B112W Loa Full Liền Công Suất

Mã sản phẩm: B112W      13.438     
3.8/5 trong 21 lượt 
Behringer
 • B112w fr
 • B112w L
 • b112w R
 • B112w rear
B112w fr
B112w L
b112w R
B112w rear

6.840.000
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
     

 

       ·  Brochure, English

       ·  Product Information Document, English

       ·  Quick Start Guide, All Languages

       ·  Quick Start Guide, Chinese

       ·  Quick Start Guide, Japanese

  Tài Liệu :

EUROLIVE B112W

 • EUROLIVE B112W

  Loa Active EUROLIVE B112W chính xác là những gì bạn mong đợi từ Behringer mang đến công suất lớn hơn cho nhiều tính năng vượt trội hơn và hoàn toàn có giá cả phải chăng hơn ! 
  Các kỹ sư của chúng tôi đã thực sự vượt qua chính mình, tạo ra một giải pháp PA khép kín kết hợp công nghệ không dây Bluetooth, công nghệ khuếch đại công suất 1.000 Watt Class-D hiện đại, khả năng micrô không dây tích hợp, bộ trộn 2 kênh tuyệt vời và tính di động đặc biệt.
  Loa hoạt động chuyên nghiệp B112W được dự định sẽ trở thành huyền thoại theo đúng nghĩa của nó, cùng với các mẫu EUROLIVE khác đã đưa Behringer trở thành người dẫn đầu thế giới về loa Active .
  Bluetooth Stereo-Ready

  Công Nghệ BlueTooth Stereo

  Thời đại của băng đĩa, đầu đĩa CD và thậm chí cả các thiết bị MP3 đã không còn nữa.
  Giờ đây, âm nhạc của bạn có trên điện thoại hoặc máy tính bảng, vì vậy bạn có thể ngừng tìm kiếm những loại cáp lỗi thời và bộ điều hợp ưa thích.
  Giờ đây, chỉ với một cái vẫy tay đơn giản, bạn có thể truyền phát nhạc từ bất kỳ thiết bị nào được trang bị âm thanh Bluetooth như iPad, iPod touch, iPhone, thậm chí cả máy tính xách tay của bạn.
  Thêm vào đó, hai chiếc B112W có thể cung cấp hiệu suất âm thanh nổi thực sự thông qua chức năng Liên kết âm thanh nổi của chúng, khiến chúng trở thành loa hoạt động đầu tiên trong phân khúc này có khả năng này. Bây giờ, có phải là quá dễ dàng?

  Class-D - Massive Power, Perfect Sound

  Class-D - Công Suất Lớn - Âm Thanh Hoàn Hảo

  Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ.
  Khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn.

  Công nghệ tuyệt vời này giúp chúng ta có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.
  Cut the Fat; Keep the Beef

  Gọn - Nhẹ - Bền Bỉ 

  Chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm đáng kể của mình để xây dựng loa cấp hiệu suất và làm cho nó nhẹ hơn (chỉ 32 lbs / 14,5 kg) và mạnh mẽ hơn.

  Với bộ khuếch đại công suất Class-D được thiết kế tùy chỉnh để đạt được công suất và hiệu quả cao nhất, được hỗ trợ bởi công nghệ SMPS (Switch Mode Power Supply) - công nghệ thay thế công nghệ cao cho các máy biến áp nặng và tản nhiệt lớn - những chiếc loa này có thể chạy mát cả ngày - đêm mà không lo ngại về hiệu suất hoạt động tần suất liên tục .

   

   

   Own the Stage with Digital Wireless

  Làm chủ sân khấu với Công Nghệ WIRELESS

  Kết nối không dây chuyên dụng, tích hợp của hệ thống micrô không dây ULTRALINK ULM Series của chúng tôi (được đặt hàng riêng).
  Công nghệ kết nối không dây mang đến cho bạn sự tự do và di động tối đa mà không cần phải chạy dây cáp.
  Âm thanh chất lượng cao nhất được cung cấp nhờ phổ tần số 2,4 GHz kỹ thuật số.
  H
  ệ thống không dây ULM kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh huyền thoại ngay khi xuất xưởng.
  Chỉ cần cắm “dongle” bộ thu ULM, và ngay lập tức bạn có một hệ thống mic không dây đặc biệt.
  Giải phóng bạn khỏi dây cáp là cách đơn giản dễ dàng để sở hữu sân khấu !

   Built-in Mixing Capability

  Tùy chỉnh linh động với các thiết bị tích hợp

  MIXER 2 kênh tích hợp có cùng một bộ tiền khuếch đại mic cực thấp, có độ ồn cao đã làm nên huyền thoại của Mixer thương hiệu Behringer và các In-Put của thiết bị Mic / Line riêng lẻ nhận diện dễ dàng bất kỳ tín hiệu mức nào mà bạn có khả năng sử dụng kết nối .
  Các Out-Put có thể thay đổi (với Clip LED) sẽ giúp bạn xử lý ở mức hoàn hảo mọi lúc.
  Và nếu bạn cần phủ sóng nhiều hơn, hãy sử dụng đầu nối Link Output XLR tiện lợi để thêm nhiều loa hoạt động hơn.

   

  Bi-Amplification - The Path to Absolute Signal Integrity

  Bi - Khuếch Đại - Con đường dẫn đến sự toàn vẹn cho tín hiệu

  Với Công Suất 1000 Watts , kỹ thuật số siêu sạch được phân phối thông qua các trình điều khiển được cấp nguồn riêng biệt, nhờ sự hỗ trợ của Bi-amping thực sự (2 bộ khuếch đại trên mỗi hệ thống loa),
  B112W mang đến âm thanh có độ phân giải cao thực sự mang lại những gì hay nhất trong âm nhạc của bạn.
  Trong khi một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi áp dụng bộ phân tần thụ động đơn giản, phân tách không chính xác phổ tần số và làm giảm hiệu suất của trình điều khiển,
  Behringer đã đi xa hơn - thúc đẩy mỗi loa trầm và loa tweeter với một bộ khuếch đại riêng biệt để có tín hiệu toàn vẹn tuyệt đối.

   
  Custom-Engineered Transducers

  Bộ củ loa được thiết kế riêng

  Bộ khuếch đại Class-D mạnh mẽ, hiệu suất cao và công nghệ bộ nguồn Chế độ Chuyển đổi cùng với chức năng DSP hiện đại chắc chắn nghe có vẻ ấn tượng nhưng còn phần của hệ thống mà bạn thực sự nghe thấy thì sao?
  Bộ củ loa  LF (Tần số thấp) và HF (Tần số cao) của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho từng ứng dụng - đó là điều khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ.
  Khi bạn chọn mua loa ACTIVE của Behringer đồng nghĩa bạn có thể yên tâm rằng các loa bên trong đã được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với mọi yếu tố khác cho kết quả thực sự chuyên nghiệp.
  Hệ thống loa chủ động B112W tạo ra một lượng lớn âm vực thấp, với âm trung rõ ràng, chi tiết và âm cao trong trẻo.

   
  Extraordinarily Versatile


  Cực kỳ linh hoạt

  Nhờ có hình thang, loa B112W phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.
  Chúng có thể được gắn trên các cọc loa tiêu chuẩn, đặt thẳng đứng trên đỉnh loa siêu trầm, hoặc thậm chí đặt nghiêng để sử dụng như loa monitor trên sân khấu.
  Độ trung thực và đáp ứng tần số đặc biệt của chúng khiến chúng trở thành một trong những yêu thích của các ca sĩ hát hay nhạc cụ.
  Kết nối rất đơn giản, chỉ cần một cáp XLR hoặc ¼ "duy nhất từ bảng điều khiển trộn và nguồn của bạn.
  Các màn hình bổ sung có thể được kết nối với nhau thông qua giắc cắm đầu ra liên kết XLR trên bảng điều khiển phía sau.

  Which Speaker Should I Buy?

  Chọn Lựa nào phù hợp dành cho Bạn ?


  Bạn có đang diễn thuyết trong một phòng khiêu vũ của khách sạn hay quẩy tưng bừng tại quán bar hoặc câu lạc bộ khiêu vũ địa phương?
  Việc chọn một thùng loa này hơn một thùng loa khác tùy thuộc vào yêu cầu âm trầm của bạn. Một loa trầm 15 "có diện tích bề mặt để di chuyển không khí nhiều hơn khoảng 40% so với loa trầm 12" và chuyển thành nhiều âm trầm hơn.
  Vì vậy, nếu bạn đang giải quyết một cuộc họp nhỏ hoặc bận rộn ở quán cà phê, B112W có thể là tất cả những gì bạn cần.
  Nhưng nếu bạn đang tổ chức đêm Karaoke trong phòng khách của mình hoặc chỉ cần tăng âm lượng lớn hơn, thì B115W có thể là lựa chọn tốt hơn.

  Sound Value

  Giá Trị Âm Thanh 

  Loa PA Active EUROLIVE mang lại hiệu suất đặc biệt, ngay cả khi bị đẩy đến giới hạn của chúng.
  Nhẹ và mạnh mẽ, với bộ trộn tích hợp, bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh và chức năng không dây tích hợp, loa chủ động B112W lý tưởng cho cả ứng dụng âm nhạc và lời nói - với mức giá chưa từng có trong phân khúc này.

  Trải nghiệm B112W tại đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng có nhiều chuyên gia chuyển sang sử dụng dòng loa Active Behringer EUROLIVE Series vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng. 

6.840.000
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
0799 030 088 - HCM
0963 400 091 - HCM
0909 477 788 - HCM
0898 303 000 - Kỹ Thuật
0944 680 640 - Rạch Giá
0982 031 102 - Nha Trang

Hỗ trợ mua sản phẩm

Gọi hotline 0799 030088 để biết thêm chi tiết sản phẩm.