khổng lồ bao gồm phục hồi và ghi âm vinyl Audacity*, Podifier* và phần mềm podcasting Golden Ear* có thể tải xuống tại www.behringer.com

 • Bộ đếm BPM kép, thông minh

 • Các fader ULTRAGLIDE siêu mịn, tuổi thọ cao (lên đến 500.000 chu kỳ)

 • Crossfader do VCA kiểm soát cho độ tin cậy cao nhất và hiệu suất âm thanh mượt mà

 • Đường cong crossfader có thể điều chỉnh cho tất cả các phong cách pha trộn

 • Hiệu ứng âm thanh nổi XPQ tuyệt vời

 • EQ tiêu diệt 3 băng tần (-32 dB) với công tắc bật/tắt EQ trên các kênh âm thanh nổi, Kiểm soát khuếch đại và đồng hồ đo mức chính xác trên mỗi kênh

 • Chức năng giám sát với PFL/kiểm soát số dư chính và tùy chọn Chia

 • Chức năng đàm thoại tự động với điều khiển Độ sâu và Độ nhạy riêng biệt

 • Đầu ra vùng chính và bổ sung cân bằng

 • Đầu ra loasiêu trầm với khả năng điều chỉnh mức và tần số x-over có thể điều chỉnh để khuếch đại âm trầm riêng biệt

 • Đầu nối RCA mạ vàng cho tính toàn vẹn tín hiệu cao nhất

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

PRO MIXER VMX1000USB

PRO MIXER VMX1000USB

Bộ trộn DJ VMX1000USB 7 kênh được thiết kế để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn và đưa âm nhạc của bạn thẳng vào lĩnh vực kỹ thuật số. Ngay lập tức, VMX1000USB cho phép bạn ghi và phát bất kỳ tệp nhạc kỹ thuật số nào từ PC hoặc máy tính Mac* của mình – không cần trình điều khiển thiết lập!

Bộ đếm BPM (Nhịp mỗi phút) thông minh, tích hợp kép với Khóa đồng bộ hóa và Hỗ trợ đánh bại giúp giữ cho các bản nhạc của bạn được đồng bộ hóa – cộng với các bộ giảm âm và bộ chỉnh âm chéo do VCA kiểm soát của chúng tôi đảm bảo hiệu suất hoàn hảo.

VMX1000USB cũng có hiệu ứng XPQ 3D Surround độc quyền của chúng tôi, cho phép bạn mở rộng hình ảnh âm thanh nổi để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả của mình. Chúng tôi cũng đã bao gồm bản tải xuống miễn phí gói phần mềm khổng lồ sẽ biến máy tính của bạn thành một studio biên tập và sản xuất âm nhạc chính thức!

Sống lớn với nhiều phương tiện hơn!

Sống lớn với nhiều phương tiện hơn!

Giống như các bộ trộn DJ đáng tin cậy của ngày xưa, VMX1000USB có đầu vào RCA để trộn các bản cắt vinyl yêu thích của bạn thông qua bàn xoay, cũng như đầu phát băng, CD và mp3. Nhưng khả năng kết nối USB tiên tiến nhất của VMX1000USB cho phép bạn truy cập thư viện mp3 của máy tính hoặc số hóa bản phối sáng tạo của riêng bạn bằng máy tính PC hoặc Mac*. VMX1000USB cũng có 2 kênh Mic chuyên dụng để thông báo, một đoạn rap ngẫu hứng – hoặc bất kỳ sắc thái giọng hát nào khác. Chức năng Talkback tự động được bật khi bạn nói vào micrô, chỉ cần đặt núm Độ nhạy cho giọng nói của bạn và núm Độ sâu để giảm âm lượng của nhạc (“vịt”). Nếu nó có thể được nhấp, quay hoặc nói, VMX1000USB có thể trộn nó!

Cỗ máy trong mơ của DJ

Cỗ máy trong mơ của DJ

Cho dù bạn là một DJ đóng thế, người đang thêm nhiều yếu tố vào bản phối, hay chỉ đơn giản hóa nó – VMX1000USB sẵn sàng kết nối USB là bộ trộn lý tưởng dành cho bạn. Với 7 kênh được trang bị bộ chỉnh âm ULTRAGLIDE siêu mượt của chúng tôi với tuổi thọ lên tới 500.000 chu kỳ và bộ chỉnh âm chéo do VCA điều khiển với đường cong có thể điều chỉnh – bạn có thể nhanh chóng thiết lập VMX1000USB để phù hợp với phong cách trộn cá nhân của mình. Bộ phân tần của VMX1000USB còn có công tắc Reverse cho phép thay đổi nguồn nhanh chóng và thậm chí nó còn có chức năng Giữ. VMX1000USB dễ sử dụng cũng cung cấp cho bạn các điều khiển EQ tiêu diệt kênh 3 băng tần riêng lẻ (-32 dB) và Điều khiển khuếch đại trên mỗi kênh, cùng với Bộ đo mức bậc thang LED 10 đoạn cho Đầu ra chính, có các đầu nối XLR cân bằng. Thêm vào hiệu ứng XPQ 3D Surround gây ấn tượng của chúng tôi để tạo ra một khung cảnh âm thanh nổi lớn hơn ngoài đời thực,

Tính năng đặc biệt của VMX1000USB

Tính năng đặc biệt của VMX1000USB

Là máy trộn DJ lớn nhất trong sê-ri, chúng tôi đã tải VMX1000USB với vô số tính năng bổ sung – các tính năng và nghệ sĩ có kinh nghiệm chắc chắn sẽ thích thú, chẳng hạn như Mic Aux Send với Âm thanh nổi trả về để truy cập vào bộ xử lý FX chỉ để sử dụng với 2 micrô kênh truyền hình. Chúng tôi cũng đã cung cấp các công tắc VMX1000USB EQ Bypass trên tất cả các kênh âm thanh nổi và phần Đầu ra loa siêu trầm tích hợp với tần số Crossover có thể điều chỉnh (30 - 200 Hz) và điều khiển Mức. Và bởi vì bạn không bao giờ có thể bỏ qua những người đang xếp hàng chờ tham gia bữa tiệc, chúng tôi cũng bao gồm 2 Đầu ra RCA Chính với bộ điều khiển âm lượng riêng để bạn có thể gửi tín hiệu chương trình đến khu vực phụ, chẳng hạn như sảnh, hiên hoặc khu vực chờ .

Giá trị

Giá trị

Khi bạn kết nối với bộ trộn VMX1000USB có kết nối USB, bạn đang bổ sung những điểm nhấn hiện đại tối ưu cho thiết bị của mình – với mức giá sẽ khiến bạn dư dả tiền mặt! Chất lượng xây dựng vượt trội và các thành phần chắc chắn có nghĩa là máy trộn này sẽ phục vụ bạn tốt trong nhiều năm tới. Hãy ghé qua đại lý Behringer gần nhất của bạn hoặc mua trực tuyến ngay hôm nay – và tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều DJ đang tạo nên điều kỳ diệu trong âm nhạc với VMX1000USB!

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

VMX1000USB có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

VMX1000USB thuộc thương hiệu nào?

VMX1000USB thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành VMX1000USB là bao lâu?

Hiện sản phẩm VMX1000USB được bảo hành 12 tháng.

VMX1000USB có gì nổi bật không?

Có, VMX1000USB có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bộ trộn DJ tiếng ồn cực thấp 7 kênh chuyên nghiệp với tiền khuếch đại phono hiện đại
- Các fader ULTRAGLIDE siêu mịn, tuổi thọ cao (lên đến 500.000 chu kỳ)
- Crossfader do VCA kiểm soát cho độ tin cậy cao nhất và hiệu suất âm thanh mượt mà

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.