M32R LIVE Mixer Digital 40 input 25 Bus Midas

Mã sản phẩm: M32R LIVE      480,367,658     
2.9/5 trong 57 lượt 
Midas
 • M32R LIVE
 • M32R LIVE
 • M32R LIVE
 • M32R LIVE
M32R LIVE
M32R LIVE
M32R LIVE
M32R LIVE

Tính năng nổi bật

Bàn điều khiển kỹ thuật số Midas M32R LIVE cho chương trình biểu diễn và Studioe
Studio with 40 Input Channels
16 Midas PRO Microphone Preamplifiers
25 Mix Buses and Live Multitrack Recording
Bàn điều khiển kỹ thuật số sử dụng cho chương trình biểu diễn và Studio có 40 kênh đầu vào,16 Midas PRO Microphone Preamplifiers, 25 mix bus có thể sử dụng thu âm Multitrack. Mixer phù hợp với ứng dụng: karaoke, quán cà phê, sự kiện, sân khấu, hội trường,...

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
74.00 cm
Chiều Rộng
62.30 cm
Chiều Cao
34.60 cm
Cân Nặng
21.11 kg

Tính năng sản phẩm

 • Biểu diễn trực tiếp và bảng điều khiển kỹ thuật số ghi âm trong phòng thu với tối đa 40 kênh đầu vào đồng thời

 • 16 bộ tiền khuếch đại micrô Midas PRO từng đoạt giải thưởng

 • 25 bus kết hợp đồng bộ theo thời gian và theo pha

 • Mạng AES50 cho phép lên đến 96 đầu vào và 96 đầu ra

 • 32 kênh hai chiều ghi / phát lại trực tiếp trên SD / SDHC kép (không bao gồm thẻ)

 • Lên đến 3 giờ ghi PCM 32 kênh trong một phiên - được lưu trữ dưới dạng tệp WAV không nén

 • Cấu trúc nhôm hiệu suất cao và thép chịu tác động cao

 • Bao gồm giá đỡ giá đỡ để mang lại sự linh hoạt tối ưu

 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số dấu chấm động 40 bit

 • 8 DCA và 6 nhóm tắt tiếng

 • 8 công cụ hiệu ứng xử lý tín hiệu kỹ thuật số

 • 17 bộ điều chỉnh động cơ Midas PRO

 • Màn hình hiển thị TFT 5 "màu đầy đủ có thể xem được ánh sáng ban ngày

 • Giao diện âm thanh 32 x 32 kênh USB 2.0

 • Mô phỏng điều khiển từ xa DAW của các giao thức Mackie Control * và HUI *

 • Điều khiển từ xa không dây tùy chọn với Ứng dụng Midas dành cho iPhone * và iPad *

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

Thiết Kế Một Tương Lai Cổ Điển

Mục tiêu của chúng tôi đối với M32R LIVE là kết hợp những thiết kế bảng điều khiển cổ điển tốt nhất của Anh với công nghệ hiện đại tiên tiến để xác định lại hoàn toàn những gì một bảng điều khiển trộn kỹ thuật số để bàn có thể gắn trên giá có thể cung cấp.

Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế công nghiệp bằng cách lấy cảm hứng từ một nguồn hơi bất ngờ – ngành công nghiệp xe hơi sang trọng và hiệu suất cao.
Tại sao xe hiệu suất cao?

Tại sao xe hiệu suất cao?

Đơn giản là vì đội ngũ thiết kế tại Aston Martin*, Bentley*, Rolls Royce* và các nhà sản xuất hàng đầu khác có kỹ năng giới thiệu những tiến bộ công nghệ tiên tiến đồng thời duy trì cảm giác, bản chất và phẩm chất vô hình của các thương hiệu yêu quý của họ. Và về bản chất, đó cũng là thách thức mà chúng tôi phải đối mặt khi tạo bảng điều khiển M32R LIVE.

Vì vậy, để tạo ra một thiết kế hướng tới tương lai, đưa di sản Midas đi xa hơn nữa, chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Rajesh Kutty, một nhà thiết kế công nghiệp hàng đầu nổi tiếng với công việc của ông với các nhà sản xuất ô tô hạng sang nổi tiếng như Bentley, v.v.

Kutty bắt đầu bằng cách xem xét các yếu tố thiết kế đã làm cho bảng điều khiển Midas được săn đón nhiều đến vậy – từ bố cục hợp lý, đơn giản đến khả năng sử dụng và công thái học vô song. Đây là những đặc điểm mà các kỹ sư âm thanh trực tiếp trên khắp thế giới dựa vào và là những khía cạnh quan trọng của di sản Midas.

Với những yếu tố thiết kế này, Kutty bắt đầu tạo ra một phong cách hiện đại, sáng tạo, tương lai và thanh lịch tuyệt vời.

Nhiều vật liệu xây dựng khác nhau đã được thử nghiệm. Vô số biến thể thiết kế đã được khám phá. Và cuối cùng, một kiểu dáng đã được chọn đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật khí động học và hiệu suất không khoan nhượng. Thiết kế vừa cực kỳ hiện đại vừa mang nét cổ điển rõ rệt.

Cột mốc trong lịch sử bảng điều khiển

Nhìn kỹ M32R LIVE cho thấy kiểu dáng hoàn toàn mới theo mọi nghĩa của từ này. Các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ ô tô của Rajesh Kutty kết hợp hoàn hảo với chữ ký Midas dễ nhận biết, khiến M32R LIVE khác biệt với bất kỳ bảng điều khiển nào khác. Yếu tố hình thức thanh lịch và hợp lý đẹp mắt của nó hoàn toàn cách mạng hóa trải nghiệm hòa âm trực tiếp.

Cấu trúc Midas M32R LIVE cũng ấn tượng không kém và được thiết kế để mang đến cho bạn hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều năm đồng thời chịu được môi trường khắt khe của các địa điểm biểu diễn trực tiếp. M32R LIVE sử dụng cấu trúc chủ yếu là khung không gian, với các bộ phận của khung phụ bao gồm nhôm hiệu suất cao. Nhiều hợp kim đã được sử dụng xuyên suốt để đảm bảo hiệu quả thành phần tối đa và tỷ lệ hiệu suất trên trọng lượng được cải thiện.
M32R LIVE là một thiết kế cải tiến, sáng tạo, kết hợp các nguyên tắc xây dựng hiện đại và vật liệu công nghệ cao thành một kiểu dáng được định sẵn để trở thành một dấu mốc trong lịch sử bảng điều khiển.
Midas là hình ảnh thu nhỏ của sự xuất sắc

Midas là hình ảnh thu nhỏ của sự xuất sắc

Vào năm 2013, Midas đã tiếp cận tôi để tạo ra một ngôn ngữ thiết kế mới cho Midas và cùng với đó là một bảng điều khiển trộn âm mới. Từng thiết kế cho Bentley, tôi vô cùng quen thuộc với thách thức chuyển đổi thương hiệu trong khi vẫn giữ được di sản quý giá – trong trường hợp này là thương hiệu máy trộn âm 40 năm tuổi mang tính biểu tượng của Anh Midas.

Đại diện cho đỉnh cao của ngành, Midas là Mẫu mực của Sự xuất sắc. Khi nói đến công thái học, hiệu suất và phong cách, các khía cạnh của một chiếc xe hơi sang trọng hiệu suất cao cũng được áp dụng cho một bộ trộn âm cao cấp. Tôi được đưa cho một tờ giấy trắng để lựa chọn tài liệu. Điều này có nghĩa là xem xét các vật liệu nhẹ như nhôm cao cấp, đồng thời sử dụng kết cấu thép phức tạp, cho các khu vực kết cấu chịu tác động cao.

Người ta đặc biệt chú ý đến các yếu tố xúc giác như nút điều chỉnh âm lượng và ánh sáng để hoạt động trong mọi điều kiện nền.

Ngay từ đầu, ý tưởng là phá vỡ khuôn mẫu! Do đó, nghiên cứu về hình thức đã cố tình cố gắng thoát khỏi cảm giác tĩnh, cồng kềnh của các bàn trộn âm ngày nay. Thay vào đó làm cho nó năng động hơn, tiện dụng hơn nhưng vẫn sang trọng. Màu sắc, kích thước, tính di động và phần cứng đều có tầm quan trọng như nhau khi xuất hiện trên M32R LIVE - một hình ảnh thực sự của thương hiệu ngày nay. 

Rajesh Kutty

Độ chính xác 192 kHz hàng đầu trong ngành

Bảng điều khiển M32R LIVE đột phá kết hợp chất lượng âm thanh Midas huyền thoại với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, công cụ âm thanh dấu chấm động tương lai, thiết kế có độ trễ cực thấp và bộ chuyển đổi DAC và ADC 192 kHz hàng đầu trong ngành, tạo ra một bảng điều khiển trực tiếp định dạng trung bình mang tính cách mạng. M32R LIVE nổi bật với kiểu dáng cực kỳ bóng bẩy, mang đến cho bạn trải nghiệm pha trộn thực sự sang trọng. Vật liệu xây dựng cao cấp bao gồm sợi carbon mang lại độ bền và sức mạnh vô song, cộng với trọng lượng thấp hơn đáng kể so với các bảng điều khiển tương đương.

M32R LIVE sử dụng bộ tiền khuếch đại micrô Sê-ri Midas PRO từng đoạt giải thưởng và bộ chỉnh âm cơ giới Midas PRO được thiết kế tùy chỉnh được đánh giá cho 1 triệu vòng đời - gấp ba lần so với các bảng điều khiển hàng đầu khác. 

Midas M32R LIVE là một bảng điều khiển hướng tới tương lai hoàn toàn nâng tầm cho việc hòa âm trực tiếp.

Chất lượng âm thanh Midas huyền thoại

Chất lượng âm thanh Midas huyền thoại

Mặc dù thiết kế, kiểu dáng và cấu trúc của Midas M32R LIVE chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ, nhưng đó là âm thanh quan trọng nhất đối với các kỹ sư và nghệ sĩ biểu diễn. Và đó là nơi M32R LIVE tỏa sáng hơn nữa – là sản phẩm mới nhất trong một dòng dài các bảng điều khiển Midas có âm thanh nguyên sơ, nó là hậu duệ của một dòng sản phẩm nổi tiếng đặt ra tiêu chuẩn về thiết kế điện và chất lượng âm thanh theo đúng nghĩa đen. Kể từ khi bảng điều khiển Midas lần đầu tiên nổi tiếng cách đây 40 năm với các nghệ sĩ như Billy Joel, Yes, The Beach Boys, Pink Floyd và những người khác, di sản của Midas luôn là về chất lượng không khoan nhượng và khả năng tái tạo âm thanh tối ưu.

Hỗ trợ phần đầu vào tương tự là các bộ chuyển đổi A/D đa kênh có khả năng 192 kHz dành cho audiophile Cirrus Logic, tự hào có dải động 114 dB, đảm bảo độ méo thấp và hiệu suất tiếng ồn thấp một cách ấn tượng. 

Được xây dựng cho ngày mai

M32R LIVE là bảng điều khiển được xây dựng cho hôm nay và ngày mai – hệ điều hành độc quyền vững chắc và công cụ âm thanh 0,8 ms mang đến hiệu suất âm thanh hiện đại vượt trội trong nhiều năm tới.

Bộ tiền khuếch đại Mic Midas từng đoạt giải thưởng

Bộ tiền khuếch đại Mic Midas từng đoạt giải thưởng

Midas mic preamp được các kỹ sư ghi âm và âm thanh trực tiếp hàng đầu coi là bản chất của âm thanh Midas nổi tiếng. Hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế kết hợp với sự lựa chọn tốt nhất của các thành phần cao cấp dẫn đến độ ấm và độ sâu nổi tiếng, mang lại bầu không khí tinh tế, duy trì định vị không gian và chụp ảnh chính xác hiệu quả hơn. Âm thanh nổi tiếng của bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ kỹ sư âm thanh trực tiếp làm việc tốt nhất của họ, tạo ra cảnh quan âm thanh thu hút khán giả trên toàn thế giới.

Tạo phong cảnh Sonic

Tạo phong cảnh Sonic

Thiết kế bộ tiền khuếch đại Midas loại bỏ sự mất cân bằng điển hình của các giai đoạn thiết lập khuếch đại, nhờ đó cải thiện tỷ lệ loại bỏ chế độ chung (CMRR) và độ méo hài đến mức gần như không thể đo lường được. Cấu trúc liên kết băng thông tần số cao không đổi đảm bảo độ ổn định tuyệt vời, loại bỏ RF và hiệu suất tiếng ồn ở tất cả các mức khuếch đại, góp phần tạo nên âm thanh trong suốt, cởi mở và sống động. Nhưng không dừng lại ở đó, qua nhiều năm, nhiều kỹ sư hòa âm đã phát hiện ra rằng thiết kế mạnh mẽ và có khả năng chịu quá tải này sẽ mang đến một chiều hướng âm thanh hoàn toàn mới khi được điều khiển mạnh mẽ, khả năng tái tạo audiophile nguyên sơ nhường chỗ cho sự kết hợp hài hòa phù hợp, một âm thanh ấm áp và hữu cơ được nghe bởi hàng triệu khán giả hòa nhạc và được ghi lại cho hậu thế trong vô số album trực tiếp trong nhiều năm.

Vì âm thanh nguyên sơ luôn bắt đầu với bộ tiền khuếch đại micrô, điểm đầu tiên mà tín hiệu của bạn đi vào bảng điều khiển, M32R LIVE có bộ tiền khuếch đại micrô chính hãng của Midas, giúp tái tạo trung thực từng chi tiết âm thanh để không bỏ sót phần nào của màn trình diễn. Âm thanh trong suốt và nguyên sơ, độ ồn thấp và khả năng loại bỏ chế độ phổ biến cao là tất cả những đặc điểm nổi bật của thiết kế cổ điển này.

Bộ tiền khuếch đại micrô giống với bộ tiền khuếch đại được sử dụng trong bảng điều khiển Midas XL4 và HERITAGE 3000 tiêu chuẩn công nghiệp, được nhiều người coi là bảng điều khiển trực tiếp tương tự tuyệt vời nhất từng được chế tạo. Trong thập kỷ qua, XL4 và HERITAGE 3000 đã được sử dụng bởi vô số nghệ sĩ hàng đầu bao gồm Bon Jovi, Alanis Morrisette, AC/DC, Coldplay, Kid Rock, Metallica, Alicia Keys, Foo Fighters, Christina Aguilera, Sir Paul McCartney, Pearl Jam , và nhiều cái khác.

M32R LIVE rút ra từ chính di sản này để mang đến cho bạn chất lượng và hiệu suất âm thanh ở mức độ chuyên nghiệp ưu tú.

Điều khiến M32R LIVE trở nên khả thi là – Mọi thứ

Điều khiến M32R LIVE trở nên khả thi là – Mọi thứ

Cho dù bạn đến từ nền tảng pha trộn analog hay đã quen với việc sử dụng các bảng điều khiển kỹ thuật số khác, thì trải nghiệm đầu tiên của bạn với M32R LIVE đã được thiết kế để trở nên trực quan, linh hoạt và đơn giản.

Điểm nổi bật của M32R LIVE là tính đơn giản và quy trình làm việc của nó. Điều khiển xúc giác cho phép điều chỉnh mượt mà các yếu tố quan trọng khi quá trình kết hợp diễn ra trong khi màn hình TFT giúp bạn được thông báo từng bước. Việc tích hợp các điều khiển xúc giác, các bộ giảm âm cơ giới và dãy màn hình LCD và TFT làm cho trải nghiệm M32R LIVE trở thành giải pháp hàng đầu cho các ứng dụng Âm thanh Trực tiếp, Phát sóng, Ghi âm Phòng thu và Hậu kỳ.
M32R LIVE thay đổi cuộc chơi bằng cách suy nghĩ lại hoàn toàn về những gì có thể có trong một bộ trộn kỹ thuật số. Quy trình làm việc trực quan kết hợp với giao diện người dùng tương tác đầy đủ đảm bảo sự quen thuộc ngay lập tức và tạo sự tự tin. Kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ mang lại hiệu suất âm thanh xuất sắc với mức giá cực kỳ phải chăng – thay đổi hoàn toàn cuộc chơi.

Công nghệ dẫn đầu ngành trong hơn 40 năm

Kinh nghiệm của Midas kéo dài hơn 40 năm ở cấp cao nhất của ngành công nghiệp âm thanh trực tiếp trong vô số chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của các nghệ sĩ vĩ đại nhất và các sự kiện uy tín nhất. 40 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng nghỉ với 300 kỹ sư giỏi nhất thế giới cộng với việc kiểm soát hoàn toàn quy trình sản xuất. Đây là thứ cung cấp năng lượng cho M32R LIVE.

Trên hết, M32R LIVE được thiết kế để đặt sức mạnh của kỹ thuật số vào tay bạn mà không cần thỏa hiệp. Sự tập trung duy nhất của Midas vào một đề xuất giá trị vô song có nghĩa là M32R LIVE tích hợp các tính năng nâng cao như bộ giảm âm có động cơ, dải vẽ nguệch ngoạc LCD, trộn màn hình cá nhân tích hợp và kết nối mạng âm thanh kỹ thuật số tốc độ cao thực sự như các tính năng tiêu chuẩn.
Klark Teknik DN32-LIVE

Klark Teknik DN32-LIVE

Mô-đun mở rộng DN32-LIVE SD/SDHC và USB 2.0 dành cho bộ trộn Midas M32 và Behringer X32 cung cấp I/O âm thanh hai chiều 32 kênh qua USB 2.0 cho cả buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm phòng thu, cùng với hoạt động từ xa toàn diện cho DAW của bạn thông qua HUI/Mackie Kiểm soát giả lập. Các khe cắm SD/SDHC kép cho phép ghi/phát lại hoàn toàn độc lập tối đa 32 kênh tệp WAV không nén trong các phiên nhất quán – với dung lượng của thẻ SD. Giờ đây, ngay cả khi không có máy tính, bạn vẫn có thể ghi lại các bản nhạc theo phiên hoặc trực tiếp đa kênh, thực hiện kiểm tra âm thanh ảo, thêm các bản nhạc nền, đặt và thao tác đánh dấu, đồng thời tận hưởng toàn bộ hoạt động từ xa thông qua ứng dụng PC, Android* hoặc iPad* và các bề mặt điều khiển X-TOUCH .

Giao diện “Tâm trí thành âm thanh” của bạn

Giao diện “Tâm trí thành âm thanh” của bạn

M32R LIVE là giao diện “từ tâm trí đến âm thanh” của bạn – giao điểm của sự sáng tạo và sản xuất.

Cho dù bạn đã quen với máy trộn kỹ thuật số hay chưa, giao diện người dùng trực quan của M32R LIVE mang đến trải nghiệm trộn mượt mà, ngay lập tức có cảm giác như ở nhà.
Ngay từ những giây phút đầu tiên sử dụng, quy trình làm việc diễn ra theo cách loại bỏ các chướng ngại vật, sự phân tâm và do dự.
Dải kênh

Dải kênh

M32R LIVE Channel Strip đặt các thông số xử lý kênh quan trọng nhất vào một phần để cho dù bạn đang làm việc trên kênh nào, các điều khiển luôn giống nhau.

Bố cục hiệu quả cao này bắt nguồn từ thiết kế bảng điều khiển trong nhiều thập kỷ của Midas và đầu vào từ người dùng của chúng tôi. Hệ thống chiếu sáng điều khiển được tối ưu hóa đảm bảo hiển thị rõ ràng các mức hoặc trạng thái từ mọi góc nhìn.

Bộ mã hóa và công tắc quay được chiếu sáng cho phép bạn kiểm soát cài đặt tiền khuếch đại, giá đỡ tần số, phần động lực học kép, cũng như EQ tham số đầy đủ đa chế độ, gửi xe buýt, quét chính, đơn âm và âm thanh nổi.

Màn hình chính 5"

Màn hình chính 5"

Màn hình màu TFT (Bóng bán dẫn màng mỏng) 5" có thể xem được trong ngày của M32R LIVE hiển thị các thông số cài đặt mà bạn cần khi cần.

Được lựa chọn nhờ hiệu suất tương phản cao và khả năng hiển thị ngoài trời, TFT lý tưởng cho các địa điểm tổ chức lễ hội ngoài trời và hòa nhạc. Bên cạnh các bộ mã hóa xúc giác có độ chính xác cao, nhạy cảm với ngữ cảnh, màn hình trở nên sống động và ngay lập tức báo cáo ở độ nét cao tất cả các điều chỉnh được áp dụng cho nhiều loại tham số.
Thiết kế thông minh cho phép kiểm soát các chức năng quan trọng như Hiệu ứng, Đo sáng, Định tuyến và hơn thế nữa chỉ bằng 1 hoặc 2 lần nhấn nút.
gửi trên Fader

Gửi trên Fader

M32R LIVE mang đến sự tiện lợi của trộn kỹ thuật số cho các hỗn hợp bus Aux và đầu ra của bạn, nhờ tính năng Sends on Fader tích hợp. Chức năng đáng kinh ngạc này cho phép bạn xây dựng các hỗn hợp con chuyên dụng, mạnh mẽ cho màn hình, nguồn cấp dữ liệu vùng phụ, v.v. – tất cả mà không ảnh hưởng đến mặt trước của hỗn hợp hoặc cấp độ của ngôi nhà.

M32R LIVE cho phép bạn gửi lựa chọn tín hiệu của mình đến bất kỳ Aux hoặc bus đầu ra nào và sau đó quay số trong bản phối hoàn hảo thông qua các bộ chỉnh âm kênh.
Bảng điều khiển ghi nhớ nơi bạn đặt các bộ chỉnh âm lượng và ngay lập tức gọi lại chúng khi bạn chọn một bus để điều chỉnh nhanh.
Nhóm DCA

Nhóm DCA

Trên M32R LIVE, bạn sẽ tìm thấy 11 nút Xem được đặt ở vị trí chiến lược được liên kết với các chức năng khác nhau. Các nút này cho phép truy cập ngay vào thông tin về chức năng cụ thể đó.

Ví dụ: nếu bạn nhấn nút Xem trong phần Bộ chỉnh âm, thông tin về EQ của kênh đó sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình chính, giúp chỉnh sửa chuyên sâu tất cả các thông số liên quan.
Quyền truy cập trực tiếp vào tinh chỉnh hình ảnh này mang lại cho kỹ sư mức độ kiểm soát trước đây chỉ có trên các bảng điều khiển có chi phí cao hơn theo cấp số nhân.
Xem chức năng

Xem chức năng

Trên M32R LIVE, bạn sẽ tìm thấy 11 nút Xem được đặt ở vị trí chiến lược được liên kết với các chức năng khác nhau. Các nút này cho phép truy cập ngay vào thông tin về chức năng cụ thể đó.

Ví dụ: nếu bạn nhấn nút Xem trong phần Bộ chỉnh âm, thông tin về EQ của kênh đó sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình chính, giúp chỉnh sửa chuyên sâu tất cả các thông số liên quan.
Quyền truy cập trực tiếp vào tinh chỉnh hình ảnh này mang lại cho kỹ sư mức độ kiểm soát trước đây chỉ có trên các bảng điều khiển có chi phí cao hơn theo cấp số nhân.
“Tích hợp âm thanh” - Cuộc cách mạng âm thanh trực tiếp

“Tích hợp âm thanh” - Cuộc cách mạng âm thanh trực tiếp

Công ty huyền thoại 40 tuổi của Anh Turbosound, nổi tiếng với việc sản xuất một số hệ thống loatốt nhất thế giới, đã hợp tác với Midas để tích hợp liền mạch các hệ thống loa và máy trộn. Chúng tôi gọi đó là “Tích hợp âm thanh”.

Bus ULTRANET của M32R LIVE cho phép truyền trực tuyến tối đa 16 kênh âm thanh kỹ thuật số nguyên sơ đến một dãy loa Turbosound iQ – tất cả trên một cáp CAT5 duy nhất, cùng với dữ liệu điều khiển để đặt cài đặt trước âm thanh từ xa.

Hơn nữa, loa iQ Series có tính năng “Mô hình vật lý thực sự” của một số loa phổ biến nhất, có thể dễ dàng điều khiển từ xa thông qua M32R LIVE, cho phép kỹ sư âm thanh áp dụng các mẫu loa khác nhau trong thời gian thực một cách thoải mái trên bàn phối âm.

“Tích hợp âm thanh” là cuộc cách mạng âm thanh trực tiếp tiếp theo.

RTA 100 băng tần cho tất cả các EQ Kênh/Bus

RTA 100 băng tần cho tất cả các EQ Kênh/Bus

M32R LIVE bao gồm Bộ phân tích thời gian thực (RTA) 100 băng tần với chế độ xem thanh và quang phổ đầy đủ trên ứng dụng điều khiển M32-EDIT. RTA có độ phân giải cao này hiển thị sự phân bố năng lượng âm thanh trong 100 dải tần số theo thời gian - ghi lại cửa sổ siêu âm trong 10 giây đầy đủ.

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem RTA lớn để hiển thị bất kỳ tín hiệu khả dụng nào ở độ phân giải toàn màn hình hoặc chế độ xem kết hợp, hiển thị chế độ xem RTA phía trên mỗi đường cong EQ của kênh và bus.

Tính năng này cho phép bạn xem trực tiếp kết quả của các lựa chọn lọc trong phổ âm thanh. Ngoài ra, RTA có thể được hiển thị trên đầu các EQ đồ họa 31 băng tần trong giá đỡ FX.

Giám sát và kiểm soát tần số chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

16 “Plug-Ins” FX ngoạn mục dựa trên mô hình vật lý thực

16 “Plug-Ins” FX ngoạn mục dựa trên mô hình vật lý thực

Chúng tôi đã bao gồm 16 “Plug-Ins” FX hấp dẫn trong M32R LIVE, cho phép bạn truy cập vào tổng số hơn 50 hiệu ứng mà nếu không sẽ tiêu tốn hàng chục nghìn đô la cho phần cứng.

Thế hệ “Plug-Ins” FX cao cấp này dựa trên Mô hình vật lý thực của phần cứng âm thanh cổ điển. Về cơ bản, chúng tôi đã “tái tạo” thiết bị analog cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số và bao gồm các mẫu bộ xử lý huyền thoại như máy nén 1176*, Teletronix LA-2A* và Fairchild 670* của Urei cũng như bộ cân bằng Pultec* EQP-1a và EQ5 huyền thoại, v.v. Chúng tôi cũng bao gồm một máy nén đa băng tần 5 băng tần tiên tiến. 

Chia tách và điều khiển từ xa cho FOH và giám sát

Chia tách và điều khiển từ xa cho FOH và giám sát

Chế độ Gain Split tách riêng mức tăng kênh (cắt) khỏi mức khuếch đại của đầu khuếch đại, cho phép cả FOH và/hoặc kỹ sư màn hình điều chỉnh mức cắt cục bộ bằng kỹ thuật số – và độc lập với mức tăng của tiền khuếch đại.

Ngoài ra, tùy chọn HA Gain Remote cho phép điều khiển gain của bảng điều khiển từ xa bằng bảng điều khiển bên ngoài, chẳng hạn như khi sử dụng M32R LIVE làm hộp sân khấu.

Tính linh hoạt trong định tuyến và xử lý

Tính linh hoạt trong định tuyến và xử lý

Định tuyến của M32R LIVE cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt. Tín hiệu đầu ra và đầu ra XLR hiện được xử lý riêng biệt, cho phép tín hiệu từ nguồn AES50 hoặc thẻ mở rộng được định tuyến trực tiếp đến đầu ra tương tự của M32R LIVE.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng đầu ra từ M32R LIVE để định tuyến trực tiếp PA trở lại hoặc giám sát tín hiệu từ bảng điều khiển chính hoặc bảng điều khiển FOH. Ngoài ra, các điểm nhấn đầu ra có thể được đặt thành tắt tiếng trước hoặc sau để có khả năng sử dụng cao hơn với bộ trộn giám sát cá nhân P16 của bạn. Điều này rất hữu ích trong các tình huống mà bạn không muốn các nhóm tắt tiếng làm gián đoạn luồng tín hiệu của mình.

Công cụ mạnh mẽ để quản lý cảnh và chương trình

Công cụ mạnh mẽ để quản lý cảnh và chương trình

Danh sách gợi ý của M32R LIVE cung cấp một cách sáng tạo để tự động tải các cảnh và “Đoạn trích” tại các điểm khác nhau trong một chương trình. Mỗi trong số 500 mục nhập Cue có thể tải bất kỳ Cảnh nào trong số 100 Cảnh hoặc Đoạn trích riêng biệt hoặc cùng một lúc. Điều này mang lại cho bạn tổng số đáng kinh ngạc là 500 Cues x 100 Scenes x 100 Snippets!

Ví dụ: lưu cài đặt EQ yêu thích của bạn cho trống trên các kênh 1 - 8 dưới dạng Đoạn mã, có thể gọi lại ngay lập tức dưới dạng giá trị đặt trước của chính nó, hoàn toàn độc lập với bối cảnh tổng thể của bảng điều khiển. Nó giống như chụp nhanh một thông số trên một nhóm đầu vào, trả về, khe FX, xe buýt, Ma trận, Chính hoặc DCA – và lưu nó để truy cập nhanh bất cứ khi nào bạn cần

Midas PRO FADER- Được xếp hạng cho 1 triệu vòng đời

Midas PRO FADER- Được xếp hạng cho 1 triệu vòng đời

Để theo đuổi mục tiêu dẫn đầu ngành ở mọi khía cạnh có thể, chúng tôi đã quyết định thiết kế bộ giảm âm động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Chúng tôi nghiên cứu sâu về khoa học vật liệu, sử dụng các kim loại bán quý mang lại độ bền mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi đã cẩn thận thiết kế một fader có động cơ để mang lại hiệu suất liên tục đêm này qua đêm khác, năm này qua năm khác.

Sau khi dành nhiều thời gian làm việc với các nhà cung cấp kim loại, chúng tôi đã phát triển các thành phần chính xác mang lại độ tuyến tính cao, độ chắc chắn và cảm giác mượt mà trong quá trình vận hành. Chúng tôi cần những thanh dẫn hướng bằng thép cao cấp siêu thẳng với bề mặt được đánh bóng nhẵn – và chúng tôi đã có chúng. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác sản xuất của mình để duy trì khả năng chịu đựng của các bộ phận, luôn chọn vật liệu phù hợp nhất và kiểm soát các quy trình để đảm bảo chất lượng khuôn nhất quán, đồng thời loại bỏ hiện tượng cong vênh và biến dạng do co lại khi các bộ phận nguội đi.
Đúng vậy, không điều gì trong số này là dễ dàng - chúng tôi đã dành nhiều giờ để phát triển thiết kế Midas PRO FADER. Tuy nhiên, kết quả nói cho chính họ.
Midas PRO FADERS được đánh giá lên tới 1.000.000 chu kỳ – gấp ba lần so với các nhà sản xuất hàng đầu khác.
Dải chữ viết nguệch ngoạc LCD

Dải chữ viết nguệch ngoạc LCD

Tổng cộng có 17 Dải Scribble LCD có thể lập trình cung cấp khả năng nhận dạng kênh/xe buýt phản ánh những gì đang được điều khiển.

Sử dụng chúng để nhập các thẻ đầu vào/đầu ra, đồng thời thêm các biểu tượng mà bạn có thể nhận ra trong nháy mắt. Sau đó, chỉ định màu sắc để tạo các nhóm trực quan để nhận dạng ngay lập tức, nhanh chóng các đầu vào tương tự.
Đơn giản, thanh lịch và hiệu quả – ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ cần đến băng keo nữa.

Giá đỡ hiệu ứng ảo

M32R LIVE bao gồm một loạt các hiệu ứng tích hợp, biến các giá xử lý bên ngoài trở thành dĩ vãng. Giá Virtual FX có 8 công cụ tạo hiệu ứng âm thanh nổi thực, cấp phòng thu, mỗi công cụ có thể gán cho bất kỳ bus trộn đầu vào, nhóm hoặc đầu ra nào. Chọn từ các mô-đun FX cao cấp bao gồm một loạt các hồi âm, độ trễ, EQ, động lực học, v.v.

Mỗi thuật toán FX đã được thiết kế lại hoàn toàn để mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc – thường có giá gấp nhiều lần giá của M32R LIVE.
Được thiết kế tùy chỉnh và mô phỏng vật lý theo một số bộ xử lý mang tính biểu tượng và được tìm kiếm nhiều nhất, tất cả các hiệu ứng chạy bên trong môi trường có độ trễ thấp của công cụ kết hợp M32R LIVE, đảm bảo hiệu suất hoàn hảo, định tuyến linh hoạt và chấm dứt lỗi cáp mãi mãi!
P0C7S-MKCP-28

Đường dẫn tín hiệu ống hoàn hảo trong Bộ khuếch đại cân bằng LA-2A của Teletronix đã để lại độ rõ nét đặc biệt, độ nén phong phú và ấm áp của nó trên vô số album trong những thập kỷ qua.

Bộ suy giảm quang học siêu mịn được mô phỏng chặt chẽ trong LA COMPRESSOR của chúng tôi. Nó cung cấp khả năng nén âm nhạc nhẹ nhàng, tự nhiên và dễ dàng. (Lấy cảm hứng từ Teletronix LA-2A*) 

P0C7S-MKCP-29

Khi Urei phát hành Bộ khuếch đại giới hạn 1176LN vào cuối những năm 60, nó đã tạo ra một bước đột phá mới. Các bóng bán dẫn hiệu ứng trường được sử dụng vừa mới được phát minh và 1176 là một trong những bộ xử lý âm thanh đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ mới này.

Phiên bản tái sinh kỹ thuật số của chúng tôi, ULTIMO COMPRESSOR, dựa trên mẫu Rev. E đời đầu và nắm bắt chân thực đặc tính mượt mà của giai đoạn đầu ra loại A ban đầu và Tấn công nhanh huyền thoại của FET. (Lấy cảm hứng từ Urei 1176LN*)

P0C7S-MKCP-30

Máy nén ống Fairchild 670 không chỉ đạt được giá thầu kỷ lục trong các cuộc đấu giá thiết bị cổ điển cao cấp, nó còn mang lại một số màu sắc đẹp nhất trong lịch sử máy nén. Hai VR trang trí nhỏ đặt trước hoạt động của chuỗi bên điều khiển, công tắc sáu bước xác định thời gian và hai núm Đầu vào và Ngưỡng lớn điều chỉnh các mức.

Mô hình FAIR COMPRESSOR của chúng tôi đúng với đường dẫn tín hiệu ban đầu và cung cấp các mô hình thuận tiện cho hoạt động kép, liên kết âm thanh nổi hoặc M/S. (Lấy cảm hứng từ Fairchild 670*) 

P0C7S-MKCP-31

COMBINATOR là một máy nén 5 băng tần tuyệt vời mô phỏng các máy nén phát sóng và làm chủ nổi tiếng.

Một bộ xử lý cực kỳ phức tạp, COMBINATOR sử dụng điều khiển tham số tự động để tạo ra kết quả tuyệt đẹp và “không nghe được”. Độ khuếch đại trang điểm cho từng dải tần số sẽ tự động được điều chỉnh bằng chức năng Kiểm soát cân bằng quang phổ (SBC), để duy trì phổ âm thanh cân bằng.

P0C7S-MKCP-32

XTEC EQ1 chắc chắn là một trong những bộ cân bằng phòng thu thụ động tốt nhất từng được sản xuất. Hầu như không thể diễn tả được, các kỹ sư ghi âm tuyên bố Pultec EQP-1a là “nước sốt bí mật” của cải tiến âm thanh.

Chúng tôi đã phân tích cốt lõi của tác phẩm cổ điển này và tạo ra một mô hình vật lý chính xác giúp tái tạo âm thanh đa diện một cách chi tiết tỉ mỉ. Ngay cả các máy biến áp và giai đoạn đầu ra ống đã được mô hình hóa một cách trung thực! (Lấy cảm hứng từ Pultec EQP-1a*)

P0C7S-MKCP-33

Pultec chỉ đơn giản là viết cuốn sách về cân bằng thụ động. Bằng cách “xây dựng lại” kỹ thuật số mọi khía cạnh của Pultec cổ điển nguyên bản, chúng tôi đã nắm bắt được bản chất cốt lõi trong bộ cân bằng tham số XTEC EQ5 của mình. Tái hiện kỹ thuật số của chúng tôi dựa trên mô hình ban đầu và mô phỏng chân thực đặc tính mượt mà của các thành phần khá độc đáo của nó. (Lấy cảm hứng từ Pultec MEQ5*)

P0C7S-MKCP-34

SUB OCTAVER mới cung cấp hai kênh tạo sóng hài phụ rung chuyển trái đất, thấp hơn một hoặc thậm chí hai quãng tám so với tín hiệu đầu vào. Mặc dù được thiết kế ban đầu cho người chơi bass, hiệu ứng này có thể được điều chỉnh để theo dõi tần số Hi, Mid và Low để áp dụng cho nhiều ứng dụng. Đây là vũ khí bí mật của bạn để beatbox...

P0C7S-MKCP-35

EDISON EX1 là sự tái sinh của các tác phẩm kinh điển tương tự của chính chúng tôi. Công cụ hiệu quả rõ rệt này cho phép thao tác với trường âm thanh nổi. Các chế độ đầu vào/đầu ra M/S có thể lựa chọn cho phép xử lý hoặc tạo các nguồn âm thanh được ghi M/S.

P0C7S-MKCP-36

BỘ TỐI ĐA ÂM THANH khôi phục lại độ trong trẻo và sáng tự nhiên cho bất kỳ tín hiệu âm thanh nào bằng cách điều chỉnh tính toàn vẹn của pha và biên độ để thể hiện nhiều hơn kết cấu tự nhiên của âm thanh, vốn thường bị ẩn khi sử dụng một số hiệu ứng và bộ chỉnh âm. (Lấy cảm hứng từ Sonic Maximizer 482i*)

P0C7S-MKCP-37

DIMENSIONAL CHORUS là sự mô phỏng hoàn hảo của cái được gọi là “đơn vị Hợp xướng tương tự tốt nhất từng được tạo ra”. Bốn nút cài sẵn Chế độ đơn giản kích hoạt các hiệu ứng tuyệt vời, được mô tả rõ nhất là “không gian” và “thứ nguyên”. Trung thành tuyệt đối với bản gốc, có thể nhấn đồng thời nhiều nút cài sẵn. (Lấy cảm hứng từ Roland Dimension D Chorus*)
P0C7S-MKCP-38

MODULATION DELAY kết hợp ba hiệu ứng điều chế thời gian được sử dụng nhiều nhất vào một đơn vị dễ vận hành. Tận hưởng độ trễ âm thanh nổi thực với dàn hợp xướng tươi tốt và rộng rãi, đứng đầu với ba kiểu hồi âm để lựa chọn.

P0C7S-MKCP-39

Lexicon 480L* đã được công nhận là tiêu chuẩn vàng của hồi âm kỹ thuật số. Chúng tôi đã bao gồm ba trong số các mô hình hồi âm tốt nhất – Rich Plate, Room và Rich Chamber. Các mô hình của M32R LIVE nắm bắt chính xác tất cả các sắc thái dựa trên “Mô hình vật lý thực sự” của chúng tôi và các thuật toán của chúng tôi thậm chí còn kết hợp các bộ chuyển đổi bước khuếch đại AD/DA của thiết bị – đóng đinh toàn bộ đường dẫn mạch kỹ thuật số và tương tự đến từng chi tiết cuối cùng. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L*)

P0C7S-MKCP-40

EXCITERS tăng sự hiện diện và độ rõ ràng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp và không thể thiếu để thêm âm bội rõ ràng, không khí và hài hòa trong phòng thu âm. ENHANCERS cho phép bạn nhấn mạnh đầu ra Bass, Midrange và Hi ở các tần số có thể lựa chọn.

Bạn có thể tạo ra cú đấm, độ rõ nét và chi tiết tối đa mà không cần tăng âm lượng tổng thể. (Lấy cảm hứng từ Aphex Aural Exciter* và SPL Vitalizer*)

P0C7S-MKCP-41

TruEQ STEREO GEQ của chúng tôi cung cấp khả năng xử lý tín hiệu nhanh và âm nhạc - hoàn hảo để cân bằng phòng nói chung, không thể thiếu để giám sát. M32R cung cấp tới 16 EQ đồ họa đơn sắc, bên cạnh các EQ tham số đa băng tần trong tất cả các kênh và bus, để đối phó với tình huống giám sát giai đoạn đòi hỏi khắt khe nhất.

Ngoài ra, các fader cơ giới hóa của M32 có thể được chuyển đổi để điều khiển các dải bộ lọc của EQ đồ họa, với các màn hình LCD kênh hiển thị các tần số bộ lọc tương ứng - và thậm chí bạn có thể đặt điều này trên một phím nóng do người dùng xác định để truy cập ngay lập tức. (Được mô phỏng theo Klark Teknik DN360)

P0C7S-MKCP-42

PHÒNG VINTAGE nổi bật vượt trội so với các chiến lược tạo tiếng vang cạnh tranh khác ở cách mô hình hóa sự lan truyền âm thanh trong không khí và cộng hưởng trong phòng. Được phát minh vào đầu những năm 80, mô hình vai trò đã cung cấp ký tự phòng xác thực từ một hồi âm thuật toán từ rất lâu trước khi có sẵn quy trình xử lý dựa trên tích chập.

Đó là một hồi âm lý tưởng cho các bản hòa âm hoặc nhóm phụ, vì nó bổ sung thêm không gian cho các tín hiệu phức tạp, điều rất được mong đợi trong môi trường phát thanh và nhạc cổ điển. (Lấy cảm hứng từ Quantec QRS*)
P0C7S-MKCP-43

PLATE REVERB mô phỏng các đặc tính của buồng hồi âm dạng tấm với khả năng kiểm soát đệm giảm chấn, độ sâu và tốc độ điều chế cũng như phân tần. PLATE REVERB sẽ mang đến cho các bản nhạc của bạn âm thanh được nghe trên vô số đĩa hát ăn khách kể từ cuối những năm 1950. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

P0C7S-MKCP-44

3-TAP DELAY trong M32R LIVE ghi lại tín hiệu đầu vào và sau đó lặp lại tín hiệu đó sau một khoảng thời gian và số lần lặp lại do người dùng xác định. Điều làm cho độ trễ âm thanh nổi và ba lần trở nên hữu ích và nổi bật là sự lựa chọn thời gian nhấn và âm nhạc của các mẫu tiếng vang được liên kết.

Sử dụng 3-TAP DELAY để cải thiện giọng hát và nhạc cụ hoặc để thêm yếu tố không gian nâng cao vào bất kỳ màn trình diễn nào.

P0C7S-MKCP-45

Hiệu ứng HALL REVERB cung cấp nhiều khả năng tạo âm vang, từ phòng nhỏ đến lớn, hoặc thậm chí là tỷ lệ hang động. Khi trộn nhẹ nhàng với tín hiệu ban đầu, Hall Reverb có thể được sử dụng để tạo ra âm thanh ấm áp, tự nhiên hơn. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L*)

P0C7S-MKCP-46

Bộ đôi FLANGER & DELAY năng động tiện dụng này kết hợp tiếng “vút” của máy bay phản lực với Độ trễ cổ điển và có thể được điều chỉnh từ nhẹ nhàng đến hoang dã. Hiệu ứng kết hợp này chỉ chiếm một khe FX. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

P0C7S-MKCP-47

WAVE DESIGNER là một công cụ mạnh mẽ để điều chỉnh quá độ tín hiệu và động lực học như tấn công và duy trì. Sử dụng nó để làm cho trống snare thực sự “vỡ vụn” trong bản hòa âm hoặc cân bằng sự không nhất quán về âm lượng của các bản nhạc trầm bổng. (Lấy cảm hứng từ Nhà thiết kế thoáng qua SPL*)

P0C7S-MKCP-48

STEREO PRECISION LIMITER hoàn hảo để đặt giới hạn âm lượng chính xác, đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu tối ưu và không bị biến dạng. Sử dụng Bộ giới hạn độ chính xác âm thanh nổi để tăng tín hiệu yên tĩnh hoặc giảm mức tín hiệu “nóng” để tránh bị cắt. (Lấy cảm hứng từ Sony Oxford Dynamics*)

P0C7S-MKCP-49

DE-ESSER là một công cụ “phải có” để giảm lượng âm trầm trong mic giọng hát trong khi vẫn giữ được âm sắc giọng nói tự nhiên của một buổi biểu diễn một cách thành thạo. Sử dụng nó để tăng cường độ mượt mà của tần số trung bình cao đến cao trong giọng hát cũng như âm cao trống và dây, v.v. (Lấy cảm hứng từ SPL 1239*) 

P0C7S-MKCP-50

Dựa trên EMT250 huyền thoại, VINTAGE REVERB mang đến âm vang lung linh, tươi sáng không lấn át các bản nhạc trực tiếp hoặc bản ghi âm của bạn. Sử dụng VINTAGE REVERB để làm dịu giọng hát và tiếng trống bẫy mà không làm mất đi sự trong trẻo. (Lấy cảm hứng từ EMT250 Plate Reverb*) 

P0C7S-MKCP-51

Chỉ chiếm một khe FX, hiệu ứng CHORUS & CHAMBER kết hợp các đặc điểm lung linh và nhân đôi của Hợp xướng cấp phòng thu với âm thanh ngọt ngào của âm vang Phòng truyền thống. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

Bạn đã kết nối

Bạn đã kết nối

Mỗi M32R LIVE đều được trang bị sẵn tất cả các kết nối, I/O và chức năng bạn cần ngay khi mở hộp – nhưng không chỉ dừng lại ở đó. Kết nối USB 2.0 tích hợp cung cấp đầy đủ 32 x 32 kênh âm thanh và MIDI cho DAW của bạn. Giao diện âm thanh kỹ thuật số đa kênh tích hợp kết nối với hộp sân khấu từ xa và/hoặc Hệ thống Màn hình Cá nhân P16. Điều khiển Ethernet gốc cho phép vận hành từ xa bằng máy tính, iPad hoặc iPhone qua mạng có dây hoặc không dây, khắp phòng – hoặc khắp hành tinh!

Các cổng mạng AES50 kép có công nghệ Klark Teknik SuperMAC hỗ trợ tới 96 đầu vào và 96 đầu ra qua cáp CAT5 được che chắn (STP), cho phép hộp sân khấu từ xa và chia sẻ tín hiệu giữa một số M32R LIVE được kết nối và các sản phẩm được trang bị Midas, Klark Teknik và AES50 khác.

ULTRANET trên bo mạch cung cấp hỗn hợp kỹ thuật số 16 kênh trực tiếp tới Bộ trộn màn hình cá nhân P16 mà không cần thêm phần cứng, chi phí hoặc độ trễ.

Ethernet, USB và MIDI đều là những tính năng tiêu chuẩn trên M32R LIVE.

P0C7S-MKCP-53

Một khe cắm mở rộng bổ sung cũng được bao gồm để M32R LIVE có thể kết nối với các mạng âm thanh kỹ thuật số hiện tại và tương lai cũng như các giao thức liên kết thông qua nhiều loại thẻ mở rộng bao gồm USB, ADAT*, MADI và Audinate Dante*.

POWERPLAY P16

POWERPLAY P16

Dễ dàng như một cái bắt tay. Cắm bộ trộn màn hình cá nhân P16-M vào cổng ULTRANET của M32R LIVE bằng cáp CAT5 (STP) được bảo vệ và để người biểu diễn quay số trong bộ trộn màn hình cá nhân 16 kênh lý tưởng. Bạn có thể nối tiếp các thiết bị P16-M bổ sung hoặc sử dụng một số bộ phân phối P16-D ULTRANET để dễ dàng thiết lập hệ thống màn hình cắm và chạy có thể chứa 64 thiết bị P16-M riêng lẻ – và cung cấp cho chúng nguồn điện hoạt động qua CAT5.

ĐL16

DL16

Hộp sân khấu kỹ thuật số Midas DL16 thu hẹp khoảng cách giữa sân khấu và FOH (Front of House) bằng cách đặt 16 tiền khuếch đại mic Midas cao cấp có thể lập trình đầy đủ, có thể điều khiển từ xa và 8 đầu vào XLR tương tự, cân bằng ở cuối sân khấu. Kết nối qua một cáp CAT5 được bảo vệ (STP) duy nhất, có thể kết nối tối đa ba hộp sân khấu DL16 hoặc Midas DL150 để phân phối 48 kênh vào và 24 kênh ra sân khấu. Các cổng AES50 kép trên M32R LIVE cho phép kết nối và định tuyến tối đa 96 kênh đầu vào trong cùng một hệ thống.

 • Cổng mạng AES50 có công nghệ Klark Teknik SuperMAC cho độ trễ cực thấp (tương thích với in-ear)
 • Cổng AES50 kép, mỗi cổng dành cho xếp tầng tối đa ba thiết bị DL16 – không cần sáp nhập hoặc bộ định tuyến
 • Đo sáng LED chính xác cộng với màn hình 7 đoạn để điều khiển tín hiệu trên sân khấu
 • Đầu ra điện thoại có thể gán cho bất kỳ đầu vào/đầu ra nào để theo dõi trên sân khấu
 • Khả năng kết nối cho Hệ thống giám sát cá nhân P16-M cho các ứng dụng trong tai (không bao gồm)
 • Đầu ra ADAT kép để sử dụng trong chế độ bộ chia và các ứng dụng đa lõi kỹ thuật số độc lập
 • Đầu vào/đầu ra MIDI để giao tiếp hai chiều giữa bảng điều khiển FOH và các thiết bị MIDI trên sân khấu
AES50 và SuperMAC là gì?

AES50 và SuperMAC là gì?

AES50 đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ cực thấp và xác định, phân phối đồng hồ được kết nối mạng theo pha chính xác, phát hiện lỗi, dự phòng mạng, triển khai đơn giản và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của ngành biểu diễn trực tiếp.

Sự kết hợp độc đáo này cũng mang lại lợi ích cho cả ứng dụng ghi âm trực tiếp và phòng thu, cũng như cơ sở hạ tầng hậu sản xuất, phát sóng và định tuyến âm thanh. SuperMAC là một triển khai độc quyền của AES50 thuộc sở hữu của Klark Teknik. Ban đầu được phát triển bởi Sony Pro-Audio Labs ở Oxford, Vương quốc Anh, nó tạo thành cơ sở của tiêu chuẩn mở AES50 của Hiệp hội kỹ thuật âm thanh cho mạng âm thanh kỹ thuật số – Kết nối âm thanh đa kênh độ phân giải cao (HRMAI), được xuất bản bởi Hiệp hội kỹ thuật âm thanh, Inc .

 • 48 kênh âm thanh hai chiều @ 48 kHz qua cáp CAT5 được che chắn (STP) kết thúc bằng etherCON của Neutrik
 • Kết nối song công cáp đơn cho đồng hồ âm thanh và mẫu
 • Truyền dữ liệu âm thanh lớp vật lý Ethernet
 • Số lượng kênh cao và độ trễ xác định cực thấp (2x3 mẫu = 1/8 mili giây trên mỗi nút)
 • Phân phối đồng hồ theo pha chính xác
 • Phát hiện và quản lý lỗi toàn diện
 • Cung cấp cho mạng dự phòng
 • Cấu hình tối thiểu - hoàn toàn dễ dàng triển khai và sử dụng
 • Kênh dữ liệu phụ tương thích với giao thức Ethernet TCP/IP
Ghi thời gian thực

Ghi thời gian thực

Một thế lực linh hoạt của bảng điều khiển trực tiếp, M32R LIVE cũng cung cấp chức năng phòng thu mạnh mẽ. Ghi và phát lại tối đa 32 bản nhạc chạy trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 hoặc máy tính Mac thông qua kết nối USB 2.0 tích hợp. M32R LIVE hỗ trợ cả tốc độ lấy mẫu 44,1 và 48 kHz ở 24-BIt, cho phép bạn ghi trực tiếp tối đa 32 rãnh âm thanh trực tiếp vào máy tính của mình để trộn sau này. Tận dụng các công cụ FX tích hợp của M32R LIVE để tăng cường bộ sưu tập plug-in DAW của bạn hoặc để giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị.

Khả năng thu hồi của M32R LIVE giúp cả kỹ sư dự án và phòng thu chuyên nghiệp dễ dàng tổ chức bằng cách lưu trữ dự án dưới dạng cảnh, bên trong hoặc bên ngoài trên thẻ nhớ USB. 

Thẻ mở rộng tùy chọn

Khe cắm mở rộng của M32R LIVE cung cấp khả năng kết nối linh hoạt và có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể dễ dàng sử dụng nhiều loại thẻ mở rộng Klark Teknik thay cho thẻ DN32-USB được cài đặt sẵn để giải phóng sức mạnh của M32R LIVE vào các mạng MADI*, Dante* và ADAT hiện có. Hoàn toàn tương thích với các giao thức âm thanh có sẵn rộng rãi này, M32R LIVE mang đến sự tích hợp liền mạch trong môi trường phát sóng, ghi âm và phát sóng trực tiếp kỹ thuật số.

DN32-USB

DN32-USB

Giao diện âm thanh USB 2.0 tốc độ cao để ghi âm chuyên nghiệp

Thẻ mở rộng DN32-USB đảm bảo giải pháp ổn định và nhanh chóng cho các bản ghi âm trực tiếp và phòng thu chuyên nghiệp với 32 x 32 kênh âm thanh và 16 kênh MIDI I/O. Nó cung cấp thông lượng 400 Mbit/giây để chuyển phiên có số lượng theo dõi cao của bạn sang DAW phần mềm phổ biến trên máy Mac và PC qua USB 2.0. Ngoài ra, DN32-USB biến M32R LIVE của bạn thành một bề mặt điều khiển tinh vi và bao gồm tính năng mô phỏng HUI* và Mackie Control* từ xa. 

DN32-ADAT

DN32-ADAT

Thẻ mở rộng ADAT 32 kênh hiệu suất cao cho M32R LIVE

Thẻ mở rộng DN32-ADAT cho phép bạn tích hợp kỹ thuật số M32R LIVE của mình với bất kỳ thiết bị nào có I/O ADAT. Điều này bao gồm máy ghi âm độc lập, máy trạm âm thanh kỹ thuật số, bộ trộn kỹ thuật số và thiết bị xử lý tín hiệu khác. Thẻ DN32-ADAT cung cấp 32 kênh đầu vào và đầu ra ADAT trên 8 đầu nối Toslink* sợi quang của nó. Thẻ có tính năng truyền tín hiệu 24 bit và hoạt động ở cả tốc độ mẫu 44,1 và 48 kHz, duy trì tính toàn vẹn tín hiệu của bạn. Thẻ DN32-ADAT cũng có khả năng vào/ra đồng hồ từ BNC cho phép nó đồng bộ hóa với đồng hồ bên ngoài hoặc cung cấp tín hiệu đồng hồ cho các thiết bị khác. Có thể đồng bộ hóa đồng hồ bên ngoài thông qua kết nối BNC, cũng như bất kỳ 4 đầu vào Toslink nào. 

DN32-MADI

DN32-MADI

Thẻ mở rộng MADI 32 kênh hiệu suất cao cho M32R LIVE

Thẻ mở rộng DN32-MADI thậm chí còn mang đến nhiều tùy chọn I/O hơn cho M32R LIVE bằng cách bật ngay nó cho kết nối mạng MADI. Giao thức MADI, hay AES10, đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp để phân phối âm thanh đa kênh trong cả cài đặt và ứng dụng phát sóng. DN32-MADI cung cấp phích cắm SC song công quang học (IEC874-19) để kết nối với các thiết bị MADI khác thông qua cáp quang đa chế độ, cho phép kết nối khoảng cách trên 500 mét với cách ly điện. Các thiết bị đầu cuối BNC kép cũng được cung cấp để truyền qua cáp đồng trục 75-Ohm tiêu chuẩn có chiều dài lên tới 100 m. Kết nối BNC và cáp quang cũng có thể được sử dụng đồng thời, cung cấp khả năng dự phòng đáng tin cậy trong các ứng dụng quan trọng. Thẻ DN32-MADI là giải pháp hoàn hảo để tích hợp M32R LIVE vào các cài đặt hiện tại bằng giao thức MADI.

DN32-DANTE

DN32-DANTE

Thẻ mở rộng Dante Audinate 32 kênh hiệu suất cao cho M32R LIVE

Bằng cách lắp đặt thẻ DN32-DANTE thay cho thẻ DN32-USB, M32R LIVE của bạn sẽ giao tiếp với các mạng Dante bằng cách sử dụng hầu như mọi cơ sở hạ tầng Mạng 100Mbit/s hoặc Gigabit với QoS dựa trên DSCP – cung cấp âm thanh đa kênh đáng tin cậy có thể cùng tồn tại với lưu lượng dữ liệu dựa trên IP khác. Thẻ DN32-DANTE sử dụng truyền tín hiệu 24 bit với đồng bộ hóa mẫu chính xác và độ trễ thấp, đảm bảo tính toàn vẹn âm thanh cao nhất. Và một đầu vào phụ cho phép bạn thiết lập một mạng dự phòng liền mạch. Có thể điều khiển hoàn toàn từ xa M32R LIVE bằng cách sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp. Khi thẻ DN32-DANTE được kết nối với máy tính, ứng dụng Bộ điều khiển Dante của Audinate cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu giữa các thiết bị hỗ trợ Dante của bạn.

Giao thức DAW Ready-MIDI Plus Mackie Control* & HUI*

Nhờ các cổng MIDI tích hợp, bảng điều khiển M32R LIVE có thể hoạt động như một bề mặt điều khiển định dạng lớn, cấp cao, tương tự như Mackie Control và HUI, đồng thời tích hợp hoàn hảo với hầu hết các nền tảng DAW phổ biến. Có thể sử dụng các bộ giảm âm cơ giới của M32R LIVE để gửi thông tin vị trí đến các bộ chỉnh âm lượng DAW trên màn hình, trong khi các nút tắt tiếng và tắt tiếng của mỗi xe buýt điều khiển các nút tương ứng trên màn hình của chúng. Mối quan hệ bề mặt điều khiển mạnh mẽ này, hoạt động hai chiều giữa M32R LIVE và DAW của bạn, cho phép bạn làm việc nhanh hơn và chú ý đến các sắc thái tinh tế hơn của hỗn hợp tổng thể. Xét cho cùng, hòa âm bằng tay giúp bạn “tiếp xúc” với dự án của mình, mang lại mức độ khéo léo có thể tạo nên sự khác biệt giữa một buổi ghi âm hay – và một tác phẩm nghệ thuật! Hoặc, bạn muốn sử dụng một con chuột?

M32-EDIT (PC, Mac, Linux)

M32-EDIT (PC, Mac, Linux)

Cũng giống như trong cuộc sống, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều kết nối – và điều này áp dụng cho việc điều khiển chính bảng điều khiển. Chỉ cần kết nối M32R LIVE với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn qua mạng LAN, mạng không dây hoặc cáp Ethernet và thực hiện toàn bộ lệnh điều khiển từ xa của M32R LIVE. Di chuyển một fader trên PC, nó di chuyển trên M32R LIVE; nhấn một nút trên máy tính, nút này sẽ bật tắt trên M32R LIVE. Ứng dụng M32-EDIT được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa, cho phép bạn sử dụng bất kỳ bề mặt điều khiển nào tương thích với MCU (Mackie Control Universal) để điều khiển M32R LIVE từ xa. Tính năng này cung cấp một giải pháp cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích để điều khiển màn hình phụ của sân khấu, điều khiển riêng lẻ nhiều M32R LIVE đã cài đặt, cũng như nhiều trạm điều khiển từ xa của cùng một M32R LIVE.

Với phần mềm M32-EDIT dành cho PC, Mac và Linux, máy tính của bạn sẽ trở thành M32R LIVE ảo của bạn. 

M32-MIX (iPad)

M32-MIX (iPad)

Front of House đồng hành cùng bạn và iPad của bạn ở bất cứ đâu – nhờ Ứng dụng M32 MIX mới dành cho iPad. Chỉ cần cắm bộ định tuyến không dây qua cáp Ethernet vào M32R LIVE, sau đó kết nối không dây tối đa 10 thiết bị iPad, điều này đặc biệt tiện dụng cho các kết hợp màn hình tùy chỉnh.

Ứng dụng M32-MIX cho phép bạn điều khiển tất cả 32 đầu vào mic, 8 đầu vào Aux và 16 bus – cùng với các đường trả về âm thanh nổi FX và các mức Ma trận, Chính và DCA. Chọn một dãy fader trên iPad, trượt các fader ảo và các fader cơ giới hóa của M32R LIVE sẽ ngay lập tức phản ánh hành động của bạn. Ngoài ra, nhờ chức năng Sends on Faders, giờ đây iPad của bạn kiểm soát 16 kết hợp màn hình độc lập. Ứng dụng M32-MIX mang đến cho bạn sự linh hoạt và khả năng di động để giúp âm thanh khi chạy trở nên dễ dàng!

Tải xuống Ứng dụng M32-MIX miễn phí từ Apple App Store.

M32-Q (iPhone, iPod Touch)

M32-Q (iPhone, iPod Touch)

M32-Q là công cụ hoàn hảo để thiết lập hỗn hợp giám sát cá nhân của bạn với Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Midas M32R LIVE. Tương thích với các kiểu máy iPhone và thiết bị iPod touch, mỗi nghệ sĩ có thể chạy Ứng dụng M32-Q của riêng họ để điều chỉnh và tinh chỉnh bản phối của nêm cá nhân của họ. M32-Q bao gồm tính năng MCA (Hiệp hội điều khiển hỗn hợp) có thể gán giúp việc trộn màn hình đủ đơn giản để điều chỉnh trong khi biểu diễn. Chỉ định bất kỳ đầu vào hoặc tổ hợp đầu vào nào cho một trong 4 điều khiển MCA bên trong M32-Q và ngay lập tức nhận được “thêm tôi”, “băng tần ít hơn”, “rãnh bấm nhiều hơn”… chỉ với một lần lướt ngón tay của bạn.

Tải xuống Ứng dụng M32-Q miễn phí từ Apple App Store. 

M32-Q (Android)

M32-Q (Android)

M32-Q cũng có sẵn cho các thiết bị Android, cho phép bạn thiết lập kết hợp giám sát cá nhân của mình với Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Midas M32R LIVE. Tương thích với các thiết bị di động Android (2.2 trở lên), mỗi nghệ sĩ có thể chạy ứng dụng M32-Q Android của riêng họ để điều chỉnh và tinh chỉnh IEM cá nhân hoặc kết hợp màn hình nêm với giao diện tương tự như ứng dụng iPhone. Ứng dụng này bao gồm tính năng MCA (Hiệp hội điều khiển hỗn hợp) có thể gán để trộn màn hình đủ đơn giản để điều chỉnh trong khi biểu diễn. Chỉ định bất kỳ đầu vào hoặc kết hợp đầu vào nào cho một trong 4 điều khiển MCA bên trong M32-Q Android và ngay lập tức nhận được “thêm tôi”, “băng tần ít hơn”, “theo dõi nhấp chuột nhiều hơn…” chỉ bằng một lần lướt ngón tay của bạn.

Liên Hệ

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

M32R LIVE có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

M32R LIVE thuộc thương hiệu nào?

M32R LIVE thuộc thương hiệu Midas. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối mixer hàng đầu từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Midas mời bạn xem thêm giới thiệu về Midas.

Thời gian bảo hành M32R LIVE là bao lâu?

Hiện sản phẩm M32R LIVE được bảo hành 12 tháng.

M32R LIVE có gì nổi bật không?

Có, M32R LIVE có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bàn điều khiển kỹ thuật số Midas M32R LIVE cho chương trình biểu diễn và Studioe
- Studio with 40 Input Channels
- 16 Midas PRO Microphone Preamplifiers
- 25 Mix Buses and Live Multitrack Recording

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.