DN4816U Digital Converters Klark Teknik

Mã sản phẩm: DN4816U      6,557,611     
4.6/5 trong 16 lượt 
Klark Teknik
 • 4
 • 3
 • 2
 • 1
4
3
2
1

5,700,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Giao diện có kích thước DI Box để kết nối thiết bị StageConnect với hệ thống Behringer Ultranet và âm thanh đa kênh USB
Giai đoạn Kết nối truyền âm thanh 32 kênh ở độ trễ dưới mili giây, PCM không nén 24-bit, 44,1 / 48 kHz, sử dụng micrô XLR tiêu chuẩn ho
Cầu giao diện kết nối hỗ trợ bus với I / O USB đa kênh và Behringer Ultranet I / O

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
23.90 cm
Chiều Rộng
19.70 cm
Chiều Cao
8.50 cm
Cân Nặng
0.97 kg

Tính năng sản phẩm 

 • Giao diện có kích thước DI Box để kết nối thiết bị StageConnect với hệ thống Behringer Ultranet và âm thanh đa kênh USB

 • Giai đoạn Kết nối truyền âm thanh 32 kênh ở độ trễ dưới mili giây, PCM không nén 24-bit, 44,1 / 48 kHz, sử dụng micrô XLR tiêu chuẩn hoặc cáp DMX

 • Chuyển đổi tốc độ mẫu 32 kênh không đồng bộ cho phép kết nối các miền đồng hồ khác nhau và tốc độ mẫu với độ trễ 0,4 ms và dải động 140 dB

 • Hỗ trợ cấu hình âm thanh hai chiều, với dữ liệu điều khiển và nguồn từ xa 12 VDC / 18 W

 • Cổng Master và Slave cho phép trao đổi âm thanh đa kênh với một chuỗi các thiết bị StageConnect khác

 • Có thể được sử dụng để gửi tín hiệu StageConnect hoặc USB đến bộ trộn giám sát cá nhân P16 hoặc loa Turbosound iQ

 • Tín hiệu Behringer Ultranet có thể được chuyển đổi thành các luồng StageConnect hoặc USB

 • Chế độ nô lệ để sử dụng với bảng điều khiển trộn, hộp sân khấu và trung tâm hỗ trợ StageConnect

 • Nguồn điện bên ngoài để sử dụng độc lập và cung cấp nguồn từ xa trên đầu ra StageConnect Master

DN4816U

DN4816U

Klark Teknik DN4816U là một hộp giao diện phổ biến và nhỏ gọn để chia sẻ 32 kênh âm thanh giữa các thiết bị StageConnect, Behringer Ultranet và âm thanh USB trên PC của bạn. Có vô số ứng dụng: Gửi âm thanh USB đến bộ trộn màn hình cá nhân Behringer P16, sử dụng Midas MR18 làm hộp đầu vào 16 CH cho Behringer WING hoặc ghi lại 32 kênh từ WING trực tiếp trong DAW của bạn. 
SC-Devices kết nối với một cáp XLR duy nhất để truyền âm thanh đa kênh. Có nhiều tùy chọn I / O khác nhau cung cấp khả năng kết nối dễ dàng mở rộng trong giá đỡ bên cạnh của bạn. Các thiết bị của Dòng DN48XX có thể được nối theo chuỗi và sẽ tự động phân bổ các kênh cho kết nối tương ứng của chúng.

StageConnect - Tương lai của XLR

StageConnect - Tương lai của XLR

Điều gì sẽ xảy ra nếu bất kỳ cáp XLR hoặc DMX tiêu chuẩn nào có thể được sử dụng để truyền nhiều hơn một kênh âm thanh?  

Điều gì sẽ xảy ra nếu cáp đó có thể truyền tín hiệu không chỉ một chiều mà cả hai hướng? 

Điều gì sẽ xảy ra nếu cáp đó cho phép truyền dữ liệu điều khiển hoặc thậm chí MIDI cùng một lúc?  

Điều gì sẽ xảy ra nếu một thiết bị StageConnect được kết nối có thể nhận được tối đa 18 W điện qua cùng một dây cáp đó?  

Chà, những khả năng này chính xác là những gì StageConnect mang lại - một tiêu chuẩn giao diện mới sẽ được phát hành bởi Music Tribe sau hai năm phát triển. Dòng Midas DN48XX là một trong những giao diện I / O khả dụng đầu tiên dựa trên tiêu chuẩn StageConnect. Tiêu chuẩn mới này đi kèm với các thông số kỹ thuật nổi bật: 32 kênh âm thanh PCM không nén ở nhiều cấu hình I / O khác nhau, 24-bit ở 48 kHz, độ trễ dưới 0,5 ms.  

Để có hiệu suất tối ưu và chạy cáp dài, cần có cáp DMX 110 Ohm. 

Hệ sinh thái và hơn thế nữa

Hệ sinh thái và hơn thế nữa

DN48XX Series là thế hệ đầu tiên của Giao diện I / O cho hệ sinh thái StageConnect mới. Hệ sinh thái mới này được giới thiệu với bảng điều khiển trộn Behringer WING. Mặc dù Sê-ri DN48XX được thiết kế với bảng điều khiển WING, các thiết bị này có thể được sử dụng với các thiết bị SC khác như Midas HUB4. Hệ sinh thái mới mở ra nhiều lĩnh vực thiết bị âm thanh. Cho dù đó là thiết bị I / O được phân phối trên sân khấu hay thiết bị trong khung bên - việc sử dụng cho Dòng DN48XX hầu như là vô tận. 

Giao diện xếp tầng để đáp ứng yêu cầu của bạn

Giao diện xếp tầng để đáp ứng yêu cầu của bạn

Bất kể bạn muốn sử dụng StageConnect để kết nối các hiệu ứng bên ngoài, không dây hoặc Hệ thống phát lại, các thiết bị Dòng Klark Teknik và Midas DN48XX có thể dễ dàng được liên kết để đáp ứng các yêu cầu của cấu hình I / O của bạn. Với tổng băng thông 32 kênh, tất cả các kết hợp từ 32 đầu vào, thông qua 16 đầu vào và đầu ra song song với 32 đầu ra có thể đạt được bằng cách sử dụng các kết hợp khác nhau của giao diện DN48XX được kết nối với cáp XLR đơn giản. Để thích ứng với các yêu cầu khác nhau, DN4816U cung cấp một nút để định cấu hình USB I / O.

Nguồn qua DC hoặc StageConnect

Nguồn qua DC hoặc StageConnect

Các thiết bị DN48XX Series có thể được cấp nguồn qua DC hoặc qua StageConnect. Theo thiết kế, mỗi SC Master cung cấp công suất 18W có thể được sử dụng bởi các thiết bị trong dây chuyền. Tùy thuộc vào mức tiêu thụ điện năng tương ứng, nhiều thiết bị trong chuỗi có thể được cấp nguồn ảo bởi một thiết bị Master duy nhất. Cần lưu ý rằng thiết bị SC trong chuỗi được cung cấp nguồn DC cũng có thể cung cấp cho các thiết bị khác được kết nối với Cổng chính của nó. Để kiểm tra thiết lập tương ứng của bạn về mức tiêu thụ điện năng, hãy sử dụng Máy tính StageConnect. Công cụ này kiểm tra một chuỗi được cấu hình ảo để tìm độ dài cáp DMX, nguồn điện, định tuyến âm thanh và các thông số khác.

Cấu hình xe buýt tự động

Cấu hình xe buýt tự động

Có hai cách để định cấu hình Chuỗi SC. Bạn có thể định cấu hình chuỗi theo cách thủ công bằng các thiết bị như WING hoặc để Cấu hình xe buýt tự động thực hiện công việc của nó. Quá trình này điều chỉnh cấu hình đầu vào và đầu ra của Bus SC tùy thuộc vào các thiết bị được kết nối. Chỉ cần kết nối các thiết bị và thiết bị Chính của chuỗi sẽ tự động thay đổi định tuyến. Để kiểm tra và lập kế hoạch thiết lập, phần mềm SSC Tool có sẵn, cung cấp thông tin về định tuyến và chiều dài cáp DMX, quản lý nguồn và các thông số khác. 

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

Công nghệ Ultranet nổi tiếng truyền tải tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24-bit độc lập qua một cáp CAT5 duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích. Các thiết bị DN48XX Series phục vụ kết nối Ultranet để dịch giữa StageConnect và Ultranet. Bằng cách này, hơn 1 triệu Ultranet-Sản phẩm trên thị trường như hệ thống giám sát P16, Bộ trộn AIR và Loa Turbosound có thể được tích hợp trong hệ sinh thái mới.

Máy tính StageConnect

Máy tính StageConnect

Máy tính StageConnect (Công cụ SCC) là một công cụ có thể được sử dụng để kiểm tra và lập kế hoạch thiết lập. Bạn có thể tạo một SC-Chain ảo để nghiên cứu định tuyến ngược và xuôi. Máy tính cũng chỉ ra các thông số về độ dài cáp DMX tối đa, ngân sách nguồn và độ ổn định tổng thể của kết nối của bạn.  

Bạn hầu như có thể thay đổi cấu hình của các thiết bị riêng lẻ, thay đổi thứ tự của chúng và thêm hoặc xóa các thiết bị khỏi chuỗi một cách trực quan. Điều này cho phép bạn khám phá các khả năng của tín hiệu định tuyến thông qua hệ sinh thái mới.

Chuyển đổi tỷ lệ mẫu tích hợp

Chuyển đổi tỷ lệ mẫu tích hợp

DN4816U cung cấp chuyển đổi tốc độ mẫu để tách đầu vào Ultranet khỏi StageConnect và USB. Điều này cho phép bạn kết nối các nguồn Ultranet với bảng điều khiển WING của mình trong khi giữ cho cả hai nguồn đồng hồ độc lập. Điều này đặc biệt hữu ích khi kéo tín hiệu qua Ultranet từ hệ thống IEM trên sân khấu trong khi vẫn giữ một đồng hồ độc lập cho FOH.

Định tuyến tự động điều chỉnh

Định tuyến tự động điều chỉnh

DN4816U được thiết kế để tự động điều chỉnh định tuyến tùy thuộc vào các thiết bị ngoại vi được kết nối. Để làm như vậy, thiết bị sẽ giám sát tất cả các kết nối vật lý và điều chỉnh định tuyến của nó tùy thuộc vào các thiết bị được phát hiện. Điều này cho phép tích hợp hoàn hảo cung cấp cấu hình I / O hoàn hảo trong vòng vài giây. Bên cạnh thao tác rất trực quan, điều này còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thiết lập cho các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các tùy chọn định tuyến liên quan đến các kết nối khác nhau trong Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh.

5,700,000
Còn hàng

Hỗ trợ mua sản phẩm

Liên hệ 028.73003875 để biết thêm chi tiết sản phẩm.
 

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

DN4816U có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

DN4816U thuộc thương hiệu nào?

DN4816U thuộc thương hiệu Klark Teknik. Chuyên gia xử lý tín hiệu (digital signal processing) từ Anh quốc. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Klark Teknik mời bạn xem thêm giới thiệu về Klark Teknik.

Thời gian bảo hành DN4816U là bao lâu?

Hiện sản phẩm DN4816U được bảo hành 12 tháng.

DN4816U có gì nổi bật không?

Có, DN4816U có nhiều tính năng nổi bật như:
- Giao diện có kích thước DI Box để kết nối thiết bị StageConnect với hệ thống Behringer Ultranet và âm thanh đa kênh USB
- Giai đoạn Kết nối truyền âm thanh 32 kênh ở độ trễ dưới mili giây, PCM không nén 24-bit, 44,1 / 48 kHz, sử dụng micrô XLR tiêu chuẩn ho

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.
Thành công! Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.