X32 PRODUCER Digital Mixer Behringer

Mã sản phẩm: X32 PRODUCER      47,992     
3/5 trong 51 lượt 
Behringer
 • X32 PRODUCER
 • X32 PRODUCER
 • X32 PRODUCER
 • X32 PRODUCER
 • X32 PRODUCER
X32 PRODUCER
X32 PRODUCER
X32 PRODUCER
X32 PRODUCER
X32 PRODUCER

46,800,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

40-Input, 25-Bus Rack-Mountable Digital Mixing Console
16 Programmable Midas Preamps, 17 Motorized Faders
32-Channel Audio Interface and iPad/iPhone* Remote Control
Bàn Mixer kỹ thuật số có thể lắp trên giá đỡ ,40 đầu vào, 25 bus ,16 Programmable Midas Preamps , 17Motorized Faders,32 kênh Audio Interface và có thể kết nối iPad / iPhone để điều khiển. Mixer phù hợp ứng dụng: karaoke, quán cà phê, sự kiện, sân khấu, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, quán beer club,...

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
64.50 cm
Chiều Rộng
59.50 cm
Chiều Cao
30.70 cm
Cân Nặng
17.01 kg
 

Tính năng sản phẩm

 • Kênh 40 đầu vào, bảng điều khiển trộn kỹ thuật số có thể gắn trên giá 25 bus cho ứng dụng Studio và Live

 • 16 tiền khuếch đại mic được lập trình đầy đủ do Midas thiết kế cho chất lượng âm thanh audiophile

 • 17 Cần gạt 100 mm có động cơ hoàn toàn tự động cho phép xem tổng quan tức thì, quản lý cảnh mạnh mẽ và điều khiển DAW

 • 8 đầu ra XLR cộng với 6 đường vào / ra bổ sung, một đầu nối điện thoại và một phần đàm thoại với đầu vào mic XLR

 • Giao diện âm thanh 32 x 32 kênh USB 2.0, với điều khiển từ xa DAW mô phỏng HUI * và Mackie Control *

 • Các ứng dụng iPad * và iPhone * cho thao tác từ xa chuyên nghiệp được cung cấp miễn phí? không yêu cầu máy tính chủ

 • TFT màu có thể xem ban ngày với độ phân giải cao 5 "để dễ dàng xem các thành phần và thông số quy trình làm việc

 • LCR chính, 6 bus ma trận và tất cả 16 bus kết hợp, mỗi bus đều có chèn, EQ tham số 6 băng tần và xử lý động lực học đầy đủ, cộng với 8 nhóm DCA và 6 nhóm tắt tiếng

 • Giá đỡ FX ảo có 8 khe FX âm thanh nổi thực sự bao gồm các mô phỏng cao cấp như Lexicon 480L * và PCM70 *, EMT250 * và Quantec QRS *, v.v.

 • DSP dấu chấm động 40-bit có dải động "không giới hạn" mà không có quá tải nội bộ và độ trễ tổng thể gần như bằng không để trộn tổng cộng 48 tín hiệu trên 25 bus

 • Quản lý cảnh mạnh mẽ để xử lý thuận tiện các sản phẩm phức tạp

 • Sẵn sàng cho Digital Snake 48 kênh * qua các cổng AES50, có khả năng kết nối mạng SuperMAC của Klark Teknik cho độ trễ và độ trễ cực thấp

 • Đầu nối USB loại A cung cấp khả năng lưu trữ tệp và bản ghi âm thanh nổi không nén cùng với hiển thị các cài đặt trước và cập nhật hệ thống

 • Phần dải kênh chuyên dụng và dễ sử dụng với các điều khiển truy cập trực tiếp và giao diện người dùng đồ họa cho quy trình làm việc trực quan

 • Phần điều khiển bổ sung do người dùng xác định cho phép thiết lập các đường tắt cho các chế độ xem hoặc thông số yêu thích của bạn

 • Kết nối ULTRANET cho Hệ thống Giám sát Cá nhân P16 của Behringer *

 • Điều khiển từ xa được nối mạng qua Ethernet để thiết lập chương trình với trình chỉnh sửa phần mềm trên màn hình

 • Cổng mở rộng tích hợp cho thẻ giao diện âm thanh hoặc cầu nối mạng kỹ thuật số

 • MIDI In / Out để thu hồi cảnh từ xa hoặc điều khiển thiết bị MIDI khác

 • Cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, bao gồm. FX mới? Plug Ins ?, có thể tải xuống miễn phí từ behringer.com

 • Bao gồm giá đỡ giá đỡ để mang lại sự linh hoạt tối ưu

 • Được thiết kế tại Đức

BỘ SẢN XUẤT X32

BỘ SẢN XUẤT X32

Nhờ công cụ trộn X32 huyền thoại trên bo mạch, X32 PRODUCER có thể trở thành giao diện thu âm phòng thu hàng đầu của bạn ngay hôm nay, điều khiển một buổi sản xuất rạp hát phức tạp vào ngày mai hoặc ngồi an toàn trên giá đỡ bên cạnh của bạn trong khi bạn kết hợp buổi biểu diễn câu lạc bộ của ban nhạc từ iPad của mình. Một cuộc cách mạng theo đúng nghĩa của nó, X32 PRODUCER đáng kinh ngạc kết hợp I / O analog tốt nhất và kết nối kỹ thuật số mạnh mẽ với khả năng xử lý phong phú cho 40 kênh, 25 bus và lên đến 152 nguồn tín hiệu.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi thông số của hỗn hợp trực tiếp trên X32 PRODUCER bằng giao diện người dùng đồ họa 800 x 480, nhưng tính linh hoạt tuyệt vời của điều khiển từ xa được nối mạng thực sự mở ra một thế giới khả năng tuyệt vời. Sử dụng ứng dụng X32-EDIT PC / Mac / Linux của chúng tôi, X32-MIX cho iPad, X32-Q cho iPhone / iPod touch và X32-Q cho Android để điều khiển kết hợp từ mọi nơi trong phòng. Bạn thậm chí có thể chạy nhiều phiên bản của các ứng dụng mạnh mẽ này cùng một lúc, cho phép những người biểu diễn của bạn có thể kết hợp các màn hình cá nhân của riêng họ một cách nhanh chóng!

Với 16 tiền khuếch đại mic Midas -design và cổng AES50 kép, X32 PRODUCER có thể hỗ trợ tối đa sáu hộp sân khấu kỹ thuật số S16 cho kết nối I / O lớn. Các tùy chọn định tuyến siêu linh hoạt và 8 động cơ FX âm thanh nổi mạnh mẽ làm cho X32 PRODUCER trở thành lựa chọn lý tưởng để xử lý âm thanh ngay bây giờ - và khi nhu cầu của bạn ngày càng tăng.

Trò chơi 2.0 được tải lại

Các Behringer X32 đã thay đổi các trò chơi bằng hoàn toàn suy nghĩ lại những gì có thể từ một máy trộn kỹ thuật số - và hàng trăm ngàn người dùng đang được hưởng kết quả. Quy trình làm việc linh hoạt cùng với giao diện người dùng tương tác hoàn toàn đảm bảo sự quen thuộc ngay lập tức và tạo sự tự tin. Kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ mang lại hiệu suất âm thanh xuất sắc với mức giá cực kỳ phải chăng - thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Ba công ty đã chia sẻ một tầm nhìn chung - thiết kế và xây dựng các sản phẩm âm thanh tốt nhất, có kỹ thuật tiên tiến nhất dành cho các chuyên gia sành điệu. Các X32 gia đình Digital Mixer là kết quả của kỹ thuật, sản xuất và chuyên môn ứng dụng của giao diện điều khiển nhà sản xuất huyền thoại Midas , mang tính biểu tượng thiên tài xử lý tín hiệu của Klark Teknik và Behringer khả năng độc đáo của để cung cấp một đề xuất giá trị vượt trội.

Sức mạnh tổng hợp giữa ba công ty vĩ đại này có trong X32 . Từ nguyên sơ, Midas Được thiết kế tiền khuyếch đại mic để Klark Teknik ‘đá rắn, độ trễ cực thấp công nghệ của SuperMAC mạng và Behringer là hoàn toàn tái thiết kế các thuật toán xử lý, X32 tăng thanh trên những gì một máy trộn kỹ thuật số có thể được. Niềm đam mê đặc biệt trong việc cung cấp công nghệ tiên tiến, khả năng sử dụng vô song và khả năng phù hợp trên đường thực sự đã cho phép chúng tôi thiết kế một bảng điều khiển kỹ thuật số là phương tiện lý tưởng cho sự thể hiện sáng tạo của bạn. Nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu!

P0AWQ-MKCP-3
Quy trình làm việc nâng cao & mạng đa kênh

Quy trình làm việc nâng cao & mạng đa kênh

Với việc giới thiệu chương trình cơ sở X32 phiên bản 2.0 mới, chúng tôi không chỉ cải tiến đáng kể quy trình làm việc mà còn bổ sung các khả năng hoàn toàn mới bao gồm “Tích hợp âm thanh” để kết nối và kiểm soát toàn bộ hệ thống loavà Màn hình trong tai (IEM) của bạn. Sau đó, chúng tôi hoàn toàn tưởng tượng lại hơn 50 “Plug-Ins” FX trên bo mạch và thêm các ví dụ về bộ xử lý cổ điển dựa trên “True Physical Modeling”. Chúng tôi cũng đã làm cho X32 linh hoạt hơn nữa, với các thẻ mở rộng có thể hoán đổi để kết nối với mạng âm thanh đa kênh khác qua các giao thức USB, ADAT, MADI và Dante, ngoài kết nối ULTRANET và AES50 trên bo mạch. Trên tất cả, X32 đặt sức mạnh của kỹ thuật số trong tay bạn - không có sự thỏa hiệp.

Trực giác. Ngay tức khắc. Thiên nhiên.

Trực giác. Ngay tức khắc. Thiên nhiên.

X32 PRODUCER là giao diện từ tâm trí đến âm thanh của bạn… giao điểm của sự sáng tạo và sản xuất. Cho dù bạn có quen với máy trộn kỹ thuật số hay không, giao diện người dùng trực quan của X32 mang đến trải nghiệm trộn chất lỏng ngay lập tức giống như ở nhà.

Và sau đó là chương trình cơ sở phiên bản 2.0 mới nhất của X32 PRODUCER. Chúng tôi đã thêm các tính năng quản lý cảnh và chức năng EQ mới, bao gồm cả Trình phân tích thời gian thực 100 băng tần, khả năng nhập / xuất thư viện linh hoạt và chỉnh sửa FX nhanh hơn.

Chúng tôi cũng bao gồm 16 "Plug-Ins" FX mới dựa trên Mô hình vật lý thực của phần cứng âm thanh cổ điển nổi tiếng. Quá trình này có nghĩa là về cơ bản chúng tôi “xây dựng lại” thiết bị tương tự cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số. Và sau đó, chúng tôi đã thêm mạng kỹ thuật số tuyệt vời nhất cho phép bạn kết nối với loa Turbosound iQ mới thông qua kết nối CAT5 đơn giản. Chúng tôi gọi nó là “Tích hợp âm thanh”.

Dòng iQ hiệu suất cao này cũng bao gồm mô hình âm thanh đích thực của một số loa nổi tiếng nhất thế giới - tất cả đều có thể điều khiển từ xa từ X32 PRODUCER của bạn.

Đây là giải pháp tổng thể mà bạn hằng mong đợi.

Fader có động cơ

Fader có động cơ

X32 PRODUCER phục vụ người dùng bổ sung đầy đủ 17 cần gạt servo có động cơ 100 mm, ném xa để kiểm soát hỗn hợp chính. Hoạt động kết hợp với Màn hình TFT 5 ", các fader phục vụ nhiều chức năng trong khi luôn cập nhật cho bạn.

Các phần fader riêng biệt cho đầu vào và nhóm / xe buýt cho phép phân công thuận tiện từ đầu vào đến nhóm / xe buýt.

Với khả năng lưu trữ lên đến 100 cảnh, các fader có động cơ của X32 PRODUCER trở nên sống động ngay khi một cảnh được nhớ lại.

Dải kênh

Dải kênh

Dải kênh X32 PRODUCER đặt các thông số xử lý kênh quan trọng nhất vào một phần để bất kể bạn đang làm việc trên kênh nào, các điều khiển luôn giống nhau.

Bố cục hiệu quả cao này bắt nguồn từ nhiều thập kỷ thiết kế bảng điều khiển của BEHRINGER và đầu vào từ người dùng của chúng tôi. Chiếu sáng điều khiển được tối ưu hóa đảm bảo hiển thị rõ ràng các mức hoặc trạng thái từ bất kỳ góc nhìn nào.

Bộ chuyển mạch và mã hóa quay được chiếu sáng cho phép bạn kiểm soát cài đặt preamp, giá đỡ tần số, phần động lực kép, cũng như EQ tham số đầy đủ đa chế độ, gửi xe buýt, quét chính, đơn âm và âm thanh nổi.

Màn hình chính 5 "

Màn hình chính 5 "

Màn hình TFT (Bóng bán dẫn màng mỏng) 5 inch có thể xem trong ngày của X32 PRODUCER hiển thị các thông số cài đặt bạn cần khi cần.

Được chọn cho hiệu suất có độ tương phản cao và khả năng hiển thị ngoài trời, TFT lý tưởng cho các địa điểm tổ chức hòa nhạc và lễ hội ngoài trời. Được bao bọc bởi các bộ mã hóa xúc giác có độ chính xác cao, nhạy cảm với ngữ cảnh, màn hình trở nên sống động và báo cáo ngay lập tức với độ nét cao tất cả các điều chỉnh được áp dụng cho một loạt các thông số.

Thiết kế thông minh giúp kiểm soát các chức năng quan trọng như Hiệu ứng, Đo sáng, Định tuyến và hơn thế nữa chỉ cần nhấn 1 hoặc 2 nút.

Gửi trên Fader

Gửi trên Fader

X32 PRODUCER mang đến sự tiện lợi của việc trộn kỹ thuật số cho các hỗn hợp Aux và bus đầu ra của bạn, nhờ tính năng Sends on Fader được tích hợp của nó. Chức năng đáng kinh ngạc này cho phép bạn xây dựng các hỗn hợp phụ mạnh mẽ, chuyên dụng cho màn hình, nguồn cấp dữ liệu vùng phụ, v.v. - tất cả mà không ảnh hưởng đến mặt trước của hỗn hợp nội bộ hoặc các cấp.

X32 PRODUCER cho phép bạn gửi sự lựa chọn của tín hiệu đến bất kỳ Aux hoặc bus đầu ra nào và sau đó quay số trong sự kết hợp hoàn hảo thông qua các bộ điều chỉnh kênh.

Bảng điều khiển ghi nhớ vị trí bạn đặt các fader và ngay lập tức nhớ lại chúng khi bạn chọn một xe buýt để điều chỉnh nhanh chóng.

Nhóm DCA

Nhóm DCA

Nhóm DCA (Bộ khuếch đại được điều khiển kỹ thuật số) cho phép điều khiển một số tín hiệu cùng một lúc mà không thực sự trộn chúng vào một bus nhóm con. 8 nhóm DCA của X32 PRODUCER cho phép bạn điều khiển nhiều tín hiệu thông qua một bộ điều chỉnh duy nhất, chẳng hạn như toàn bộ hỗn hợp trống, phần kèn hoặc ca sĩ dự phòng, v.v.

Điều khiển DCA ảnh hưởng đến hỗn hợp FOH, đồng thời cho phép các bus riêng lẻ không thay đổi. Kết quả là một quy trình làm việc có thể tùy chỉnh cung cấp tính linh hoạt tối đa, nhưng vẫn cho phép các bus và nhóm con riêng lẻ phục vụ mục đích mà chúng dự kiến, chẳng hạn như gửi vùng, nguồn cấp dữ liệu phát sóng, v.v.

Xem chức năng

Xem chức năng

Trên X32 PRODUCER, bạn sẽ tìm thấy các nút Xem được đặt ở vị trí chiến lược liên quan đến các chức năng khác nhau. Các nút này cho phép truy cập ngay vào thông tin về chức năng cụ thể đó.

Ví dụ: nếu bạn nhấn nút Xem trong phần Bộ chỉnh âm, thông tin về EQ của kênh đó ngay lập tức được hiển thị trên màn hình chính, giúp chỉnh sửa chuyên sâu tất cả các thông số liên quan.

Quyền truy cập trực tiếp để tinh chỉnh hình ảnh này mang lại cho kỹ sư một mức độ kiểm soát trước đây chỉ có trên các bảng điều khiển có giá cao hơn theo cấp số nhân.

Chỉ định phần

Chỉ định phần

Phần Assign của X32 PRODUCER cho phép bạn thiết lập các đường tắt cho các chế độ xem hoặc thông số yêu thích của bạn.

Các nút có thể được xác định để bật / tắt các thông số, điều chỉnh thời gian của các hiệu ứng bằng cách chạm vào hoặc chuyển đến các chế độ xem màn hình cụ thể.

“Tích hợp âm thanh” - Cuộc cách mạng âm thanh sống

Công ty huyền thoại 40 năm tuổi Turbosound của Anh , nổi tiếng với việc sản xuất một số hệ thống loa tốt nhất thế giới, đã hợp tác với Behringer để tích hợp liền mạch hệ thống máy trộn và loa. Chúng tôi gọi nó là “Tích hợp âm thanh”.

Xe buýt ULTRANET của X32 PRODUCER cho phép truyền trực tuyến lên đến 16 kênh âm thanh kỹ thuật số nguyên sơ đến một loạt loa Turbosound iQ - tất cả trên một cáp CAT5 duy nhất, cùng với dữ liệu điều khiển để thiết lập cài đặt âm thanh từ xa.

Hơn nữa, iQ Series có tính năng “Mô hình hóa vật lý thực” của một số loa phổ biến nhất có thể dễ dàng điều khiển từ xa thông qua X32 PRODUCER, cho phép kỹ sư âm thanh áp dụng các mẫu loa khác nhau trong thời gian thực từ sự thoải mái của bàn trộn.

“Tích hợp âm thanh” là cuộc cách mạng âm thanh trực tiếp tiếp theo.

P0AWQ-MKCP-14
 

100-Band RTA cho tất cả các kênh / Bus EQ

X32 PRODUCER hiện bao gồm Máy phân tích thời gian thực (RTA) 100 băng tần có độ phân giải cao, với các chế độ xem Thanh và Quang phổ đầy đủ. RTA độ phân giải cao này hiển thị sự phân bố năng lượng âm thanh ở 100 dải tần theo thời gian - ghi lại một cửa sổ siêu âm dài 10 giây.

Chuyển đổi giữa chế độ xem RTA Lớn, hiển thị bất kỳ tín hiệu khả dụng nào ở độ phân giải toàn màn hình hoặc chế độ xem Kết hợp với chế độ xem RTA được hiển thị phía trên mỗi đường cong EQ kênh và xe buýt.

Xem trực tiếp kết quả lựa chọn lọc của bạn trong phổ âm thanh. Ngoài ra, RTA có thể được hiển thị trên đầu các EQ đồ họa 31 băng tần trong FX PRODUCER.

Giám sát và kiểm soát tần số chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

P0AWQ-MKCP-16
 

16 “Plug-in” FX ngoạn mục dựa trên mô hình vật lý thực

Chúng tôi đã thêm 16 “Plug-Ins” FX mới vào X32 PRODUCER, cho phép bạn truy cập vào tổng số hơn 50 hiệu ứng mà nếu không sẽ tiêu tốn hàng chục nghìn đô la cho phần cứng. Thế hệ mới của “Plug-Ins” FX cao cấp này dựa trên Mô hình vật lý thực của phần cứng âm thanh cổ điển.

Về cơ bản, chúng tôi đã "xây dựng lại" thiết bị tương tự cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số và bao gồm các mô hình của bộ vi xử lý huyền thoại như máy nén Urei's 1176 *, Teletronix LA-2A * và Fairchild 670 * cũng như bộ cân bằng Pultec * EQP-1a và EQ5 huyền thoại, v.v. Chúng tôi cũng được bổ sung một máy nén đa băng tần 5 dải tiên tiến.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, X32 PRODUCER hiện có thể chạy 4 âm thanh nổi chất lượng phòng thu cùng với 8 kênh EQ đồ họa 31 băng tần. Điều này cho phép bạn thay thế thiết bị gắn ngoài cũ của mình bằng một giải pháp tích hợp hoàn toàn có thể thu hồi được.

P0AWQ-MKCP-18
 

Tách tách và điều khiển từ xa cho FOH và giám sát

Chế độ Gain Split mới tách biệt độ lợi kênh (cắt) khỏi độ lợi khuếch đại đầu, cho phép cả FOH và / hoặc kỹ sư màn hình điều chỉnh độ lợi cục bộ bằng kỹ thuật số - và độc lập với độ lợi tiền khuếch đại.

Ngoài ra, tùy chọn HA Gain Remote mới cho phép điều khiển từ xa các lợi ích của bảng điều khiển bằng bảng điều khiển bên ngoài, chẳng hạn như khi sử dụng X32 PRODUCER làm hộp sân khấu.

P0AWQ-MKCP-20
 

Định tuyến và xử lý linh hoạt hơn

Định tuyến của X32 PRODUCER thậm chí còn trở nên linh hoạt hơn với bản nâng cấp chương trình cơ sở gần đây. Tín hiệu đầu ra và đầu ra XLR hiện được xử lý riêng biệt, cho phép tín hiệu từ nguồn AES50 hoặc thẻ mở rộng được định tuyến trực tiếp đến đầu ra tương tự của X32 PRODUCER.

Ví dụ: bây giờ bạn có thể sử dụng các đầu ra từ X32 PRODUCER để định tuyến trực tiếp trở lại PA hoặc giám sát các tín hiệu từ bảng điều khiển chính hoặc FOH. Các điểm nhấn đầu ra mới có thể được đặt làm tắt tiếng trước hoặc sau để có khả năng sử dụng cao hơn với bộ trộn giám sát cá nhân P16 của bạn. Điều này rất hữu ích trong các tình huống mà bạn không muốn các nhóm tắt tiếng làm gián đoạn luồng tín hiệu của mình.

P0AWQ-MKCP-22
 

Các công cụ mới mạnh mẽ để quản lý cảnh và chương trình

Giới thiệu Danh sách Cue, một cách sáng tạo để tự động hóa việc tải các cảnh và “Đoạn trích” mới tại các điểm khác nhau trong suốt một chương trình. Mỗi mục trong số 500 mục Cue có thể tải bất kỳ cảnh nào trong số 100 Cảnh hoặc Đoạn trích riêng biệt hoặc cùng một lúc. Điều này mang lại cho bạn tổng cộng 500 Cues x 100 Cảnh x 100 Đoạn trích đáng kinh ngạc!

Ví dụ: lưu trữ cài đặt EQ yêu thích của bạn cho trống trên các kênh 1-8 dưới dạng Đoạn mã, có thể gọi lại ngay lập tức dưới dạng cài đặt trước của riêng nó, hoàn toàn độc lập với cảnh tổng thể của bảng điều khiển. Nó giống như chụp nhanh một tham số trên một đầu vào, trả về, khe FX, bus, Ma trận, Main hoặc DCA nhóm - và lưu nó để truy cập nhanh bất cứ khi nào bạn cần.

P0AWQ-MKCP-24
 
MIDAS The Golden Preamp

MIDAS The Golden Preamp

Cấu trúc liên kết đầu vào của X32 PRODUCER - tiền khuếch đại mic, điều khiển khuếch đại lập trình và các giai đoạn A / D được thiết kế bởi một nhóm kỹ sư chuyên dụng tại MIDAS, công ty nổi tiếng với các thiết kế tiền khuếch đại mic từng đoạt giải thưởng của họ.

Được hình thành như một hệ thống duy nhất, gắn kết và được xây dựng xung quanh các bộ chuyển đổi A / D cao cấp, thiết kế tiền khuếch đại độc quyền này nắm bắt mọi sắc thái của tín hiệu đầu vào của bạn - đảm bảo hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

Cài đặt độ lợi hoàn toàn có thể lập trình được và bao gồm tổng dải 72 dB, với độ phân giải chính xác 0,5 dB mỗi bước.

Cung cấp mức tín hiệu đầu vào tối đa +23 dBu, X32 PRODUCER biến VR tương tự và công tắc pad trở thành lịch sử cổ đại.

Hỗ trợ phần đầu vào tương tự là bộ chuyển đổi A / D đa kênh Cirrus Logic chất lượng audiophile, tự hào có dải động 114 dB, đảm bảo hiệu suất độ méo tiếng thấp và độ nhiễu thấp ấn tượng.

Bộ tiền khuếch đại được thiết kế bởi MIDAS đảm bảo tính toàn vẹn của tín hiệu ở mức độ cao nhất.

Mạng & Giao diện âm thanh

X32 PRODUCER bao gồm một loạt các khả năng điều khiển và mạng như các tính năng tiêu chuẩn. Mạng kỹ thuật số AES50 hai cổng hỗ trợ lên đến 96 kênh âm thanh qua cáp CAT5 được che chắn (STP), cho phép các hộp sân khấu từ xa và chia sẻ tín hiệu giữa một số PRODUCER X32 được kết nối. ULTRANET tích hợp cung cấp hỗn hợp kỹ thuật số 16 kênh trực tiếp đến Bộ trộn màn hình cá nhân P16 mà không cần thêm phần cứng, chi phí hoặc độ trễ. Ethernet, USB 2.0, MIDI - tất cả các tính năng tiêu chuẩn trên X32 PRODUCER.

Powerplay P16

Powerplay P16

Hệ thống giám sát cá nhân

Dễ dàng như một cái bắt tay. Cắm bộ trộn màn hình cá nhân P16-M vào cổng ULTRANET của X32 PRODUCER bằng cáp CAT5 được bảo vệ (STP) và để người biểu diễn quay trong bộ trộn màn hình cá nhân 16 kênh lý tưởng của họ. Bạn có thể nối chuỗi các đơn vị P16-M bổ sung hoặc sử dụng nhà phân phối P16-D ULTRANET để thiết lập hệ thống màn hình cắm và chạy cung cấp trực tiếp cho 8 đơn vị P16-M riêng lẻ nguồn điện và âm thanh. Xếp chồng các trung tâm P16-D bổ sung có thể mở rộng hệ thống để cung cấp nguồn cấp dữ liệu 16 kênh cho hàng trăm máy trộn cá nhân theo đúng nghĩa đen.

POWERPLAY P1

POWERPLAY P1

Bộ khuếch đại màn hình trong tai cá nhân

Bộ khuếch đại theo dõi trong tai cá nhân POWERPLAY P1 (IEM) giúp kiểm soát ở nơi hữu ích nhất - ngay trong tầm tay của nghệ sĩ. Sử dụng P16-M để tạo hỗn hợp cá nhân của bạn, sau đó nạp vào hộp đựng P1 của bạn. Cho dù trên sân khấu hay trong phòng thu, P1 cung cấp cho người biểu diễn và nghệ sĩ thu âm một giải pháp giám sát cá nhân đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

S16

S16

Để lại con rắn tương tự nặng đó phía sau

Các S16 kỹ thuật số hộp giai đoạn rút ngắn khoảng cách giữa sân khấu và FOH (Front of House) bằng cách đặt 16 đầy đủ có thể lập trình, điều khiển từ xa điều khiển Midas Mic tiền khuyếch đại và 8 tương tự, lợi nhuận XLR cân bằng vào cuối giai đoạn. Kết nối qua một cáp CAT5 được bảo vệ duy nhất (STP), có thể kết nối tối đa ba hộp sân khấu S16 để phân phối 48 kênh vào và 24 kênh ra đến vùng hiển thị. Cổng AES50 kép trên X32 PRODUCER cho phép kết nối và định tuyến tới 96 kênh đầu vào trong cùng một hệ thống.

 • Cổng mạng AES50 có công nghệ Klark Teknik SuperMAC cho độ trễ cực thấp (tương thích với tai nghe)
 • Hoạt động từ xa thông qua cáp CAT5e được che chắn với chiều dài lên đến 330 ft / 100 m
 • Các cổng AES50 kép, mỗi cổng cho phép xếp tầng lên đến ba đơn vị S16 không cần kết hợp hoặc bộ định tuyến
 • Đo sáng chính xác bằng đèn LED cộng với màn hình 7 đoạn để điều khiển tín hiệu trên sân khấu
 • Đầu ra điện thoại có thể gán cho bất kỳ đầu vào / đầu ra nào để giám sát tại chỗ
 • Khả năng kết nối cho Hệ thống giám sát cá nhân P16 của Behringer cho các ứng dụng trong tai
 • Đầu ra ADAT kép để sử dụng trong chế độ bộ chia và các ứng dụng đa lõi kỹ thuật số độc lập
 • MIDI vào / ra để giao tiếp hai chiều giữa bảng điều khiển FOH và các thiết bị MIDI trên sân khấu
P0AWQ-MKCP-30
 

Ngoài S16 , một loạt các tùy chọn I / O từ xa có sẵn cho X32 PRODUCER, chẳng hạn như các hộp sân khấu kỹ thuật số S32 , SD16 và SD8 - tất cả đều có cùng một Preamp Midas Mic cao cấp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập các trang web tương ứng của họ.

AES50 và SuperMac là gì?

AES50 và SuperMac là gì?

AES50 đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ cực kỳ thấp và xác định, phân phối xung nhịp mạng được căn chỉnh theo pha chính xác, phát hiện lỗi, dự phòng mạng, triển khai đơn giản và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của ngành hiệu suất trực tiếp.

Sự kết hợp độc đáo này cũng mang lại lợi ích cho cả ứng dụng ghi âm trực tiếp và phòng thu, cũng như cơ sở hạ tầng hậu kỳ, phát sóng và định tuyến âm thanh. SuperMAC là một triển khai độc quyền của AES50 thuộc sở hữu của Klark Teknik . Được phát triển ban đầu bởi Sony Pro-Audio Labs ở Oxford, Vương quốc Anh, nó tạo thành nền tảng của tiêu chuẩn mở AES50 của Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh cho mạng âm thanh kỹ thuật số - Kết nối Âm thanh Đa kênh Độ phân giải Cao (HRMAI), được xuất bản bởi Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh, Inc .

 • 48 kênh âm thanh hai chiều @ 48 kHz qua cáp đầu cuối Neutrik etherCON
 • Hoạt động từ xa thông qua cáp CAT5e được che chắn với chiều dài lên đến 330 ft / 100 m
 • Kết nối song công cáp đơn cho đồng hồ âm thanh và đồng hồ mẫu
 • Truyền dữ liệu âm thanh lớp vật lý Ethernet
 • Số kênh cao và độ trễ xác định cực thấp (2 x 3 mẫu = 1? 8 ms mỗi nút)
 • Phân phối đồng hồ căn chỉnh theo pha chính xác
 • Phát hiện và quản lý lỗi toàn diện
 • Cung cấp cho mạng dự phòng
 • Cấu hình tối thiểu hoàn toàn dễ dàng triển khai và sử dụng
 • Kênh dữ liệu phụ tương thích với giao thức Ethernet TCP / IP
Trải nghiệm ngoạn mục

Trải nghiệm ngoạn mục

Cho dù bạn đến từ nền tảng trộn analog hay đã quen với việc sử dụng các bảng điều khiển kỹ thuật số khác, trải nghiệm đầu tiên của bạn với X32 PRODUCER đã được thiết kế để trở nên trực quan, linh hoạt và đơn giản.

Điểm nổi bật của X32 PRODUCER là sự đơn giản và quy trình làm việc tức thì. Điều khiển xúc giác cho phép điều chỉnh mượt mà các yếu tố quan trọng khi quá trình trộn diễn ra trong khi màn hình TFT luôn cập nhật cho bạn từng bước trên đường đi.

Sự tích hợp này của các điều khiển xúc giác, bộ chỉnh âm có động cơ và màn hình 5 inch TFT làm cho X32 PRODUCER trở thành giải pháp hàng đầu cho các ứng dụng Âm thanh Trực tiếp, Phát sóng, Ghi âm Studio và Hậu sản xuất.

Khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng

Mỗi PRODUCER X32 đều được trang bị tất cả các kết nối, I / O và chức năng bạn cần, ngay lập tức - nhưng nó không kết thúc ở đó.

Kết nối USB 2.0 trên bo mạch cung cấp đầy đủ 32 x 32 kênh âm thanh và MIDI cho DAW của bạn. Giao diện âm thanh kỹ thuật số đa kênh tích hợp kết nối với hộp sân khấu từ xa và / hoặc Hệ thống màn hình cá nhân P16.

P0AWQ-MKCP-34

Điều khiển Ethernet gốc cho phép điều khiển từ xa bằng máy tính, iPad hoặc iPhone qua mạng có dây hoặc không dây, xuyên phòng - hoặc trên khắp hành tinh!

Dễ dàng cập nhật tất cả nguồn điện này; chỉ cần điều hướng đến behringer.com để biết các cải tiến, bổ sung và tính năng mới nhất.

Tải xuống chương trình cơ sở mới vào ổ đĩa flash USB và lắp nó vào X32 PRODUCER; sau đó khởi động lại và bắt đầu tận hưởng vô số chức năng và hiệu suất mới.

P0AWQ-MKCP-35
 

Giá FX

X32 PRODUCER bao gồm một loạt các hiệu ứng tích hợp, làm cho các giá đỡ xử lý bên ngoài trở thành dĩ vãng. Giá đỡ Virtual FX có 8 công cụ hiệu ứng âm thanh nổi thực sự, cấp phòng thu, mỗi công cụ có thể gán cho bất kỳ bus kết hợp đầu vào, nhóm hoặc đầu ra nào. Chọn từ các mô-đun FX cao cấp bao gồm một loạt các âm vang, độ trễ, EQ, động lực và nhiều hơn nữa.

Mỗi thuật toán FX đã được tưởng tượng lại hoàn toàn để có hiệu suất tuyệt vời - thường đắt gấp vài lần giá của X32 PRODUCER.

Được thiết kế tùy chỉnh và được mô phỏng theo mô hình vật lý theo một số bộ xử lý mang tính biểu tượng và được săn đón nhất, tất cả các hiệu ứng đều chạy bên trong môi trường độ trễ thấp của công cụ kết hợp X32 PRODUCER, đảm bảo hiệu suất hoàn hảo, định tuyến linh hoạt và kết thúc lỗi cáp mãi mãi!

P0AWQ-MKCP-37

Đường dẫn tín hiệu dạng ống vô trùng trong Bộ khuếch đại điều chỉnh LA-2A của Teletronix đã để lại độ rõ ràng đặc biệt, độ nén phong phú và ấm áp của nó trên vô số album trong những thập kỷ qua.

Bộ suy hao quang học siêu mịn được mô phỏng chặt chẽ trong MÁY NÉN LẠNH LA của chúng tôi . Nó cung cấp khả năng nén âm nhạc tự nhiên và dễ dàng. (Lấy cảm hứng từ Teletronix LA-2A *)

P0AWQ-MKCP-38

Khi Urei phát hành Bộ khuếch đại giới hạn 1176LN vào cuối những năm 60, nó đã tạo ra một nền tảng mới. Các bóng bán dẫn hiệu ứng trường mới được phát minh và 1176 là một trong những bộ xử lý âm thanh đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ mới này.

Tái sinh kỹ thuật số của chúng tôi, ULTIMO COMPRESSOR , dựa trên mô hình Rev. E đầu tiên và ghi lại chính xác đặc điểm mượt mà của giai đoạn đầu ra lớp A ban đầu và Tấn công nhanh huyền thoại của FET. (Lấy cảm hứng từ Urei 1176LN *)

P0AWQ-MKCP-39

Máy nén ống Fairchild 670 không chỉ đạt được giá thầu kỷ lục trong các cuộc đấu giá bánh răng cổ điển cao cấp, nó còn mang lại một số màu sắc đẹp nhất trong lịch sử máy nén. Hai nút VR nhỏ cài đặt trước hành động của chuỗi bên điều khiển, một công tắc sáu bước xác định thời gian và hai nút Đầu vào và Ngưỡng lớn điều chỉnh các mức. Mô hình MÁY NÉN CÔNG BẰNG của chúng tôi đúng với đường dẫn tín hiệu ban đầu và cung cấp thuận tiện các mô hình cho hoạt động M / S kép, liên kết âm thanh nổi hoặc M / S. (Lấy cảm hứng từ Fairchild 670 *)

P0AWQ-MKCP-40

Các Combinator là một máy nén 5-band tuyệt vời mà mô phỏng truyền nổi tiếng và máy nén làm chủ.

Một bộ xử lý phức tạp cao, COMBINATOR sử dụng điều khiển thông số tự động để tạo ra kết quả tuyệt đẹp và “không nghe được”. Mức tăng trang điểm cho từng dải tần sẽ tự động được điều chỉnh bởi chức năng Kiểm soát Cân bằng Quang phổ (SBC), để duy trì phổ âm thanh cân bằng.

P0AWQ-MKCP-41

Các XTEC EQ1 là undisputedly một trong những bộ cân bằng thu thụ động tốt nhất bao giờ được sản xuất. Các kỹ sư thu âm khẳng định Pultec EQP-1a là “nước sốt bí mật” của việc cải thiện âm thanh.

Chúng tôi đã phân tích tác phẩm cổ điển này đến tận cốt lõi và tạo ra một mô hình vật lý chính xác tái tạo âm thanh từ nhiều phía với độ chi tiết tỉ mỉ. Ngay cả các máy biến áp và giai đoạn đầu ra ống cũng đã được mô hình hóa một cách trung thực! (Lấy cảm hứng từ Pultec EQP-1a *)

P0AWQ-MKCP-42

Pultec chỉ đơn giản là viết cuốn sách về cân bằng thụ động. Bằng cách "xây dựng lại" kỹ thuật số mọi khía cạnh của Pultec cổ điển ban đầu, chúng tôi đã nắm bắt được bản chất của bộ cân bằng tham số XTEC EQ5 của chúng tôi . Sự tái hiện kỹ thuật số của chúng tôi dựa trên mô hình gốc và mô phỏng chân thực đặc điểm mượt mà của các thành phần khá độc đáo của nó. (Lấy cảm hứng từ Pultec MEQ5 *)

P0AWQ-MKCP-43

Mới SUB Octaver cung cấp hai kênh trái đất rung chuyển thế hệ phụ sóng hài, một hoặc thậm chí hai quãng tám dưới tín hiệu đầu vào. Trong khi ban đầu được thiết kế cho người chơi âm trầm, hiệu quả có thể được điều chỉnh để theo dõi tần số Hi, Mid và Low để áp dụng cho nhiều ứng dụng. Đây là vũ khí bí mật của bạn để chơi beatbox ...

P0AWQ-MKCP-44

Các EDISON EX1 là việc tái hiện thân của tác phẩm kinh điển analog của chúng ta. Công cụ hiệu quả đáng kể này cho phép thao tác với trường âm thanh nổi. Các chế độ đầu vào / đầu ra M / S có thể lựa chọn cho phép xử lý hoặc tạo các nguồn âm thanh đã ghi M / S. (Lấy cảm hứng từ Behringer EDISON)

P0AWQ-MKCP-45

Các SOUND Maximizer khôi phục rực rỡ tự nhiên và rõ ràng đối với bất kỳ tín hiệu âm thanh bằng cách điều chỉnh giai đoạn và toàn vẹn biên độ để tiết lộ thêm của kết cấu tự nhiên của âm thanh, mà thường ẩn khi sử dụng một số hiệu ứng và bộ cân bằng. (Lấy cảm hứng từ Sonic Maximizer 482i *)

P0AWQ-MKCP-46

Các CHORUS chiều là thi đua hoàn hảo của những gì đã được gọi là “đơn vị Điệp khúc analog tốt nhất từng được tạo ra”. Bốn nút cài đặt trước Chế độ đơn giản kích hoạt các hiệu ứng tuyệt vời, được mô tả tốt nhất là “không gian” và “kích thước”. Trung thành tuyệt đối với bản gốc, có thể bấm đồng thời nhiều nút cài sẵn. (Lấy cảm hứng từ Roland Dimension D Chorus *)

P0AWQ-MKCP-47

ĐIỀU CHẾ TRÌ HOÃN kết hợp ba trong số các hiệu ứng điều biến thời gian được sử dụng nhiều nhất thành một đơn vị dễ vận hành. Tận hưởng độ trễ âm thanh nổi chân thực với phần điệp khúc rộng rãi và tươi vui, đi đầu với ba mẫu hồi âm để bạn lựa chọn.

P0AWQ-MKCP-48

Lexicon 480L * đã được công nhận là tiêu chuẩn vàng của âm vang kỹ thuật số. Chúng tôi đã bao gồm ba trong số các mô hình hồi âm của fi nest - Rich Plate, Room và Rich Chamber. Các mô hình của X32 PRODUCER nắm bắt chính xác tất cả các sắc thái dựa trên “Mô hình vật lý thực” của chúng tôi và các thuật toán của chúng tôi thậm chí còn kết hợp các bộ chuyển đổi bước khuếch đại AD / DA của đơn vị - đóng đinh toàn bộ đường dẫn mạch tương tự và kỹ thuật số cho đến chi tiết cuối cùng. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L *)

EXCITERS tăng cường sự hiện diện và độ rõ ràng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp và không thể thiếu để thêm độ rõ ràng, âm sắc không khí và hài hòa trong phòng thu. NÂNG CAO cho phép bạn nhấn mạnh đầu ra Bass, Midrange và Hi ở các tần số có thể chọn. Bạn có thể tạo ra cú đấm tối đa, rõ ràng và chi tiết mà không cần tăng âm lượng tổng thể. (Lấy cảm hứng từ Aphex Aural Exciter * và SPL Vitalizer *)

P0AWQ-MKCP-49

TruEQ STEREO GEQ của chúng tôi

mang lại khả năng xử lý tín hiệu nhạy bén và âm nhạc — hoàn hảo cho việc cân bằng phòng chung, không thể thiếu để giám sát. X32 PRODUCER cung cấp tới 16 EQ đồ họa đơn sắc, ngoài EQ tham số đa băng tần ở tất cả các kênh và bus, để đối phó với tình huống giám sát giai đoạn khắt khe nhất.
P0AWQ-MKCP-50

VINTAGE ROOM nổi bật về đầu và vai so với các chiến lược tạo âm vang cạnh tranh khác trong cách nó mô hình hóa sự lan truyền âm thanh trong không khí và cộng hưởng trong phòng. Được phát minh vào đầu những năm 80, mô hình vai trò phân phối nhân vật căn phòng đích thực từ một hồi âm thuật toán rất lâu trước khi có sẵn quy trình xử lý dựa trên tích chập. Nó là một hồi âm lý tưởng cho các hỗn hợp hoặc nhóm phụ, vì nó thêm không gian cho các tín hiệu phức tạp — được đánh giá cao trong môi trường phát sóng và âm nhạc cổ điển. (Lấy cảm hứng từ Quantec QRS *)

P0AWQ-MKCP-51

PLATE REVERB mô phỏng các đặc điểm của buồng hồi âm dạng tấm với khả năng kiểm soát đệm giảm chấn, độ sâu và tốc độ điều chế cũng như sự phân tần. PLATE REVERB sẽ mang đến cho bản nhạc của bạn âm thanh được nghe thấy trên vô số bản thu âm nổi tiếng kể từ cuối những năm 1950. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70 *)

P0AWQ-MKCP-52

Các 3 TAP TRÌ HOÃN trong NHÀ SẢN XUẤT X32 ghi lại tín hiệu đầu vào và tiếng vang sau đó nó trở lại sau một thời gian sử dụng định nghĩa về thời gian và số lượng lặp đi lặp lại. Điều làm cho âm thanh nổi và độ trễ ba lần trở nên hữu ích và nổi bật là tính năng bấm thời gian liên kết và lựa chọn âm nhạc của các mẫu tiếng vọng.

Sử dụng 3-TAP DELAY để nâng cao giọng hát và nhạc cụ hoặc để thêm yếu tố không gian nâng cao vào bất kỳ buổi biểu diễn nào.

P0AWQ-MKCP-53

Các HALL REVERB tác cung cấp một loạt các khả năng vang, từ căn phòng nhỏ đến tỷ lệ lớn, hoặc thậm chí hang. Khi được trộn nhẹ nhàng với tín hiệu gốc, Hall Reverb có thể được sử dụng để tạo ra âm thanh ấm áp, tự nhiên hơn. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L *)

P0AWQ-MKCP-54

Bộ đôi FLANGER & DELAY năng động tiện dụng này pha trộn “tiếng kêu” của những chiếc máy bay phản lực bay bổng với độ trễ cổ điển và có thể được điều chỉnh từ nhẹ đến hoang dã. Sự kết hợp này chỉ chiếm một khe FX. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70 *)

P0AWQ-MKCP-55

WAVE DESIGNER là một công cụ mạnh mẽ để điều chỉnh quá độ và động lực của tín hiệu như tấn công và duy trì. Sử dụng nó để làm cho một trống bẫy thực sự “vỡ vụn” trong hỗn hợp hoặc làm giảm sự không nhất quán về âm lượng của các bản nhạc trầm. (Lấy cảm hứng từ SPL Transient Designer *)

P0AWQ-MKCP-56

Các giới hạn STEREO CHÍNH XÁChoàn hảo để đặt giới hạn âm lượng chính xác, đảm bảo tín hiệu không bị méo và toàn vẹn tối ưu. Sử dụng Bộ giới hạn chính xác âm thanh nổi để tăng tín hiệu yên tĩnh hoặc giảm mức độ tín hiệu "nóng" để tránh cắt âm thanh. (Lấy cảm hứng từ Sony Oxford Dynamics *)

P0AWQ-MKCP-57

Các DE-Esser là một “phải có” công cụ để giảm lượng sibilance trong mics vocal trong khi adeptly bảo tồn âm sắc giọng nói tự nhiên của một buổi biểu diễn. Sử dụng nó để nâng cao độ mượt mà của các tần số từ trung trên đến cao trong giọng hát cũng như âm trống và dây đàn, v.v. (Lấy cảm hứng từ SPL 1239 *)

P0AWQ-MKCP-58

Dựa trên EMT250 huyền thoại, VINTAGE REVERB mang lại âm vang sáng lung linh, không át hoặc át các bản nhạc trực tiếp / đã ghi của bạn. Sử dụng VINTAGE REVERB để làm ngọt ngào giọng hát và tiếng trống sôi động mà không làm mất đi sự rõ ràng. (Lấy cảm hứng từ EMT250 Plate Reverb *)

P0AWQ-MKCP-59

Chỉ chiếm một khe FX, hiệu ứng CHORUS & CHAMBER kết hợp ánh sáng lung linh và nhân đôi đặc điểm của một bản Chorus cấp phòng thu với âm thanh ngọt ngào của một chiếc kèn Chamber truyền thống. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70 *)

X-USB
X-USB

Là một cỗ máy linh hoạt của bảng điều khiển trực tiếp, X32 PRODUCER cũng cung cấp chức năng phòng thu mạnh mẽ. Ghi và phát lại tới 32 bản nhạc, chạy trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 hoặc máy tính Mac thông qua kết nối USB 2.0. X32 PRODUCER hỗ trợ tốc độ lấy mẫu 44,1 và 48 kHz ở 24-Bit, cho phép bạn ghi lại tới 32 bản nhạc trực tiếp vào máy tính của mình để trộn lại sau này. Tận dụng các công cụ FX tích hợp của X32 PRODUCER để tăng cường bộ sưu tập plug-in DAW của bạn hoặc để giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị. Khả năng thu hồi của X32 PRODUCER giúp các kỹ sư dự án và studio chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp tổ chức bằng cách lưu trữ các dự án dưới dạng cảnh, bên trong hoặc bên ngoài trên thẻ USB.

DAW Ready — Giao thức kiểm soát MIDI Plus Mackie * & HUI *

Nhờ các cổng MIDI tích hợp, X32 PRODUCER có thể hoạt động như một bề mặt điều khiển định dạng lớn, cấp cao, tương tự như Mackie Control và HUI, đồng thời tích hợp hoàn toàn với hầu hết các nền tảng DAW phổ biến. Các bộ điều chỉnh cơ giới của X32 PRODUCER có thể được sử dụng để gửi thông tin vị trí đến các bộ điều chỉnh DAW trên màn hình, trong khi các nút tắt tiếng và nút solo của mỗi xe buýt sẽ điều khiển các đối tác trên màn hình của chúng. Mối quan hệ bề mặt điều khiển mạnh mẽ này, hoạt động hai chiều giữa X32 PRODUCER và DAW của bạn, cho phép bạn làm việc nhanh hơn và tuân theo các sắc thái tốt hơn của hỗn hợp tổng thể. Rốt cuộc, trộn bằng tay sẽ giúp bạn tiếp xúc với dự án của mình, mang đến một mức độ khéo léo có thể mang lại sự khác biệt giữa một buổi ghi âm tốt — và một tác phẩm nghệ thuật! Hay, bạn muốn sử dụng chuột?

Thẻ mở rộng tùy chọn

Khe cắm mở rộng của X32 PRODUCER cung cấp khả năng kết nối linh hoạt và có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể dễ dàng sử dụng nhiều loại Thẻ mở rộng X thay cho thẻ X-USB được cài đặt sẵn để giải phóng sức mạnh của X32 PRODUCER vào các mạng MADI *, Dante * và ADAT hiện có. Hoàn toàn tương thích với các giao thức âm thanh có sẵn rộng rãi này, X32 PRODUCER mang đến sự tích hợp liền mạch trong môi trường âm thanh trực tiếp, ghi âm và phát sóng kỹ thuật số.

X-UF

X-UF

Giao diện âm thanh FireWire / USB 2.0 tốc độ cao cho các bản ghi âm chuyên nghiệp

Các X-UF thẻ mở rộng đảm bảo ổn định và giải pháp nhanh chóng cho chuyên nghiệp sống và studio ghi âm. Nó cung cấp thông lượng 400 Mbit / giây để chuyển phiên đếm cao của bạn sang các DAW Phần mềm phổ biến trên Mac và PC thông qua FireWire hoặc USB 2.0. Ngoài ra, X-UF biến PRODUCER X32 của bạn thành một bề mặt điều khiển tinh vi và bao gồm mô phỏng HUI * và Mackie Control * từ xa.

X-ADAT

X-ADAT

Thẻ mở rộng ADAT 32 kênh hiệu suất cao cho X32

Các thẻ mở rộng X-ADAT cho phép bạn tích hợp kỹ thuật số NHÀ SẢN XUẤT X32 của bạn với bất kỳ thiết bị có tính năng ADAT I / O. Điều này bao gồm máy ghi âm độc lập, máy trạm âm thanh kỹ thuật số và các bộ trộn kỹ thuật số khác và thiết bị xử lý tín hiệu. Thẻ X-ADAT cung cấp 32 kênh đầu vào và đầu ra ADAT trên 8 đầu nối Toslink * sợi quang của nó. Thẻ có tính năng truyền tín hiệu 24-bit và hoạt động ở cả tốc độ lấy mẫu 44,1 và 48 kHz, duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu. Thẻ X-ADAT cũng có khả năng vào / ra từ đồng hồ BNC cho phép nó đồng bộ hóa với đồng hồ bên ngoài hoặc cung cấp tín hiệu đồng hồ cho các thiết bị khác. Có thể đồng bộ hóa xung nhịp bên ngoài thông qua kết nối BNC, cũng như bất kỳ cổng nào trong 4 cổng Toslink.

X-MADI

X-MADI

Thẻ mở rộng MADI 32 kênh hiệu suất cao cho X32

Các thẻ mở rộng X-MADI mang lại thậm chí nhiều hơn I / O tùy chọn cho nhà sản xuất X32 bởi ngay lập tức cho phép nó cho mạng MADI. Giao thức MADI hoặc AES10 đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều ứng dụng quảng bá. X-MADI cung cấp phích cắm SC song công quang học (IEC874-19) để kết nối với các thiết bị MADI cáp quang, với hỗ trợ chiều dài cáp quang đa chế độ lên đến 2 km. Các thiết bị đầu cuối BNC kép cũng được cung cấp để truyền qua cáp đồng trục 75-Ohm tiêu chuẩn có chiều dài lên đến 100 m. Kết nối BNC và cáp quang cũng có thể được sử dụng đồng thời, tạo ra một mạng dự phòng đáng tin cậy với việc lắp đặt cáp quang. X-MADI là giải pháp hoàn hảo để tích hợp X32 PRODUCER vào các cài đặt hiện tại sử dụng giao thức MADI.

X-DANTE

X-DANTE

Thẻ mở rộng Audinate Dante 32 kênh hiệu suất cao cho X32

Bằng cách lắp đặt thẻ X-DANTE thay cho thẻ X-USB X-USB , X32 PRODUCER của bạn sẽ giao tiếp với mạng Dante bằng cách sử dụng hầu như mọi cơ sở hạ tầng Mạng 100Mbit / s hoặc Gigabit với QoS dựa trên DSCP - cung cấp âm thanh đa kênh đáng tin cậy cùng tồn tại với lưu lượng dữ liệu dựa trên IP khác trên cùng một mạng. Thẻ X-DANTE sử dụng tính năng truyền tín hiệu 24 bit với khả năng đồng bộ hóa chính xác mẫu và độ trễ thấp, đảm bảo tính toàn vẹn của âm thanh cao nhất. Và một đầu vào phụ cho phép bạn thiết lập một mạng dự phòng, liền mạch. Có thể điều khiển hoàn toàn từ xa X32 bằng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp. Khi X-DANTE được kết nối với máy tính, ứng dụng Bộ điều khiển Dante của Audinate cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu giữa các thiết bị hỗ trợ Dante của bạn.

X32-Edit (PC, Mac, Linux)

X32-Edit (PC, Mac, Linux)

Chỉ cần kết nối X32 PRODUCER với máy tính xách tay hoặc PC để bàn hoặc Máy tính Mac qua mạng LAN, mạng không dây hoặc cáp Ethernet. Ứng dụng X32-Edit cung cấp cho bạn lệnh của X32 PRODUCER từ xa thông qua máy tính. Di chuyển một fader trên PC, nó di chuyển trên X32 PRODUCER; nhấn một nút trên máy tính, nút này sẽ bật tắt trên X32 PRODUCER. Bạn sẽ thấy tính năng này cực kỳ hữu ích cho việc điều khiển màn hình phía sân khấu, điều khiển riêng lẻ nhiều PRODUCER X32 đã cài đặt, cũng như nhiều trạm điều khiển từ xa của cùng một X32 PRODUCER. Ứng dụng X32-Edit cũng cho phép bạn tạo cảnh trên PC trước để giảm thiểu thời gian kiểm tra âm thanh cần thiết.

X32-Mix dành cho iPad

X32-Mix dành cho iPad

Front of House ở bất kỳ đâu bạn và iPad của bạn ở đâu - nhờ X32-Mix mới dành cho iPad. Chỉ cần cắm bộ định tuyến không dây qua cáp Ethernet vào X32 PRODUCER, sau đó kết nối không dây với tối đa 10 thiết bị iPad, điều này đặc biệt tiện dụng cho các hỗn hợp màn hình tùy chỉnh. X32-Mix cho iPad cho phép bạn kiểm soát tất cả 16 đầu vào micrô, đầu vào AUX và bus Đầu ra - cộng với âm thanh nổi FX và các mức Ma trận, Chính và DCA. Chọn một ngân hàng fader trên iPad, trượt các fader ảo và fader có động cơ của X32 PRODUCER phản ánh ngay hành động của bạn. Ngoài ra, với chức năng Sends on Fader, iPad của bạn giờ đây kiểm soát tất cả các hỗn hợp màn hình độc lập. Tải xuống X32-Mix miễn phí cho iPad từ App Store.

X32-Q dành cho iPhone & iPod touch

X32-Q dành cho iPhone & iPod touch

X32-Q là công cụ hoàn hảo để thiết lập kết hợp giám sát cá nhân của bạn với X32 PRODUCER. Tương thích với các mẫu iPhone và thiết bị iPod touch, mỗi nghệ sĩ có thể chạy X32-Q cho iPhone và iPad touch của riêng họ để điều chỉnh và tinh chỉnh kết hợp nêm cá nhân của họ. X32-Q bao gồm tính năng MCA (Hiệp hội kiểm soát hỗn hợp) có thể gán giúp việc trộn màn hình đủ đơn giản để được điều chỉnh trong quá trình biểu diễn. Gán bất kỳ đầu vào hoặc kết hợp đầu vào nào cho một trong 4 điều khiển MCA bên trong X32-Q và ngay lập tức nhận được “nhiều tôi hơn”, “ít dải hơn”, “nhiều lần nhấp hơn”… chỉ với một lần lướt ngón tay của bạn.

X32-Q (Android)

X32-Q (Android)

X32-Q cũng có sẵn cho các thiết bị Android (tối thiểu 2.2), cho phép bạn thiết lập kết hợp giám sát cá nhân của mình với Behringer X32 PRODUCER. Tương thích với các thiết bị di động Android, mỗi nghệ sĩ có thể chạy ứng dụng Android X32-Q của riêng mình để điều chỉnh và tinh chỉnh kết hợp màn hình nêm hoặc IEM cá nhân của mình với giao diện tương tự như ứng dụng iPhone. Ứng dụng này bao gồm tính năng MCA (Hiệp hội kiểm soát hỗn hợp) có thể gán để giám sát việc trộn đủ đơn giản để được điều chỉnh trong quá trình hoạt động. Gán bất kỳ tổ hợp đầu vào nào cho một trong 4 điều khiển MCA bên trong X32-Q Android và ngay lập tức nhận được “nhiều hơn tôi”, “ít dải hơn”, “nhiều lần nhấp hơn…”, chỉ với một thao tác lướt ngón tay của bạn.

46,800,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

X32 PRODUCER có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

X32 PRODUCER thuộc thương hiệu nào?

X32 PRODUCER thuộc thương hiệu Behringer. Chúng tôi nghe bạn. Chúng tôi tại Behringer tin tưởng sẽ lắng nghe bạn một cách cẩn thận và cung cấp cho bạn những sản phẩm thay đổi cuộc sống với mức giá phù hợp để bạn có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Behringer mời bạn xem thêm giới thiệu về Behringer.

Thời gian bảo hành X32 PRODUCER là bao lâu?

Hiện sản phẩm X32 PRODUCER được bảo hành 12 tháng.

X32 PRODUCER có gì nổi bật không?

Có, X32 PRODUCER có nhiều tính năng nổi bật như:
- 40-Input, 25-Bus Rack-Mountable Digital Mixing Console
- 16 Programmable Midas Preamps, 17 Motorized Faders
- 32-Channel Audio Interface and iPad/iPhone* Remote Control

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.