M32 LIVE Mixer Digital 40 input 25 Bus Midas

Mã sản phẩm: M32 LIVE      23,894     
3.1/5 trong 32 lượt 
Midas
 • M32 LIVE
 • M32 LIVE
 • M32 LIVE
 • M32 LIVE
M32 LIVE
M32 LIVE
M32 LIVE
M32 LIVE

90,330,000
Còn hàng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Tính năng nổi bật

Bàn điều khiển kỹ thuật số cho âm thanh sân khấu và studio 40 Input Channels
32 Midas PRO Microphone Preamplifiers
25 Mix Buses and Live Multitrack Recording
Bàn điều khiển kỹ thuật số sử dụng cho chương trình biểu diễn và Studio có 40 đầu vào,32 Midas PRO Microphone Preamplifiers, 25 mix bus có thể sử dụng thu âm Multitrack. Mixer phù hợp ứng dụng: karaoke, quán cà phê, sự kiện, sân khấu, hội trường, quán beer club,...

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
105.40 cm
Chiều Rộng
75.80 cm
Chiều Cao
40.50 cm
Cân Nặng
35.07 kg

Tính năng sản phẩm

 • Biểu diễn trực tiếp và bảng điều khiển kỹ thuật số ghi âm trong phòng thu với tối đa 40 kênh đầu vào đồng thời

 • 32 bộ tiền khuếch đại micrô Midas PRO từng đoạt giải thưởng

 • 25 bus kết hợp đồng bộ theo thời gian và theo pha

 • Mạng AES50 cho phép lên đến 96 đầu vào và 96 đầu ra

 • 32 kênh hai chiều ghi / phát lại trực tiếp trên SD / SDHC kép (không bao gồm thẻ)

 • Lên đến 3 giờ ghi PCM 32 kênh trong một phiên - được lưu trữ dưới dạng tệp WAV không nén

 • Cấu trúc sợi carbon, nhôm và thép chịu lực cao hiệu suất cao

 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số dấu chấm động 40 bit

 • 8 DCA và 6 nhóm tắt tiếng

 • 8 công cụ hiệu ứng xử lý tín hiệu kỹ thuật số

 • 25 bộ điều chỉnh động cơ Midas PRO

 • Màn hình hiển thị TFT 7 "màu đầy đủ có thể xem được ánh sáng ban ngày

 • Giao diện âm thanh 32 x 32 kênh USB 2.0

 • Mô phỏng điều khiển từ xa DAW của các giao thức Mackie Control * và HUI *

 • Điều khiển từ xa không dây tùy chọn với Ứng dụng Midas dành cho iPhone * và iPad *

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi

Thiết kế một tương lai cổ điển

Mục tiêu của chúng tôi đối với M32 LIVE là kết hợp những gì tốt nhất của thiết kế bảng điều khiển cổ điển của Anh với công nghệ hiện đại tiên tiến để xác định lại hoàn toàn những gì một bảng điều khiển trực tiếp định dạng trung bình có thể cung cấp.

Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế công nghiệp bằng cách lấy cảm hứng từ một nguồn hơi bất ngờ - ngành công nghiệp xe hơi sang trọng và hiệu suất cao.

Tại sao nên sử dụng ô tô hiệu suất cao?

Tại sao nên sử dụng ô tô hiệu suất cao?

Đơn giản vì đội ngũ thiết kế tại Aston Martin *, Bentley *, Rolls Royce * và các nhà sản xuất hàng đầu khác có kỹ năng giới thiệu những tiến bộ công nghệ sáng tạo đồng thời duy trì cảm giác, bản chất và phẩm chất vô hình của thương hiệu mà họ yêu mến. Và về bản chất, đó là thách thức mà chúng tôi cũng phải đối mặt khi tạo giao diện điều khiển M32 LIVE.

Vì vậy, để tạo ra một thiết kế hướng tới tương lai, mang những di sản của Midas hơn nữa, chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Rajesh Kutty, một nhà thiết kế công nghiệp hàng đầu được biết đến với công việc của mình với các nhà sản xuất ô tô hạng sang nổi tiếng như Bentley, v.v.

Kutty bắt đầu bằng cách kiểm tra các yếu tố thiết kế đã làm cho bảng điều khiển Midas được săn đón rất nhiều - từ cách bố trí đơn giản, hợp lý đến khả năng sử dụng và công thái học vô song. Đây là những đặc điểm mà các kỹ sư âm thanh trực tiếp trên khắp thế giới dựa vào và là những khía cạnh quan trọng của di sản Midas.

Với những yếu tố thiết kế này, Kutty đặt ra để tạo ra một phong cách hiện đại, sáng tạo, tương lai và thanh lịch tuyệt đẹp.

Nhiều vật liệu xây dựng khác nhau đã được thử nghiệm. Vô số biến thể thiết kế đã được khám phá. Và cuối cùng, một kiểu dáng đã được chọn đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tính nghệ thuật khí động học và hiệu suất vượt trội. Thiết kế vừa tối tân vừa mang nét cổ điển khác biệt.

Mốc trong Lịch sử Bảng điều khiển

Nhìn kỹ vào M32 LIVE cho thấy kiểu dáng hoàn toàn mới theo mọi nghĩa của từ này. Các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ ô tô của Rajesh Kutty kết hợp hoàn hảo với chữ ký Midas dễ nhận biết, giúp M32 LIVE khác biệt với bất kỳ bảng điều khiển nào khác. Hệ số hình thức trang nhã và được sắp xếp hợp lý đẹp mắt của nó hoàn toàn tạo nên một cuộc cách mạng cho trải nghiệm hòa âm trực tiếp.

Cấu trúc Midas M32 LIVE cũng ấn tượng không kém và được thiết kế để mang đến cho bạn hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều năm đồng thời chịu được môi trường khắt khe của các địa điểm biểu diễn trực tiếp. M32 LIVE sử dụng cấu trúc khung chủ yếu là không gian, với các bộ phận của khung phụ bao gồm nhôm và sợi carbon bền và nhẹ. Nhiều hợp kim đã được sử dụng xuyên suốt để đảm bảo hiệu suất thành phần tối đa và tỷ lệ hiệu suất trên trọng lượng được cải thiện.

M32 LIVE là một thiết kế cải tiến, cải tiến, kết hợp các nguyên tắc xây dựng hiện đại và vật liệu công nghệ cao vào một kiểu dáng được coi là một bước ngoặt trong lịch sử bảng điều khiển.
 

Midas là Epitome of Excellence

Midas là Epitome of Excellence

Vào năm 2013, Midas đã tiếp cận tôi để tạo ra một ngôn ngữ thiết kế mới cho Midas và cùng với đó là một bảng điều khiển trộn mới. Đã từng thiết kế cho Bentley, tôi rất quen thuộc với thách thức trong việc chuyển đổi một thương hiệu trong khi vẫn giữ được những di sản quý giá - trong trường hợp này là thương hiệu bàn điều khiển pha trộn Midas mang tính biểu tượng 40 năm tuổi của Anh.

Đại diện cho đỉnh cao trong ngành của mình, Midas là Biểu tượng của sự Xuất sắc. Khi nói đến công thái học, hiệu suất và phong cách, các khía cạnh của một chiếc xe hạng sang hiệu suất cao đều áp dụng cho bảng điều khiển hỗn hợp cao cấp. Tôi được đưa cho một tờ giấy trắng để lựa chọn tài liệu. Điều này có nghĩa là xem xét các vật liệu nhẹ như sợi carbon và nhôm, trong khi sử dụng kết cấu thép tinh vi, cho các khu vực kết cấu chịu tác động cao.

Các yếu tố xúc giác như núm điều chỉnh và ánh sáng hoạt động trong mọi điều kiện hậu cảnh đều được chú ý cao độ.

Ngay từ đầu, ý tưởng đã phá vỡ ý muốn! Do đó, nghiên cứu hình thức đã cố tình cố gắng thoát khỏi cảm giác cồng kềnh, tĩnh tại của các bàn trộn âm thanh ngày nay. Thay vào đó làm cho nó năng động hơn, tiện dụng hơn nhưng vẫn sang trọng. Màu sắc, kích thước, tính di động và phần cứng đều có tầm quan trọng ngang nhau khi xuất hiện trên M32 LIVE - một dự báo thực sự của thương hiệu, ngày nay.

Tôi rất vui với kết quả của M32 LIVE, và cảm thấy vinh dự khi được gắn tên tôi với Midas.

Rajesh Kutty

Độ chính xác 192 kHz hàng đầu trong ngành

Bảng điều khiển M32 LIVE đột phá kết hợp chất lượng âm thanh Midas huyền thoại với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, công cụ âm thanh dấu chấm động tương lai, thiết kế độ trễ cực thấp và bộ chuyển đổi ADC và DAC 192 kHz hàng đầu trong ngành, tạo ra một bảng điều khiển trực tiếp định dạng trung bình mang tính cách mạng. M32 LIVE có kiểu dáng cực đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm pha trộn thực sự sang trọng. Vật liệu xây dựng cao cấp bao gồm sợi carbon mang lại độ bền và sức mạnh vô song, cộng với trọng lượng cơ bản thấp hơn đáng kể so với các bảng điều khiển tương đương.

M32 LIVE sử dụng bộ tiền khuếch đại micrô Midas PRO Series từng đoạt giải thưởng và bộ chỉnh âm có động cơ Midas PRO được thiết kế riêng được đánh giá cho 1 triệu vòng đời, gấp ba lần so với các bảng điều khiển hàng đầu khác. 

Midas M32 LIVE là một giao diện điều khiển tương lai hoàn toàn nâng tầm để hòa âm trực tiếp.

Chất lượng âm thanh Midas huyền thoại

Chất lượng âm thanh Midas huyền thoại

Mặc dù thiết kế, kiểu dáng và cấu trúc của Midas M32 LIVE chắc chắn sẽ làm thay đổi nhiều điều, nhưng đó là âm thanh quan trọng nhất đối với các kỹ sư và nghệ sĩ biểu diễn. Và đó là nơi M32 LIVE tỏa sáng hơn nữa - với tư cách là sản phẩm mới nhất trong một dòng dài các bảng điều khiển Midas có âm thanh nguyên sơ, nó xuất thân từ một dòng sản phẩm nổi tiếng đã đặt tiêu chuẩn về thiết kế điện và chất lượng âm thanh theo đúng nghĩa đen. Kể từ khi bảng điều khiển Midas lần đầu tiên nổi tiếng cách đây 40 năm với những nghệ sĩ như Billy Joel, Yes, The Beach Boys, Pink Floyd và những người khác, di sản của Midas luôn là chất lượng không thể chê vào đâu được và khả năng tái tạo âm thanh đỉnh cao.

Hỗ trợ phần đầu vào tương tự là các bộ chuyển đổi A / D đa kênh 192 kHz có khả năng hỗ trợ audiophile Cirrus Logic, tự hào có dải động 114 dB, đảm bảo hiệu suất độ méo tiếng thấp và tiếng ồn thấp ấn tượng.

Được xây dựng cho ngày mai

M32 LIVE là bảng điều khiển được xây dựng cho ngày hôm nay và ngày mai - hệ điều hành độc quyền vững chắc của nó và công cụ âm thanh 0,8 ms cung cấp hiệu suất âm thanh hiện đại vượt trội trong nhiều năm tới.

Bộ tiền khuếch đại Mic Midas từng đoạt giải

Bộ tiền khuếch đại Mic Midas từng đoạt giải

Preamp của mic Midas được các kỹ sư thu âm và ghi âm trực tiếp hàng đầu coi là tinh hoa của âm Midas nổi tiếng. Hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế kết hợp với sự lựa chọn tốt nhất của các thành phần cao cấp dẫn đến độ ấm và chiều sâu được hoan nghênh, mang lại không gian tinh tế, duy trì định vị không gian và chụp ảnh chính xác hiệu quả hơn. Âm thanh đáng khen ngợi của bộ tiền khuếch đại micrô Midas từng đoạt giải thưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ kỹ sư âm thanh trực tiếp đến với công việc tốt nhất của họ, tạo ra cảnh quan âm thanh làm say lòng khán giả trên toàn thế giới.

Tạo cảnh quan Sonic

Tạo cảnh quan Sonic

Thiết kế tiền khuếch đại Midas loại bỏ sự mất cân bằng điển hình của các giai đoạn thiết lập độ lợi, do đó cải thiện tỷ lệ loại bỏ chế độ chung (CMRR) và độ méo hài đến mức gần như không thể đo lường được. Cấu trúc liên kết băng thông tần số cao không đổi đảm bảo độ ổn định tuyệt vời, loại bỏ RF và hiệu suất tiếng ồn ở tất cả các mức khuếch đại, góp phần tạo ra âm thanh trong suốt, cởi mở và năng động. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, trong nhiều năm, nhiều kỹ sư mix đã nhận thấy rằng thiết kế mạnh mẽ và chịu được quá tải này mang đến một chiều hướng âm thanh hoàn toàn mới khi được điều khiển mạnh, khả năng tái tạo audiophile nguyên sơ nhường chỗ cho sự kết hợp phù hợp của các sóng hài, một âm thanh ấm áp và hữu cơ được hàng triệu khán giả nghe và ghi lại cho hậu thế trong vô số album trực tiếp trong nhiều năm.

Vì âm thanh nguyên sơ luôn bắt đầu với bộ tiền khuếch đại micrô, điểm đầu tiên mà tín hiệu của bạn đi vào bảng điều khiển, M32 LIVE có bộ tiền khuếch đại micrô Midas chính hãng tái tạo trung thực từng chi tiết âm thanh để không có phần nào của màn trình diễn bị bỏ sót. Âm thanh trong suốt và nguyên sơ, tiếng ồn thấp và khả năng loại bỏ chế độ thông dụng cao là tất cả những điểm nổi bật của thiết kế cổ điển này.

Bộ tiền khuếch đại micrô là những bộ rất giống được sử dụng trong bảng điều khiển Midas XL4 và HERITAGE 3000 tiêu chuẩn công nghiệp, được nhiều người coi là bảng điều khiển trực tiếp tương tự tuyệt vời nhất từng được chế tạo. Trong thập kỷ qua, XL4 và HERITAGE 3000 đã được sử dụng bởi vô số nghệ sĩ hàng đầu bao gồm Bon Jovi, Alanis Morrisette, AC / DC, Coldplay, Kid Rock, Metallica, Alicia Keys, Foo Fighters, Christina Aguilera, Sir Paul McCartney, Pearl Jam , và nhiều cái khác.

M32 LIVE được đúc kết từ cùng di sản này để mang đến cho bạn chất lượng và hiệu suất âm thanh ở cấp độ chuyên nghiệp ưu tú.

Điều gì làm cho M32 LIVE có thể là - Mọi thứ

Điều gì làm cho M32 LIVE có thể là - Mọi thứ

Cho dù bạn đến từ nền tảng trộn tương tự hay đã quen với việc sử dụng các bảng điều khiển kỹ thuật số khác, trải nghiệm đầu tiên của bạn với M32 LIVE đã được thiết kế để trở nên trực quan, linh hoạt và đơn giản.

Điểm nổi bật của M32 LIVE là sự đơn giản và quy trình làm việc của nó. Điều khiển xúc giác cho phép điều chỉnh mượt mà các yếu tố quan trọng khi quá trình trộn diễn ra trong khi màn hình TFT luôn cập nhật cho bạn từng bước trên đường đi. Sự tích hợp này của các điều khiển xúc giác, bộ chỉnh âm có động cơ và dãy màn hình LCD và TFT khiến trải nghiệm M32 LIVE trở thành giải pháp hàng đầu cho các ứng dụng Âm thanh trực tiếp, Phát sóng, Ghi âm tại Studio và Hậu kỳ.

M32 LIVE thay đổi trò chơi bằng cách suy nghĩ lại hoàn toàn về những gì có thể xảy ra trong bộ trộn kỹ thuật số. Quy trình làm việc trực quan cùng với giao diện người dùng tương tác hoàn toàn đảm bảo sự quen thuộc ngay lập tức và tạo sự tự tin. Kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ mang lại hiệu suất âm thanh xuất sắc với mức giá cực kỳ phải chăng - thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Công nghệ hàng đầu trong hơn 40 năm

Kinh nghiệm của Midas trải dài hơn 40 năm ở đầu ngành công nghiệp âm thanh trực tiếp trong vô số chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của các nghệ sĩ vĩ đại nhất và các sự kiện uy tín nhất. 40 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng với 300 kỹ sư giỏi nhất thế giới cùng với việc kiểm soát hoàn toàn quá trình sản xuất. Đây là những gì cung cấp năng lượng cho M32 LIVE.

Trên tất cả, M32 LIVE được thiết kế để đặt sức mạnh kỹ thuật số trong tay bạn, không có sự thỏa hiệp. Sự tập trung duy nhất của Midas vào một đề xuất giá trị không trùng khớp có nghĩa là M32 LIVE tích hợp các tính năng nâng cao như bộ chỉnh âm có động cơ, dải viết nguệch ngoạc LCD, tích hợp màn hình cá nhân tích hợp và mạng âm thanh kỹ thuật số tốc độ cao thực sự như các tính năng tiêu chuẩn.

 

Klark Teknik DN32-LIVE

Klark Teknik DN32-LIVE

Mô-đun mở rộng DN32-LIVE SD / SDHC và USB 2.0 cho máy trộn Midas M32 và Behringer X32 cung cấp I / O âm thanh hai chiều 32 kênh qua USB 2.0 cho cả hiệu suất trực tiếp và ghi âm trong phòng thu, cùng với hoạt động từ xa toàn diện của DAW qua HUI / Mackie Kiểm soát thi đua. Khe cắm SD / SDHC kép cho phép ghi / phát lại hoàn toàn độc lập lên đến 32 kênh tệp WAV không nén trong các phiên nhất quán - với dung lượng của thẻ SD. Giờ đây, ngay cả khi không có máy tính, bạn có thể ghi lại các bản nhạc trực tiếp hoặc phiên đa kênh, thực hiện kiểm tra âm thanh ảo, thêm các bản nhạc đệm, đặt và thao tác các điểm đánh dấu và tận hưởng toàn bộ hoạt động từ xa thông qua ứng dụng PC, Android * hoặc iPad * và bề mặt điều khiển X-TOUCH .

Giao diện “Mind-to-Sound” của bạn

Giao diện “Mind-to-Sound” của bạn

M32 LIVE là giao diện "từ tâm trí đến âm thanh" của bạn - giao điểm của sự sáng tạo và sản xuất.

Cho dù bạn có quen với máy trộn kỹ thuật số hay không, giao diện người dùng trực quan của M32 LIVE mang đến trải nghiệm trộn chất lỏng ngay lập tức giống như ở nhà.

Ngay từ những giây phút đầu tiên sử dụng, quy trình làm việc diễn ra theo cách loại bỏ những trở ngại, sự phân tâm và do dự.

Dải kênh

Dải kênh

M32 LIVE Channel Strip đặt các thông số xử lý kênh quan trọng nhất vào một phần để bất kể bạn đang làm việc trên kênh nào, các điều khiển luôn giống nhau.

Bố cục hiệu quả cao này bắt nguồn từ nhiều thập kỷ thiết kế bảng điều khiển của Midas và đầu vào từ người dùng của chúng tôi. Chiếu sáng điều khiển được tối ưu hóa đảm bảo hiển thị rõ ràng các mức hoặc trạng thái từ bất kỳ góc nhìn nào.

Công tắc và bộ mã hóa quay được chiếu sáng cho phép bạn kiểm soát cài đặt preamp, giá đỡ tần số, phần động lực kép, cũng như EQ tham số đầy đủ đa chế độ, gửi xe buýt, quét chính, đơn âm và âm thanh nổi.

Màn hình chính 7 "

Màn hình chính 7 "

Màn hình TFT (Bóng bán dẫn màng mỏng) 7 "màu có thể xem trong ngày của M32 LIVE hiển thị các thông số cài đặt bạn cần khi cần.

Được chọn cho hiệu suất có độ tương phản cao và khả năng hiển thị ngoài trời, TFT lý tưởng cho các địa điểm tổ chức hòa nhạc và lễ hội ngoài trời. Được bao bọc bởi các bộ mã hóa xúc giác có độ chính xác cao, nhạy cảm với ngữ cảnh, màn hình trở nên sống động và báo cáo ngay lập tức với độ nét cao tất cả các điều chỉnh được áp dụng cho một loạt các thông số.

Thiết kế thông minh giúp kiểm soát các chức năng quan trọng như Hiệu ứng, Đo sáng, Định tuyến và hơn thế nữa chỉ cần nhấn 1 hoặc 2 nút.

Gửi trên Fader

Gửi trên Fader

M32 LIVE mang đến sự tiện lợi của việc trộn kỹ thuật số cho các hỗn hợp Aux và bus đầu ra của bạn, nhờ tính năng Sends on Fader được tích hợp. Chức năng đáng kinh ngạc này cho phép bạn tạo các hỗn hợp phụ mạnh mẽ, chuyên dụng cho màn hình, nguồn cấp dữ liệu vùng thứ cấp, v.v. - tất cả mà không ảnh hưởng đến mặt trước của hỗn hợp nội bộ hoặc các cấp.

M32 LIVE cho phép bạn gửi sự lựa chọn của tín hiệu đến bất kỳ Aux hoặc bus đầu ra nào và sau đó quay số trong sự kết hợp hoàn hảo thông qua bộ chỉnh kênh.

Bảng điều khiển ghi nhớ vị trí bạn đặt các fader và ngay lập tức nhớ lại chúng khi bạn chọn một xe buýt để điều chỉnh nhanh chóng.

 

Nhóm DCA

Nhóm DCA

Nhóm DCA (Bộ khuếch đại được điều khiển kỹ thuật số) cho phép điều khiển một số tín hiệu cùng một lúc mà không thực sự trộn chúng vào một bus nhóm con. 8 nhóm DCA của M32 LIVE cho phép bạn điều khiển nhiều tín hiệu thông qua một bộ điều chỉnh duy nhất, chẳng hạn như toàn bộ hỗn hợp trống, phần kèn hoặc ca sĩ dự phòng, v.v.

Điều khiển DCA ảnh hưởng đến hỗn hợp FOH, đồng thời cho phép các bus riêng lẻ không thay đổi. Kết quả là một quy trình làm việc có thể tùy chỉnh cung cấp tính linh hoạt tối đa, nhưng vẫn cho phép các bus và nhóm con riêng lẻ phục vụ mục đích mà chúng dự kiến, chẳng hạn như gửi vùng, nguồn cấp dữ liệu phát sóng, v.v.

Xem chức năng

Xem chức năng

Trên M32 LIVE, bạn sẽ tìm thấy 11 nút Xem được đặt ở vị trí chiến lược liên quan đến các chức năng khác nhau. Các nút này cho phép truy cập ngay vào thông tin về chức năng cụ thể đó.

Ví dụ: nếu bạn nhấn nút Xem trong phần Bộ chỉnh âm, thông tin về EQ của kênh đó ngay lập tức được hiển thị trên màn hình chính, giúp chỉnh sửa chuyên sâu tất cả các thông số liên quan.

Quyền truy cập trực tiếp để tinh chỉnh hình ảnh này mang lại cho kỹ sư một mức độ kiểm soát trước đây chỉ có trên các bảng điều khiển có giá cao hơn theo cấp số nhân.

Chỉ định phần

Chỉ định phần

Trong khi một số bảng điều khiển kỹ thuật số cung cấp một số điều khiển do người dùng xác định, phần Assign của M32 LIVE đặt ra một tiêu chuẩn mới bằng cách cung cấp tổng cộng 36 điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh trên ba lớp riêng biệt.

Cũng như các kênh và xe buýt, các Dải viết nguệch ngoạc riêng lẻ được cung cấp để nhận dạng ngay lập tức. Các nút có thể được xác định để bật / tắt các thông số, điều chỉnh thời gian của các hiệu ứng bằng cách chạm vào hoặc chuyển đến các chế độ xem màn hình cụ thể.

Bộ mã hóa quay với vòng cổ LED có thể được chỉ định cho các thông số kênh cụ thể hoặc cho các thông số bổ sung trong phần Động lực học liên quan đến lựa chọn kênh hiện tại.

“Tích hợp âm thanh” - Cuộc cách mạng âm thanh sống

“Tích hợp âm thanh” - Cuộc cách mạng âm thanh sống

Công ty huyền thoại 40 năm tuổi Turbosound của Anh, nổi tiếng với việc sản xuất một số hệ thống loatốt nhất thế giới, đã hợp tác với Midas để tích hợp liền mạch bộ trộn âm và hệ thống loa. Chúng tôi gọi nó là “Tích hợp âm thanh”.

Bus ULTRANET của M32 LIVE cho phép truyền trực tuyến lên đến 16 kênh âm thanh kỹ thuật số nguyên sơ tới một loạt loa Turbosound iQ - tất cả trên một cáp CAT5 duy nhất, cùng với dữ liệu điều khiển để thiết lập cài đặt trước âm thanh từ xa.

Hơn nữa, iQ Series có tính năng "Mô hình hóa vật lý thực" của một số loa phổ biến nhất có thể dễ dàng điều khiển từ xa thông qua M32 LIVE, cho phép kỹ sư âm thanh áp dụng các mẫu loa khác nhau trong thời gian thực từ sự thoải mái của bàn trộn.

“Tích hợp âm thanh” là cuộc cách mạng âm thanh trực tiếp tiếp theo.

RTA 100 băng tần cho tất cả các EQ Kênh / Bus

RTA 100 băng tần cho tất cả các EQ Kênh / Bus

M32 LIVE bao gồm Bộ phân tích thời gian thực (RTA) 100 băng tần với các chế độ xem phổ và phổ đầy đủ trên ứng dụng điều khiển M32-EDIT. RTA độ phân giải cao này hiển thị sự phân bố năng lượng âm thanh ở 100 dải tần theo thời gian - ghi lại một cửa sổ siêu âm dài 10 giây.

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem RTA lớn để hiển thị bất kỳ tín hiệu khả dụng nào ở độ phân giải toàn màn hình hoặc chế độ xem kết hợp, hiển thị chế độ xem RTA phía trên mỗi đường cong EQ của kênh và xe buýt.

Tính năng này cho phép bạn xem trực tiếp kết quả lựa chọn lọc của mình trong phổ âm thanh. Ngoài ra, RTA có thể được hiển thị trên đầu EQ đồ họa 31 băng tần trong giá đỡ FX.

Giám sát và kiểm soát tần số chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

16 “Plug-in” FX ngoạn mục dựa trên mô hình vật lý thực

16 “Plug-in” FX ngoạn mục dựa trên mô hình vật lý thực

Chúng tôi đã thêm 16 “Plug-Ins” FX ngoạn mục vào M32 LIVE, cho phép bạn truy cập vào tổng số hơn 50 hiệu ứng mà nếu không sẽ tốn hàng chục nghìn đô la cho phần cứng.

Thế hệ mới của “Plug-Ins” FX cao cấp này dựa trên Mô hình vật lý thực của phần cứng âm thanh cổ điển. Về cơ bản, chúng tôi đã “xây dựng lại” thiết bị tương tự cổ điển trong lĩnh vực kỹ thuật số và bao gồm các mô hình của bộ xử lý huyền thoại như máy nén Urei 1176 *, Teletronix LA-2A * và Fairchild 670 * cũng như bộ cân bằng Pultec * EQP-1a và EQ5 huyền thoại, v.v. Chúng tôi cũng được bổ sung một máy nén đa băng tần 5 dải tiên tiến.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, M32 LIVE hiện có thể chạy 4 âm thanh nổi chất lượng phòng thu cùng với 8 kênh EQ đồ họa 31 băng tần. Điều này cho phép bạn thay thế thiết bị gắn ngoài cũ của mình bằng một giải pháp tích hợp hoàn toàn có thể thu hồi được.

Tách tách và điều khiển từ xa cho FOH và giám sát

Tách tách và điều khiển từ xa cho FOH và giám sát

Chế độ Gain Split mới tách biệt độ lợi kênh (cắt) khỏi độ lợi khuếch đại đầu, cho phép cả FOH và / hoặc kỹ sư màn hình điều chỉnh độ lợi cục bộ bằng kỹ thuật số - và độc lập với độ lợi tiền khuếch đại.

Ngoài ra, tùy chọn HA Gain Remote mới cho phép điều khiển từ xa các lợi ích của bảng điều khiển bằng bảng điều khiển bên ngoài, chẳng hạn như khi sử dụng M32 LIVE làm hộp sân khấu.

Định tuyến và xử lý linh hoạt hơn

Định tuyến và xử lý linh hoạt hơn

Định tuyến của M32 LIVE thậm chí còn trở nên linh hoạt hơn với bản nâng cấp chương trình cơ sở gần đây. Tín hiệu đầu ra và đầu ra XLR hiện được xử lý riêng biệt, cho phép tín hiệu từ nguồn AES50 hoặc thẻ mở rộng được định tuyến trực tiếp đến đầu ra tương tự của M32 LIVE.

Ví dụ: bây giờ bạn có thể sử dụng đầu ra từ M32 LIVE để định tuyến trực tiếp trở lại PA hoặc giám sát tín hiệu từ bảng điều khiển chính hoặc FOH. Các điểm nhấn đầu ra mới có thể được đặt làm tắt tiếng trước hoặc sau để có khả năng sử dụng cao hơn với bộ trộn giám sát cá nhân P16 của bạn. Điều này rất hữu ích trong các tình huống mà bạn không muốn các nhóm tắt tiếng làm gián đoạn luồng tín hiệu của mình.

Các công cụ mới mạnh mẽ để quản lý cảnh và chương trình

Các công cụ mới mạnh mẽ để quản lý cảnh và chương trình

Giới thiệu Danh sách Cue, một cách sáng tạo để tự động hóa việc tải các cảnh và “Đoạn trích” mới tại các điểm khác nhau trong suốt một chương trình. Mỗi mục trong số 500 mục Cue có thể tải bất kỳ cảnh nào trong số 100 Cảnh hoặc Đoạn trích riêng biệt hoặc cùng một lúc. Điều này mang lại cho bạn tổng cộng 500 Cues x 100 Cảnh x 100 Đoạn trích đáng kinh ngạc!

Ví dụ: lưu trữ cài đặt EQ yêu thích của bạn cho trống trên các kênh 1 - 8 dưới dạng Đoạn mã, có thể gọi lại ngay lập tức dưới dạng cài đặt trước của riêng nó, hoàn toàn độc lập với cảnh tổng thể của bảng điều khiển. Nó giống như chụp nhanh một tham số trên một đầu vào, trả về, khe FX, bus, Ma trận, Main hoặc DCA nhóm - và lưu nó để truy cập nhanh bất cứ khi nào bạn cần.

Midas PRO FADER - Được đánh giá cho 1 triệu vòng đời

Midas PRO FADER - Được đánh giá cho 1 triệu vòng đời

Để theo đuổi mục tiêu dẫn đầu ngành ở mọi khía cạnh có thể, chúng tôi quyết định thiết kế bộ mốt động cơ đáng tin cậy nhất thế giới. Chúng tôi đi sâu vào lĩnh vực khoa học vật liệu, sử dụng các kim loại bán quý mang lại độ bền mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi đã chăm chút tỉ mỉ để thiết kế một chiếc đồng hồ có động cơ mang lại hiệu suất liên tục đêm này qua đêm khác, năm này qua năm khác.

Sau khi dành nhiều thời gian làm việc với các nhà cung cấp kim loại, chúng tôi đã phát triển các thành phần chính xác mang lại độ tuyến tính cao, độ bền và cảm giác mượt mà trong quá trình vận hành. Chúng tôi cần các thanh dẫn hướng bằng thép cao cấp siêu thẳng với bề mặt được đánh bóng nhẵn - và chúng tôi đã nhận được chúng. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các đối tác sản xuất của mình để duy trì khả năng chịu đựng của các bộ phận của chúng tôi, luôn lựa chọn vật liệu phù hợp nhất và kiểm soát các quy trình để đảm bảo chất lượng khuôn đồng nhất và loại bỏ cong vênh và biến dạng do co ngót khi các bộ phận nguội đi.

Đúng vậy, không điều nào trong số này là dễ dàng - chúng tôi đã dành nhiều giờ dài để phát triển thiết kế Midas PRO FADER. Tuy nhiên, kết quả đã tự nói lên điều đó.

Midas PRO FADERS được đánh giá lên đến 1.000.000 chu kỳ - gấp ba lần so với các nhà sản xuất hàng đầu khác.

Dải chữ viết nguệch ngoạc trên màn hình LCD

Dải chữ viết nguệch ngoạc trên màn hình LCD

Tổng số 29 Dải Scribble LCD có thể lập trình cung cấp khả năng nhận dạng kênh / bus phản ánh những gì đang được điều khiển.

Sử dụng chúng để nhập các thẻ đầu vào / đầu ra, đồng thời thêm các biểu tượng mà bạn nhận ra trong nháy mắt. Sau đó, chỉ định màu sắc để tạo các nhóm trực quan để nhận dạng ngay lập tức, nhanh chóng các đầu vào tương tự.

Đơn giản, thanh lịch và hiệu quả - thêm vào đó bạn sẽ không bao giờ cần băng che nữa.

 

Giá đỡ hiệu ứng ảo

M32 LIVE bao gồm một loạt các hiệu ứng tích hợp, làm cho các giá đỡ xử lý bên ngoài trở thành dĩ vãng. Giá đỡ Virtual FX có 8 công cụ hiệu ứng âm thanh nổi thực sự, cấp phòng thu, mỗi công cụ có thể gán cho bất kỳ bus kết hợp đầu vào, nhóm hoặc đầu ra nào. Chọn từ các mô-đun FX cao cấp bao gồm một loạt các âm vang, độ trễ, EQ, động lực và nhiều hơn nữa.

Mỗi thuật toán FX đã được tưởng tượng lại hoàn toàn để có hiệu suất tuyệt vời - thường đắt gấp vài lần giá của M32 LIVE.

Được thiết kế tùy chỉnh và theo mô hình vật lý theo một số bộ xử lý mang tính biểu tượng và được săn đón nhất, tất cả các hiệu ứng đều chạy bên trong môi trường độ trễ thấp của công cụ trộn M32 LIVE, đảm bảo hiệu suất hoàn hảo, định tuyến linh hoạt và kết thúc lỗi cáp mãi mãi!

P0C7R-MKCP-29
 

Đường dẫn tín hiệu dạng ống vô trùng trong Bộ khuếch đại điều chỉnh LA-2A của Teletronix đã để lại độ rõ ràng đặc biệt, độ nén phong phú và ấm áp của nó trên vô số album trong những thập kỷ qua.

Bộ suy hao quang học siêu mịn được mô phỏng chặt chẽ trong MÁY NÉN LẠNH LA của chúng tôi. Nó cung cấp khả năng nén âm nhạc tự nhiên và dễ dàng. (Lấy cảm hứng từ Teletronix LA-2A *)

 

P0C7R-MKCP-30
 

Khi Urei phát hành Bộ khuếch đại giới hạn 1176LN vào cuối những năm 60, nó đã tạo ra một nền tảng mới. Các bóng bán dẫn hiệu ứng trường mới được phát minh và 1176 là một trong những bộ xử lý âm thanh đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ mới này.

Tái sinh kỹ thuật số của chúng tôi, ULTIMO COMPRESSOR, dựa trên mô hình Rev. E đầu tiên và ghi lại chính xác đặc điểm mượt mà của giai đoạn đầu ra lớp A ban đầu và Tấn công nhanh huyền thoại của FET. (Lấy cảm hứng từ Urei 1176LN *)

 

P0C7R-MKCP-31
 

Máy nén ống Fairchild 670 không chỉ đạt được giá thầu kỷ lục trong các cuộc đấu giá bánh răng cổ điển cao cấp, nó còn mang lại một số màu sắc đẹp nhất trong lịch sử máy nén. Hai nút VR nhỏ cài đặt trước hành động của chuỗi bên điều khiển, một công tắc sáu bước xác định thời gian và hai nút Đầu vào và Ngưỡng lớn điều chỉnh các mức.

Mô hình MÁY NÉN CÔNG BẰNG của chúng tôi đúng với đường dẫn tín hiệu ban đầu và cung cấp thuận tiện các mô hình cho hoạt động M / S kép, liên kết âm thanh nổi hoặc M / S. (Lấy cảm hứng từ Fairchild 670 *)

 

P0C7R-MKCP-32
 

COMBINATOR là một máy nén 5 băng tần tuyệt vời mô phỏng các máy nén phát sóng và làm chủ nổi tiếng.

Một bộ xử lý phức tạp cao, COMBINATOR sử dụng điều khiển thông số tự động để tạo ra kết quả tuyệt đẹp và “không nghe được”. Mức tăng trang điểm cho từng dải tần sẽ tự động được điều chỉnh bởi chức năng Kiểm soát Cân bằng Quang phổ (SBC), để duy trì phổ âm thanh cân bằng.

P0C7R-MKCP-33
 

XTEC EQ1 chắc chắn là một trong những bộ cân bằng phòng thu thụ động tốt nhất từng được sản xuất. Các kỹ sư thu âm khẳng định Pultec EQP-1a là “nước sốt bí mật” của việc cải thiện âm thanh.

Chúng tôi đã phân tích tác phẩm cổ điển này đến tận cốt lõi và tạo ra một mô hình vật lý chính xác tái tạo âm thanh từ nhiều phía với độ chi tiết tỉ mỉ. Ngay cả các máy biến áp và giai đoạn đầu ra ống cũng đã được mô hình hóa một cách trung thực! (Lấy cảm hứng từ Pultec EQP-1a *)

 

P0C7R-MKCP-34
 

Pultec chỉ đơn giản là viết cuốn sách về cân bằng thụ động. Bằng cách "xây dựng lại" kỹ thuật số mọi khía cạnh của Pultec cổ điển ban đầu, chúng tôi đã nắm bắt được bản chất của bộ cân bằng tham số XTEC EQ5 của chúng tôi. Sự tái hiện kỹ thuật số của chúng tôi dựa trên mô hình gốc và mô phỏng chân thực đặc điểm mượt mà của các thành phần khá độc đáo của nó. (Lấy cảm hứng từ Pultec MEQ5 *)

P0C7R-MKCP-35
 

SUB OCTAVER mới cung cấp hai kênh tạo sóng hài phụ làm chấn động trái đất, một hoặc thậm chí hai quãng tám dưới tín hiệu đầu vào. Mặc dù ban đầu được thiết kế cho người chơi âm trầm, hiệu ứng có thể được điều chỉnh để theo dõi tần số Hi, Mid và Low để áp dụng cho nhiều ứng dụng. Đây là vũ khí bí mật của bạn để chơi beatbox ...

P0C7R-MKCP-36
 

EDISON EX1 là sự tái hiện của các tác phẩm kinh điển tương tự của chính chúng tôi. Công cụ hiệu quả đáng kể này cho phép thao tác với trường âm thanh nổi. Các chế độ đầu vào / đầu ra M / S có thể lựa chọn cho phép xử lý hoặc tạo các nguồn âm thanh đã ghi M / S.

P0C7R-MKCP-37
 

SOUND MAXIMIZER khôi phục độ sáng và độ rõ tự nhiên cho bất kỳ tín hiệu âm thanh nào bằng cách điều chỉnh tính toàn vẹn của pha và biên độ để tiết lộ nhiều hơn kết cấu tự nhiên của âm thanh, kết cấu thường bị ẩn khi sử dụng một số hiệu ứng và bộ cân bằng. (Lấy cảm hứng từ Sonic Maximizer 482i *)

P0C7R-MKCP-38
 

DIMENSIONAL CHORUS là bản mô phỏng hoàn hảo của thứ đã được gọi là "đơn vị Hợp xướng tương tự tốt nhất từng được tạo ra". Bốn nút cài đặt trước Chế độ đơn giản kích hoạt các hiệu ứng tuyệt vời, được mô tả tốt nhất là “không gian” và “kích thước”. Trung thành tuyệt đối với bản gốc, có thể bấm đồng thời nhiều nút cài sẵn. (Lấy cảm hứng từ Roland Dimension D Chorus *)

P0C7R-MKCP-39
 

ĐIỀU CHẾ TRÌ HOÃN kết hợp ba trong số các hiệu ứng điều biến thời gian được sử dụng nhiều nhất thành một đơn vị dễ vận hành. Tận hưởng độ trễ âm thanh nổi chân thực với phần điệp khúc rộng rãi và tươi vui, đi đầu với ba mẫu hồi âm để bạn lựa chọn.

P0C7R-MKCP-40
 

Lexicon 480L * đã được công nhận là tiêu chuẩn vàng của âm vang kỹ thuật số. Chúng tôi đã bao gồm ba trong số các mô hình hồi âm tốt nhất - Rich Plate, Room và Rich Chamber. Các mô hình của M32 LIVE nắm bắt chính xác tất cả các sắc thái dựa trên “Mô hình vật lý thực” của chúng tôi và các thuật toán của chúng tôi thậm chí còn kết hợp các bộ chuyển đổi bước khuếch đại AD / DA của đơn vị - đóng đinh toàn bộ đường dẫn mạch tương tự và kỹ thuật số cho đến chi tiết cuối cùng. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L *)

P0C7R-MKCP-41
 

EXCITERS tăng cường sự hiện diện và độ rõ ràng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp và không thể thiếu để thêm độ rõ ràng, âm sắc không khí và hài hòa trong phòng thu. NÂNG CAO cho phép bạn nhấn mạnh đầu ra Bass, Midrange và Hi ở các tần số có thể chọn.

Bạn có thể tạo ra cú đấm tối đa, rõ ràng và chi tiết mà không cần tăng âm lượng tổng thể. (Lấy cảm hứng từ Aphex Aural Exciter * và SPL Vitalizer *)

 

P0C7R-MKCP-42
 

TruEQ STEREO GEQ của chúng tôi cung cấp khả năng xử lý tín hiệu âm thanh và phản hồi - hoàn hảo cho việc cân bằng phòng chung, không thể thiếu để giám sát. M32 LIVE cung cấp tới 16 EQ đồ họa đơn sắc, ngoài EQ tham số đa băng tần ở tất cả các kênh và bus, để đối phó với tình huống giám sát giai đoạn khắt khe nhất.

Thêm vào đó, các fader cơ giới của M32 LIVE có thể được chuyển sang điều khiển các dải lọc của EQ đồ họa, với màn hình LCD kênh hiển thị các tần số bộ lọc tương ứng - và bạn thậm chí có thể đặt nó trên phím nóng do người dùng xác định để truy cập ngay lập tức. (Được mô phỏng theo Klark Teknik DN360)

P0C7R-MKCP-43
 

VINTAGE ROOM nổi bật về đầu và vai so với các chiến lược tạo âm vang cạnh tranh khác trong cách nó mô hình hóa sự lan truyền âm thanh trong không khí và cộng hưởng trong phòng. Được phát minh vào đầu những năm 80, mô hình vai trò phân phối nhân vật căn phòng đích thực từ một hồi âm thuật toán rất lâu trước khi có sẵn quy trình xử lý dựa trên tích chập.

Nó là một hồi âm lý tưởng cho các hỗn hợp hoặc nhóm phụ, vì nó bổ sung thêm không gian cho các tín hiệu phức tạp, điều này rất được mong đợi trong môi trường phát sóng và âm nhạc cổ điển. (Lấy cảm hứng từ Quantec QRS *)

 

P0C7R-MKCP-44
 

PLATE REVERB mô phỏng các đặc điểm của buồng hồi âm dạng tấm với khả năng kiểm soát đệm giảm chấn, độ sâu và tốc độ điều chế cũng như sự phân tần. PLATE REVERB sẽ mang đến cho bản nhạc của bạn âm thanh được nghe thấy trên vô số bản thu âm nổi tiếng kể từ cuối những năm 1950. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70 *)

P0C7R-MKCP-45
 

3-TAP DELAY trong M32 LIVE ghi lại tín hiệu đầu vào và sau đó lặp lại tín hiệu đó sau một khoảng thời gian và số lần lặp lại do người dùng xác định. Điều làm cho âm thanh nổi và độ trễ ba lần trở nên hữu ích và nổi bật là tính năng bấm thời gian liên kết và lựa chọn âm nhạc của các mẫu tiếng vọng.

Sử dụng 3-TAP DELAY để nâng cao giọng hát và nhạc cụ hoặc để thêm yếu tố không gian nâng cao vào bất kỳ buổi biểu diễn nào.

P0C7R-MKCP-46
 

Hiệu ứng HALL REVERB cung cấp nhiều khả năng dội âm, từ phòng nhỏ đến phòng lớn, hoặc thậm chí theo tỷ lệ hang động. Khi được trộn nhẹ nhàng với tín hiệu gốc, Hall Reverb có thể được sử dụng để tạo ra âm thanh ấm áp, tự nhiên hơn. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L *)

P0C7R-MKCP-47
 

Bộ đôi FLANGER & DELAY năng động tiện dụng này pha trộn “tiếng kêu” của những chiếc máy bay phản lực bay bổng với độ trễ cổ điển và có thể được điều chỉnh từ nhẹ đến hoang dã. Hiệu ứng kết hợp này chỉ chiếm một khe FX. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70 *)

P0C7R-MKCP-48
 

WAVE DESIGNER là một công cụ mạnh mẽ để điều chỉnh quá độ và động lực của tín hiệu như tấn công và duy trì. Sử dụng nó để làm cho một trống bẫy thực sự “vỡ vụn” trong hỗn hợp hoặc làm giảm sự không nhất quán về âm lượng của các bản nhạc trầm. (Lấy cảm hứng từ SPL Transient Designer *)

P0C7R-MKCP-49
 

STEREO PRECISION LIMITER hoàn hảo để đặt giới hạn âm lượng chính xác, đảm bảo tín hiệu không bị méo và toàn vẹn tối ưu. Sử dụng Bộ giới hạn chính xác âm thanh nổi để tăng tín hiệu yên tĩnh hoặc giảm mức độ tín hiệu “nóng” để tránh cắt xén. (Lấy cảm hứng từ Sony Oxford Dynamics *)

P0C7R-MKCP-50
 

DE-ESSER là một công cụ “phải có” để giảm lượng âm thanh trong mic hát trong khi vẫn giữ được âm sắc giọng nói tự nhiên của một buổi biểu diễn. Sử dụng nó để nâng cao độ mượt mà của các tần số từ trung trên đến cao trong giọng hát cũng như âm trống và dây đàn, v.v. (Lấy cảm hứng từ SPL 1239 *)

P0C7R-MKCP-51
 

Dựa trên EMT250 huyền thoại, VINTAGE REVERB mang đến âm vang lung linh, tươi sáng sẽ không át được các bản nhạc trực tiếp hoặc đã ghi của bạn. Sử dụng VINTAGE REVERB để làm ngọt ngào giọng hát và tiếng trống sôi động mà không làm mất đi sự rõ ràng. (Lấy cảm hứng từ EMT250 Plate Reverb *)

P0C7R-MKCP-52
 

Chỉ chiếm một khe FX, hiệu ứng CHORUS & CHAMBER kết hợp ánh sáng lung linh và đặc tính nhân đôi của một bản Chorus cấp phòng thu với âm thanh ngọt ngào của một loại kèn Chamber truyền thống. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70 *)

Bạn được kết nối

Bạn được kết nối

Mỗi M32 LIVE đều được trang bị tất cả kết nối, I / O và chức năng bạn cần, ngay lập tức - nhưng nó không kết thúc ở đó. Kết nối USB 2.0 trên bo mạch cung cấp đầy đủ 32 x 32 kênh âm thanh và MIDI cho DAW của bạn. Giao diện âm thanh kỹ thuật số đa kênh tích hợp kết nối với hộp sân khấu từ xa và / hoặc Hệ thống màn hình cá nhân P16. Điều khiển Ethernet gốc cho phép điều khiển từ xa bằng máy tính, iPad hoặc iPhone qua mạng có dây hoặc không dây, xuyên phòng - hoặc trên khắp hành tinh!

Cổng mạng AES50 kép có công nghệ Klark Teknik SuperMAC hỗ trợ tới 96 đầu vào và 96 đầu ra qua cáp CAT5 được che chắn (STP), cho phép các hộp sân khấu từ xa và chia sẻ tín hiệu giữa một số M32 LIVE được kết nối và các sản phẩm được trang bị Midas, Klark Teknik và AES50 khác.

ULTRANET trên bo mạch cung cấp hỗn hợp kỹ thuật số 16 kênh trực tiếp đến Bộ trộn màn hình cá nhân P16 mà không cần thêm phần cứng, chi phí hoặc độ trễ.

Ethernet, USB và MIDI là tất cả các tính năng tiêu chuẩn trên M32 LIVE.

P0C7R-MKCP-54
 

Một khe cắm mở rộng bổ sung cũng được bao gồm để M32 LIVE có thể kết nối với các mạng âm thanh kỹ thuật số hiện tại và tương lai và liên kết các giao thức thông qua nhiều loại thẻ mở rộng bao gồm USB, FireWire *, ADAT *, MADI và Audinate Dante *.

POWERPLAY P16

POWERPLAY P16

Dễ dàng như một cái bắt tay. Cắm bộ trộn màn hình cá nhân P16-M vào cổng ULTRANET của M32 LIVE bằng cáp CAT5 được bảo vệ (STP) và để người biểu diễn quay trong bộ trộn màn hình cá nhân 16 kênh lý tưởng. Bạn có thể nối chuỗi các đơn vị P16-M bổ sung hoặc sử dụng một số nhà phân phối P16-D ULTRANET để dễ dàng thiết lập hệ thống màn hình cắm và chạy có thể chứa 64 đơn vị P16-M riêng lẻ - và cung cấp cho chúng năng lượng hoạt động qua CAT5.

DL16

DL16

Hộp sân khấu kỹ thuật số Midas DL16 thu hẹp khoảng cách giữa sân khấu và FOH (Front of House) bằng cách đặt 16 tiền khuếch đại mic Midas cao cấp có thể lập trình, điều khiển từ xa và 8 tín hiệu trở lại XLR tương tự, cân bằng ở cuối sân khấu. Kết nối qua một cáp CAT5 được bảo vệ duy nhất (STP), có thể kết nối tối đa ba hộp sân khấu DL16 hoặc Midas DL150 để phân phối 48 kênh vào và 24 kênh ra ngoài sân khấu. Cổng AES50 kép trên M32 LIVE cho phép kết nối và định tuyến tới 96 kênh đầu vào trong cùng một hệ thống.

• Cổng mạng AES50 có công nghệ Klark Teknik SuperMAC cho độ trễ cực thấp (tương thích trong tai)

• Khả năng kết nối mạng lên đến 100 m qua cáp CAT5 (không bao gồm)

• Cổng AES50 kép, mỗi cổng cho phép xếp tầng lên đến ba đơn vị DL16 - không cần kết hợp hoặc bộ định tuyến

• Đo sáng chính xác bằng đèn LED cộng với màn hình 7 đoạn để điều khiển tín hiệu trên sân khấu

• Đầu ra điện thoại có thể gán cho bất kỳ đầu vào / đầu ra nào để giám sát tại chỗ

• Kết nối cho Hệ thống Giám sát Cá nhân P16-M cho các ứng dụng trong tai (không bao gồm)

• Đầu ra ADAT kép để sử dụng trong chế độ bộ chia và các ứng dụng đa lõi kỹ thuật số độc lập

• MIDI vào / ra để giao tiếp hai chiều giữa bảng điều khiển FOH và các thiết bị MIDI trên sân khấu

AES50 và SuperMAC là gì?

AES50 và SuperMAC là gì?

AES50 đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ cực kỳ thấp và xác định, phân phối xung nhịp mạng được căn chỉnh theo pha chính xác, phát hiện lỗi, dự phòng mạng, triển khai đơn giản và dễ sử dụng để đáp ứng nhu cầu của ngành hiệu suất trực tiếp.

Sự kết hợp độc đáo này cũng mang lại lợi ích cho cả ứng dụng ghi âm trực tiếp và phòng thu, cũng như cơ sở hạ tầng hậu kỳ, phát sóng và định tuyến âm thanh. SuperMAC là một triển khai độc quyền của AES50 thuộc sở hữu của Klark Teknik. Được phát triển ban đầu bởi Sony Pro-Audio Labs ở Oxford, Vương quốc Anh, nó tạo thành nền tảng của tiêu chuẩn mở AES50 của Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh cho mạng âm thanh kỹ thuật số - Kết nối Âm thanh Đa kênh Độ phân giải Cao (HRMAI), được xuất bản bởi Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh, Inc . 

• 48 kênh âm thanh hai chiều @ 48 kHz qua cáp CAT5 có đầu cuối là Neutrik etherCON được bảo vệ (STP) (chiều dài tối đa 100 mét / 328 bộ)

• Kết nối song công cáp đơn cho đồng hồ âm thanh và đồng hồ mẫu

• Truyền dữ liệu âm thanh lớp vật lý Ethernet

• Số kênh cao và độ trễ xác định cực thấp (2x3 mẫu = 1/8 ms mỗi nút)

• Phân phối đồng hồ căn chỉnh theo pha chính xác

• Phát hiện và quản lý lỗi toàn diện

• Cung cấp cho mạng dự phòng

• Cấu hình tối thiểu - dễ dàng triển khai và sử dụng

• Kênh dữ liệu phụ tương thích với giao thức Ethernet TCP / IP

Ghi âm thời gian thực

Ghi âm thời gian thực

Là một cỗ máy linh hoạt của bảng điều khiển trực tiếp, M32 LIVE cũng cung cấp chức năng phòng thu mạnh mẽ. Ghi và phát lại tới 32 bản nhạc chạy trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 hoặc máy tính Mac thông qua kết nối USB 2.0 tích hợp. M32 LIVE hỗ trợ nhiều tốc độ lấy mẫu, cho phép bạn ghi lại tới 32 bản nhạc trực tiếp vào máy tính của mình để trộn lại sau này. Tận dụng các công cụ FX tích hợp của M32 LIVE để tăng cường bộ sưu tập trình cắm thêm DAW của bạn hoặc để giải phóng các tài nguyên máy tính có giá trị.

Khả năng thu hồi của M32 LIVE giúp các kỹ sư dự án và studio chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp tổ chức bằng cách lưu trữ các dự án dưới dạng cảnh, bên trong hoặc bên ngoài trên thẻ USB.

Thẻ mở rộng tùy chọn

Khe cắm mở rộng của M32 LIVE cung cấp kết nối linh hoạt và có thể mở rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể dễ dàng sử dụng một loạt thẻ mở rộng Klark Teknik thay cho thẻ DN32-USB được cài đặt sẵn để giải phóng sức mạnh của M32 LIVE vào các mạng MADI *, Dante * và ADAT hiện có. Hoàn toàn tương thích với các giao thức âm thanh có sẵn rộng rãi này, M32 LIVE mang đến sự tích hợp liền mạch trong môi trường âm thanh trực tiếp kỹ thuật số, ghi âm và phát sóng.

DN32-USB

DN32-USB

Giao diện âm thanh FireWire / USB 2.0 tốc độ cao cho các bản ghi âm chuyên nghiệp

Thẻ mở rộng DN32-USB đảm bảo giải pháp ổn định và nhanh chóng cho các bản ghi âm trực tiếp và phòng thu chuyên nghiệp. Nó cung cấp thông lượng 400 Mbit / giây để chuyển phiên đếm cao của bạn sang các DAW Phần mềm phổ biến trên Mac và PC thông qua FireWire hoặc USB 2.0. Ngoài ra, DN32-USB biến M32 LIVE của bạn thành một bề mặt điều khiển tinh vi và bao gồm giả lập HUI * và Mackie Control * từ xa.

 

DN32-ADAT

DN32-ADAT

Thẻ mở rộng ADAT 32 kênh hiệu suất cao cho M32 LIVE

Thẻ mở rộng DN32-ADAT cho phép bạn tích hợp kỹ thuật số M32 LIVE của mình với bất kỳ thiết bị nào có ADAT I / O. Điều này bao gồm máy ghi âm độc lập, máy trạm âm thanh kỹ thuật số và các bộ trộn kỹ thuật số khác và thiết bị xử lý tín hiệu. Thẻ DN32-ADAT cung cấp 32 kênh đầu vào và đầu ra ADAT trên 8 đầu nối Toslink * sợi quang của nó. Thẻ có tính năng truyền tín hiệu 24-bit và hoạt động ở cả tốc độ lấy mẫu 44,1 và 48 kHz, duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu. Thẻ DN32-ADAT cũng có khả năng vào / ra từ đồng hồ BNC cho phép nó đồng bộ hóa với đồng hồ bên ngoài hoặc cung cấp tín hiệu đồng hồ cho các thiết bị khác. Có thể đồng bộ hóa xung nhịp bên ngoài thông qua kết nối BNC, cũng như bất kỳ đầu vào nào trong 4 đầu vào Toslink.

DN32-MADI

DN32-MADI

Thẻ mở rộng MADI 32 kênh hiệu suất cao cho M32 LIVE

Thẻ mở rộng DN32-MADI mang đến nhiều tùy chọn I / O hơn cho M32 LIVE bằng cách cho phép nó ngay lập tức kết nối mạng MADI. Giao thức MADI, hay AES10, đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp để phân phối âm thanh đa kênh trong cả cài đặt và ứng dụng quảng bá. DN32-MADI cung cấp phích cắm SC song công quang học (IEC874-19) để kết nối với các thiết bị MADI khác thông qua cáp quang đa mode, cho phép kết nối khoảng cách trên 500 mét với cách ly điện. Các thiết bị đầu cuối BNC kép cũng được cung cấp để truyền qua cáp đồng trục 75-Ohm tiêu chuẩn có chiều dài lên đến 100 m. Kết nối BNC và cáp quang cũng có thể được sử dụng đồng thời, cung cấp khả năng dự phòng đáng tin cậy trong các ứng dụng quan trọng. Thẻ DN32-MADI là giải pháp hoàn hảo để tích hợp M32 LIVE vào các cài đặt hiện tại sử dụng giao thức MADI.

DN32-DANTE

DN32-DANTE

Thẻ mở rộng Audinate Dante 32 kênh hiệu suất cao cho M32 LIVE

Bằng cách cài đặt thẻ DN32-DANTE thay cho thẻ DN32-USB, M32 LIVE của bạn sẽ giao tiếp với mạng Dante bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ cơ sở hạ tầng Mạng 100Mbit / s hoặc Gigabit nào với QoS dựa trên DSCP - cung cấp âm thanh đa kênh đáng tin cậy cùng tồn tại với Lưu lượng dữ liệu dựa trên IP trên cùng một mạng. Thẻ DN32-DANTE sử dụng khả năng truyền tín hiệu 24 bit với khả năng đồng bộ hóa chính xác mẫu và độ trễ thấp, đảm bảo tính toàn vẹn của âm thanh cao nhất. Và một đầu vào phụ cho phép bạn thiết lập một mạng dự phòng, liền mạch. Có thể điều khiển hoàn toàn từ xa M32 LIVE bằng bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp. Khi thẻ DN32-DANTE được kết nối với máy tính, ứng dụng Bộ điều khiển Dante của Audinate cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cấu hình và định tuyến tín hiệu giữa các thiết bị hỗ trợ Dante của bạn.

DAW Ready-MIDI Plus Mackie Control * & HUI * Giao thức

Nhờ các cổng MIDI tích hợp, bảng điều khiển M32 LIVE có thể hoạt động như một bề mặt điều khiển định dạng lớn, cấp cao, tương tự như Mackie Control và HUI, đồng thời tích hợp hoàn toàn với hầu hết các nền tảng DAW phổ biến. Các bộ điều chỉnh cơ giới của M32 LIVE có thể được sử dụng để gửi thông tin vị trí đến các bộ điều chỉnh DAW trên màn hình, trong khi các nút tắt tiếng và nút solo của mỗi xe buýt sẽ điều khiển các đối tác trên màn hình của chúng. Mối quan hệ bề mặt điều khiển mạnh mẽ này, hoạt động hai chiều giữa M32 LIVE và DAW của bạn, cho phép bạn làm việc nhanh hơn và tuân theo các sắc thái tốt hơn của sự kết hợp tổng thể. Rốt cuộc, trộn bằng tay sẽ giúp bạn tiếp xúc với dự án của mình, mang đến một mức độ khéo léo có thể tạo nên sự khác biệt giữa một buổi ghi âm tốt - và một tác phẩm nghệ thuật! Hay, bạn muốn sử dụng chuột?

M32-EDIT (PC, Mac, Linux)

M32-EDIT (PC, Mac, Linux)

Cũng như trong cuộc sống, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều kết nối - và điều này áp dụng cho việc điều khiển chính bảng điều khiển. Chỉ cần kết nối M32 LIVE với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn qua mạng LAN, mạng không dây hoặc cáp Ethernet và thực hiện toàn bộ lệnh từ xa của M32 LIVE. Di chuyển một fader trên PC, nó di chuyển trên M32 LIVE; nhấn một nút trên máy tính, nút này sẽ bật tắt trên M32 LIVE. Ứng dụng M32-EDIT được thiết kế để có tính linh hoạt tối đa, cho phép bạn sử dụng bất kỳ bề mặt điều khiển tương thích MCU (Mackie Control Universal) nào để điều khiển M32 LIVE từ xa. Tính năng này cung cấp một giải pháp cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích để điều khiển màn hình sân khấu, điều khiển riêng lẻ nhiều M32 LIVE được cài đặt, cũng như nhiều trạm điều khiển từ xa của cùng một M32 LIVE.

Với phần mềm M32-EDIT dành cho PC, Mac và Linux, máy tính của bạn sẽ trở thành M32 LIVE ảo của bạn.

M32 MIX (iPad)

M32 MIX (iPad)

Front of House là bất cứ nơi nào bạn và iPad của bạn ở nhờ có Ứng dụng M32 MIX mới dành cho iPad. Chỉ cần cắm bộ định tuyến không dây qua cáp Ethernet vào M32 LIVE, sau đó kết nối không dây với tối đa 10 thiết bị iPad, điều này đặc biệt tiện dụng cho các kết hợp màn hình tùy chỉnh.

Ứng dụng M32 MIX cho phép bạn kiểm soát tất cả 32 đầu vào micrô, 8 đầu vào Aux và 16 xe buýt - cộng với âm thanh nổi FX và các mức Ma trận, Chính và DCA. Chọn một ngân hàng fader trên iPad, trượt các fader ảo và fader có động cơ của M32 LIVE ngay lập tức phản ánh hành động của bạn. Ngoài ra, nhờ chức năng Sends on Fader, iPad của bạn giờ đây có thể kiểm soát 16 hỗn hợp màn hình độc lập. Ứng dụng M32 MIX mang đến cho bạn sự linh hoạt và tính di động để biến âm thanh đang chạy trở nên dễ dàng!

Tải xuống Ứng dụng M32 MIX miễn phí từ Apple App Store.

M32-Q (iPhone, iPod Touch)

M32-Q (iPhone, iPod Touch)

M32-Q là công cụ hoàn hảo để thiết lập kết hợp giám sát cá nhân của bạn với Bàn điều khiển trộn kỹ thuật số Midas M32 LIVE. Tương thích với các mẫu iPhone và thiết bị iPod touch, mỗi nghệ sĩ có thể chạy Ứng dụng M32-Q của riêng họ để điều chỉnh và tinh chỉnh kết hợp nêm cá nhân của họ. M32-Q bao gồm tính năng MCA (Hiệp hội kiểm soát hỗn hợp) có thể gán giúp việc trộn màn hình đủ đơn giản để được điều chỉnh trong quá trình biểu diễn. Gán bất kỳ đầu vào hoặc kết hợp đầu vào nào cho một trong 4 điều khiển MCA bên trong M32-Q và ngay lập tức nhận được “nhiều tôi hơn”, “ít dải hơn”, “nhiều nhấp chuột hơn”… chỉ với một lần lướt ngón tay của bạn. Tải xuống Ứng dụng M32-Q miễn phí từ Apple App Store.

M32-Q (Android)

M32-Q (Android)

M32-Q cũng có sẵn cho các thiết bị Android, cho phép bạn thiết lập kết hợp giám sát cá nhân của mình với Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Midas M32 LIVE. Tương thích với các thiết bị di động Android (2.2 trở lên), mỗi nghệ sĩ có thể chạy ứng dụng Android M32-Q của riêng họ để điều chỉnh và tinh chỉnh kết hợp IEM hoặc màn hình nêm cá nhân của họ với giao diện tương tự như ứng dụng iPhone. Ứng dụng này bao gồm tính năng MCA (Hiệp hội kiểm soát hỗn hợp) có thể gán để giám sát việc trộn đủ đơn giản để được điều chỉnh trong quá trình hoạt động. Gán bất kỳ đầu vào hoặc kết hợp đầu vào nào cho một trong 4 điều khiển MCA bên trong M32-Q Android và ngay lập tức nhận được “nhiều hơn tôi”, “ít dải hơn”, “nhiều lần nhấp hơn…” chỉ với một lần lướt ngón tay của bạn.

90,330,000
Còn hàng

Liên Hệ

 • Mr.Khanh
 • Mrs.Diễm
 • Mr.Tín

Thời gian làm việc

Thứ Hai    07:30 - 17:00
Thứ Ba     07:30 - 17:00
Thứ Tư 07:30 - 17:00
Thứ Năm 07:30 - 17:00
Thứ Sáu 07:30 - 17:00
Thứ Bảy 07:30 - 17:00

Những câu hỏi thường gặp

Công ty có miễn phí giao hàng không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trên 500.000đ

M32 LIVE có giảm giá không?

Giá hôm nay đã được Hoàng Bảo Khoa giảm trực tiếp rồi, bạn có thể check giá tháng trước và bây giờ nhé.

M32 LIVE thuộc thương hiệu nào?

M32 LIVE thuộc thương hiệu Midas. Hoàng Bảo Khoa là nhà phân phối mixer hàng đầu từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Để hiểu hơn về lịch sử thương hiệu Midas mời bạn xem thêm giới thiệu về Midas.

Thời gian bảo hành M32 LIVE là bao lâu?

Hiện sản phẩm M32 LIVE được bảo hành 12 tháng.

M32 LIVE có gì nổi bật không?

Có, M32 LIVE có nhiều tính năng nổi bật như:
- Bàn điều khiển kỹ thuật số cho âm thanh sân khấu và studio 40 Input Channels
- 32 Midas PRO Microphone Preamplifiers
- 25 Mix Buses and Live Multitrack Recording

Công ty có hỗ trợ trả góp không?

Có, hiện nay Hoàng Bảo Khoa đang hỗ trợ trả góp 0% nhé. Mời bạn xem chương trình tại đây: Ưu đãi trả góp 0% lãi suất.