MR18 Mixer Digital 18 Input Midas

Mã sản phẩm: MR18      34,253     
3.4/5 trong 33 lượt 
Midas
 • MR18
 • MR18
 • MR18
 • MR18
 • MR18
 • MR18
MR18
MR18
MR18
MR18
MR18
MR18

19,820,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Mixer kỹ thuật số 18 đầu vào Midas MR18
4 Midas PRO Preamps, thu âm USB Stereo
Khiển bằng App qua wifi hay mạng LAN
Mixer kỹ thuật số 18 đầu vào,có thể kết nối máy tính bảng iPad / Android với 16 Midas PRO Preamps,tích hợp wiffi và giao diện âm thanh USB đa kênh. Mixer phù hợp với đa dạng ứng dụng như: karaoke, quán cà phê, sự kiện, sân khấu, hội trường,...

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
42 cm
Chiều Rộng
20.50 cm
Chiều Cao
22.90 cm
Cân Nặng
4.52 kg

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn kỹ thuật số 18 đầu vào được điều khiển bằng máy tính bảng iPad * / Android * cho phòng thu và ứng dụng trực tiếp

 • 16 bộ tiền khuếch đại micrô Midas PRO từng đoạt giải thưởng

 • Bộ định tuyến Wifi Tri-Mode tích hợp để hoạt động trực tiếp - không cần bộ định tuyến bên ngoài

 • Kênh 18 x 18, giao diện USB2.0 hai chiều

 • Tự động trộn kiểu Dugan * tự động quản lý chia sẻ độ lợi micrô

 • 4 công cụ hiệu ứng xử lý tín hiệu kỹ thuật số

 • Kết nối ULTRANET cho Hệ thống Giám sát Cá nhân P-16 *

 • Tai giá và cản bảo vệ được bao gồm cho các ứng dụng giá linh hoạt và trên sân khấu

 • 6 bus aux và bus LR chính có chèn, xử lý động lực học đầy đủ và EQ đồ họa 6 băng tần hoặc 31 băng tần

 • 6 đầu ra XLR aux và 2 đầu ra chính XLR cùng với đầu nối điện thoại

 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số dấu chấm động 40 bit

 • Các ứng dụng iOS, Android và PC / Mac * / Linux * miễn phí có sẵn để vận hành từ xa qua Ethernet, LAN hoặc WiFi

 • MIDI In / Out cho phép điều khiển bộ trộn thông qua thiết bị MIDI hoặc sử dụng làm giao diện USB MIDI

 • Cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, bao gồm. FX "Plug Ins" mới, có thể tải xuống miễn phí từ midasconsoles.com

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

MR18

MR18

Midas M32 đã hoàn toàn xác định lại những gì có thể từ một bộ trộn kỹ thuật số - và hàng nghìn người dùng đang tận hưởng kết quả. Giờ đây, công nghệ đó đã được tích hợp vào bộ trộn âm thanh gắn trên giá đỡ MR18 nhỏ nhưng mạnh mẽ, sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn ghi âm và cách bạn chơi nhạc sống.

Một người hòa âm đã đến

Một người hòa âm đã đến

Trong những năm gần đây, thế giới của việc ghi âm và biểu diễn âm thanh đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ, yêu cầu các nhạc sĩ và người biểu diễn phải tận dụng các công nghệ mới nổi cung cấp tính linh hoạt và dễ sử dụng. MR18 là một mixer di động 18-input/8-bus được đặt trong thiết kế hộp sân khấu chắc chắn để sử dụng với các tablet iPad và Android. Nó được thiết kế phù hợp cho cả ứng dụng trực tiếp và phòng thu nhờ vào 16 preamp micro Midas Pro đã giành giải thưởng, mô-đun Wifi tích hợp để điều khiển không dây, MIDI I/O - và một Giao diện Âm thanh USB đa kênh, hai chiều. Ứng dụng miễn phí trên iOS, Android và PC cho phép bạn di chuyển xung quanh địa điểm hoặc phòng thu và điều chỉnh tất cả các thông số của mix của bạn, và người biểu diễn cũng có tự do tương tự để tinh chỉnh mix monitor cá nhân của họ. Kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ kết hợp để mang lại hiệu suất chuyên nghiệp và giá cả phải chăng đáng kinh ngạc - MR18.

16 Tiền khuếch đại Mic Midas Pro

16 Tiền khuếch đại Mic Midas Pro

Bộ khuếch đại mic Midas Pro được phát triển cho bảng điều khiển trộn dòng PRO và cũng được tìm thấy trong M32 - và đã được các kỹ sư ghi âm và ghi âm trực tiếp hàng đầu công nhận là bản chất của âm thanh Midas nổi tiếng. Chính ở đây trong MR18 đã có hơn 40 năm thiết kế xuất sắc đã kết hợp với các thành phần cao cấp để cung cấp độ ấm và độ sâu vô song, không gian tinh tế và định vị không gian hoàn hảo - cho hình ảnh chính xác hơn các mẫu cạnh tranh. Bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ kỹ sư âm thanh trực tiếp đến công việc tốt nhất của họ, tạo ra cảnh quan âm thanh đã làm say lòng khán giả trên toàn thế giới. MR18 được trang bị 16 tiền khuếch đại Midas Pro, tất cả đều sẵn sàng cho đầu vào của bạn theo nghĩa đen thông qua các đầu nối kết hợp Neutrik có chốt khóa.

Built-In Tri-Mode Wifi Router

Bộ định tuyến Wi-Fi ba chế độ tích hợp

Thiết kế cho sự di động tối ưu, MR18 đi kèm với một mô-đun Wifi tích hợp cho việc điều khiển trực tiếp các chức năng của bộ trộn của bạn - mà không cần thiết lập và cấu hình một bộ định tuyến bên ngoài. MR18 mang lại cho bạn sự tự do để tập trung vào việc mix của bạn, trong khi cho phép bạn di chuyển xung quanh địa điểm để trải nghiệm những gì mọi phần của khán giả đang nghe. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các loa monitor trực tiếp từ góc nhìn của nghệ sĩ - hoặc tốt hơn hết, để họ tự mix loa tai nghe và loa sàn của riêng họ qua các tablet cá nhân.

 1. Chế độ Điểm truy cập (Access Point) là cách dễ dàng nhất để kết nối đến 4 máy khách trực tiếp và đồng thời (ví dụ: iPad, điện thoại/ tablet Android hoặc laptop). Chế độ này sẽ giúp bạn có thể điều khiển từ xa trong thời gian ít hơn một phút.
 2. Chế độ Wifi Client cho phép bạn thêm mixer của mình vào mạng không dây hiện có nơi các ứng dụng và thiết bị điều khiển đang được kết nối.
 3. Ngoài ra, kết nối dây cũng có thể được thực hiện trực tiếp đến máy tính cá nhân của bạn, đến mạng cục bộ (LAN), hoặc khi kết nối đến một bộ định tuyến Wifi dành riêng, ví dụ, để mở rộng phạm vi hoặc ứng dụng 5 GHz.

Recording Simplified

Giao diện USB 18 x 18 kênh, hai chiều vô cùng nhanh chóng và toàn diện khiến cho MR18 trở thành một giải pháp trộn kỹ thuật số cực kỳ mạnh mẽ để ghi âm trực tiếp vào iPad hoặc PC của bạn. Điều chỉnh mix monitor hoàn hảo với hiệu ứng và không độ trễ, đồng thời gửi lên đến 16 tín hiệu nguồn - và ghi chú MIDI của người chơi bàn phím đến DAW của bạn để ghi âm và chỉnh sửa

Cho dù bạn đang tạo ra lịch sử rock trong phòng thu, hay bạn muốn ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp thân mật - việc ghi lại những track tuyệt vời với độ rõ nét xuất sắc chưa bao giờ dễ dàng như vậy.P0C8H-MKCP-6

 
Revolutionary Auto-Mixing

Revolutionary Auto-Mixing

Khi ứng dụng của bạn đòi hỏi một thiết lập với nhiều micro như một cuộc thảo luận trên sân khấu, hội nghị báo chí hoặc phiên tòa, vv., việc duy trì nhiều micro mở có thể trở thành một thách thức - và bảo tồn được mức độ tối đa và ưu tiên cho người điều khiển.

Lần đầu tiên trong lịch sử của các mixer âm thanh nhỏ gọn, công nghệ M AIR Gain Sharing cách mạng của chúng tôi có thể dễ dàng quản lý các mix hoàn toàn tự động với tới 16 micro trực tiếp. Dựa trên hệ thống tự động trộn huyền thoại của Dan Dugan, mô hình chia sẻ độ nhạy âm thanh tự động của MR18 kiểm soát tự động các cấp độ của tất cả các micro được chọn trong thời gian thực, mà không có bất kỳ hiện tượng gating hoặc biến đổi tiếng ồn nào.

Chức năng này giảm đáng kể các vấn đề phản hồi thông thường, tiếng ồn phòng thu và thách thức lọc cách chùn sắt có thể xảy ra khi hai hoặc nhiều micro đặt gần nhau. Công nghệ M AIR Gain Sharing cung cấp một cấu trúc gain hệ thống nhất quán, ngay cả khi nhiều người nói cùng một lúc.

4 Onboard M32 Effects Engines

4 Onboard M32 Effects Engines

Trang bị với các bộ xử lý hiệu ứng (FX) cùng loại như bộ trộn kỹ thuật số huyền thoại M32, bộ FX ảo tích hợp trên bảng của MR18 cung cấp quyền truy cập vào bốn bộ xử lý đa hiệu ứng thực sự là stereo (8 mono), bao gồm hiệu ứng trễ, hiệu ứng nhịp, động lực - ngoài ra, MR18 có thể chạy các loại hồi âm stereo chất lượng sản xuất đồng thời với EQ 31-band trên các bus chính và bus phụ, mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sự kết hợp nào của các mô phỏng hiệu ứng phòng thu huyền thoại cao cấp, như Lexicon 480L và PCM70, cũng như các hồi âm EMT250 và Quantec QRS. Việc xử lý trên bảng điều khiển mang lại cho máy tính của bạn không còn phải làm nhiệm vụ nặng nề trong một phiên trộn với các plugin DAW, vì MR18 có một phòng thu hoàn chỉnh của các hiệu ứng dưới nắp ca-pô.

 

Thiết kế tùy chỉnh, và mô phỏng vật lý sau một số bộ xử lý nổi tiếng và được săn đón nhất, tất cả các hiệu ứng chạy trong môi trường độ trễ thấp của động cơ trộn M32, đảm bảo hiệu suất hoàn hảo, định tuyến linh hoạt và kết thúc lỗi cáp.

Bộ Racks Hiệu ứng Cao Cấp ngay trong Tầm Tay Của Bạn

Con đường tín hiệu ống sạch sẽ trong bộ khuếch đại cấp độ Teletronix' LA-2A đã để lại sự rõ ràng, sự nén ấm áp và giàu có trên vô số album trong vài thập kỷ qua.

P0C8H-MKCP-10

Bộ giảm âm quang mượt mà đến từng chi tiết được mô phỏng một cách chặt chẽ trong LEISURE COMPRESSOR của chúng tôi. Nó cung cấp sự nén nhẹ nhàng, tự nhiên và âm nhạc một cách dễ dàng. (Lấy cảm hứng từ Teletronix LA-2A*)

Khi Urei phát hành bộ giới hạn 1176LN vào cuối thập kỷ 60, nó đã mở ra một bước tiến mới. Transistor hiệu ứng lĩnh vực (FET) chỉ mới được phát minh, và 1176 là một trong những bộ xử lý âm thanh đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ mới này.P0C8H-MKCP-11

Sự hồi sinh kỹ thuật số của chúng tôi, ULTIMO COMPRESSOR, dựa trên mô hình Rev. E sớm, và chân thực bắt lấy đặc tính mượt mà của giai đoạn đầu ra Class-A ban đầu và Attack nhanh huyền thoại của FET. (Lấy cảm hứng từ Urei 1176LN*)

Bộ nén ống Fairchild 670 không chỉ đạt được các đề nghị kỷ lục trong các phiên đấu giá trang bị cổ điển cao cấp, nó cũng mang lại một số sắc thái tốt nhất trong lịch sử bộ nén. Hai VR điều chỉnh nhỏ cài đặt trước hành động mạch phụ kiểm soát, một công tắc sáu bước xác định thời gian, và hai nút Input và Threshold lớn điều chỉnh các mức.

P0C8H-MKCP-12

Mô hình nén của chúng tôi, FAIR COMPRESSOR, trung thực với con đường tín hiệu ban đầu và cung cấp mô hình cho hoạt động kép, liên kết stereo hoặc M/S một cách thuận tiện. (Lấy cảm hứng từ Fairchild 670*)

P0C8H-MKCP-13

COMBINATOR là một bộ nén 5 dải tuyệt vời mô phỏng các bộ nén nổi tiếng trong việc phát thanh và mastering. Là một bộ xử lý phức tạp, COMBINATOR sử dụng điều khiển thông số tự động tạo ra kết quả ấn tượng và "không thể nghe thấy". Makeup-gain cho mỗi dải tần sẽ tự động được điều chỉnh bởi chức năng Kiểm soát Cân bằng Phổ (SBC), để duy trì một phổ âm thanh cân bằng.

P0C8H-MKCP-14

Bộ điều chỉnh âm thanh XTEC EQ1 mô phỏng một trong những bộ chỉnh âm phòng thu ch passivế hay nhất từng được sản xuất. Gần như không thể diễn tả, các kỹ sư ghi âm cho rằng Pultec EQP-1a là "sốt chua" bí mật của việc tăng cường âm thanh. Chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng từng chi tiết của bộ điều chỉnh cổ điển này và tạo ra một mô hình vật lý chính xác tái tạo âm thanh đa chiều một cách tỉ mỉ. Thậm chí cả các biến áp và giai đoạn đầu ra ống được mô phỏng một cách trung thực! (Lấy cảm hứng từ Pultec EQP-1a*)

P0C8H-MKCP-15

Nói một cách đơn giản, Pultec thực sự đã viết sách về việc sử dụng bộ chỉnh âm passivế. Bằng cách "tái thiết kế" số hóa mọi khía cạnh của bản gốc cổ điển này, chúng tôi đã lấy được bản chất tinh tế trong bộ điều chỉnh âm tần trung tâm XTEC EQ5 của chúng tôi. Sự tái sinh kỹ thuật số của chúng tôi mô phỏng một cách chân thực đặc điểm mượt mà của các thành phần khá độc đáo của nó. (Lấy cảm hứng từ Pultec MEQ5*)

P0C8H-MKCP-16

SUB OCTAVER mới cung cấp hai kênh tạo sóng cực mạnh dưới đất, một hoặc thậm chí hai octaves dưới tín hiệu đầu vào. Mặc dù ban đầu được thiết kế cho người chơi bass, hiệu ứng có thể được điều chỉnh cho việc theo dõi tần số Cao, Trung và Thấp để áp dụng vào một loạt các ứng dụng. Đây là vũ khí bí mật của bạn cho beatboxing...

P0C8H-MKCP-17

EDISON EX1 là sự hồi sinh của một trong những sản phẩm cổ điển analog của chúng tôi. Công cụ vô cùng hiệu quả này cho phép điều chỉnh không gian stereo. Chế độ Mono hoặc Stereo I/O có thể được chọn để xử lý hoặc tạo ra các nguồn âm thanh được ghi âm theo Mono/Stereo. (Lấy cảm hứng từ BEHRINGER EDISON)

P0C8H-MKCP-18

SOUND MAXER khôi phục sự sáng sủa và rõ ràng tự nhiên cho bất kỳ tín hiệu âm thanh nào bằng cách điều chỉnh tính nguyên thủy về pha và biên độ để hiện ra nhiều hơn về cấu trúc tự nhiên của âm thanh, thường bị ẩn đi khi sử dụng một số hiệu ứng và bộ chỉnh âm. (Lấy cảm hứng từ Sonic Maximizer 482i*)

P0C8H-MKCP-19

DIMENSIONAL CHORUS là sự mô phỏng hoàn hảo của những gì đã được gọi là "bộ Chorus analog tốt nhất từng được tạo ra". Bốn nút Mode đơn giản kích hoạt các hiệu ứng tuyệt vời, được mô tả tốt nhất là "không gian" và "chiều sâu". Tuyệt đối trung thành với nguyên bản, nhiều nút preset có thể được nhấn đồng thời. (Lấy cảm hứng từ Roland Dimension D Chorus*)

P0C8H-MKCP-20

MODULATION DELAY kết hợp ba trong những hiệu ứng biến thời sử dụng nhiều nhất vào một thiết bị dễ sử dụng. Tận hưởng hiệu ứng trễ true-stereo với một chorus phong phú và rộng lớn, kèm theo lựa chọn của bạn từ ba mô hình reverb rất độc đáo, Ambience, Club và Hall.

P0C8H-MKCP-21

Bộ tăng cường ENHANCERS cho phép bạn nhấn mạnh âm trầm, dải trung và dải cao tại các tần số có thể lựa chọn, giúp bạn tạo ra độ đẩy, sự rõ ràng và chi tiết tối đa - mà không cần tăng âm lượng tổng thể. (Lấy cảm hứng từ SPL Vitalizer*)

P0C8H-MKCP-22

Các bộ kích thích (EXCITERS) tăng cường sự hiện diện và tính rõ ràng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp, và là không thể thiếu để thêm sự rõ ràng, không khí và các âm tần hòa âm trong phòng thu. (Lấy cảm hứng từ Aphex Aural Exciter*)

P0C8H-MKCP-23

Khác với các bộ chỉnh âm đồ họa thông thường, STEREO TruEQ của chúng tôi cung cấp phản hồi tần số chính xác cho cài đặt fader mới, xem xét các cài đặt fader láng giềng - để lọc một cách chính xác và đáng đáng hoặc cân bằng phòng chung (Mô phỏng theo BEHRINGER UltraCurve DEQ2496). MR18 có thể cung cấp lên đến 16 bộ chỉnh âm đồ họa mono - một trong mỗi trong số 6 Aux Buses và Main LR, cộng thêm 8 hiệu ứng GEQ mono bổ sung (4 stereo) có thể được chèn vào các kênh.

P0C8H-MKCP-24

VINTAGE ROOM nổi bật hơn hẳn so với các chiến lược reverberation cạnh tranh khác bằng cách nó mô phỏng sự truyền âm thanh trong không khí và các dao động của phòng. Được phát minh vào đầu những năm 80, người mẫu mô hình mang lại đặc điểm phòng chính xác từ một hiệu ứng reverb theo thuật toán từ trước khi xử lý dựa trên convolution có sẵn. Đây là một hiệu ứng reverb lý tưởng cho các mix hoặc các nhóm con, vì nó tạo ra không gian cho các tín hiệu phức tạp - rất được đánh giá trong âm nhạc cổ điển và môi trường phát thanh. (Lấy cảm hứng từ Quantec QRS*)

P0C8H-MKCP-25

PLATE REVERB mô phỏng các đặc tính của một phòng reverb tấm với khả năng điều chỉnh đệm, độ sâu và tốc độ rung, và chia tần số. Hiệu ứng cổ điển này sẽ mang lại cho các track của bạn âm thanh được nghe trên vô số bản ghi hit từ cuối những năm 1950. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

P0C8H-MKCP-26

Bộ 3-TAP DELAY trong M32 ghi lại tín hiệu đầu vào và sau đó phản ánh nó lại sau một khoảng thời gian và số lần lặp được người dùng xác định trước. Điều làm cho delay stereo và triple trở nên hữu ích và nổi bật là việc liên kết thời gian tap và lựa chọn âm nhạc của các mẫu phản ánh. Sử dụng 3-TAP DELAY để làm đầy đặn các giọng hát và nhạc cụ, hoặc để thêm một yếu tố không gian nâng cao vào bất kỳ buổi biểu diễn nào.

P0C8H-MKCP-27

Hiệu ứng HALL REVERB cung cấp một loạt các khả năng reverberation, từ phòng nhỏ đến phòng lớn, hoặc thậm chí là tỉ lệ cổ điển. Khi được pha trộn mềm mại với tín hiệu gốc, Hall Reverb có thể được sử dụng để tạo ra một âm thanh ấm áp, tự nhiên hơn. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L*)

Lexicon 480L* đã được công nhận là tiêu chuẩn vàng của reverb kỹ thuật số. Ngoài chương trình Hall Reverb, chúng tôi đã bao gồm bốn mô hình reverb tốt nhất khác: Ambience, Rich Plate, Room và Rich Chamber. Những mô hình này chính xác thu thập tất cả các sắc thái dựa trên "True Physical Modeling" của chúng tôi, và các thuật toán của chúng thậm chí còn tích hợp các bộ chuyển đổi bước tăng cường AD/DA của đơn vị - hoàn thiện các con đường mạch analog và kỹ thuật số đến từng chi tiết. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L*)

P0C8H-MKCP-28

Bộ đôi FLANGER & DELAY động đáng tiện lợi này kết hợp âm thanh "whoosh" của máy bay phản lực bay cao với Delay cổ điển, và có thể được điều chỉnh từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt. Hiệu ứng kết hợp này chỉ chiếm một khe cắm FX. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

P0C8H-MKCP-29

WAVE DESIGNER là một công cụ mạnh mẽ để điều chỉnh transients và động lực của tín hiệu như tấn công và duy trì. Sử dụng nó để làm cho trống snare thực sự "nổ" trong mix hoặc làm cho các track bass slap đồng đều về âm lượng. (Lấy cảm hứng từ SPL Transient Designer*)

P0C8H-MKCP-30

Bộ giới hạn STEREO PRECISION LIMITER là lựa chọn hoàn hảo để đặt giới hạn âm lượng chính xác, đảm bảo tích hợp tín hiệu tối ưu và không méo tiếng. Sử dụng Stereo Precision Limiter để tăng cường tín hiệu yếu hoặc giảm cường độ của các tín hiệu "nóng" để ngăn chặn việc bị chồng âm. (Lấy cảm hứng từ Sony Oxford Dynamics*)

P0C8H-MKCP-31

Bộ lọc DE-ESSER là một công cụ "không thể thiếu" để giảm lượng sự xiên âm trong micro giọng hát trong khi khéo léo bảo tồn âm sắc tự nhiên của một buổi biểu diễn. Sử dụng nó để tăng cường sự mềm mại của các tần số trung cao trong giọng hát cũng như trong micro overhead của trống và dây, v.v. (Lấy cảm hứng từ SPL 1219*)

P0C8H-MKCP-32

Dựa trên huyền thoại EMT250, VINTAGE REVERB mang đến một hiệu ứng reverb sáng và lấp lánh mà sẽ không làm chìm và áp đảo các track trực tiếp/được ghi âm của bạn. Sử dụng VINTAGE REVERB để làm cho giọng hát và trống snare trở nên ngọt ngào mà không làm mất sự rõ ràng. (Lấy cảm hứng từ EMT250 Plate Reverb*)

P0C8H-MKCP-33

Chỉ chiếm một khe cắm FX, hiệu ứng CHORUS & CHAMBER kết hợp các đặc tính lấp lánh và tăng cường của một Chorus cấp studio với âm thanh ngọt ngào của một reverb Chamber truyền thống. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

100-Band RTA cho tất cả Channel/ Bus EQs

MR18 bao gồm một bộ phân tích thời gian thực 100 dải cao độ phân giải (RTA), với chế độ xem Bar và Spectrograph đầy đủ. RTA độ phân giải cao này hiển thị phân phối năng lượng âm thanh trong 100 dải tần số qua thời gian - ghi lại một cửa sổ sonogram của đầy đủ 10 giây.

Chuyển đổi giữa chế độ xem RTA Lớn, hiển thị bất kỳ tín hiệu nào có sẵn trong độ phân giải toàn màn hình, hoặc chế độ xem RTA Kết hợp được hiển thị trên mỗi đường cong EQ kênh và bus - và xem kết quả của các lựa chọn lọc của bạn. Ngoài ra, RTA cũng có thể được hiển thị trên đỉnh của EQ đồ họa 31 dải trong Main LR hoặc Aux buses. Giám sát và kiểm soát các tần số chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

 

 

 

 

 

P0C8H-MKCP-35

 
P0C8H-MKCP-36

 16 Channels of Personal Monitoring

Cách dễ dàng để gửi âm thanh, kết nối ULTRANET riêng của Behringer cho phép bạn gửi 16 nguồn âm thanh kỹ thuật số qua một dây cáp Cat 5e nhẹ và dễ triển khai đến các bộ phân phối ULTRANET số P16-D Digital, hoặc trực tiếp đến các Mixer Mix Personal P16-M. Công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến này giúp các nghệ sĩ cá nhân dễ dàng tạo ra mix "more me" của riêng họ - và giải phóng bạn để trình diễn tốt nhất của mình. ULTRANET cũng cung cấp đường ống hoàn hảo để gửi mix của bạn đến các loa TURBOSOUND iQ Series mới, mà có thể kết nối trực tiếp vào bus kỹ thuật số 16 kênh.

P0C8H-MKCP-38

Uncompromised Channel Processing

MR18 cho phép bạn đạt được cùng một mức độ tinh tế về EQ tương tự như bảng trộn M32 giành giải thưởng nhờ vào bộ phân tích thời gian thực 100 dải, được tích hợp vào mỗi kênh đầu vào và EQ của bus. Phản hồi hình ảnh được tích hợp vào ứng dụng điều khiển cho phép bạn nhìn thấy và thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng, phẫu thuật đối với các tần số cần được tăng cường hoặc cắt giảm. Bạn sẽ tự hỏi làm sao bạn đã từng thực hiện EQ mà không có nó!

Mỗi kênh đầu vào cũng có Low-Cut, EQ parametric 4 dải hoàn toàn và bộ dynamics Gate và Compressor giống như trong M32 - với một điểm đặc biệt rất đặc biệt; bạn có thể chọn chế độ Expert hoặc Simple. Ở chế độ Expert, bạn có thể đi sâu và kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết của dynamics của bạn. Hoặc, nếu bạn thuộc loại 'cắm và chơi', chế độ Simple cho phép bạn chọn từ một trong 4 preset được tối ưu cẩn thận - hoặc tải các mẫu kênh của riêng bạn. Bổ sung vào đó là DSP 40 bit, floating-point và bạn sẽ trải nghiệm phạm vi động " không giới hạn " gần như không có quá tải nội và độ trễ tổng thể gần như bằng không.

Ngoài bus Main L/R cho Front of House, 6 bus Aux được cung cấp để điều chỉnh các mix monitor hoàn hảo, hoặc tạo ra một mix dành riêng cho việc ghi âm stereo qua USB của bạn - hoàn chỉnh với inserts, dynamics, và EQ parametric 6 dải hoặc EQ đồ họa 31 dải. Và nếu bạn muốn kiểm soát EQ của mình một cách chính xác hơn, RTA 100 dải có sẵn cho tất cả các bus này, nữa.

P0C8H-MKCP-40
 
P0C8H-MKCP-41

MIDI In/Out for Live Performance Controllers

Cổng MIDI I/O vật lý trên bảng trộn MR18 cũng có thể được sử dụng để kết nối các bộ điều khiển MIDI bên ngoài, như các sản phẩm X-TOUCH hoặc B-CONTROL của BEHRINGER, để điều chỉnh độ âm lượng kênh, tắt âm và điều chỉnh panorama động trong quá trình biểu diễn của bạn. Firmware được cài đặt cũng hỗ trợ giao thức Mackie Control, cho phép bạn dễ dàng áp dụng các chỉnh sửa từ xa toàn diện và điều chỉnh tham số qua bất kỳ thiết bị MIDI tương thích nào.

P0C8H-MKCP-43

Dedicated Apps and Software ֠All Platforms Covered

Vì chúng tôi muốn MR18 được hưởng lợi từ những ứng dụng từ xa tốt nhất, chúng tôi đã hợp tác với các nhóm phát triển dành riêng cho ứng dụng điều khiển từ xa dựa trên iOS*, Android*, và PC/Linux/Mac*. Khi bạn tải xuống một ứng dụng M AIR cho hệ điều hành của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được trải nghiệm tối ưu hoá mà chúng tôi đề xuất. Cập nhật firmware trong tương lai sẽ được cung cấp miễn phí và thêm vào đó là các tính năng cấp chuyên nghiệp hơn, "Plug-Ins" hiệu ứng, và chức năng.

P0C8H-MKCP-45
 

M AIR EDIT (PC/Mac/Linux)

Nếu ứng dụng của bạn đòi hỏi một máy tính để điều khiển từ xa bảng trộn Midas M Air, thì M AIR EDIT được tạo ra dành riêng cho bạn. Đơn giản sao chép và khởi chạy phần mềm miễn phí với máy tính của bạn, kết nối với bảng trộn qua cổng Ethernet (LAN) tích hợp của nó bằng cáp Cat 5e (tối đa 100 m chiều dài) - và tất cả các chức năng bảng trộn M AIR sẽ được phản ánh ngay lập tức trên màn hình máy tính của bạn. Vì màn hình máy tính lớn hơn so với màn hình điện thoại của bạn, M AIR EDIT cho phép mở và tỷ lệ các cửa sổ ứng dụng hơn, như định tuyến hoặc chỉnh sửa hiệu ứng - cho phép bạn quyết định bạn cần bao nhiêu thông tin một lượt nhìn. Tất cả màn hình cảm ứng được hỗ trợ, hoặc bạn có thể sử dụng chuột để điều chỉnh các cài đặt của bảng trộn vật lý của bạn. Bạn thậm chí có thể điều khiển nhiều bảng trộn từ xa từ một máy tính duy nhất, hoặc tạo ra một số trạm máy tính được đặt chiến lược để điều khiển cùng một bảng trộn. Với M AIR EDIT, máy tính PC, Linux hoặc Mac của bạn trở thành bảng trộn ảo của bạn - cả trực tiếp và trong phòng thu.

Tải phần mềm M AIR EDIT miễn phí từ Midas.

P0C8H-MKCP-47

M AIR MIX for iPad

Front of House (FOH) là bất cứ nơi nào bạn và iPad của bạn có mặt - nhờ vào ứng dụng mới M AIR MIX cho iPad. Đơn giản tải ứng dụng miễn phí về iPad của bạn, đặt bảng trộn Midas M Air vào chế độ Access Point và kết nối iPad của bạn với mạng của MR18 sẽ hiển thị lên. Sau khi khởi chạy ứng dụng M AIR MIX, chọn hình ảnh của bảng trộn, và tất cả các cài đặt của bảng trộn M AIR của bạn bây giờ có thể được điều chỉnh trực tiếp từ iPad của bạn. Bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình và tải các cảnh và cài đặt trước đã được lưu từ/to iPad của bạn hoặc tùy chỉnh bố cục kênh của bạn - tất cả đều được hỗ trợ bởi tính năng kéo và thả độc đáo.

Tải ứng dụng M AIR MIX miễn phí cho iPad từ Apple App Store.

P0C8H-MKCP-49

M AIR MIX for Android

Được thiết kế đặc biệt cho tất cả các thiết bị di động Android (phiên bản 2.2 trở lên), bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh, ứng dụng có thể được sử dụng trong một trong hai chế độ: chế độ trộn đầy đủ quyền truy cập; hoặc được ràng buộc với một bus aux cụ thể để tạo ra các mix monitor cá nhân từ xa trên các bảng trộn Midas M Air. Sử dụng ứng dụng miễn phí và dễ học này, mỗi nghệ sĩ có thể sử dụng thiết bị Android của mình để điều chỉnh mix monitor IEM hoặc wedge hoàn hảo, mà không cần phải tham khảo kỹ sư âm thanh. Với ứng dụng M AIR MIX cho Android, việc trộn monitor cá nhân chỉ trở nên cá nhân hơn nhiều - cả trực tiếp và trong phòng thu! Nhưng M AIR MIX còn cung cấp nhiều hơn; trong chế độ trộn đầy đủ quyền truy cập, ứng dụng cung cấp điều khiển trên tất cả các xử lý kênh bao gồm cả RTA overlay, chỉnh sửa hiệu ứng, lưu/tải các cảnh hoặc cài đặt trước, và nhiều hơn nữa - cho dù bạn đang sử dụng một máy tính bảng 12" hay một điện thoại thông minh 5".

Tải ứng dụng M AIR CUE miễn phí cho Android từ androidapps.com.

P0C8H-MKCP-51
 
Superb Value

Superb Value

MR18, được trang bị tính năng đầy đủ, là kết quả của sự thành thạo về kỹ thuật, sản xuất và ứng dụng của nhà sản xuất bảng trộn huyền thoại Midas, tài năng xử lý tín hiệu biểu tượng của Klark Teknik - và khả năng độc đáo của MUSIC trong việc cung cấp một giá trị vượt trội. Chất lượng âm thanh của MR18 vượt xa so với các mẫu cạnh tranh, cả về cả bản và hiệu suất thực tế. Với 18 đầu vào, 16 preamp mic Midas Pro, 6 bus aux, một bộ định tuyến Wifi tích hợp, MIDI I/O, một giao diện âm thanh USB đa kênh hai chiều, và các ứng dụng miễn phí có sẵn cho iOS, Android và PC, và một loạt các tính năng chuyên nghiệp cao cấp khác, bảng trộn số MR18 đã được trang bị để xử lý các ứng dụng âm thanh đòi hỏi nhất của bạn.

Hãy ghé thăm đại lý địa phương của bạn và xem xét kỹ hơn về Bảng trộn số M AIR MR18, hoặc đặt hàng trực tuyến của bạn - ngay hôm nay!

 

19,820,000
Còn hàng

Hỗ trợ mua sản phẩm

Liên hệ 028.73003875 để biết thêm chi tiết sản phẩm.
 

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

MR18 có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

MR18 thuộc thương hiệu nào?

MR18 thuộc thương hiệu Midas. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối mixer hàng đầu từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Midas mời bạn xem thêm giới thiệu về Midas.

Thời gian bảo hành MR18 là bao lâu?

Hiện sản phẩm MR18 được bảo hành 12 tháng.

MR18 có gì nổi bật không?

Có, MR18 có nhiều tính năng nổi bật như:
- Mixer kỹ thuật số 18 đầu vào Midas MR18
- 4 Midas PRO Preamps, thu âm USB Stereo
- Khiển bằng App qua wifi hay mạng LAN

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.